Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Cách thực hiện tiếp thị qua email hàng loạt được nhắm mục tiêu 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Cách thực hiện tiếp thị qua email hàng loạt được nhắm mục tiêu
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị qua email ngày nay không có gì mới khi các công ty đang đẩy mạnh chiến lược tiếp thị này để cải thiện doanh số bán hàng và mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Tuy nhiên, một khi chúng ta chạm vào chủ đề tiếp thị qua email, nhiều người dường như có quan niệm sai lầm về nó. Hầu hết các chiến lược tiếp thị qua email liên quan đến việc gửi hàng loạt email thông tin về các chủ đề khác nhau và cũng gửi email để cập nhật cho khách hàng về các ưu đãi, bán hàng, chiết khấu và những thứ khác. Nhưng thường thì không, khách hàng cho rằng họ bị lừa vào thư ‘rác’ như vậy, khi họ thực sự không nhận ra rằng các dịch vụ email đó không thực sự là thư rác.

Với số lượng dịch vụ đa dạng được cung cấp thông qua tiếp thị qua email hàng loạt, mọi người coi nó như là thư rác và thường xóa trước khi đọc. Làm thế nào để bạn ngăn chặn những điều như vậy xảy ra? Trước tiên, luôn luôn tốt nếu cho phép khách hàng của bạn chọn xem họ có muốn dịch vụ email của bạn hay không và cũng cung cấp một lối thoát cho họ khi họ thấy nó không hài lòng.

Đầu tiên, tạo thư trả lời tự động của riêng bạn bằng phần mềm có thể tải xuống như Aweber. Hãy có một danh mục các chủ đề khác nhau phục vụ cho các nhóm người khác nhau vì chúng tôi muốn thực hiện tiếp thị qua email hàng loạt được nhắm mục tiêu chứ không chỉ tiếp thị qua email hàng loạt. Sự khác biệt là tiếp thị qua email mục tiêu được thực thi dựa trên thực tế là nó được cá nhân hóa hơn cho những gì khách hàng thực sự muốn và nó không chỉ là một email chung chung mà bạn gửi cho tất cả những người đăng ký của mình.

Tiếp theo, bạn cũng nên cố gắng tạo ra đủ thư trả lời tự động có thể tồn tại trong nhiều tháng hoặc thậm chí có thể lên đến một năm. Lý do là nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người hoặc người tiêu dùng thông thường sẽ không mua một sản phẩm cho đến khi chúng được ‘quảng cáo’ ít nhất 7 lần. Vì vậy, thay vì quảng cáo trực tiếp sản phẩm của bạn 7 lần, điều này chắc chắn sẽ đuổi khách hàng của bạn đi, bạn làm điều đó thông qua email; ẩn sau lý do cung cấp cho họ thông tin về những thứ họ muốn biết. Mặc dù nó có vẻ giống như một chương trình làm việc ẩn, nhưng nó thực sự không đủ điều kiện như vậy bởi vì, vào cuối ngày, bạn vẫn cung cấp thông tin mà họ đang yêu cầu và bạn có quyền quảng cáo sản phẩm của riêng mình cho họ thông qua cùng một email vì nó có liên quan đến thông tin bạn đã yêu cầu!

Một điều khác cần lưu ý là cho phép khách hàng của bạn ‘chọn tham gia’ vào chương trình trả lời tự động hoặc danh sách gửi email của bạn. Có 2 loại ‘chọn tham gia’, thứ nhất là chọn tham gia một lần và cũng có thể chọn tham gia kép. Lựa chọn duy nhất cho phép bạn phát triển danh sách email của mình với tốc độ nhanh hơn mặc dù nó kém ‘sạch’ hơn vì mọi người có thể gửi thư rác tên cho các email vui nhộn và sai có thể gây ra sự cố. Chọn tham gia hai lần yêu cầu khách hàng xác nhận lại rằng họ muốn bạn gửi email cho họ thông qua email xác nhận mà bạn gửi cho họ sau lần chọn tham gia đầu tiên. Bằng cách này, quy trình được lọc và danh sách email do đó ‘sạch’ hơn với ít thư rác và nó cũng làm cho nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn, vì mỗi khách hàng sẽ yêu cầu các chủ đề cụ thể khác nhau.

Tiếp thị hàng loạt qua email là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng cho một công ty, nhưng hãy cảnh giác với những thư rác mà các công ty khác đưa lên. Chúng có thể kéo tên của tiếp thị qua email xuống và do đó khiến chiến lược của bạn thất bại. Bắt đầu với những khách hàng trung thành của bạn và cho họ thấy rằng danh sách email của bạn không phải là thư rác, sau đó thông qua sự truyền miệng tốt của khách hàng, bạn có thể tạo dựng danh tiếng và cuối cùng là xây dựng doanh nghiệp của mình.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button