Quảng cáo & Truyền thông

Cách tiếp thị theo cách của bạn từ túi giấy! Tiếp thị có nghĩa là hành động 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Cách tiếp thị theo cách của bạn từ túi giấy! Tiếp thị có nghĩa là hành động
| Cập nhật mới nhất 2023

Hầu hết mọi người, theo kinh nghiệm của tôi, viết một kế hoạch kinh doanh và sau đó nộp nó đi. Đây là những người mà tôi đang nói đến ở đây, những người có nhiều khả năng không thể “tiếp thị theo cách của họ ra khỏi túi giấy!” Họ dành thời gian nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh một cách thích hợp nhưng không có kế hoạch tập trung làm thế nào để sử dụng hiệu quả thông tin này để tạo lợi thế cho họ. Thật là lãng phí thời gian! Nó có thể đã giúp họ đạt được mục tiêu thu được vốn nhưng một kế hoạch kinh doanh còn hơn thế nhiều. Nó cũng phải là một KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG. Phần hành động nên bao gồm các chiến lược tiếp thị, truyền thông xã hội và bán hàng.

Lưu ý rằng ở đây tôi đã bao gồm phương tiện truyền thông xã hội. Điều này là do trong thời đại ngày nay, nó nên được bao gồm như một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Cùng với bất kỳ chiến lược nào, cần có một lịch trình chi tiết, các hành động với thời hạn để giúp bạn đi đúng hướng khi bạn lập dự án quản lý việc thực hiện phát triển kinh doanh thông qua chiến lược của bạn.

Lý do cần có một chiến lược và kế hoạch hành động chi tiết là để đảm bảo rằng tất cả những nỗ lực của bạn để thúc đẩy doanh nghiệp và đạt được doanh số đều được tập trung và nhắm mục tiêu vào những lĩnh vực mà bạn sẽ có tiềm năng cao nhất. Tuy nhiên, một lời cảnh báo:

Tiếp thị là khúc dạo đầu để bán hàng. Chiến lược bán hàng cũng được yêu cầu ngay cả khi hoạt động kinh doanh của bạn được thực hiện hoàn toàn trực tuyến (các cửa hàng trực tuyến khó bắt đầu và đạt được doanh thu hơn các cửa hàng bán lẻ)

Vậy bạn nên đưa những gì vào Kế hoạch hành động tiếp thị này?

  • Phát triển và thiết kế hình ảnh và logo thương hiệu – chỉ có một hình ảnh và logo hoặc bạn nhầm lẫn hình ảnh thương hiệu của mình. Sử dụng màu sắc hoặc thiết kế để phân biệt các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp nếu được yêu cầu.
  • Thiết kế và sản xuất tài liệu tiếp thị – danh thiếp, tài liệu quảng cáo, v.v.
  • Thiết kế và phát triển trang web của bạn – có tiềm năng tương tác và bán hàng / đặt chỗ nếu có thể và có thể áp dụng được.
  • Một kế hoạch hành động của các sự kiện – tiệc ra mắt, v.v., để quảng bá doanh nghiệp (nếu được yêu cầu).
  • Một kế hoạch hành động công khai – thông cáo báo chí và danh sách các địa chỉ liên hệ trên phương tiện truyền thông mà bạn đã thực hiện để đảm bảo cơ hội được công khai miễn phí cao hơn.
  • Lịch trình nội dung và kế hoạch hành động cho từng nền tảng truyền thông xã hội của bạn – điều này nên bao gồm kế hoạch về cách bạn đăng, chia sẻ và bình luận, tần suất cũng như cách bạn sẽ sử dụng phân tích để đánh giá hiệu quả của chiến lược và thực hiện các thay đổi để cải thiện nó.
  • Một chiến lược bán hàng cho cả bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến – nếu không có điều này, tất cả các hành động tiếp thị đều bị lãng phí.

Giống như cách bạn xem xét doanh thu và tài chính kinh doanh của mình so với dự đoán dòng tiền, như một phương tiện để duy trì và thực hiện các điều chỉnh cần thiết, phân tích hàng tháng về các hoạt động tiếp thị, truyền thông xã hội và bán hàng giúp giảm thiểu rủi ro và nâng cao hoạt động kinh doanh sự phát triển.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button