Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Cách tạo các công cụ tương tác thu hút khán giả của bạn

Giả sử bạn là người đứng đầu về trải nghiệm người dùng tại công ty của bạn. Một phần công việc của bạn bao gồm thực hiện đánh giá và kiểm tra thường xuyên trang web của bạn. Vì bạn quan tâm đến việc kiểm tra thời gian tải của các trang web của mình, bạn nên Google “kiểm tra thời gian tải trang”.

Đó là cách bạn tìm Pingdom .

Phong phú với dữ liệu đáng tin cậy và những điều cần biết về tốc độ của bất kỳ trang web nào, công cụ hiệu suất của Pingdom rất hữu ích cho bất kỳ ai xử lý việc kiểm tra trang web. Bạn có thể đánh giá tốc độ tải trang từ bảy địa điểm trên khắp thế giới và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn không chỉ thêm cái này vào bộ công cụ của mình mà bạn còn chia sẻ nó. Với nhóm của bạn, mạng của bạn, sếp của bạn.

Tôi không phải là người duy nhất nghĩ rằng việc cung cấp có lợi. Công cụ kiểm tra tải trang của Pingdom đã thu hút hơn 1,3 triệu liên kết ngược từ các trang web của bên thứ ba. Theo SimilarWeb , công cụ này nhận được hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Lợi ích cho lợi nhuận của Pingdom? Những người yêu thích công cụ miễn phí giống hệt những người muốn phiên bản trả phí.

Các công cụ như thế này có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết vượt xa tốc độ trang. Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ mọi ồn ào và để phân biệt thương hiệu của mình với tràn ngập nội dung cạnh tranh, một trong những cách hiệu quả nhất là nội dung tương tác, được định vị duy nhất để thúc đẩy kết quả lâu dài có ý nghĩa.

Đối với người mới bắt đầu, các công cụ tương tác khác với các bài báo vì mọi người sẽ chỉ chia sẻ chúng với đúng đối tượng. Bạn sẽ không chia sẻ công cụ tốc độ trang của Pingdom với một người bạn trong đội bóng đá của bạn, nhưng bạn sẽ chia sẻ nếu người bạn đó hoạt động trên các trang web. Nhiều công cụ tương tác cũng khuyến khích các lượt truy cập lặp lại. Bạn có thể cần phải kiểm tra tốc độ trang web vào thứ Hai hàng tuần, nhưng bạn không cần phải đọc lại bài đăng trên blog đó mỗi tuần một lần.

Tất cả điều này tạo ra một mối quan hệ đáng nhớ (và liên tục) với thương hiệu của bạn. Sau đó, khi người dùng cần sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, rất có thể họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên.

4 bài học từ các công cụ tương tác phổ biến

Cuối cùng, thành quả của nội dung tương tác phụ thuộc vào tiện ích của công cụ. Nó cũng phải có ý nghĩa đối với chiến lược tiếp thị tổng thể của thương hiệu của bạn. Hãy xem các nhà tiếp thị có thể học được gì từ bốn ví dụ về nội dung tương tác thành công.

1. Tableau Public

Bài học: Thúc đẩy khả năng chia sẻ

Tableau Public là một dịch vụ miễn phí cho phép mọi người xây dựng các hình ảnh trực quan hóa dữ liệu tương tác. Tất cả mọi người từ sinh viên và nhà báo đến những người hâm mộ golf và bóng đá đã sử dụng nó để tạo nội dung theo hướng dữ liệu.

Tableau Public data tool

Phiên bản miễn phí hoạt động giống như sản phẩm trả phí. Sự khác biệt chính là khả năng chia sẻ. Tất cả các dự án Tableau Public đều có sẵn cho công chúng.

Sức mạnh của quyết định này là gấp đôi. Đầu tiên, vì những đồ họa này được công khai, chúng tạo ra rất nhiều liên kết ngược và tiếp thị truyền miệng cho Tableau. Thứ hai, sẽ có một số công ty muốn giữ dữ liệu của họ ở chế độ riêng tư và / hoặc muốn truy cập phân tích. Với thiết lập này, Tableau khuyến khích một phần đối tượng mục tiêu của họ nâng cấp.

2. Công cụ chấm điểm trang web của HubSpot

Bài học: Thiết kế các công cụ bổ sung không cạnh tranh với sản phẩm chính của bạn

Những người ở HubSpot là những bậc thầy về cung cấp các công cụ và mẫu miễn phí cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số. Không giống như công cụ tăng tốc độ trang của Pingdom, những tài nguyên này không chỉ là các mẫu sản phẩm trả phí của họ. Trên thực tế, chúng là những công cụ hoàn toàn khác nhau.

Điều đó mang lại cho HubSpot sự linh hoạt để sáng tạo với nội dung tương tác, mở rộng sang nhiều công cụ khác nhau mà khán giả của họ sẽ thấy hữu ích. Công cụ chấm điểm trang web của HubSpot — chấm điểm các miền dựa trên hiệu suất, thiết bị di động, SEO và bảo mật — chỉ riêng đã tạo ra hơn 1,9 triệu liên kết ngược.

Website Grader tool

3. AccuRanker Google Grump

Bài học: Tính cách + tính hữu dụng = sự kết hợp cùng thắng

AccuRanker cung cấp một bộ công cụ SEO giúp các nhà tiếp thị nghiên cứu từ khóa và nội dung, theo dõi thứ hạng, đo lường kết quả, v.v. Công cụ Google Grump miễn phí theo dõi các biến động trong thuật toán của Google và chia sẻ điều đó ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng tìm kiếm. Nếu bạn đang cố gắng chẩn đoán sự sụt giảm lưu lượng truy cập, bạn cũng có thể lọc dữ liệu theo các khoảng thời gian, vị trí và thiết bị khác nhau.

Đây là tất cả thông tin thực sự thiết thực mà các nhà chiến lược SEO cần biết, nhưng nó không chính xác là ly kỳ. Giải pháp sáng tạo của AccuRanker là nhân cách hóa “tâm trạng” của Google, tạo ra một nhân vật đáng nhớ có tên là Google Grump đã tạo ra hơn 1, 500 liên kết ngược. Nó hấp dẫn, vui nhộn và có thể là thứ bạn muốn chia sẻ với những người bạn trong ngành của mình.

Google Grump interactive

4. Ngữ pháp

Bài học: Các công cụ miễn phí không chỉ dành cho ngành công nghiệp phần mềm

Các công cụ tương tác có thể được tạo cho bất kỳ ngành nào. Chỉ cần yêu cầu Grammarly, một trang web truy cập để được hỗ trợ viết. Phiên bản miễn phí của công cụ này sẽ kiểm tra chính tả và cảnh báo bạn về các lỗi ngữ pháp nghiêm trọng. Thậm chí còn có một plugin Chrome miễn phí cho phép bạn kiểm tra ngữ pháp và chính tả của mình trên khắp trang web. Lỗi viết ảnh hưởng đến mọi người trong tất cả các ngành, dẫn đến con số khổng lồ 3,9 triệu liên kết ngược cho Grammarly.

Grammarly tool

Bắt đầu với khán giả của bạn

Nếu bạn mới bắt đầu khám phá các tùy chọn cho nội dung tương tác, hãy bắt đầu với khán giả của bạn. Họ cần tính toán những gì? Tạo ra? Kế hoạch? Dự báo? Mô phỏng? Động não? Thiết kế? Viết ra ý tưởng của bạn, sau đó thêm vào danh sách của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu tìm kiếm và nghiên cứu cạnh tranh ..

Cũng giống như trong các ví dụ trên, hãy làm cho nó hữu ích, hấp dẫn và không thể thiếu được. Liệu có hữu ích cho một công cụ kiểm tra thời gian tải trang có bảy tùy chọn địa lý không? Kích hoạt những khả năng đó trong công cụ. Miễn là khán giả của bạn sẽ thấy nó có giá trị cao, thì đã đến lúc bắt đầu sử dụng cho đến khi công cụ của bạn sẵn sàng hoạt động.

Related Articles

Back to top button