Quảng cáo & Truyền thông

Cách tạo Minisite Tạo khách hàng tiềm năng trong 3 bước – Mẹo & Công cụ

Bạn có một danh sách dài các miền mà bạn chưa bao giờ có thời gian để tạo một trang web cho?

Ai không, phải không?

Đây là một ý tưởng cho ít nhất một hoặc hai trong số đó : thiết lập trang web tạo khách hàng tiềm năng.

Tôi có kiến ​​thức nền tảng về SEO, vì vậy trong hầu hết các trường hợp, lời khuyên của tôi là: giữ mọi thứ trên trang web chính của bạn. Đừng làm loãng thương hiệu.

Tuy nhiên, có một số lý do tại sao bạn có thể muốn thiết lập một minisite riêng cho thương hiệu của mình. Những lý do này bao gồm:

  • Vì lý do xây dựng thương hiệu cá nhân . Được rồi, tôi có doanh nghiệp và trang web chính của mình, nhưng tôi phải làm gì với miền myname.com mà tôi đã đăng ký hợp pháp để không ai khác làm? Tôi có nên giữ nó trống không? Tôi không có thời gian để duy trì một trang web khác! Đó là khi trang web kiểu “danh mục đầu tư” một trang hoàn toàn hợp lý.
  • Khi bạn cần phải có thêm một vị trí trong SERPs . Điều này có ý nghĩa đối với kết quả tìm kiếm dựa trên thương hiệu. Google thường sẽ cấp cho bạn một – tối đa hai – vị trí khi mọi người tìm kiếm tên của bạn kết hợp với một cụm từ khác, nhưng rõ ràng là bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các trang kết quả của công cụ tìm kiếm đó. Giả sử mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó như , sẽ có rất nhiều trang web của bên thứ ba (đơn vị liên kết) có khả năng khiến những khách hàng đó bỏ đi bằng cách hiển thị đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc hiển thị quảng cáo. Vì vậy, lấy một miền riêng biệt, như your-name-coupons.online và quản lý các giao dịch đặc biệt gần đây nhất của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tìm kiếm đó.
  • Khi bạn khởi chạy Tôi là một SEO và đột nhiên quyết định viết một cuốn sách về việc làm mẹ. Tôi nên đăng ký một miền (phù hợp với tên sách của tôi) để bắt đầu thu thập khách hàng tiềm năng cho cuốn sách tương lai độc lập với hoạt động kinh doanh chính của tôi.

Trong tất cả các trường hợp trên, việc đưa các trang web đó lên xếp hạng và thúc đẩy một số khả năng hiển thị tự nhiên sẽ là điều hoàn toàn khả thi. Khi nói đến thương hiệu cá nhân hoặc các truy vấn hướng đến thương hiệu, tất cả những gì cần làm là thiết lập một minisite và liên kết đến nó từ trang web chính của bạn.

Điều đó đang được nói, giữ nguyên liên kết và hiển thị thương hiệu được hợp nhất xung quanh trang web chính của bạn rõ ràng là thông minh, tuy nhiên có nhiều trường hợp bạn cần một thực thể riêng biệt. Trên hết, bạn có khả năng bận rộn và không thể dành nhiều thời gian cho trang web mới của mình, vì vậy hãy để mọi thứ trở nên dễ dàng.

Đây là cách thiết lập một thế hệ khách hàng tiềm năng nhỏ trang web:

1. Chọn một tên miền

Bước này ngày càng khó hơn và giờ đây việc tìm kiếm một tên miền .com có ​​sẵn ngày càng trở nên khó khăn hơn sẽ không phải là tất cả các dấu gạch ngang. Tôi có tin vui cho bạn:

  • Có rất nhiều tùy chọn ngoài miền .com và tất cả chúng đều hiệu quả như nhau.
  • Có một công cụ thú vị sẽ giúp bạn chọn một miền tuyệt vời và thậm chí giúp xây dựng thương hiệu.

Tên là công cụ đó được gọi là gì và đó là một công cụ tiết kiệm thời gian! Công cụ này cho phép bạn tìm thấy một tên thương hiệu thú vị trong vài phút. Không giống như các trình tạo tên miền khác, nó tập trung vào các tên ngắn tạo liên kết thích hợp và dễ nhớ. Bạn sẽ thích những ý tưởng đó.

Namify Domain Picker

Trên hết, Namify sẽ soạn thảo bộ nhận diện thương hiệu trực quan (logo và phối màu) để bạn sử dụng ngay:

2. Thiết lập trang web của bạn

Khi xử lý nội dung phụ (không phải là trang web chính của bạn), việc thiết lập càng dễ dàng càng tốt . Với ý nghĩ đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress, điều này giúp tạo một trang web cực kỳ dễ dàng.

Đây là một chi tiết thân thiện với người mới bắt đầu hướng dẫn tạo trang web WordPress . Tất cả những gì bạn cần là làm theo các bước. Và đây là một bộ sưu tập khổng lồ gồm các chủ đề WordPress một trang (cả miễn phí và trả phí) dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với bảng màu, biểu tượng hoặc thương hiệu chính đã chọn của bạn.

One page WordPress themes example

Có rất nhiều chủ đề WordPress một trang để bạn lựa chọn.

Sau khi thiết lập cơ bản hoàn tất, đã đến lúc tạo nội dung của bạn. Để làm cho nó dễ dàng hơn, hãy thử chạy Trình tối ưu hóa văn bản cho truy vấn tìm kiếm cốt lõi của bạn – về cơ bản nó viết nội dung cho bạn.

Text Optimizer Example

Tôi sử dụng Trình Tối ưu hóa Văn bản để tạo cấu trúc cốt lõi của trang của tôi: các tiêu đề phụ, phần giới thiệu và các điểm chính cần đề cập . Sau đó, tôi viết văn bản của mình. Đây là công cụ tăng năng suất viết lách lớn nhất mà tôi từng thử.

Vì đây sẽ là một trang web tập trung vào việc thu thập khách hàng tiềm năng, sử dụng Trình tối ưu hóa văn bản là một ý tưởng tuyệt vời vì nó cũng là một công cụ tối ưu hóa mục đích để đảm bảo bản sao của bạn đáp ứng kỳ vọng của khách truy cập trang web của bạn và do đó làm tăng chuyển đổi.

3. Thiết lập Kênh tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Cuối cùng, thiết lập một kênh tạo khách hàng tiềm năng rõ ràng là điều bạn sẽ tập trung vào. Rõ ràng, bạn sẽ cần phải tiếp tục thử nghiệm với từ ngữ và vị trí CTA của mình, nhưng đây là một vài ý tưởng để bạn bắt đầu:

3.1 Thiết lập các biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng của bạn

Ngày nay, việc thiết lập biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Dưới đây là một số trình tạo biểu mẫu trực tuyến dễ sử dụng bạn có thể sử dụng để tạo biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng từ khách truy cập trang web của mình.

Gamefieid form example from WPForms

Ví dụ về biểu mẫu được đánh bạc – một cách tuyệt vời để nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng chuyển đổi.

Không ngại đánh bạc các biểu mẫu web tạo khách hàng tiềm năng của bạn và làm cho chúng trở nên thú vị!

3.2 Triển khai các trình kích hoạt tương tác thứ cấp

Cho dù các biểu mẫu web của bạn có thú vị đến đâu, phần lớn khách truy cập trang web của bạn có thể cảm thấy cảnh giác khi cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ. Một số người có thể vội vàng; những người khác có thể không đủ tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Bất kể lý do là gì, những người này có thể sẵn sàng chuyển đổi sau một chút. Vì vậy, việc tạo ra các trình kích hoạt tương tác bổ sung là rất hữu ích:

3.3 Kiểm tra A / B thường xuyên

Một lần nữa, đây sẽ là một quá trình liên tục: Khi nói đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng, không bao giờ có “đủ tốt”. Bạn cần thử nghiệm với các trình kích hoạt tương tác mới và thay đổi biểu mẫu của mình thường xuyên.

Đây là nơi thử nghiệm A / B để xác định chiến thuật hoạt động tốt hơn của bạn luôn là một ý tưởng hay . Tôi biết nhiều nhà tiếp thị né tránh thử nghiệm A / B vì nó được coi là quá kỹ thuật. Finteza là một công cụ phân tích trang web giúp thử nghiệm A / B trở nên dễ dàng và khả dụng cho mọi người. Đây là cách chạy thử nghiệm A / B bằng Finteza.

Example from Finteza for A/B testing

Kết luận

Nếu bạn đã nghĩ đến việc thiết lập một minisite để xác nhận các miền cũ nhưng bị bỏ quên thời gian, tôi hy vọng hướng dẫn này cuối cùng sẽ giúp bạn thiết lập và chạy. Tôi đã cố gắng hết sức để làm cho nó dễ theo dõi và triển khai nhất có thể.

Khi nói đến việc tạo khách hàng tiềm năng, mọi thứ đều hữu ích và ai biết được, có thể trang web này sẽ thúc đẩy một số khách hàng tiềm năng tuyệt vời.

Related Articles

Back to top button