Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

cách tạo website miễn phí| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
cách tạo website miễn phí, /cach-tao-website-mien-phi,

Video: Tạo Website Miễn Phí 2021 – Miễn Phí 100% Tên miền và Hosting (Tạo Website Cho Người Mới A – Z)

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

cách tạo website miễn phí, 2021-02-28, Tạo Website Miễn Phí 2021 – Miễn Phí 100% Tên miền và Hosting (Tạo Website Cho Người Mới A – Z), Bạn muốn học cách tạo website miễn phí trong năm 2021 này? Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo một trang website miễn phí 100% tên miền và hosting.
#1 Link mua tên miền: https://www.sinhgiang.com/tinohost
#2 Link Elementor: https://sinhgiang.com/elementor
Video thiết kế logo: https://www.youtube.com/watch?v=ivbk0WHUtoE&t=56s

Website mẫu: http://giangkobe.unaux.com/

TIMESTAMPS: Xem từng phần trong video này.
00:00 – Giới thiệu
00:26 – Tôi sẽ tạo được website như nào
01:01 – Tạo website có khó không
01:26 – Vào đăng ký miễn phí tên miền và hosting
02:55 – Cách đặt tên miền miễn phí cho website
05:07 – Đăng nhập vào Cpanel
06:07 – Cài đặt WordPress
09:36 – Cách đăng nhập vào Website
10:54 – Cài đặt cơ bản trong WordPress
10:07 – Cài giao diện
13:22 – Tải template về website
15:17 – Chỉnh sửa trang website
19:55 – Sửa logo + header và button
22:07 – Sửa menu
25:29 – Tạo một trang mới cho website
30:34 – Cách mua tên miền để kết nối với website
34:39 – Cách trỏ tên miền với Profreehost
39:42 – Lời cảm ơn.

Tags: #tạowebsitemiễnphí #tạowebsite #website

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3ckU8vr

Học thiết kế webiste cho người mới:

Khóa học miễn phí: https://sinhgiang.com/khoa-hoc

Tại đây bạn sẽ được học cách thiết kế website đẹp, chuẩn SEO và chạy nhanh trên Google.

Hey! Tôi tên là Sinh, tôi đam mê chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế Website và kinh doanh online cho những bạn mà có đam mê như tôi.
Tôi thiết kế Website đẹp, chuẩn SEO và chạy nhanh trên Google để khách hàng của bạn có chảy nghiệm tốt hơn.
Thông qua các bài giảm, khóa học và blog. Tôi đã giúp hàng chục các Freelancer và danh nghiệp nhỏ tạo website chuyên nghiệp và chuyển khai chiến lược marketing thành công.

Muốn tìm hiểu thêm hoặc nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy bắt đầu nào!
Khóa học: https://sinhgiang.com/khoa-hoc
.
Tôi Sẽ Giúp Bạn Thiết Kế Website:
Bạn Gặp Khó Khăn Trong Việc Thiết Kế Website
#1: Chuẩn SEO.
Một website chuẩn SEO sẽ giúp Website đó có cơ hội lên top Google một cách tự nhiên.

#2: Chạy nhanh trên Google.
Một website chạy nhanh hơn sẽ tăng lượng người truy cập và khách hàng sẽ hài lòng hơn.

#3: Đẹp.
Một website đẹp sẽ quyết định việc chuyển đổi và giữ chân khách hàng ở lại với trang website lâu hơn.

#4: Chuẩn UI.
UI là viết tắt của từ User Interface có nghĩa là giao diện người dùng. Một trang website chuẩn UI nhìn đơn giản khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm nội dung và không gây căng thẳng khi try cập vào trang website của bạn.

#5: Chuẩn UX.
UX là viết tắt của từ User Experience có nghĩa là trải nghiệm người dùng. Website của bạn phải dẽ dùng và rõ rằng các phần nuội dung trên website trong đó trang “đăng nhập và “thanh toán” là quan trong nhất.

Liên Hệ:
Website: https://sinhgiang.com/lien-he/
Facebook: https://www.facebook.com/sinhgiangwebs/
Instagram: https://www.instagram.com/sinh_giang_webs
Twitter: https://twitter.com/SapaSinh
Tiktok: https://www.tiktok.com/@sinh.giang

Tour du lịch:
Sapa: https://trekkingtoursapa.com
Miền Bắc: https://hmongtrip.com, Sinh Giang Official

,

Hoàn thành thông tin dưới đây để nhận ngay lộ trình học Web Development

Nội dung học được xây dựng bởi các kỹ sư công nghệ từ Silicon Valley và đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ và Đức, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng CoderSchool cho bước đệm vững chắc cho tương lai.

 • Kiến thức trong khoá học phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về ngành Data Science
 • Hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo về lập trình cho người Việt Nam
 • 2,500+ học viên đã tốt nghiệp và thành công trong công việc mới
 • 4.95/5 điểm đánh giá trên Google, Facebook, Course Report & SwitchUp
   

Thông tin khóa học:

Hình thức học: Online, 1 kèm 1 với Mentor hàng tuần

Thời gian học: 6 tháng

Học phí: chỉ từ 5,8 triệu/ tháng

Kết quả: Đảm bảo việc làm và mức lương trung bình 16 triệu

Ưu điểm khóa học:

Mở rộng cánh cửa đến 200+ công ty công nghệ: Shopee, Lazada, FPT Software, Momo.

Cộng đồng học tập hơn 2500 cựu học viên

Dành cho người mới bắt đầu

07 Ngày miễn phí trải nghiệm

100% Cam kết việc làm bằng hợp đồng

Học 1 kèm 1 với Mentor hàng tuần

Trợ giảng 24/7

Thời gian học linh động

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

Tại sao bạn cần thiết kế website cá nhân cho riêng mình?

1. Xây dựng thương hiệu bản thân

Website cá nhân sẽ là nơi bạn có thể thường xuyên cập nhật những thông tin của mình. LinkedIn hoàn toàn hỗ trợ điều này, nhưng website cá nhân sẽ giúp “thương hiệu” của riêng bạn trở nên sáng tạo, rõ nét hơn với sự hỗ trợ của các định dạng đa phương tiện.

Vì vậy, hãy thử tận dụng tối đa việc tạo website cá nhân để quảng cáo miễn phí cho bản thân, thể hiện tính cách, điểm mạnh nổi bật của mình, bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều!

2. Tăng cơ hội tiếp cận nhà tuyển dụng

Tạo website cá nhân sẽ giúp mọi người biết đến thành tựu của bạn nhiều hơn. Và đương nhiên, có cả nhà tuyển dụng nữa đấy!

Website với hình ảnh thương hiệu cá nhân rõ ràng sẽ giúp nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy những điều đặc biệt hơn về bạn bên cạnh chiếc CV bình thường, chẳng hạn như: tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm, thành tựu, sức sáng tạo, tư duy logic, cũng như góc nhìn cụ thể về dự án, công việc bạn đã từng làm,…

3. Học kỹ năng mới

Khi học về cách tạo website cá nhân, bạn cũng đồng thời cần trang bị kỹ năng liên quan tới thiết kế website trực tuyến. Bạn cũng có thể cập nhật các công cụ phát triển web mới nhất để tối ưu hóa trang web của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Thêm vào đó, để nâng cao thương hiệu của bản thân, bạn sẽ phải học cách thu hút người xem vào website cá nhân của mình. Bạn sẽ biết thêm về cách tạo nội dung, học hỏi những phương pháp làm tăng xếp hạng trang web của bạn trên Google, cũng như tích lũy thêm hiểu biết về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). 

Vậy là với việc lập trang web cho riêng mình, ít nhất bạn sẽ có thêm ba kỹ năng để điền vào CV: Xây dựng website, SEO và xây dựng nội dung – vốn dĩ là những kỹ năng luôn được đánh giá cao với các hầu hết các ứng viên tìm việc hiện nay.

Đọc thêm: Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Social Media

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

4 Cách Lập Trang Web Miễn Phí Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Tạo trang web miễn phí bằng Zyro

Zyro hiện tại đang được đánh giá là một trong các website builder tốt nhất hiện tại, và được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới. Nền tảng này cho phép bạn tạo website responsive, cửa hàng online và đặc biệt là cung cấp các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ cho việc tạo logo, viết nội dung, SEO hay dự đoán hành vi người dùng. Tạo trang web bằng Zyro rất dễ dàng vì nó cung cấp những template được thiết kế sẵn, và bạn chỉ cần chỉnh sửa bằng cách kéo thả các nội dung, hình ảnh mà không cần có bất cứ kỹ năng thiết kế hay viết mã nào. 

Nền tảng này cũng cung cấp các gói trả phí khác nhau, với mức giá khá rẻ, và mỗi gói này đều có sẵn hosting và tên miền miễn phí. Đăng nhập Zyro bằng tài khoản email, chọn từ hàng trăm template được thiết kế rất chuyên nghiệp và đa dạng với mọi danh mục (eCommerce, Nhà hàng, Nhiếp ảnh, Dịch vụ, Landing page, Blog, Portfolio,…), tùy chỉnh nó và nhấp vào xuất bản là bạn đã có thể sở hữu một website riêng. Nền tảng này rất phù hợp với những người mới bắt đầu tạo trang web, kinh doanh nhỏ và không có nhiều thời gian để xây dựng và chăm sóc cho website riêng của mình.

Tạo web miễn phí bằng WordPress

WordPress là một nền tảng khá phổ biến, nó cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên wordpress.com rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của tạo website bằng WordPress là đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của nền tảng này là vấn đề bảo mật và bị giới hạn việc lựa chọn các themes miễn phí và một số tính năng cần thiết.

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

Hỏi/Đáp về cách tạo website miễn phí bằng Website 4s

Trả lời cho các câu hỏi thường gặp về việc tạo web miễn phí

Bằng việc đăng ký dùng thử Website tại Web4s, bạn sẽ sở hữu website full tính năng trước khi chuyển sang dùng chính thức. Bạn không cần phải biết lập trình web hay có kiến thức về CNTT, chỉ cần điền theo form mẫu có sẵn bạn sẽ biết cách tạo website miễn phí tốt nhất.

– Chi phí tạo website bán hàng, giới thiệu công ty, doanh nghiệp khi dùng thử tại 4s là 0 đồng

– Web4s sau khi nhận được yêu cầu sẽ tự tạo demo để khách hàng có thể sử dụng ngay được.

– Trong quá trình sử dụng trang web miễn phí của 4s, nếu có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại tổng đài: 1900 6680. Đội ngũ nhân viên 4s luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

– Thời hạn sử dụng web miễn phí: Trong 15 ngày kể từ khi khởi tạo website

Tạo website tại Web4s bạn sẽ được tối ưu SEO mặc định và hoàn toàn có thể thay đổi thẻ Meta title, Meta description.. giúp google cũng như người dùng dễ dàng hiểu rõ website của bạn. Từ đó Web của bạn sẽ lên top google cao hơn nữa

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, thì ngay lập tức bạn nhận được ngay trang web của bạn, thông tin quản trị và thông tin thanh toán được gởi về email của bạn. Khi đó website đã sẵn sàng trực tuyến cùng bạn kinh doanh và cung cấp thông tin cho khách hàng của bạn.

Hoàn toàn được. Khi đăng ký dùng thử thành công Web4s sẽ gán website của bạn với một tên miền con dạng abc.web4s.vn. Khi bạn tiến hành chuyển sang dùng thật, Web4s sẽ hỗ trợ bạn chuyển toàn bộ nội dung sang tên miền riêng của bạn!

Tags: Webmienphi, Làm website, trang website, cách tạo trang web, hướng dẫn cách làm trang web miễn phí, cách tạo một trang web, cách tạo web, đăng ký website miễn phí
làm web miễn phí, cách tạo 1 trang web miễn phí, cách lập 1 trang web miễn phí, tạo Web free, cách tạo website miễn phí tốt nhất, lập trang web miễn phí, hướng dẫn tạo một trang web miễn phí, làm website nhanh

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

15 nền tảng tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều nền tảng cho phép bạn tạo trang web miễn phí hiện nay. Tuy nhiên, danh sánh các nền tảng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng bởi tất cả đã khẳng định thương hiệu của riêng mình và được dông đảo người dụng sử dụng. cùng khám phá ngay 15 nên tảng sau đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Hosting miễn phí

1. Wix

Wix là một trong những công cụ tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện có với hơn 110 triệu người dùng. Wix cung cấp trình chỉnh sửa kéo thả dễ dàng với một bộ sưu tập lớn các template độc đáo, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng hoặc portfolio.

Wix – Trình tạo website miễn phí

Wix tích hợp Google Analytics để giám sát trang web và thậm chí còn cung cấp ứng dụng bổ sung cho các tùy chọn cá nhân. Nếu bạn muốn, Wix có thể thiết kế trang web cho bạn! Nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là mỗi trang trên trang web của bạn sẽ có một quảng cáo Wix nổi bật. Nếu như bạn không muốn có quảng cáo thì phải chi tiền để nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

2. Jimdo

có trụ sở tại Đức là một lựa chọn hữu ích cho các công ty quốc tế, với các tùy chọn tạo trang web miễn phí với hơn 9 ngôn ngữ khác nhau. Trình tạo tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng, đồng thời có một ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Jimdo – Nền tảng thiết kế website miễn phí

Với hơn 500 MB dung lượng và không giới hạn trang nên bạn có đủ dung lượng để xây dựng web của mình. Thậm chí Jimdo còn cung cấp mã hóa HTTPS/SSL, nghĩa là thông tin của khách truy cập sẽ được bảo mật an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể tích hợp trang web của mình với các tài khoản mạng xã hội. Nếu bạn quyết định sử dụng Jimdo, hãy chú ý một điều: trình xây dựng này sẽ ngăn các trang web được index miễn phí bởi các công cụ tìm kiếm.

3. Weebly

SaaS này cung cấp dịch vụ web hosting, đăng ký tên miền, thiết kế web và thêm các chức năng thương mại điện tử khác phù hợp cho các doanh nghiệp và đơn vị startup.

Weebly – Trình tạo web miễn phí

Giống như Wix, Weebly có chức năng kéo thả cùng với CMS tích hợp và các file HTML được mã hóa thủ công. Trình chỉnh sửa nội bộ đi kèm với các công cụ SEO và Google Analytic, tích hợp PayPal, máy tính thuế tự động, phiếu quà tặng kỹ thuật số,… Weebly là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Đặc biệt, Weebly không có quảng cáo như một số đối thủ cạnh tranh khác.

4. WordPress

là một công cụ hỗ trợ tạo website miễn phí thường xuyên được sử dụng. WordPress cho phép bạn mua một miền web nhưng nếu bạn không muốn mất phí, bạn cũng có thể chạy trang web của mình trực tiếp bằng URL do WordPress sở hữu.

WordPress – Công cụ làm website miễn phí

Giống như Wix và nhiều trình lập website miễn phí khác trong danh sách này, bạn có thể tạo các trang web, bloglanding page trực quan bằng WordPress. Bạn cũng có thể đặt các nội dung như form liên hệ, video và nội dung nhúng vào nhiều trang WordPress.

Đối với người mới xây dựng trang web, WordPress cung cấp giao diện phụ trợ dễ hiểu và không cần code.

WordPress rất thích hợp với người biên tập web có ít kinh nghiệm thiết kế. Khi tạo các trang web trên nền tảng này, bạn có thể tạo một trang web từ template hay theme được thiết kế sẵn hoặc bạn có thể tự xây dựng và cá nhân hóa trang web của riêng mình.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế web WordPress chuyên nghiệp từ A-Z

Khi bạn bắt đầu, WordPress sẽ hiển thị cho bạn nhiều theme mà bạn có thể xem trước và thử nghiệm. Sau khi bạn chọn được theme thích hợp, WordPress sẽ hướng dẫn bạn về cách chỉnh sửa trang web và bạn có thể thay đổi theme của mình bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp hoặc người kinh doanh chuyên nghiệp trên website, thì các website miễn phí cơ bản không đủ để đáp ứng nhu cầu như bán hàng hoặc khó có thể xây dựng giao diện, hiệu ứng chuyên nghiệp, bắt mắt, độc đáo trong mắt người dùng.

Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế website tại Mona Media. (đây là công ty thiết kế tiên phong và đi đầu về công nghệ website tại Việt Nam).

5. Elementor Website Builder

là một trình thiết kế website miễn phí kéo thả với hơn 5.000.000 người dùng tin cậy và đây là một tùy chọn không cần code tuyệt vời để đưa một trang web WordPress xuất bản cách nhanh chóng.

Elementor – Nền tảng thiết kế website miễn phí

Với trình tạo trang của Elementor, bạn có thể chọn từ hàng trăm template có sẵn, tùy chỉnh chúng và đảm bảo trang web của bạn hiển thị chính xác bất kể kích thước thiết bị nào.

Hiện nay Elementor đang được sử dụng miễn phí bao gồm hơn 70 template, có gói trả phí chỉ từ 49$ cung cấp nhiều template và chức năng hơn.

6. WebNode

là một lựa chọn phổ biến cho cả thương hiệu cá nhân và người dùng chuyên nghiệp. Đây là một trong những trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất và rất dễ sử dụng. Đồng thời, bạn có thể tạo trang web bằng nhiều ngôn ngữ hoặc trên các nền tảng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

WebNode – Nền tảng lập website miễn phí

WebNode hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử, tương thích với các thiết bị Android, Mac và IOS. WebNode sẽ cung cấp số liệu thống kê để theo dõi sự phát triển trang web của bạn ngay cả với phiên bản miễn phí và đồng thời cũng không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

7. Mozello

SEO500MB dung lượng lưu trữ. Có quảng cáo nhưng chỉ là một liên kết trong footer, vì vậy hầu hết khách truy cập sẽ không nhìn thấy và không bị làm phiền.

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của công ty có trụ sở tại Latvia này là trình tạo cho phép bạn tạo trang web miễn phí đa ngôn ngữ – điều mà các công ty xây dựng trang web khác chưa từng có.

Mozello – Trình lập trang web miễn phí

Nhược điểm duy nhất của Mozello là hệ thống kéo thả không trực quan hoặc khá phức tạp và không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế.

8. WebStarts

sẽ tiếp nối danh sách những nền tảng hỗ trợ lập trang web miễn phí. Với bộ sưu tập nhiều template tuyệt đẹp và chức năng kéo thả thân thiện với người dùng, WebStarts đã giúp việc xây dựng một trang web trở nên đơn giản nhất có thể với thiết kế vô cùng độc đáo.

WebStarts – Trình tạo website miễn phí

9. Webflow

agency. Khi Hầu hết các trình xây dựng có trong danh sách này đều dành cho những người không có nhiều kiến ​​thức về code nhưng Webflow lại có thể.

Webflow – Trình tạo web miễn phí

Sau khi bạn đã xây dựng một trang web trên Webflow, bạn cần chuyển nó sang hệ thống quản lý nội dung. Có một số tính năng chẳng hạn như tiện ích con kéo thả để thêm các thành phần social, bản đồ và video, không yêu cầu kiến ​​thức về code.

Tuy vậy, nếu bạn muốn nhận đầy đủ lợi ích của Webflow, bạn cần phải biết HTML hoặc CSS. Với một bộ theme giới hạn, giao diện responsive tương thích với máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Ngoài sự cần thiết của việc cần biết code, một nhược điểm khác của Webflow là bạn chỉ có thể tạo được 2 trang và giới hạn 500 lượt truy cập cho người dùng miễn phí.

10. IM Creator

có hơn 11 triệu trang web được xây dựng trên nền tảng này. Thì đây là một lựa chọn hợp lý vì một số lý do như: có giao diện trỏ và click dễ dàng, template đa dạng và hình ảnh phong phú, dịch vụ miền và web hosting không giới hạn.

IM Creator – Trình thiết kế website miễn phí

Thêm vào đó, nền tảng mở rộng giúp bạn thiết kế layout đơn hoặc đa trang khác nhau. Đây là trình tạo trang duy nhất cho các công cụ thương mại điện tử tích hợp, cung cấp SEO và Google Analytics để tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

11. SITE123

được cho là một trong những trình lập trang web miễn phí linh hoạt và dễ sử dụng nhất. Site123 cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ và cung cấp trình hướng dẫn cài đặt bằng một cú click chuột với đồ họa và template. Site123 đặc biệt hữu ích với thư viện hình ảnh miễn phí, phông chữ chuyên nghiệp để thêm các yếu tố hình ảnh vào trang web của bạn và các gói DIY sáng tạo để tạo trang không giới hạn.

Site123 – Công cụ lập website miễn phí

Ngoài ra, vì Site123 cung cấp đăng ký tên miền lưu trữ web, dung lượng lưu trữ lên đến 500 MB, Google Analytics và không có quảng cáo nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi chuyển sang gói trả phí.

12. Strikingly

luôn tự hào về việc giúp người dùng của mình tạo trang web miễn phí mà không cần đến kỹ năng lập trình. Hàng nghìn trang web đã được khởi chạy thông qua trình tạo trang web này và người dùng có thể bắt đầu thiết kế trang web của riêng họ bằng cách chọn từ vô số template do chủ sở hữu trang web trên khắp thế giới đóng góp.

Bạn có thể tìm thấy các thiết kế trang web phù hợp với đơn vị startup, cửa hàng thương mại điện tử, blog, event, giới thiệu sản phẩm và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Strikingly – Nền tảng làm website miễn phí

Ưu đãi miễn phí của Strikingly đi kèm với các trang web miễn phí không giới hạn nhưng chỉ có 5 GB băng thông hàng tháng và bị giới hạn ở tên miền strikingly.com trừ khi bạn nâng cấp lên gói trả phí chỉ từ 8$/Tháng.

13. Duda

Duda là một trình tạo trang web miễn phí giàu tính năng với nhiều tiện ích và file phương tiện, cho phép bạn ghép các trang web lại với nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Duda đi kèm với công cụ cộng tác nhóm và các phân tích cơ bản để cho bạn biết cách khách truy cập tương tác với các phần khác nhau trên web.

Duda – Công cụ tạo website miễn phí

Duda cung cấp bản dùng thử miễn phí cũng như các gói cao cấp khác với mức phí thấp nhất là 14$/Tháng được thanh toán hàng năm.

14. Squarespace

plugin trong khi vẫn luôn cung cấp dịch vụ 24/7 cho người dùng.

Squarespace – Nền tảng tạo web miễn phí

Các theme được thiết kế trước của Squarespace thường được nhấn mạnh vào hình ảnh hoặc video. Vì vậy, nó phù hợp với những người trong ngành truyền thông hình ảnh, giải trí, ăn uống hoặc thời trang. Squarespace nổi bật với nhiều template vừa đơn giản vừa được tối ưu hóa trên thiết bị di động.

Mặc dù điều này có thể là nhược điểm đối với một công ty phần mềm hoặc một doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ nhưng lại là điều tuyệt vời đối với các công ty bán các sản phẩm liên quan đến một ngành cụ thể.

15. GoDaddy

mặc dù được biết đến như một trang web nơi bạn có thể mua tên miền giá rẻ, nhưng nó cũng có trình tạo web miễn phí riêng cho những người muốn mua tên miền và thiết kế trang web của họ cùng lúc.

GoDaddy – Nền tảng tạo website miễn phí

Các template trang web của GoDaddy rất đơn giản, đẹp mắt và hiệu quả. Chúng được tải lên các trang web WordPress cho những người thích sử dụng phần mềm của WordPress.

Vietnix khuyên bạn hãy thử trước một vài công cụ trong danh sách các trình tạo website miễn phí kể trên nếu bạn không chắc chắn rằng nó có thực sự phù hợp với bạn. Đặc biệt, hãy phản hồi lại những gì mà bạn mong muốn để đảm bảo rằng một trong những nhà xây dựng trang web này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

1. Website cá nhân là gì?

Website cá nhân chính là trang web thuộc sở hữu của một cá nhân, trong đó đăng tải các thông tin về lý lịch, học vấn, năng lực và kinh nghiệm làm việc,… Ngoài ra còn có thể cung cấp thêm các nội dụng về quan điểm, phong cách cá nhân,… dưới dạng hình ảnh, bài text, video, gif,…

Website cá nhân là gì?

Tạo website cá nhân là xây dựng một định dạng số của của bản thân trên nền tảng Internet để khi đi phỏng vấn sẽ thể hiện ngay được sự chuyên nghiệp của ứng viên và giúp nhà tuyển dụng hiểu hơn về về thái độ, tính cách của bạn.
Website cá nhân hoạt động hiệu quả nhất khi nó thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, đối tác và thể hiện đúng về con người cũng như tính cách, quan điểm cá nhân của bạn. 

2. 5 cách tạo website cá nhân miễn phí

Hiện nay có rất nhiều cách lập website cá nhân miễn phí tuy nhiên đối với người không biết code, cũng như muốn có trang web cá nhân miễn phí thì dưới đây là gợi ý cho bạn.

Cách tạo Website bằng WordPress

Đây là cách làm sử dụng WordPress để tạo cho mình một trang web riêng. WordPress với vô vàn những chức năng và tùy chỉnh gần như không giới hạn để bạn thiết kế nên các giao diện Blog, Portfolio,…. Nếu bạn muốn tạo Website ca nhân thì đây chính là lựa chọn thông minh.

Nếu bạn sử dụng hosting của Tenten thì đơn giản bạn chỉ cần download template tại đây:

Tạo dấu ấn cá nhân của bạn trên Internet

ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ là một xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay bởi gây được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Theo đó, các ứng viên sẽ tạo hồ sơ xin việc (CV) online, lưu trữ lại toàn bộ sản phẩm/ dự án cá nhân trên một website và gửi đường link website cho nhà tuyển dụng.

Bạn có thể trải nghiệm xu hướng này với bộ sản phẩm được TENTEN “đo ni đóng giày”, chỉ cần chọn mẫu và thay đổi thông tin là bạn đã có một “ấn phẩm” của riêng mình!

TRẢI NGHIỆM LÀM CV & PORTFOLIO ONLINE TẠI ĐÂY


Sau đó bạn chỉ cần vào hosting của Tenten chọn List website -> Manage và click vào logo của wordpress và tải theme lên là đã có 1 website hoàn chỉnh.

 • Quy trình tạo website miễn phí với WordPress:

Bước 1: Truy cập WordPress.com chọn Create a Free Website or Blog => Chọn “Start your Website”.
Bước 2: Lập tài khoản, mật khẩu Email, chọn tên miền => Chọn “Create Your Account”. Khi đó Website của bạn có tên miền là  “tenwebsite.wordpress.com”.
Bước 3: Xuất hiện cửa sổ mới, điền các thông tin theo Form yêu cầu => Chọn “Next Step”.
Bước 4: Xuất hiện cửa sổ mới => bấm “ No, Thanks” để bỏ qua 
Bước 5: Lựa chọn các Theme có sẵn theo sở thích của mình.
Bước 6: Nhập Email và pass để đăng ký Website cá nhân bằng WordPress => Chọn “Continue” => Email xác nhận sẽ được hệ thống gửi về email của bạn.
Bước 7: Mở Email trong hộp thư => Chọn “Confirm Now” 
Bước 8: Tùy chỉnh giao diện Website cá nhân bằng các công cụ có trên thanh công cụ.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng WordPress

Đánh giá ưu điểm của Website cá nhân trên nền tảng WordPress:

 • Phân tích chuyên sâu nhờ có các hệ thống quản lý Website tốt
 • Nhiều sự lựa chọn tùy theo gói ứng dụng từ căn bản đến Premium,…
 • Plugin hỗ trợ tạo Website cá nhân chuyên nghiệp. 
 • Các tính năng khác: thích hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Tuy nhiên vấn đề bảo mật của WordPress của thực sự cao và vẫn bị giới hạn trong việc lựa chọn các Themes miễn phí.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Wix

WIX dùng để tạo Website cá nhân miễn phí có ưu điểm là cách thức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài  gói miễn phí ra thì nền tảng này cung cấp thêm các gói trả phí với tính năng cao cấp để phát triển Website cá nhân theo hướng chuyên nghiệp.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Wix

Quy trình tạo website với WIX:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại  Wix.com: Free Website Builder | Create a Free Website => Chọn nút “Get Started” => điền thông tin Email, mật khẩu. 
Bạn có thể tạo một trong hai giao diện là dạng tự động hoặc thiết kế có sẵn.
Bước 2: Chọn giao diện

 • Với giao diện tự động WIX: Bạn trả lời trả lời các câu hỏi trên hệ thống để phần mềm WIX sẽ tự động cập nhật một Website theo thông tin đó.
 • Với thiết kế Website theo mẫu có sẵn, bạn chọn mẫu Template theo từng ngành nghề. Nhấn nút “View” để xem trước hoặc nhấn “Edit” nếu muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Thiết kế lại trang web cá nhân
Khi chọn mẫu Template ưng mắt => bấm “Edit This Site” 
Bước 4: Tích hợp tính năng của bên thứ ba
Nếu bạn muốn tích hợp thêm các ứng dụng của bên thứ 3 thì vào “WIX App Market” và chọn các ứng dụng phù hợp như Instagram, Adsense, Soundcloud..
Bước 5: Xuất bản Website cá nhân
Sau khi hoàn thành các bước trên => Bấm vào nút “Publish” để xuất bản trang web.
Lưu ý khi dùng Wix để tạo website cá nhân miễn phí thì tên miền sẽ hiện thị dưới dạng username.wix.com/sitename nhé!

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Blogger

Một cách tạo Website cá nhân miễn phí nữa mà nhiều người thường sử dụng đó là Blogger. Nó được phát triển bởi Google và tất nhiên hoàn toàn miễn phí cho người dùng khi muốn tạo lập trang Web cá nhân.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Blogger

Quy trình tạo website với Blogger:

Bước 1: Truy cập Blogger.com => Create a unique and beautiful blog. It’s easy and free.  => Chọn “Create Your Blog”.
Bước 2: Chọn “tên đăng nhập” và “Password Gmail”.
Bước 3:  Chọn “Tên hiển thị” => chọn “Tiếp tục với Blogger” => Xuất hiện cửa sổ mới 
Bước 4: Truy cập “Theme Blogger”  để tìm nhiều chủ đề Theme mới.
Bước 5: Tìm hiểu về html, CSS để tùy chỉnh cho Menu, bố cục cũng như định dạng hình ảnh, Category theo sở thích.
Sau khi hoàn thành xong các bước này là bạn đã có được cho mình một website cá nhân hoàn toàn miễn phí rồi.

Dịch vụ hosting và email nổi bật

GEN HOSTING

Gen Hosting sử dụng ổ cứng NVME chuẩn U.2, tốc độ xử lý nhanh gấp 10 lần ổ cứng SSD thông thường

SSD Hosting

SSD Hosting thể hệ mới – giá rẻ, tốc độ load web gấp 40 lần

SecureWEB Hosting

SecureWEB Hosting – hosting cao cấp đáp ứng tổng thể nhu cầu hoạt động website bảo mật cao, tốc độ vượt trội

Email Server

Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập

Zshield

Email cao cấp dành cho doanh nghiệp: uptime 100%, tỷ lệ gửi mail vào inbox 99%, chống email spam virus, an toàn dữ liệu

Cloud Server

Cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website, khắc phục những nhược điểm của máy chủ truyền thống

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Weebly

Weebly được biết đến là một trong những trang web cho phép tạo Website cá nhân miễn phí rất phổ biến. Ưu điểm khi thiết kế bằng Weebly là dễ thao tác, giao diện  đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Weebly

Quy trình tạo website với Weebly:

Bước 1: Truy cập Free Website Builder: Build a Free Website or Online Store | Weebly => Chọn “Create Your Website” .
Bước 2: Điền thông tin và tích vào ô đồng ý với điều khoản dịch vụ => Chọn “Continue”.
Bước 3: Chọn kiểu dạng Website mà bạn ưng ý.
Bước 4: Chọn mẫu Theme cho Website cá nhân.
Bước 5: Chọn tên miền cho Website cá nhân và nó sẽ hiện thị dưới dạng “username.weebly.com”.
Bước 6: Thiết kế lại giao diện theo ý muốn bằng những công cụ có sẵn.
Bước 7: Khai báo với Weebly để xác nhận Website cá nhân => điền thông tin cá nhân và SĐT => Weebly gửi mã xác nhận => Chọn “Public” để làm thủ tục xác minh.

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Google Site

Ra mắt vào năm 2008, Google Site tới nay đã phát triển thành một công cụ tạo Website cá nhân miễn phí vô cùng uy tín và thuộc sở hữu của google.  

Cách tạo Website cá nhân miễn phí bằng Google Site

Cách lập website miễn phí với Google Site:

Bước 1: Truy cập Google Drive: chọn Sign-in => nhập thông tin tài khoản Gmail của bạn => Đăng nhập => Nhấp vào dấu “+”.
Bước 2: Nhập vào tiêu đề trang => vào “Thay đổi hình ảnh” để chọn ảnh nền =>  vào “Nhập tên trang Web” => điền tên của Website cá nhân mà muốn tạo.
Bước 3: vào mục “Bố cục” => chọn kiểu bố cục => thêm hình ảnh => điền tiêu đề và cập nhật nội dung văn bản mà bạn muốn hiển thị.
Bước 4: Thiết lập giao diện website cá nhân
Chọn mục “Trang” => nhấp vào dấu “+” => nhập nội dung để xây dựng giao diện cho trang chủ.
Bước 5: Vào “Chủ đề” => tùy chỉnh giao diện => Nhấp vào biểu tượng con mắt để xem trước => chọn “Xuất bản’’ để hoàn thành webiste cá nhân của bạn. 
Hoàn thành xong 7 bước trên là bạn đã có một trang web cho riêng mình rồi. 
Trên đây là 5 cách tạo website cá nhân miễn phí được nhiều người sử dụng nhất vì cài đặt đơn giản, thiết kế đẹp mắt và tính ứng dụng cao. Hãy thử bắt tay ngay vào để làm cho mình một trang web riêng sịn sò theo một trong cách cách thức trên nhé! Chúc bạn thành công! 

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

1. Cách tạo trang web miễn phí bằng Blogger

Blogger là một nền tảng được cung cấp miễn phí bởi Google, nền tảng này cho phép mọi người dùng tự tạo ra một trang web cá nhân với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nền tảng blogger phù hợp tạo một website dạng tin tức và blog cá nhân, người dùng sẽ không bị giới hạn về bằng thông cũng như không cần phải mua hosting. Bởi nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Google. Chỉ với một tài khoản Google là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu tạo một trang web bằng Blogger.

Tham khảo thêm: /cach-lay-lai-mk-icloud-blog-thuong-hieu-va-tiep-thi-khai-niem-quan-trong-ket-hop-manh-me-giup-doanh-nghiep-cua-phat-trien-va-thanh-cong/

Tuy nhiên có một nhược điểm của việc tạo trang web bằng Blogger là không hỗ trợ tối ưu cho SEO và bán hàng. Trang web không tích hợp với các công cụ thanh toán, vận chuyển và các công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Nên nền tảng này sẽ phù hợp với các trang blog cá nhân hay cho những dự án kinh doanh quy mô nhỏ.

Blogger là nền tảng được rất nhiều người dùng lựa chọn

2. Cách tạo trang web miễn phí bằng WordPress

Nếu như bạn chưa biết thì wordpress là nền tảng khá phổ biến, nền tảng này cho phép người dùng tự tạo một website với kho giao diện mẫu có sẵn. Các thao tác thực hiện khá đơn giản cùng với kho giao diện đa dạng, việc sở hữu một trang web miễn phí bằng WordPress là không hề khó khăn. Để có thể tạo được trang web miễn phí với wordpress, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên wordpress.com rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất. Ưu điểm của tạo website bằng WordPress là đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên nhược điểm của nền tảng này là vấn đề bảo mật và bị giới hạn việc lựa chọn các themes miễn phí và một số tính năng cần thiết.

Trang web với kho giao diện đa dạng

Xem chi tiết cách tạo website miễn phí…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách tạo website miễn phí cách tạo website miễn phí

tạo website miễn phí, tạo website miễn phí 2021, tạo website miễn phí 100%, tạo website miễn phí hosting và tên miền, tạo website miễn phí cho người mới, tạo website miễn phí với wordpress, tạo website miễn phí bán hàng, tạo website miễn phí bằng wordpress, tạo một website miễn phí, cách tạo một website miễn phí, tạo web miễn phí bằng wordpress, cách tạo web miễn phí bằng wordpress, cách tạo website miễn phí, Tạo Website Cho Người Mới A – Z, hướng dẫn cách tạo website miễn phí

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button