Quảng cáo & Truyền thông

Cách tốt nhất để tìm người đăng ký được nhắm mục tiêu mới cho chiến dịch tiếp thị qua email của bạn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Cách tốt nhất để tìm người đăng ký được nhắm mục tiêu mới cho chiến dịch tiếp thị qua email của bạn
| Cập nhật mới nhất 2023

Trong thế giới tiếp thị internet, tài sản quan trọng nhất là thị trường mục tiêu. Với sự trợ giúp của tiếp thị qua email được nhắm mục tiêu, bạn có thể tăng doanh số bán hàng trực tuyến và lợi nhuận của mình vì bạn có thể xây dựng danh sách những người đăng ký email quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Trong bài học hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các yếu tố của tiếp thị email được nhắm mục tiêu và cách bạn có thể sử dụng nó để xây dựng danh sách người đăng ký email.

Trước hết, bạn nên biết rằng, ngay cả trước khi hình thành chiến dịch email marketing, bạn nên thu thập thị trường mục tiêu. Bạn có thể làm điều này bằng cách khảo sát. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sở thích của thị trường mục tiêu. Bạn có thể tạo các email khác nhau và gửi chúng đến thị trường mục tiêu dưới dạng khảo sát.

Khi email được gửi dưới dạng một cuộc khảo sát, bạn có thể hỏi họ về ý kiến ​​của họ về các chủ đề nhất định và cung cấp cho họ giải pháp để giải quyết vấn đề của họ.

Cuộc khảo sát đã được sử dụng trong tiếp thị qua email trong nhiều năm. Tuy nhiên, trong những cuộc khảo sát này, bạn phải đặt rất nhiều câu hỏi để có được nhiều thông tin. Điều này có thể tốn kém và mất thời gian.

Có một số công ty hoặc cá nhân đã quyết định phát triển phần mềm cho mục đích tiếp thị mục tiêu email marketing. Phần mềm này có thể thực hiện nhiệm vụ trong một phần nhỏ thời gian. Các sản phẩm này có một loạt các ứng dụng trong tiếp thị mục tiêu. Một cách sử dụng là việc sử dụng trong quá trình tiếp thị mục tiêu. Trong đó, bạn có thể thu thập dữ liệu và lập chiến lược tiếp thị dựa trên dữ liệu thu thập được. Phần mềm tiếp thị có mục tiêu này là công cụ hiệu quả nhất trong tiếp thị mục tiêu qua email.

Trong tiếp thị nhắm mục tiêu email marketing, bạn nên đảm bảo rằng danh sách những người đăng ký email của bạn được nhắm mục tiêu. Có nghĩa là, nó là một danh sách những người đăng ký email quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để thu hút một thị trường mục tiêu, bạn nên tạo ra một chiến lược tiếp thị thu hút cá nhân đó. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ thu hút được một thị trường mục tiêu rộng lớn.

Trong bài học hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng email marketing có mục tiêu để cải thiện doanh số và lợi nhuận. Trong bài học này, tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng trong doanh nghiệp của mình. Nếu bạn thực hiện các kỹ thuật được chỉ ra trong bài học hôm nay, bạn sẽ có thể cải thiện lợi nhuận và doanh số bán hàng của mình.

Điều đầu tiên bạn phải làm là đảm bảo rằng bạn thực hiện tiếp thị nhắm mục tiêu qua email marketing và đó là đảm bảo rằng bạn được người đăng ký cho phép. Bạn nên luôn xin phép người đăng ký của mình. Nếu không, bạn sẽ vi phạm luật CAN-SPAM và bạn cũng có thể vi phạm các luật khác. Đây cũng là một phần trong email của bạn và bạn nên đặt nó trên tất cả các email của mình.

Đó là bởi vì, ở Hoa Kỳ, CAN-SPAM sẽ phạt bạn với hình phạt $ 11,000. Khoản phạt này sẽ xuất hiện trong thu nhập của bạn trong 2 năm trước đó. Và ở Canada, nó sẽ phạt bạn 5.000 đô la. Và ở các quốc gia trước đây, nó đã phạt bạn với mức phạt 2.500. Đây là luật của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và nó được thực thi. Nó cũng sẽ xuất hiện trong doanh số bán hàng và lợi nhuận của bạn.

Do đó, bạn sẽ gặp rắc rối. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên xin phép người đăng ký của mình. Điều thứ hai mà bạn nên luôn đưa vào email của mình là để họ từ bỏ địa chỉ email của họ. Bằng cách đó, bạn sẽ chỉ có thể gửi email của mình cho những người đã nói với bạn rằng họ muốn nhận email từ bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể cải thiện email của mình để chỉ những người muốn nhận email từ bạn.

Bạn làm điều này bằng cách yêu cầu người đăng ký từ bỏ địa chỉ email của họ. Nếu bạn yêu cầu quyền gửi email đến hộp thư đến của họ, họ luôn có thể hủy đăng ký. Và bằng cách đó, bạn sẽ có thể tập trung tốt hơn vào những khách hàng của mình, những người muốn nhận các khuyến mãi tiếp thị qua email.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button