Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

cách lấy lại mật khẩu id apple| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
cách lấy lại mật khẩu id apple, /cach-lay-lai-mat-khau-id-apple,

Video: 【碟影】几个人落难岛上,在岛上他们彼此释放着内心的压抑

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

cách lấy lại mật khẩu id apple, 4 tahun yang lalu, 【碟影】几个人落难岛上,在岛上他们彼此释放着内心的压抑, 【碟影】几个人落难岛上,在岛上他们彼此释放着内心的压抑 oleh 谍影讲电影 4 tahun yang lalu 3 menit, 28 detik 275.759 x ditonton, 谍影讲电影

,

Apple ID là tài khoản rất quan trọng đối với người dùng iPhone. Tài khoản này sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin cần thiết đối với người sử dụng. Nhưng nếu bạn lỡ quên mất thì cũng không nên quá lo lắng vì cách lấy lại khá đơn giản và nhanh chóng không phải ai cũng biết. Sau đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Apple ID cho bạn.

Xem thêm: Cách khôi phục mật khẩu iCloud bị quên đơn giản chỉ trong 3 “nốt nhạc”

Cách lấy lại mật khẩu Apple ID

Lưu ý: Apple ID các bạn có thể quên, còn những thông tin như ngày sinh, câu hỏi bảo mật, Email khôi phục… thì bắt buộc phải nhớ.

Bước 1. Các bạn truy cập vào trang web <a href="/cach-lap-email-blog-thuong-hieu-va-tiep-thi-khai-niem-quan-trong-ket-hop-manh-me-giup-doanh-nghiep-cua-phat-trien-va-thanh-cong/" type="/cach-lap-email-blog-thuong-hieu-va-tiep-thi-khai-niem-quan-trong-ket-hop-manh-me-giup-doanh-nghiep-cua-phat-trien-va-thanh-cong/. Sau đó nhập tên email Apple ID của bạn vào ô Nhập ID Apple của bạn để bắt đầu và nhấn Tiếp tục.

Bước 2. Các bạn cần xác nhận số điện thoại sử dụng với Apple ID của mình. Và nhấn Cho phép để sử dụng thiết bị hiện tại đặt lại mật khẩu Apple ID của bạn.

Bước 3. Cuối cùng, bạn nhập mật mã mở khóa màn hình của iPhone. Và tiến hành nhập mật khẩu Apple ID mới để tiếp tục sử dụng. Mật khẩu mới này phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm một số, một chữ in và một chữ thường.

Vậy ở trên mình đã chia sẻ cách lấy lại mật khẩu Apple rất đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn lấy lại được mật khẩu Apple ID của mình nhé!

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Xem chi tiết cách lấy lại mật khẩu id apple…

Đối với người dùng IOS thì ID Apple chính là tài khoản vô cùng quan trọng trong quá trình tải ứng dụng, lưu trữ thông tin quan trọng trong thiết bị. Do đó, việc quên mật khẩu ID Apple sẽ khiến bạn gặp không ít rắc rối. Hãy cùng tìm hiểu cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất trong bài viết này nhé!

Tham khảo một số mẫu vỏ giúp bảo vệ Airtag đang kinh doanh tại Điện máy XANH:

Cách lấy lại mật khẩu ID Apple

Bước 1: Truy cập trang web /a>

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web /a>, nhập email mà bạn đã đăng ký ID Apple và nhấn vào ô Tiếp tục.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Tại màn hình tiếp theo, bạn nhập chính xác số điện thoại đăng ký với ID Apple và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn Cho phép trên iPhone

Lúc này trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo Đặt Lại Mật Khẩu, hãy chọn Cho phép trên iPhone để tiến hành đặt lại mật khẩu ID Apple của bạn.

Bước 4: Nhập mật mã dùng để mở khóa iPhone

Bạn nhập mật mã mở khóa iPhone để xác nhận bạn muốn thay đổi mật khẩu ID Apple.

Bước 5: Đặt mật khẩu mới

Bạn hãy nhập mật khẩu mới và nhấn nút Tiếp theo, sau đó nhấn Xong để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, trong đó có chữ số, chữ hoa và chữ thường. Bên cạnh đó, bạn nên ghi mật khẩu mới vào sổ ghi chú để tránh trường hợp quên mật khẩu nhé!

 Lưu ý: Bạn phải nhớ số điện thoại thì mới có thể lấy lại được mật khẩu ID Apple. 

Tham khảo một số mẫu iPhone bán chạy nhất tại Điện máy XANH:

Bài viết đã hướng dẫn cho bạn cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất nhanh nhất, chúc bạn thực hiện thành công!

Xem chi tiết cách lấy lại mật khẩu id apple…

1. ID Apple là gì?

ID Apple là tên người dùng của bạn cho iTunes Store, Apple Books, App Store, iCloud và các dịch vụ khác của Apple. ID Apple đó cũng được sử dụng để thiết lập tùy chọn ID Apple trên  điện thoại iPhone, iPad và máy Mac của bạn. Đây là thông tin rất quan trọng đối với người dùng Apple vì tài khoản ID Apple lưu trữ nhiều thông tin quan trọng của người dùng cũng như để sử dụng được các dịch vụ của Apple.

ID Apple là thông tin quan trọng mà người dùng Apple cần nhớ

2. Cách lấy lại mật khẩu ID Apple trên iPhone của bạn

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu ID Apple, bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu ngay trên điện thoại của mình. Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Vào Cài đặt > Ấn vào ID Apple của bạn > Chọn Mật khẩu & Bảo mật.

Chọn Mật khẩu & Bảo mật

Bước 2: Nhấn Thay đổi mật khẩu > Nhập mật mã của iPhone.

Chọn Thay đổi mật khẩu

Bước 3: Nhập mật khẩu mới vào ô, sau đó chọn Thay đổi.

Nhập mật khẩu ID Apple mới

Vậy là bạn đã đặt lại được mật khẩu ID Apple của mình thành công rồi đấy.

>>> Xem thêm: Điểm qua loạt tính năng mới trên iOS 16 Beta

3. Cách lấy lại mật khẩu ID Apple trên trang web Apple

Ngoài việc lấy lại mật khẩu ID Apple ngay trên thiết bị của mình, bạn còn có thể đặt lại mật khẩu trên trang web của Apple. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link iforgot.apple.com, nhập ID Apple của bạn vào ô, sau đó ấn Tiếp tục.

Nhập ID Apple vào ô

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại bạn sử dụng với ID Apple, sau đó ấn Tiếp tục. Bạn cũng cần cho phép thiết bị đang sử dụng được đặt lại mật khẩu ID Apple.

Cung cấp số điện thoại sử dụng với ID Apple

Bước 3: Tiếp đến, nhập mật mã iPhone, sau đó nhập mật khẩu ID Apple mới vào ô và ấn Tiếp tục là xong.

Nhập Mật mã iPhone và Mật khẩu ID Apple mới

>>> Xem thêm: Cách kiểm tra iPhone chính hãng đơn giản nhất

Trên đây là những cách lấy lại ID Apple mà Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn muốn chia sẻ đến bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích nếu bạn lỡ quên và cần lấy lại mật khẩu ID Apple của mình.

Thông tin mới nhất về iPhone 14 series dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Xem chi tiết cách lấy lại mật khẩu id apple…

Sử dụng trang Web chính chủ của Apple

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào liên kết sau: 

Bước 2: Tại giao diện trang web của Apple xuất hiện, bạn hãy nhập tên email Apple ID mà bạn đã tạo ra trước đó vào ô Enter Your Apple ID to get Started.

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, nếu bạn còn nhớ một trong 2 thông tin sau: Email hoặc Câu hỏi bảo mật. Sau đó, chọn Next.

Email authentication: To access your information, we will send an email to the address(es) on file for you.

==> Bạn sẽ nhận được email từ Apple để tạo mật khẩu mới.

Answer security questions: To access your information, you will need to answer the security question(s) provided when you originally created your Apple ID.

==> Bạn sẽ tạo được mật khẩu mới sau khi nhập đúng câu hỏi bảo mật.

Sau khi nhấn Next, bạn sẽ nhận được thông báo rằng Apple đã gửi một Email để giúp bạn tạo lại mật khẩu mới.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Email mà bạn đã nhập ở bước 2.

Mở Email mới vừa được gửi từ Apple và chọn vào dòng Đặt lại bây giờ.

Khi đó, bạn sẽ được chuyển đến trang Web của Apple và tại đây bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới vào ô Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu.

Sau khi chọn vào nút Đặt lại mật khẩu bạn sẽ nhận ngay thông báo Mật khẩu đã được đặt lại.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới và đăng nhập vào các thiết bị của bạn để tải ứng dụng hoặc sử dụng các dịch vụ khác mà Apple cung cấp.

Cách lấy lại mật khẩu ID Apple trên iOS

Bước 1: Tại giao diện chính màn hình của iPhone hoặc iPad, bạn hãy chọn vào ứng dụng Settings >> iTunes & App Store.

Sau đó, chọn vào nút Quên ID Apple hoặc mật khẩu.

Tại giao diện tiếp theo, bạn hãy nhập tài khoản Email mà bạn đã tạo ở thời gian trước vào ô Lấy lại Mật khẩu.

Chọn vào nút Đặt lại bằng Email nếu như bạn vẫn còn nhớ tài khoản đăng nhập vào Email. Nếu không hãy sử dụng câu Trả lời câu hỏi bảo mật. Trong ví dụ, Topthuthuat sử dụng cách Đặt lại bằng mật khẩu.

Một thông báo xuất hiện cho biết bạn đã được gửi một Email mới từ Apple để tạo lại mật khẩu mới cho tài khoản Apple.

Bước 2: Mở ứng dụng Mail hoặc trình duyệt Web là Safari hoặc Chrome và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Email của bạn.

Mở Email vừa nhận được từ Apple và chọn vào dòng Đặt lại bây giờ.

Tại giao diện tiếp theo, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu mà bạn muốn tạo mới lần lượt vào ô Mật khẩu mới và Xác nhận mật khẩu mới. Cuối cùng chọn Tiếp theo.

Bây giờ, bạn tạo mật khẩu mới cho tài khoản Apple ID hoàn tất rồi đấy.

Nếu như bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài khoản Apple, hãy gửi một bình luận về câu hỏi của bạn ở phía dưới đây.

Xem chi tiết cách lấy lại mật khẩu id apple…

Trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone, không tránh khỏi trường hợp chúng ta đãng trí quên mất mật khẩu ID Apple của mình. Vậy làm sao để lấy lại được? Cùng tham khảo qua bài viết về cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị quên này nhé!

Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị quên

Bước 1: Bạn vào Cài Đặt > Chọn vào phần ID Apple.

Bước 2: Bạn chọn Mật khẩu & Bảo mật > Thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Bạn tiến hành Nhập Mật Mã Của iPhone, sau đó Thay Đổi Mật Khẩu mới và ấn vào Thay Đổi để hoàn tất.

Trên đây là những bước giúp chúng ta lấy lại được mật khẩu ID Apple bị quên. Rất đơn giản phải không nào? Mong là bài viết này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc cho các bạn có một ngày thật tốt lành.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone có cấu hình mạnh mẽ, khả năng bảo mật đỉnh cao, cùng với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng? Vậy sao còn không nhanh tay click ngay vào nút cam bên dưới để chọn mua ngay cho mình một chiếc iPhone chính hãng tại TopZone nào!

MUA NGAY IPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:


Xét duyệt bởi Nguyễn Ngọc Lan Điền


8 lượt xem

Xem chi tiết cách lấy lại mật khẩu id apple…

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button