Quảng cáo & Truyền thông

Cách tạo một trang báo chí hiệu quả để thu hút sự bao phủ và liên kết

How to Create an Effective Press Page to Attract Coverage and Links

Bạn có muốn nhận thêm yêu cầu truyện từ các blogger và nhà báo không? Bạn không muốn thấy ngày càng nhiều tin bài đề cập đến thương hiệu của mình? Bước đầu tiên của bạn để xây dựng phạm vi phủ sóng trực tuyến nhiều hơn là tạo một trang báo chí hiệu quả .

Tại sao lại tạo một trang báo chí?

Tôi đã không đếm được bao nhiêu lần tôi muốn tiếp cận với một thương hiệu (thường thì đó là một công cụ tiếp thị mà tôi muốn khám phá thêm) và vật lộn để tìm bất kỳ hướng dẫn rõ ràng nào về cách thực hiện. Tôi cũng đã không theo dõi được bao nhiêu lần tôi đã bỏ cuộc khi cố gắng đề cập đến một thương hiệu trên Twitter và không thể tìm thấy địa chỉ Twitter của họ ở đâu.

Những thương hiệu đó đã bỏ lỡ một cơ hội tốt được đề cập (thậm chí có thể là một cơ hội bị bỏ lỡ trong việc giới thiệu một người ủng hộ thương hiệu mới).

Một trang báo chí được xây dựng tốt sẽ biến cơ hội đó thành hiện thực.

Về cơ bản, các mục tiêu chính đằng sau việc xây dựng một trang báo chí là:

 • Thu hút “khách hàng tiềm năng liên kết” (tức là các blogger và nhà báo) bằng cách làm cho thương hiệu của bạn trông thú vị đối với họ.
 • Cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách họ có thể liên lạc (mà không khiến họ băn khoăn).
 • Cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn một chút cảm xúc trực tuyến xung quanh thương hiệu của bạn (bằng cách hiển thị các đề cập thuận lợi).

Bạn nên tạo một trang báo chí hay một trang báo chí?

Có một số ưu và nhược điểm nhất định đối với s thiết lập một trang web chuyên dụng để quản lý tin tức và khuyến khích các mối quan hệ với báo chí.

Lợi ích lớn nhất của việc có một trang web riêng biệt là khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí trong Google cho các truy vấn có thương hiệu của bạn. Google đang cố gắng hiển thị kết quả đa dạng trên mỗi SERP, nhằm mục đích hiển thị không quá hai kết quả từ cùng một miền cho một truy vấn cụ thể trong kết quả hàng đầu. Vì vậy, việc có thêm các trang web sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các SERP tìm kiếm có thương hiệu của mình.

Các công ty lớn hơn thường có một số tên miền xây dựng bối cảnh trực tuyến bổ sung xung quanh thương hiệu (và kiểm soát các SERP có thương hiệu hơn ):

Amazon Press Site Example

Amazon lưu trữ tất cả thông tin về thương hiệu cụ thể trên một miền riêng aboutamazon.com

Radix cung cấp một tên miền hoàn hảo cho phòng họp báo của thương hiệu của bạn: .nhấn:

Radix press domain ideas

Radix báo chí miền ý tưởng

Mặt khác, việc xây dựng một trang web riêng biệt đi kèm với cái giá phải trả: Bạn cần thêm tài nguyên để xây dựng, thiết kế và duy trì một thực thể riêng biệt.

Tôi để bạn quyết định, nhưng cá nhân tôi nghiêng về một tùy chọn thực thể riêng biệt.

1. Đề cập trong quá khứ

Có một vài lý do quan trọng khiến bạn muốn quản lý báo chí hiện tại của mình độ phủ:

 • Liên kết đến các trang đề cập đến bạn sẽ tăng thứ hạng của các trang đó. Điều này giúp bạn làm nổi bật những đề cập tích cực của mình và do đó, kiểm soát tình cảm trực tuyến của công ty bạn tốt hơn.
 • Với nhiều câu chuyện khác nhau xung quanh thương hiệu cung cấp cho các nhà báo nhiều ý tưởng hơn về các góc độ có thể cho các bài báo của riêng họ.
 • Việc công khai các đề cập của bạn sẽ khuyến khích nhiều blogger giới thiệu bạn hơn ( với hy vọng bạn cũng sẽ liên kết đến họ từ phần đó).
 • Phần “Như được giới thiệu trong” cung cấp cho bạn sức mạnh của chứng minh xã hội. Cả khách hàng và nhà báo của bạn sẽ tin tưởng thương hiệu của bạn hơn khi họ thấy bạn đang được đưa tin.

Phần này có thể chứa tất cả các loại liên kết đề cập đến thương hiệu của bạn theo cách này hay cách khác, bao gồm:

 • Các đề cập của bạn trên các tờ báo.
 • Các cuộc phỏng vấn với ban quản lý của bạn.
 • Các bài báo trích dẫn bạn hoặc ban quản lý của bạn.
 • Bài phát biểu quan trọng của Giám đốc điều hành của bạn, v.v.

Nó cũng một ý tưởng hay là sắp xếp các thông cáo báo chí của riêng bạn trong phần này.

Nextiva làm rất tốt việc quản lý đưa tin về thương hiệu của họ:

Press Page Example

Ví dụ về trang báo chí tuyệt vời từ Nextiva. Bạn có thể sắp xếp danh sách theo năm để tìm những câu chuyện cũ hơn / mới hơn có thương hiệu.

Bạn có thể sắp xếp danh sách theo năm để tìm những câu chuyện cũ hơn / mới hơn có thương hiệu.

2. Thông tin liên hệ

Ý tưởng tốt nhất là đặt một người thật ở đây, thay vì một hình thức liên hệ chung. EPAM là một ví dụ tuyệt vời về việc làm tốt điều đó :

Press page example with press contact

Ví dụ tuyệt vời về việc làm nổi bật liên hệ báo chí của bạn trên trang báo chí của bạn.

Biết liên hệ với ai và có thể chọn từ nhiều phương án khác nhau có thể sẽ được khuyến khích nhiều liên kết của công ty bạn dẫn đến bắt đầu cuộc trò chuyện.

3. Thông tin công ty “hậu trường”

Một lần nữa, một trong những mục tiêu chính đằng sau một trang báo chí tốt là làm cho công ty của bạn trở nên thú vị hơn đối với các blogger và nhà báo, khuyến khích họ nghĩ về nó như một phần của câu chuyện.

Cách tốt hơn là làm cho công ty của bạn nhiều hơn thú vị đối với mọi người hơn là bằng cách nhân hóa nó. Hiển thị nhóm của bạn, hình ảnh của bạn, các chuyến đi hội nghị của bạn, các sự kiện từ thiện của bạn. Bạn có rất nhiều điểm độc đáo trong thương hiệu của mình. Chỉ cần hiển thị nó.

4. Hướng dẫn Văn phong / Nội dung

Cung cấp cho các blogger và nhà báo những nội dung bổ sung để đưa vào các bài báo của họ có thể khuyến khích họ tạo ra một bối cảnh bắt mắt hơn.

Instagram là một ví dụ điển hình về việc cung cấp các hướng dẫn đầy đủ về cách các blogger có thể sử dụng biểu trưng của họ và vị trí để tải xuống tệp có độ phân giải cao. Họ cũng cung cấp ảnh chụp màn hình có độ phân giải cao để tải xuống và sử dụng trong các bài báo:

Style Guide/Assets example for a press page from instagram

Bộ sưu tập tài sản của Instagram là một ví dụ tuyệt vời về hướng dẫn kiểu và nội dung để báo chí sử dụng

5. Các kênh truyền thông xã hội của bạn

Cuối cùng, việc cung cấp các cách bổ sung để liên lạc luôn là một ý tưởng tốt. Ngoài ra, liên kết với mạng xã hội của bạn các kênh truyền thông sẽ cho phép các blogger và nhà báo gắn thẻ bạn trong các bản cập nhật trên mạng xã hội khi tính năng của bạn hoạt động.

Bên cạnh đó , khuyến khích các khách hàng tiềm năng liên kết theo dõi bạn sẽ gắn họ gần hơn với thương hiệu của bạn và có khả năng giữ họ tương tác.

Tối ưu hóa trang của bạn để có mức hiển thị không phải trả tiền

Cuối cùng, việc xếp hạng trang báo chí (hoặc trang web) của bạn cho nhiều loại truy vấn có thương hiệu (và thậm chí có thể chung chung / không có thương hiệu) là chìa khóa để tạo ra nhiều báo chí hơn.

Trình Tối ưu hóa Văn bản sẽ giúp bạn tạo một bản sao hiệu quả cho Báo chí của mình, giúp nó xếp hạng cao hơn trong Google. Trình tối ưu hóa văn bản sẽ kiểm tra xếp hạng thương hiệu hiện tại của bạn và sử dụng phân tích ngữ nghĩa để trích xuất các khái niệm liên quan để bạn đưa chúng vào bản sao của mình:

Bạn cũng nên nghĩ ra một chiến lược thu hút người dùng đảm bảo những người đã tìm thấy mình trên trang báo chí của chúng tôi sẽ tiếp tục duyệt trang web.

Alter cung cấp một số tùy chọn thu hút người dùng tuyệt vời, bao gồm cửa sổ bật lên dành cho mục đích thoát hiển thị chính xác khi người dùng trang web của bạn sẵn sàng rời đi. Bạn có thể kiểm soát các trang sẽ hiển thị và nội dung chúng sẽ bao gồm:

Kết luận

Vì vậy, nhiều công ty đang chủ động với các chiến thuật mua lại liên kết và đưa tin, nhưng họ quên đi khía cạnh đầu vào của chúng. Trước khi đầu tư vào tiếp cận email báo chí, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập một trang đích thuyết phục. Bằng cách đó, các khách hàng tiềm năng liên kết sẽ biết tại sao và làm thế nào để đề cập đến bạn khi cung cấp tin tức.

Thiết lập một trang báo chí (hoặc một trang báo chí) là công việc một lần, nhưng nó phải được thực hiện để thấy thương hiệu của bạn ngày càng tạo ra nhiều lượt đề cập không phải trả tiền trên web.

Related Articles

Back to top button