Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Cách tăng người đăng ký hội thảo trên web

Ngay cả khi chúng ta gần đến thời hậu đại dịch, hội thảo trên web vẫn tiếp tục là một công cụ tiếp thị nội dung vô giá cho các công ty thu hút và tương tác với các khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân khách hàng hiện tại trở thành những người ủng hộ bạn. Chúng cho phép bạn kể một câu chuyện vượt ra ngoài âm thanh với kết quả kinh doanh thực tế.

Cuối cùng 12 trong nhiều năm, chúng tôi đã sản xuất, phân phối và kiểm duyệt hàng trăm hội thảo trên web trên nhiều lĩnh vực công nghiệp B2B. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi đã thấy cách một hội thảo trên web được sản xuất và phân phối tốt có thể đưa khách hàng tiềm năng ra khỏi hàng rào để trở thành khách hàng mới cũng như giúp đo lường ý định của họ để mua hàng do tham dự hội thảo trên web.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ những bài học kinh nghiệm quan trọng nhất để tăng người đăng ký và người tham dự hội thảo trên web.

Trước khi bắt đầu

Trước tiên, để thu hút hiệu quả khán giả của hội thảo trên web của bạn, bạn phải hiểu rằng hầu hết những người đăng ký và người tham dự đều không phải là “bán hàng đã sẵn sàng” vào thời điểm này. Thay vào đó, họ đang trên hành trình trở nên được hiểu biết nhiều hơn và được giáo dục tốt hơn. Họ không muốn có cảm giác như đang tham gia một buổi giới thiệu bán hàng hoặc bạn đang yêu cầu họ tham gia một buổi giới thiệu. Họ muốn biết bạn có thể giải quyết như thế nào vấn đề của họ.

Để thu hút khán giả, thách thức của bạn là:

 1. Xác định những thách thức và điểm đau của họ.
 2. Xác định cách bạn có thể giúp họ giải quyết thách thức.
 3. Thông báo hiệu quả điều này trước và trong hội thảo trên web — trong lời mời qua email, trên trang đích đăng ký của bạn và thông qua diễn giả và trang trình bày của bạn.

Bằng cách này, những người tham dự cuối cùng có thể trở thành khách hàng của bạn và những người ủng hộ trong tương lai. Bây giờ hãy đi vào chi tiết cụ thể hơn về cách bạn có thể lập kế hoạch và đảm bảo bạn thu hút được khán giả mong muốn của mình

1. Chọn một chủ đề có liên quan

Chủ đề của bạn có phải là chủ đề “bắt buộc phải có” sẽ hướng dẫn khán giả cách vượt qua điểm đau hay chứng minh cách họ sẽ đạt được kết quả tốt hơn không? Mọi người sẽ không đăng ký nếu nó không cụ thể hoặc nếu nó không cung cấp nội dung giúp họ vượt qua thử thách khó chịu. Hãy nhớ rằng, mọi người mua khi họ đang đau đớn và có tiền để giải quyết nó.

Một ví dụ tuyệt vời về một chủ đề có liên quan đến từ một hội thảo trên web về nghiên cứu điển hình gần đây về một đại lý ô tô lớn. Đại lý, sử dụng một giải pháp phần mềm sáng tạo, đã tăng tổng lợi nhuận và doanh số bán xe mới bằng cách thảo luận về những thách thức của họ, các phương án giải quyết những thách thức này, phương pháp luận được sử dụng, kết quả kinh doanh, bài học kinh nghiệm và cách bắt đầu.

Hội thảo trên web, có tiêu đề Nghiên cứu điển hình về cuộc chinh phục: Hiệu suất của Toyota đã tăng lợi nhuận gộp và doanh số bán xe mới như thế nào , giải quyết một điểm đau thực sự cho các đại lý ô tô; nó thu hút khoảng 600 những người có ảnh hưởng và những người ra quyết định! Điều này dẫn đến hơn 180 khách hàng tiềm năng, trong đó 30 đã bị đóng, dẫn đến trên $ 400, 000 trong doanh thu tăng dần hàng năm.

Ví dụ về một số chủ đề bắt buộc phải có khác đã được chứng minh là rất thành công trong việc thu hút khán giả được mô tả dưới đây. (Nhân tiện, hai trong số này đã dẫn đến việc bán hàng triệu đô la — bạn có thể đoán chúng là những cái nào không?)

 1. “Nghiên cứu điển hình: Cách Merck sử dụng Xây dựng nhóm ảo để tăng hiệu suất”
 2. “Cách Các giao thức phục hồi hoạt động giảm thời gian phục hồi sau phẫu thuật ”
 3. “ Đường phố thông minh hơn: Nghiên cứu điển hình cho các thành phố và tiện ích – Tìm hiểu cách thực hiện Thành phố Baltimore và Washington Khí đốt giảm chi phí ”
 4. “ Tách biệt những kẻ tranh chấp khỏi những kẻ giả mạo trong Thế giới Dầu nước Tách biệt ”
 5. “ Cú sốc văn hóa: Làm rung chuyển công ty của bạn, cửa hàng của bạn, con người của bạn và doanh số bán hàng sẽ tăng theo ”

2. Sử dụng Sự phá vỡ của ngành để làm lợi thế của bạn

Các ngành đang trong tình trạng hỗn loạn, hoặc những ngành đang đối mặt với sự nhầm lẫn và thay đổi, đã chín muồi để tham dự hội thảo trên web để tìm hiểu cách vượt qua những thách thức này. Hội thảo trên web giải quyết những vấn đề này rất hiệu quả trong việc thu hút khán giả của họ. Tất cả các ví dụ ở trên, bằng cách này hay cách khác, đang đối phó với sự gián đoạn từ những thay đổi trong ngành của thị trường, tiêu chuẩn hoặc sự thay đổi về tuân thủ pháp luật.

Ví dụ, chúng tôi tiếp tục nhận thấy kết quả thu hút khán giả rất mạnh mẽ trong các lĩnh vực đối phó với sự gián đoạn , chẳng hạn như Hàng không vũ trụ, Ô tô, Chăm sóc sức khỏe và Khoa học Đời sống. Các ngành này liên tục thu hút giữa 250 và 950 người đăng ký, với tỷ lệ tham dự trên 50%, còn lại 80% khán giả cao nhất bắt đầu bảng hỏi đáp trực tiếp.

3. Phát triển hồ sơ đối tượng phù hợp với chủ đề và đề xuất giá trị của bạn

Bắt đầu bằng việc tự hỏi bản thân, “Nếu tôi nhận được lời mời tham gia hội thảo trên web của mình, liệu đề xuất giá trị có đủ rõ ràng không Tôi muốn tham dự? ” Tạo danh sách ưu tiên những ngành, thị trường hoặc kiểu người mua nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​chủ đề này cũng phù hợp với kết quả kinh doanh mong muốn của bạn. Ví dụ: ngoài việc xác định năm nhân khẩu học chính này (ngành, chức danh công việc, cấp độ công việc, ngưỡng doanh thu và khu vực địa lý), hãy tiếp tục tinh chỉnh chức danh công việc và chức năng mà hội thảo trên web của bạn sẽ thu hút nhất.

Chúng tôi đã tổ chức hội thảo trên web cho một công ty chuyên cung cấp các vật liệu có thể chữa được bằng ánh sáng (LCM) và muốn hướng dẫn khán giả về lợi ích kinh doanh của việc sử dụng LCM để giảm chi phí, cải thiện an toàn và tăng tiết kiệm năng lượng. Bằng cách tinh chỉnh nhân khẩu học, chúng tôi không chỉ xác định 10 các ngành công nghiệp hàng đầu, nhưng chúng tôi cũng có thể xác định các chức danh công việc chín muồi nhất để tìm hiểu về lý do tại sao LCM mang lại lợi thế so với các phương pháp truyền thống. Sẽ thật dễ dàng nếu chỉ nhắm mục tiêu các tiêu đề có sản xuất hoặc kỹ thuật trong đó, nhưng chúng tôi sẽ không sắp xếp chủ đề và đề xuất giá trị cho đúng cá tính.

4 . Coi các Nhà lãnh đạo Tư tưởng Bên ngoài là Diễn giả

Độ tin cậy của hội thảo trên web tăng lên đáng kể khi ít nhất một trong các diễn giả không liên kết với công ty tài trợ hội thảo trên web. Một nhà lãnh đạo tư tưởng hoặc chuyên gia của bên thứ ba rất quan trọng trong việc thu hút khán giả. Trong hội thảo trên web, họ có thể kêu gọi các ví dụ thực tế trong cuộc sống để giáo dục khán giả, cũng như chia sẻ các xu hướng và cơ hội để vượt qua những thách thức chính. Được thực hiện đúng, những nhà lãnh đạo có tư tưởng thực sự sẽ truyền cảm hứng cho những người tham dự quan tâm đến việc tìm hiểu thêm để liên hệ với nhà tài trợ hội thảo trên web sau hội thảo trên web.

Chúng tôi đã tổ chức hội thảo trên web cho một thương hiệu rất nổi tiếng đã chọn Phó chủ tịch kinh doanh với tư cách là một trong những người thuyết trình cùng với một kỹ sư nội bộ, và nó đã không còn nữa. Trong khi họ có kiến ​​thức, việc thiếu một diễn giả đáng tin cậy của bên thứ ba khiến sự kiện giống như một màn chào hàng của công ty. Khi một nhà phân tích, biên tập viên hoặc nhà lãnh đạo tư tưởng không liên kết với nhà tài trợ hội thảo trên web tham gia, nó sẽ ít xuất hiện giống như một quảng cáo chiêu hàng và thúc đẩy mọi người đăng ký và tham dự.

5. Thu thập và Khai thác thông tin về vòng đời có thể thực hiện được

Bất kỳ dự án, sáng kiến ​​hoặc sự kiện nào đều có ba yếu tố thành công quan trọng phải được quản lý và giám sát trong suốt vòng đời của nó để đáp ứng hoặc vượt kết quả thương mại:

 1. Một phương pháp luận hướng đến thời hạn đã được chứng minh.
 2. Một tập hợp các phương pháp hay nhất không ngừng phát triển.
 3. Các chỉ số hoặc KPI (chỉ số hiệu suất chính) phù hợp để đánh giá và dự đoán kết quả trước, trong và sau sự kiện.

Cái gì được đo lường. Các chỉ số hiệu suất chính của email và hội thảo trên web có thể cho bạn biết liệu bạn có đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình hay không. Nếu không, chúng sẽ giúp bạn chẩn đoán những gì Các thay đổi giữa khóa cần được thực hiện rất lâu trước khi bạn gặp đối tượng ảo của mình.

Biết tỷ lệ gửi email của bạn cung cấp thông tin chi tiết về mức độ hiệu quả của danh sách, tiết lộ bất kỳ sự khác biệt nào giữa số lượng đã gửi và số lượng được giao. Tỷ lệ mở cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu quả của chủ đề và dòng chủ đề của bạn. Tỷ lệ hủy đăng ký cho bạn biết liệu bạn có đang giải quyết đúng nhân khẩu học đối tượng hay không.

Chỉ số ban đầu tốt nhất về thành công của hội thảo trên web là so sánh số người đang đăng ký với những người thực sự nhấp vào trang đăng ký (tỷ lệ nhấp chuột của bạn). Nó sẽ dự đoán với độ chính xác đáng kinh ngạc về loại hình đăng ký và tham dự mà bạn có thể mong đợi. CTR ở trên 25% là một chỉ báo mạnh mẽ về thông điệp của bạn đang gây được tiếng vang. CTR hoạt động thấp, ở lứa tuổi thanh thiếu niên, có thể cho thấy các vấn đề với sự hấp dẫn trang đích của bạn, cũng như của bạn thông điệp tổng thể và đề xuất giá trị.

Các thông tin khác về vòng đời cần thu thập bao gồm thông tin nhân khẩu học — ngành, chức danh / chức năng công việc và khu vực địa lý đang đăng ký — cũng như những nguồn nào, chẳng hạn như email tiếp thị hoặc phương tiện truyền thông xã hội, đang thúc đẩy đăng ký.

Có lẽ thông tin quan trọng nhất mà bạn có thể thu thập là chỉ cần hỏi mọi người khi họ đăng ký, “Bạn muốn gì để học hỏi từ hội thảo trên web này? ” Tốt hơn nên tìm hiểu điều này trước khi họ xuất hiện trong ngày hội thảo trên web, vì nó giúp xác thực thông điệp và phân phối mà bạn đã hứa sẽ đề cập trong lời mời. Quan trọng hơn, bạn có thể chia sẻ thông tin này với diễn giả của mình để đảm bảo họ điều chỉnh bài thuyết trình của mình phù hợp với sở thích của khán giả.

(Và đây chỉ là những chỉ số hiệu suất hội thảo trên web để xem xét trước hội thảo trên web! Có nhiều chỉ số khác được sử dụng trong và sau hội thảo trên web mà tôi định giới thiệu trong bài đăng tiếp theo của mình.)

Mặc dù những bài học này chỉ mang tính bề nổi, nhưng việc tuân theo chúng sẽ đảm bảo bạn đạt và vượt mục tiêu thương mại đồng thời tăng thêm giá trị cho khán giả của mình. Tiếp thị nội dung tốt là làm cho những người tham dự của bạn thông minh hơn, để họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn và chọn bạn làm nhà cung cấp hoặc đối tác của họ.

Cuối cùng, có hai lời thú nhận quan trọng cần nhớ: đầu tiên là những người tham dự của bạn đang trong một cuộc hành trình — hãy chống lại sự cám dỗ bán hàng trong hội thảo trên web. Thời điểm để bán hàng là sau khi hội thảo trên web kết thúc, vì bạn có thể sử dụng tất cả các chỉ số và thông tin về vòng đời được thu thập trước, trong và sau hội thảo trên web để xác định xem ai là người đã sẵn sàng bán hàng, ai cần nhiều hơn đang nuôi dưỡng và ai không phù hợp.

Lời thú nhận thứ hai là sản xuất hội thảo trên web có rất nhiều phần chuyển động và việc tạo tiền đề cho quá trình sản xuất hội thảo trên web suôn sẻ là rất quan trọng để thành công. Nhiều hội thảo trên web mà chúng tôi đã sản xuất, chúng tôi biết rằng mặc dù việc lập kế hoạch và quản lý hội thảo trên web tốn nhiều thời gian, nhưng việc sử dụng các phím tắt không phải là một lựa chọn. Nếu bạn không lập kế hoạch, bạn sẽ thất bại.

Đây là sự thành công của hội thảo trên web của bạn!

Related Articles

Back to top button