Quảng cáo & Truyền thông

Cách nhận nhà tài trợ rượu 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Cách nhận nhà tài trợ rượu
| Cập nhật mới nhất 2023

Nhận được một nhà tài trợ rượu không có nghĩa là tìm một người nào đó để ngăn bạn uống một ngụm vodka khác. Đó là một loại nhà tài trợ khác. Đối với các nhà lập kế hoạch sự kiện, đảm bảo một nhà tài trợ rượu cho một sự kiện có thể là một cách tuyệt vời để giảm chi phí và tăng lượng người tham dự. Nhưng đạt được một trong những giao dịch này chắc chắn không dễ dàng (trừ khi bạn có mối quan hệ thân thiết; thân thiết như anh trai của bạn sở hữu Ketel One). Các công ty rượu sẽ không chỉ tài trợ cho bất kỳ sự kiện ngẫu nhiên nào vì vậy đối với hầu hết những người thích tiệc tùng, việc đảm bảo rượu miễn phí sẽ đòi hỏi sự sáng tạo và kiên trì.

Nhắm mục tiêu ai

Trước tiên, hãy suy nghĩ cẩn thận về sự kiện của bạn và đối tượng mục tiêu / nhân khẩu học của người tham dự sẽ như thế nào. Lý do chính mà bất kỳ công ty nào sẽ đồng ý tài trợ cho một sự kiện là để công khai và tiếp xúc. Nếu sự kiện bạn đang tổ chức là dành cho một thương hiệu tiêu dùng bình dân, các đại lý cao cấp như Grey Goose và Patron sẽ không có khả năng đăng ký tham gia. Điều quan trọng nhất cần làm nổi bật là tại sao khán giả bị thu hút đến sự kiện của bạn lại hoàn toàn phù hợp với thị trường mục tiêu của công ty rượu. Hiểu những gì nhà tài trợ tiềm năng đang tìm kiếm để làm thương hiệu và thị trường khôn ngoan và suy nghĩ về những gì trong đó cho họ, không phải cho bạn. Nếu có một số cách để chứng minh (hoặc cầu xin và thuyết phục) rằng việc quảng bá tại sự kiện sẽ cho phép nhà tài trợ tiếp cận khách hàng mới hoặc khách hàng tiềm năng hơn họ có thể tự mình làm, bạn có một trường hợp thuyết phục và có cơ hội.

Các công ty ít được biết đến hơn đang tìm kiếm cơ hội xây dựng thương hiệu của họ có thể là những mục tiêu tuyệt vời. Có hàng tấn công ty rượu mới mọc lên hàng năm, nhưng rất ít trong số đó trở thành cái tên quen thuộc tại quán bar. Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện cho một đám đông đang phát triển, đón đầu xu hướng, tại sao lại thử cho một thương hiệu đã có tên tuổi nhưng chiếc mũ cũ? Một loại rượu mới nổi, không rõ nguồn gốc có thể không chỉ dễ bảo mật hơn mà còn phù hợp hơn với hình ảnh sự kiện của bạn. Tương tự như vậy, các thương hiệu thành thị như Alize thường cố gắng nâng cao tên tuổi của họ và do đó có xu hướng xem xét tài trợ cho sự kiện hơn. Cuối cùng, hãy thực hiện một số nghiên cứu thời trang tốt – có các công ty rượu đang ra mắt sản phẩm mới, cố gắng mở rộng sang các thị trường khách hàng khác nhau, hay gây khó khăn cho doanh số bán hàng và tìm cách tân trang hình ảnh của họ? Bất kỳ tình huống nào trong số này đều cho thấy công ty có thể mở ra cơ hội tài trợ tiềm năng nếu được trình bày đúng cách.

Làm thế nào để đi về nó

Khi bạn đã có chiến lược quảng cáo chiêu hàng, đã đến lúc hành động. Cách trực tiếp nhất là liên hệ trực tiếp với các công ty rượu và nhờ họ kết nối bạn với người đại diện bao phủ thị trường của bạn. Quản lý nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ cũng là những nguồn tốt để tìm ra tên và thông tin liên hệ của các đại diện nhà phân phối và rượu. Nếu có các nhãn hiệu rượu, các cơ sở này hiện đang thực hiện các chương trình khuyến mãi, thậm chí còn tốt hơn – điều đó mang lại cho bạn điểm khởi đầu để xác định mục tiêu tiếp nhận. Nếu người đại diện thực sự đồng ý với một cuộc họp, sáng tạo trong cách chính xác nhà tài trợ sẽ tiếp cận được thường là yếu tố quan trọng để chốt giao dịch. Các liên kết quảng cáo như hợp tác xây dựng thương hiệu sự kiện trên tất cả các tài liệu tiếp thị, đưa biểu tượng của nhà tài trợ lên trang web của công ty tổ chức sự kiện / tổ chức, cuộc họp giữa chừng và yêu cầu nhà tài trợ chuyển qua các mẫu miễn phí nhưng không tổ chức toàn bộ sự kiện, là tất cả các cách để tạo ra một đôi bên cùng có lợi. Hãy ghi nhớ ai, tại sao và suy nghĩ sáng tạo về cách thức, và bạn có thể có một cú đánh (dự định chơi chữ).

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button