Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

cách lấy lại mk icloud| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
cách lấy lại mk icloud, /cach-lay-lai-mk-icloud,

Video: Cách Lấy Lại Mật khẩu icloud Khi bị Quên Mới Nhất 2021

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

cách lấy lại mk icloud, 2021-09-01, Cách Lấy Lại Mật khẩu icloud Khi bị Quên Mới Nhất 2021, đấy là video Hưỡng dẫn lấy lại tài khoản, mật khẩu icloud khi bị quên
Nếu bạn nào bị quên icloud của mình hãy thử xem sao nhé.
– Đăng Ký Kênh ủng hộ mình nhé
#cach_lay_mat_khau_icloud
#bi_quen_mat_khai_cloud
#lay_lai_icloud_bi_quen, RiC Channel

,

iCloud là một trong những phần quan trọng với người sử dụng thiết bị của Apple, nếu bạn quên mật khẩu iCloud thì phải làm sao. Sau đây, Điện máy XANH sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu cho mình nhé!

Xem ngay các sản phẩm sạc dự phòng chính hãng chất lượng, giá siêu ưu đãi đang có tại Điện máy XANH:

1iCloud và công dụng của iCloud?

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ lưu trữ trực tuyến của nhà “Táo khuyết”, dùng để sao lưu hay đồng bộ những hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như: iPhoneiPad, Macbook hoặc máy tính Windows. iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên.

Công dụng của iCloudiCloud là gì?

– Sao lưu, lưu trữ dữ liệu bằng iCloud Drive: Ngoài dung lượng bộ nhớ của thiết bị, khi đăng nhập iCloud bạn sẽ có thêm 5 GB miễn phí (nếu muốn thêm dung lượng bạn phải mua chúng) để lưu trữ hình ảnh, video, tài liệu, ghi chú,… Sao lưu các bản backup của thiết bị, giúp bạn an tâm không bị mất dữ liệu kể cả khi máy bị hư hỏng hoặc bị mất.

– Tìm iPhone: Khi iPhone của bạn bị thất lạc thì chức năng “Find My Devices” của iCloud sẽ giúp bạn định vị vị trí của máy, tự động đổ chuông, khóa máy từ xa thậm chí xóa hết dữ liệu trong máy để tránh dữ liệu bị đánh cắp.

– Chia sẻ tài nguyên dữ liệu: Giúp các thành viên trong gia đình hay bạn bè của bạn (cùng sử dụng thiết bị của Apple) có thể dùng chung ứng dụng đã được một người mua. Hoặc mua ứng dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng của người khác.

– Chuỗi khóa iCloud: Các thông tin quan trọng được bảo mật như: mật khẩu, thông tin cá nhân, tài khoản thẻ tín dụng,… sẽ được đồng bộ và cập nhật trên các thiết bị cùng dùng 1 tài khoản iCloud, giúp bạn quản lý các thông tin này tốt hơn.

2Bị mất mật khẩu icloud có những tác hại gì?

Kẻ nắm giữ mật khẩu iCloud chính là người sở hữu thiết bị đăng nhập iCloud đó.

Dính iCloud

Là hiện tượng thiết bị iOS của bạn không thể đăng nhập vào iCloud. Nếu không được đăng nhập iCloud thì thiết bị của bạn sẽ không hoạt động bình thường được.

– Nguyên nhân bị dính iCloud:

 • Quên mật khẩu đăng nhập vào iCloud.
 • Mua lại thiết bị cũ của Apple, iCloud đã được đăng nhập của chủ cũ mà chưa đăng xuất.
 • Quên tài khoản iCloud của mình trong quá trình thực hiện Restore để sửa lỗi, khi hệ thống hỏi bạn nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn – Active iPhone.

– Cách khắc phục: Bạn chỉ cần lấy lại mật khẩu iCloud của mình là giải quyết xong vấn đề.

Mật khẩu iCloud bị lộ

Khi tài khoản iCloud của bạn bị lộ thông tin và mật khẩu, thì các thiết bị đang đăng nhập bằng tài khoản đó có thể sẽ bị kẻ xấu khóa, đánh cắp thông tin cá nhân hay dữ liệu của bạn sử dụng vào mục đích xấu.

Khi bị khóa iCloud thì máy bạn không thể sử dụng được nữa. Bạn phải mở iCloud với chi phí rất cao mới có thể lấy lại tài khoản của mình.

– Cách khắc phục: Nếu bạn muốn bảo mật iCloud của mình hãy thay đổi mật khẩu định kỳbảo vệ 2 lớp.

3Cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhất

Bạn hãy cùng Điện máy XANH điểm qua 3 cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản mà hiệu quả nhé.

Cách 1: Khôi phục tài khoản iCloud bằng Gmail

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản của Apple: Appleid.apple.com >> Chọn Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?.

Bước 2: Bạn chọn hình thức khôi phục lại tài khoản.

Bước 3: Vào mail mà Apple gửi cho bạn >> Click vào dòng Đặt lại bây giờ.

Cuối cùng, một trang web khác mở ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu mớixác nhận lại là hoàn thành.

Cách 2: Khôi phục tài khoản iCloud qua điện thoại

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone của bạn >> Chọn vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Kéo xuống chọn Đăng xuất.

Bước 3: Chọn biểu tượng “Dấu chấm hỏi“.

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu khoá màn hình.

Bước 5: Có 2 trường hợp xảy ra.

– Trường hợp 1:  Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và đăng nhập Apple ID, thì khi quên mật khẩu bạn sẽ được cho phép đổi ngay mật khẩu mới mà không cần xác minh.

Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới và bấm “tiếp theo” để thay đổi mật khẩu.

– Trường hợp 2: Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và không đăng nhập Apple ID vào thì hệ thống sẽ yêu cầu xác minh qua số điện thoại như sau:

Đầu tiên: Bạn nhập số điện thoại vào.

Thứ 2: Chọn “Đặt lại bằng số điện thoại“.

Thứ 3: Một tin nhắn xác minh sẽ gửi về số điện thoại của bạn >> Bạn nhập mã xác minh vào.

Thứ 4: Bạn nhập mật khẩu khóa màn hình vào và chọn tiếp “Yêu cầu khôi phục“.

Cuối cùng: Tài khoản sẽ tiến hành khôi phục và gửi thông báo qua SMS cho bạn trong vòng 24h.

Cách 3: Khôi phục tài khoản iCloud qua máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt của laptop, bạn vào địa chỉ iforgot.apple.com, nhập ID Apple (tài khoản mà bạn quên) và bấm Tiếp tục.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại vào.

Bước 3: Tại giao diện Bạn Đã Quên Mật Khẩu iCloud? >> ​Chọn Sử dụng số điện thoại tin cậy và nhấp tiếp tục >> Yêu cầu khôi phục khi quên mật khẩu icloud.

Bước 4: Một tin nhắn xác minh sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác minh này vào >> Tiếp tục.

Bước 5: Một tin nhắn hướng dẫn sẽ gửi đến số điện thoại của bạn trong 24h. Bạn thực hiện theo tin nhắn này là có thể khôi phục lại tài khoản iCloud rồi.

Xem ngay các mẫu Macbook bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Xem thêm mẫu điện thoại iPhone bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Bài viết trên đã cho bạn biết được cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc. Chúc bạn khôi phục iCloud thành công. Mọi thắc mắc hay liên hệ đặt mua sản phẩm bạn hãy bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

iCloud là gì? Apple ID là gì?

iCloud là gì?

iCloud là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu dựa trên phương thức Cloud storage của Apple. Người dùng có thể sử dụng iCloud để đồng bộ toàn bộ dữ liệu giữa các thiết bị iPad, điện thoại iPhone, Macbook, iPod, máy tính Windows. Từ đó các thiết bị có thể truy cập được được tất cả hình ảnh, video, danh bạ, nhạc, tài liệu,… bằng một tài khoản iCloud.

Apple ID là gì?

Apple ID là loại tài khoản mà Apple cung cấp cho những người dùng dịch vụ của họ, có thể hiểu Apple ID đăng nhập các công cụ và dịch vụ như: iCloud, App Store, iBooks Store, iTunes Store, Mac Store,…

Vậy để sử dụng iCloud bạn phải có Apple ID mới có thể mở được tài khoản và đăng nhập iCloud. 

Những tính năng của iCloud 

Sao lưu, lưu trữ dữ liệu

Bạn sẽ không còn lo mất hay thất lạc các dữ liệu trọng nữa khi iCloud có thể giúp bạn sao lưu toàn bộ thông tin, danh bạ, hình ảnh, âm thanh… Apple sẽ cung cấp 5GB dữ liệu miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ này, dĩ nhiên nếu bạn muốn mở rộng thêm dung lượng phải tốn thêm một khoản phí.

>>Xem thêm: Hướng dẫn sao lưu iPhone bằng iCloud và iTunes

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị

Tính năng đồng bộ hóa trên tất cả thiết bị giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tạo quá nhiều tài khoản cho mỗi dịch vụ khác nhau. Đặc biệt là những dữ liệu về tài chính, mật khẩu, thông tin cá nhân,…sẽ được tự động cập nhật và đây cũng là tính năng được người dùng Apple yêu thích nhất.

Chia sẻ tài nguyên dữ liệu

Với chức năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả dịch vụ và thiết bị của Apple nên bạn có thể dễ dàng chia sẻ và sử dụng chung các ứng dụng chung với gia đình hay bạn bè. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí để mua ứng dụng hay tải các bài hát… 

Định vị, tìm kiếm iPhone

Ngoài làm tốt vai trò bảo mật dữ liệu trên điện thoại, iCloud còn có tính năng định vị và tìm kiếm thiết bị “Find my Devices”. Nếu bạn phát hiện mình bị mất hay hay bỏ quê ở đâu đó thì có thể mở chức năng phát âm thanh (ở phạm vi gần). Hơn thế nữa khi bật chế độ lost mode bạn có thể truy xuất vị trí chính xác trên bản đồ. Xóa toàn bộ, ngắt đồng bộ dữ liệu bằng cách đăng xuất iCloud nếu điện thoại không thể lấy lại được nữa.

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

Cách lấy lại mật khẩu icloud như thế nào ?

Cách 1: Lấy mật khẩu iCloud bằng Gmail

Bạn có thể dễ dàng lấy mật khẩu iCloud nhanh chóng bằng Gmail mà bạn dùng để đăng ký iCloud. Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn hãy truy cập Appleid.apple.com để vào trang quản lý tài khoản của Apple.

Bước 2: Ở phía dưới cùng giao diện để lấy lại mật khẩu, hạn hãy ấn vào vào dòng chữ “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu”.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng bằng gmail

Bước 3: Sau đó bạn đăng nhập tài khoản gmail theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý bạn cần đăng nhập bằng gmail mà bạn đã dùng để đăng ký iCloud. Sau đó bạn ấn tích vào cách thức đặt lại mật khẩu iCloud bằng tài khoản Gmail.

Chọn cách thức đặt lại mật khẩu bằng Gmail

Bước 4: Sau khi đăng nhập gmail bạn hãy nhấn và dòng “tiếp tục” để Apple gửi cách thức khôi phục lại tài khoản qua email.

Bước 5: Apple sẽ gửi tin nhắn yêu cầu đặt lại mật khẩu qua tài khoản email của bạn đã nhập. Bạn hãy mở email và nhấn vào “Đặt lại bây giờ”.

Xác nhận đặt lại mật khẩu iCloud qua gmail

Bước 6: Sau khi ấn vào link sẽ xuất hiện một website khác và yêu cầu bạn đặt lại mật khẩu mới. Bạn hãy nhập mật khẩu mới và ấn xác nhận. Cuối cùng bạn có thể tiến hành đăng nhập vào iCloud bằng mật khẩu mới đổi này nhé.

Video hướng dẫn chi tiết cách lấy mật khẩu iCloud bằng Gmail:

iPhone – Lấy lại mật khẩu ID Apple, icloud qua Email

Cách 2: Khôi phục lại tài khoản iCloud qua iPhone

Cách lấy lại mật khẩu iCloud trực tiếp bằng điện thoại iPhone của bạn đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn mục “Cài đặt”, trong đó bạn hãy chọn vào mục “tài khoản”.

Chọn tài khoản của bạn trên điện thoại

Bước 2: Sau đó bạn lướt xuống dưới cùng ấn chọn Đăng xuất.

Ấn đăng xuất

Bước 3: Ấn chọn biểu tượng “Dấu chấm hỏi” trên khung hiện lên.

Chọn biểu tượng dấu chấm hỏi

Bước 4: Máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu khoá màn hình.

Nhập mật khẩu màn hình

Bước 5: Có 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Bạn có đăng nhập bằng Apple ID ở khóa màn hình, thì bạn sẽ được đổi ngay mật khẩu mới mà không cần qua bước xác minh. Do đó bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu mới và bấm “tiếp theo” để xác nhận thay đổi.

Trường hợp không cần xác minh

Trường hợp 2: Nếu bạn không đăng nhập bằng Apple ID ở khóa màn hình, thì bạn sẽ phải xác minh qua số điện thoại theo yêu cầu của hệ thống như sau:

 • Nhập số điện thoại của mình.

Nhập số điện thoại

 • Bạn ấn chọn “Đặt lại bằng số điện thoại” để nhận mã xác minh.

Xác minh qua số điện thoại

 • Bạn sẽ nhận được mã xác minh qua tin nhắn SMS về số điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã xác minh.

Nhập mã xác minh

 • Sau đó bạn hãy nhập mật khẩu khóa màn hình vào và chọn “Yêu cầu khôi phục”.

Yêu cầu khôi phục tài khoản iCloud

 • Thông báo về khôi phục tài khoản sẽ được gửi qua tin nhắn SMS về số điện thoại cho bạn trong vòng 24h.

Khôi phục iCloud bằng điện thoại.

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

1. Quên mật khẩu iCloud có tác hại như thế nào?

Quên mật khẩu iCloud có thể dẫn đến rất nhiều tác hại gây khó khăn trong việc sử dụng. Cụ thể như sau:

1.1. iCloud và công dụng của iCloud ?

iCloud là nơi lưu trữ, sao lưu và đồng bộ trực tuyến của nhà Apple… giữa các thiết bị như: iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Với tính năng dùng để sao lưu hay đồng bộ những hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn..được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên.

iCloud có nhiều chức năng hữu ích như:

– Sao lưu, lưu trữ dữ liệu bằng iCloud Drive: iCloud Drive cho bạn thêm 5GB miễn phí để lưu trữ các dữ liệu, nếu bạn muốn dùng thêm thì phải mua chúng. Những dữ liệu được sao lưu trên iCloud Drive an tâm không bị mất hay hư hỏng.

– Định vị, tìm iPhone: chức năng này giúp bạn dễ dàng tìm được thiết bị mất cắp hoặc thất lạc bằng thiết bị “Find my Devices”

– Chia sẻ tài nguyên dữ liệu: Giúp mọi người dùng chung dòng sản phẩm Apple có thể dễ dàng chia sẻ các dữ liệu hình ảnh, video… một cách nhanh chóng mà không cần wifi.

– Chuỗi khóa iCloud: Các thông tin quan trọng được bảo mật như: mật khẩu, thông tin cá nhân, tài khoản thẻ tín dụng,… sẽ được đồng bộ và cập nhật trên các thiết bị cùng dùng 1 tài khoản iCloud, giúp bạn quản lý các thông tin này tốt hơn.

1.2. Dính iCloud – Không thể đăng nhập iCloud

Đây là hiện tượng người dùng không thể đăng nhập iCloud vào thiết bị của mình. Nguyên nhân là do quên mật khẩu đăng nhập; sử dụng các thiết bị đã cũ của apple và đã có người trước dùng. Hoặc bạn quên tài khoản của mình khi hệ thống hỏi để kích hoạt thiết bị mới.

Trong trường hợp đăng nhập không được hoặc lấy lại mật khẩu mà sợ bị mất hình ảnh dữ liệu có thể tham khảo cách tải ảnh từ iCloud về iPhone.

1.3. Lộ thông tin mật khẩu iCloud

Nhiều người khi quên mật khẩu iCloud sẽ thường dễ bị kẻ gian lợi dụng và làm lộ thông tin. Một số thông tin như ảnh, tin nhắn cá nhân sẽ dễ bị khóa. Vì vậy để tránh bị khóa tài khoản, người dùng nên đặt mật khẩu có tính bảo mật cao, không tiết lộ mật khẩu. Hoặc bạn có thể đổi mật khẩu thường xuyên và cài chế độ 2 lớp khóa.

2. Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi quên

Có khá nhiều cách để bạn có thể lấy lại mật khẩu iCloud khi quên. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách dễ thực hiện bên dưới.

Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại iPhone 12 Mini, bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự trên các thiết bị điện thoại khác.

2.1. Lấy lại mật khẩu iCloud khi quên bằng điện thoại

 • Bước 1: Mở điện thoại rồi truy cập vào app Settings (Cài đặt) > Nhấp vào Tên tài khoản của bạn trên màn hình > Password & Security > Change password.

 • Bước 2: Nhập mật khẩu điện thoại.

 • Bước 3: Nhập mật khẩu vào ô New rồi nhập lại lần nữa ở ô Verify (xác thực) > Chọn Change là hoàn thành.

2.2. Khôi phục tài khoản iCloud bằng gmail đăng ký

 • Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục iCloud.

 • Bước 2: ​Truy cập vào màn hình đăng nhập tài khoản iCloud, để khôi phục mật khẩu iCloud > chọn Forgot Apple ID or Password (Quên ID Apple hoặc mật khẩu).

 • Bước 3: Nhập địa chỉ email tài khoản iCloud bạn cần khôi phục mật khẩu vào trường yêu cầu và nhấn Next (Tiếp theo).

 • Bước 4: Lựa chọn Reset by Email để khôi phục mật khẩu iCloud qua Email.

 • Bước 5: Ngay lập tức sẽ có email của Apple gửi về cho bạn với mã số xác minh. Bạn hãy nhập mã số này trên điện thoại để khôi phục mật khẩu iCloud.

 • Bước 6: Tiếp theo, nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn vào các trường yêu cầu:

– Password: Mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn.

– Verify: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục Password).

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên chúng ta nhấn vào ô Next (Tiếp theo).

2.3. Sử dụng điện thoại để khôi phục mật khẩu iCloud

 • Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone của bạn >> Chọn vào tài khoản của bạn.

 • Bước 2: Kéo xuống chọn Đăng xuất.

 • Bước 3: Chọn biểu tượng “Dấu chấm hỏi”.

 • Bước 4: Bạn nhập mật khẩu khoá màn hình.

 • Bước 5: 

Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và đăng nhập Apple ID, thì khi quên mật khẩu bạn sẽ được cho phép đổi ngay mật khẩu mới mà không cần xác minh. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới và bấm “tiếp theo” để thay đổi mật khẩu.

Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và không đăng nhập Apple ID vào thì hệ thống sẽ yêu cầu xác minh qua số điện thoại như sau: Nhập số điện thoại vào > Chọn “Đặt lại bằng số điện thoại” > nhập mã xác minh được gửi đến tin nhắn > nhập mật khẩu khóa màn hình vào và chọn tiếp “Yêu cầu khôi phục” > Tài khoản sẽ tiến hành khôi phục và gửi thông báo qua SMS cho bạn trong vòng 24h.

>>> Hướng dẫn cách đăng xuất iCloud khi quên mật khẩu giúp bảo mật thông tin kịp thời.

2.4. Lấy lại mật khẩu iCloud bằng số điện thoại qua ứng dụng Find My

 • Bước 1: Tải app Find My. 

 • Bước 2: Chọn Forgot Apple ID or Password rồi nhập mật khẩu của điện thoại.

 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện các bước khôi phục mật khẩu theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.

2.5. Khôi phục mật khẩu iCloud bằng app Apple Support

 • Bước 1: Tải app Apple Support trên AppStore .

 • Bước 2: Sau khi tải về chọn mục Products > Apple ID.

 • Bước 3: Chọn mục Forgot Apple ID Password > Get Started.

 • Bước 4: Chọn vào liên kết A different Apple ID. Nhập tài khoản bạn muốn khôi phục rồi nhấn Next để thực hiện các bước lấy lại mật khẩu như hướng dẫn trên màn hình.

Tài khoản iCloud vô cùng quan trọng đối với thiết bị di động của bạn. Vì thế khi quên mật khẩu iCloud cần ngay lập tức khôi phục lại tài khoản. Với những cách trên hy vọng sẽ là mẹo hữu ích cho bạn khi cần. Hãy theo dõi thêm nhiều thông tin mới trên web nhé. Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 của cửa hàng 24hStore để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

Cách 1. Lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail

iCloud giúp bạn lưu trữ toàn bộ thông tin bao gồm danh bạ, hình ảnh, các ứng dụng,… trên máy của bạn (iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch,…). Vì thế nếu để mất hoặc quên mật khẩu iCloud đồng nghĩa với mất rất nhiều dữ liệu. Đừng để trường hợp đó xảy ra, cùng Ben Computer tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail ngay nhé!

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ của Apple

Nhấn vào đường link sau: /

Chọn “Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?” ở phía dưới cùng giao diện.

Bước 2. Nhập ID Apple

Sau khi nhấn vào Quên mật khẩu, giao diện mới hiện ra yêu cầu bạn nhập ID Apple của mình vào.

Chọn Tiếp tục.

Bước 3. Nhập số điện thoại

Apple yêu cầu bạn nhập số điện thoại đăng ký ID Apple, sau đó sẽ gửi cho bạn một mã xác minh ID bao gồm 6 chữ số.

Chọn Tiếp tục.

Bước 4. Truy cập Gmail

Apple tiếp tục gửi thêm mã xác minh ID qua địa chỉ Email mà bạn đăng ký, là một dãy số 6 chữ số.

Nhập vào rồi chọn Tiếp tục.

Bước 5. Nhập mật khẩu mới

Lúc này, bạn hãy tạo cho mình một mật khẩu iCloud mới dễ nhớ hơn, bao gồm tối thiểu 8 ký tự, 1 chữ cái in hoa và 1 chữ số. Khi bạn nhập mật khẩu vào, bên dưới giao diện sẽ chỉ cho bạn thấy cường độ bảo mật mật khẩu của bạn là mạnh hay yếu. Nếu mật khẩu đạt từ mức trung bình trở lên thì chọn. Nếu yếu thì không nên để.

Chọn Tiếp tục.

Lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản iCloud bằng mật khẩu mới vừa đổi.

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

Bạn đang tìm cách lấy lại mật khẩu iCloud iPhone sau khi lỡ quên mất thông tin vô cùng quan trọng này? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của FASTCARE nhé.

iCloud hay Apple ID là một trong những tài khoản quan trọng nhất của các tín đồ nhà táo. Bởi phải có công cụ này, bạn mới có thể thực hiện những thao tác cần thiết trên chiếc iPhone của mình. Chẳng hạn như lưu trữ dữ liệu, đồng bộ data khóa thiết bị từ xa hay thông báo mất máy,…

Làm sao để lấy lại mật khẩu iCloud iPhone

Dù quan trọng là vậy nhưng đôi khi gặp phải tình trạng “não cá vàng”, bạn vẫn có thể quên mất và nhập sai password của iCloud. Vậy làm sao để lấy lại mật khẩu iCloud? Lúc này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi với cách lấy lại mật khẩu iCloud iPhone siêu đơn giản được FASTCARE hướng dẫn sau đây, bạn sẽ dễ dàng xử lý được tình trạng mình đang gặp phải.

Những cách lấy lại mật khẩu iCloud iPhone đơn giản và nhanh chóng

Nếu lỡ quên mật khẩu iCloud iPhone, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách dưới đây để lấy lại thông tin này:

✪ Cách 1

Bước 1:

Bạn cần nhớ Email mà mình dùng để đăng ký Apple ID. Sau đó, bạn truy cập vào trang web Appleid.apple.com – trang quản lý tài khoản của Apple.

Ở phía dưới giao diện, bạn sẽ thấy có dòng chữBạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?”Bạn cần nhấp vào vào dòng chữ này.

Bước 2:

Trang web yêu cầu bạn nhập Email mà bạn sử dụng để đăng ký Apple. Bạn cần nhập đúng Email này.

Tiếp đến, bạn chọn hình thức khôi phục tài khoản. Có 2 hình thức là Nhận EmailTrả lời câu hỏi bảo mật. Bạn nên chọn Nhận Email rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 3:

Bạn mở Email của mình, mở thư mà Apple vừa mới gửi đến. Nếu không có trong hộp thư đến như bình thường, bạn cần kiểm tra mục Spam (Thư rác).

Ở Mail này, bạn nhấn vào dòng Đặt lại bây giờ. Bạn sẽ được hệ thống chuyển tới 1 trang web khác. Tại trang web này, bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu mới cho iCloud là xong.

✪ Cách 2

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện cách 1, bạn có thể áp dụng cách 2 với các bước tiến hành như sau:  

Bước 1:

Từ trình duyệt trên máy tính của mình, bạn truy cập vào trang web /.

Tại đây, bạn nhập tên Apple ID mà bạn quên mật khẩu. Sau đó, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 2:

Bạn sẽ được đưa đến giao diện Đặt lại mật khẩu. Bạn cần nhập số điện thoại của mình, chọn Tiếp tục.

Tiến đến, bạn chọn “Sử dụng số điện thoại tin cậy” => Chọn Tiếp tục.

Bạn chọn Yêu cầu khôi phục khi hệ thống hỏi bạn có muốn khôi phục tài khoản của mình hay không.

Bước 3:

Một mã xác minh sẽ được gửi vào điện thoại của bạn.

Bạn nhập mã xác minh này tại giao diện rồi chọn Tiếp tục.

Bước 4:

Tới đây, bạn gần như đã hoàn thành việc khôi phục mật khẩu iCloud.

Trong 24 giờ tới, bạn sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn bạn khôi phục lại tài khoản của mình. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở tin nhắn này là được.

Với những hướng dẫn kể trên, hy vọng bạn sẽ biết được cách lấy lại mật khẩu iCloud iPhone trong thời gian ngắn nhất. Nếu có khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

Một trong những đặc điểm riêng có của dòng iPhone chính là sự bảo mật của iCloud. Do đó iCloud vô cùng quan trọng, không những giúp bạn sao lưu dữ liệu mà còn có thể khóa thiết bị từ xa, cảnh báo và thông báo mất máy,.. Tuy nhiên,có những lúc bạn không nhớ nổi mật khẩu iCloud mình đặt là gì ? Hãy chứ lo lắng và bạn có thể tham khảo phương pháp sau đây để lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng nhé :

1.Icloud và công dụng của iCloud

1.1. Icloud là gì ?

ICloud là một phương pháp mà Apple cho phép người dùng lưu trữ trực , đồng thời dùng để sao lưu hay đồng bộ những hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như: iPhone, iPad, Macbook,… .  

iCloud là công cụ đắc lực và tiện ích trên các thiết bị IOS

iCloud được Apple tích hợp tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên.

1.2. Công dụng của iCloud

– Sao lưu, lưu trữ dữ liệu bằng iCloud Drive: Apple cho phép bạn có thêm 5GB miễn phí để thực hiện lưu trữ hình ảnh, video, tài liệu, ghi chú,… Bạn có thể mua thêm dữ liệu với thẻ Visa và tuân theo chính sách sử dụng của Apple. Nhờ sao lưu các bản backup của thiết bị, giúp bạn an tâm không bị mất dữ liệu kể cả khi máy bị hư hỏng hoặc bị mất.

– Tìm iPhone: Khi iPhone của bạn bị thất lạc thì chức năng “Find My Devices” của iCloud sẽ giúp bạn định vị vị trí của máy, tự động đổ chuông, khóa máy từ xa thậm chí xóa hết dữ liệu trong máy để tránh dữ liệu bị đánh cắp.

– Chia sẻ tài nguyên dữ liệu: Giúp các thành viên trong gia đình hay bạn bè của bạn (cùng sử dụng thiết bị của Apple) có thể dùng chung ứng dụng đã được một người mua. Hoặc mua ứng dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng của người khác.

– Chuỗi khóa iCloud: Các thông tin quan trọng được bảo mật như: mật khẩu, thông tin cá nhân, tài khoản thẻ tín dụng,… sẽ được đồng bộ và cập nhật trên các thiết bị cùng dùng 1 tài khoản iCloud, giúp bạn quản lý các thông tin này tốt hơn.

2. Các bước lấy lại mật khẩu iCloud

Cách 1: Khôi phục tài khoản iCloud bằng Gmail

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản của Apple: Appleid.apple.com >> Chọn Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu?.

Bước 2: Bạn chọn hình thức khôi phục lại tài khoản.

Bước 3: Vào mail mà Apple gửi cho bạn >> Click vào dòng Đặt lại bây giờ.

Cuối cùng, một trang web khác mở ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới xác nhận lại là hoàn thành.

Cách 2: Khôi phục tài khoản iCloud qua điện thoại

Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone của bạn >> Chọn vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Kéo xuống chọn Đăng xuất.

Bước 3: Chọn biểu tượng “Dấu chấm hỏi”.

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu khoá màn hình.

Bước 5: Có 2 trường hợp xảy ra.

– Trường hợp 1:  Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và đăng nhập Apple ID, thì khi quên mật khẩu bạn sẽ được cho phép đổi ngay mật khẩu mới mà không cần xác minh.

Bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới và bấm “tiếp theo” để thay đổi mật khẩu.

– Trường hợp 2: Nếu khi bạn thiết lập mật khẩu khoá màn hình và không đăng nhập Apple ID vào thì hệ thống sẽ yêu cầu xác minh qua số điện thoại.

Cách 3: Khôi phục tài khoản iCloud qua máy tính

Bước 1: Sử dụng trình duyệt của bạn vào địa chỉ iforgot.apple.com, nhập ID Apple (tài khoản mà bạn quên) và bấm Tiếp tục.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại vào.

Bước 3: Bảng Bạn Đã Quên Mật Khẩu iCloud? xuất hiện >> ​Chọn Sử dụng số điện thoại tin cậy và nhấp tiếp tục >> Yêu cầu khôi phục khi quên mật khẩu icloud.

Bước 4: Một tin nhắn xác minh sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác minh này vào >> Tiếp tục.

Bước 5: Một tin nhắn hướng dẫn sẽ gửi đến số điện thoại của bạn trong 24h. Bạn thực hiện theo tin nhắn này là có thể khôi phục lại tài khoản iCloud rồi.

Hi vọng với những cách lấy lại mật khẩu iCloud mà Truesmart hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu icloud đã bị quên một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong trường hợp bạn mua lại iphone đã qua sử dụng, bạn nên kiểm tra tài khoản iCloud trên máy đó cụ thể là kiểm tra icloud để xem có bị ẩn không nhé.

Xem chi tiết cách lấy lại mk icloud…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách lấy lại mk icloud cách lấy lại mk icloud

lấy lại mật khẩu icloud, quên icloud va cách lấy lại, sua chua iphone, tu sua dien thoai tai nha, huong dan lay lai tai khoan icloud da bi quen, mo khoa icloud cho iphone, hưỡng dẫn mở khóa icloud, cách bẻ khóa icloud, cách mở khóa icloud, phá khóa icloud, Hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu icloud bị quên mới nhất 2021, Lấy lại mật khẩu icloud iphone ipad mới nhất 2021, Hướng dẫn, cách lấy lại mật khẩu icloud, hướng dẫn lấy lại mật khẩu icloud, lấy lại mật khẩu icloud khi quên

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button