Cách mua vũ khí trong Sea of ​​Thieves

Cách mua vũ khí trong Sea of ​​Thieves

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Trong Sea of ​​Thieves, người chơi có thể tiếp cận vũ khí từ bốn loại: Blunderbuss (súng ngắn), Cutlass (kiếm), Eye of Reach (Sniper Rifle), và Flintlock (súng lục). Mặc dù tất cả các loại vũ khí trong mỗi loại vũ khí có chức năng hoàn toàn giống nhau, người chơi có thể phô trương sự giàu có và phong cách cá nhân của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí cụ thể mà họ kiếm được hoặc mua trong suốt chuyến hành trình của mình. Đây là cách bạn có thể mua vũ khí mới trong Sea of ​​Thieves.

Tìm thợ rèn vũ khí

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Vũ khí có thể được mua từ Weaponsmiths tại cửa hàng của họ. Có một Cửa hàng thợ rèn vũ khí ở mỗi Tiền đồn. Bạn có thể xác định Cửa hàng thợ rèn vũ khí bằng thẻ tiêu đề bật lên khi bạn bước vào cửa hàng hoặc bạn có thể nhìn ra bên ngoài để tìm dấu hiệu mục tiêu cho biết Cửa hàng thợ rèn vũ khí, như được mô tả trong hình trên. Mỗi cửa hàng được điều hành bởi một NPC cụ thể, tất cả đều được liệt kê dưới đây:

Tên Tiền đồn Tọa độ
Wendy Tiền đồn Sanctuary F-7
Wonda Golden Sands Outpost D-10
Whitney Tiền đồn cướp bóc J-18
Wilma Tiền đồn Cổ Spire Q-17
Cây liễu Tiền đồn mộ của Galleon R-8
Winnie Tiền đồn răng dao găm M-8
Thứ Tư Tiền đồn cao điểm của Morrow V-17

Có liên quan: Cách Kiếm Lunge trong Biển Trộm

Mua vũ khí

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Khi bạn tìm thấy Cửa hàng thợ rèn vũ khí, hãy giữ phím Y để nói chuyện với NPC và chọn duyệt kho của họ. Giờ đây, bạn sẽ có thể điều hướng giao diện người dùng của cửa hàng và chọn vũ khí để mua từ bất kỳ danh mục vũ khí nào. Một số có thể bị khóa cho đến khi bạn đáp ứng các điều kiện tiên quyết nhất định, trong khi những người khác sẽ có số lượng Vàng khác nhau.

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Ngoài việc mua vũ khí từ Weaponsmith’s Shops, bạn cũng có thể nhận vũ khí mới bằng cách xếp hạng trong Plunder Pass hoặc mua chúng tại Pirate Emporium bằng cách sử dụng Ancient Coins. Lưu ý, bạn chỉ có thể nhận được Tiền cổ bằng cách thăng hạng trong Plunder Pass, tiêu diệt Bộ xương cổ đại hoặc mua chúng bằng tiền trong thế giới thực (như một phản ứng vi mô).

Trang bị vũ khí

Ảnh chụp màn hình của Gamepur

Để trang bị vũ khí mới mua của bạn, hãy quay lại vận chuyển và xác định vị trí Kho vũ khí của bạn, trông giống như một hộp gỗ trên tường với một thanh kiếm và súng bắt chéo ở phía trước. Giữ X để mở nó, sử dụng Bumper bên phải để điều hướng đến danh mục vũ khí mới của bạn và trang bị nó từ danh sách vũ khí hiện có của bạn. Nhấn Y để lướt qua các vũ khí bạn đã trang bị sau khi thoát khỏi Kho vũ khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *