Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

cách làm hacker| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
cách làm hacker, /cach-lam-hacker,

Video: khi bạn làm hacker =))

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

cách làm hacker, 2016-10-28, khi bạn làm hacker =)), Hay thì like và đăng ký kênh chứ hả, Kaquashiru

,

Hacker là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm hacker là gì. Theo từ điển Cambridge định nghĩa: “Hacker is someone who uses a computer to access information stored on another computer system without permison, or to spread a computer virus” điều đó có nghĩa là Hacker là người sử dụng máy tính để truy cập thông tin được lưu trữ trên hệ thống máy tính khác mà không được phép hoặc để phát tán vi-rút máy tính.

Còn theo Wikipedia bách khoa toàn thư mở, hacker được định nghĩa đơn giản hơn: ”Hacker (còn được gọi là tin tặc) là người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính để làm thay đổi, chỉnh sửa nó với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau.

Dịch vụ NVMe Hosting WordPress tốc độ cao

BKHOST đang có chương trình khuyến mãi cực tốt dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ NVMe Hosting WordPress:

  • Giảm giá lên đến 40%.
  • Giá chỉ từ 23k/tháng.
  • Tặng gói bảo mật SSL Let’s Encrypt.

Đăng ký ngay:

host wordpress

Công việc của hacker bao gồm lập trình, quản trị và bảo mật”. Vậy ta có thể hiểu được Hacker là những cá nhân hoặc tổ chức ngăn chặn an ninh để truy cập dữ liệu trái phép. Họ đều là những lập trình viên hoặc những người sử dụng máy tính có tay nghề cao.

Họ cũng có thể là những chuyên gia viết phần mềm, lợi dụng những lỗ hổng trong bảo mật, định vị những khoảng trống trong an ninh để truy cập các hệ thống phòng thủ an toàn. Họ hiểu rất rõ về những hoạt động của hệ thống máy tính.

Một ví dụ về Hacker đó là Adrian Lamo Có biệt danh là “hacker vô gia cư”, Adrian Lamo đã dùng các quán cà phê internet, thư viện để hành động. Lamo nổi tiếng vì đã đột nhập vào một loạt các mạng máy tính nổi tiếng, trong đó có New York Times, Microsoft, Yahoo, và MCI WorldCom.

Năm 2002, ông lại gây ra vụ đột nhập vào cơ sở dữ liệu nội bộ của New York Times. New York Times đệ đơn khiếu nại, và lệnh bắt giữ Lamo được ban hành sau một cuộc điều tra kéo dài 15 tháng của các công tố viên liên bang New York.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, cuối cùng Lamo đầu hàng và được dẫn đến FBI. Lamo phải trả khoảng 65.000 USD bồi thường thiệt hại và bị kết án sáu tháng quản thúc tại nhà cha mẹ, cộng thêm hai năm quản chế. Lamo hiện là nhà phân tích các mối đe dọa và cống hiện toàn bộ thời gian và kỹ năng của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Sacramento.

Trên đây là những khái niệm cơ bản nhất về Hacker là gì, vậy còn những người Hacker có phải tất cả họ đều là người xấu và hack vì mục đích phá hoại? Tại sao người ta còn chia ra các khái niệm Hacker mũ trắng, Hacker mũ đen, Hacker mũ xám… Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm nhé.

Ba loại của Hacker (minh họa)

Xem chi tiết cách làm hacker…

Hacker phải biết lập trình

Mình nói thật, không biết lập trình thì bỏ đi, không có hack hiếc gì cả, có một câu nói rất hay rằng “Before you break the rules you have to learn the rules”, trước khi làm gì đó với một website, bạn phải biết website nó hoạt động như thế nào, được tạo ra như thế nào. Trước khi tán con bé hàng xóm, cũng phải biết nó thích gì, hay đi đâu, nó có hay xem porn không, nhà có giàu không… Hãy học lập trình thật tốt, bạn sẽ tự biết hack một cách rất tự nhiên thôi.

Tôi không biết lập trình, tôi chỉ muốn thử hack một cái gì đó, để thử cảm giác được làm hacker có được không?

Có, cho vui thì được, hiện có rất nhiều tools, hướng dẫn trên Google để bạn có thể tự mình hack, để đặt avatar mặt nạ anonymous cho ngầu để tán gái, chỉ cần bạn có một đam mê khám phá và tinh thần học hỏi. Nhưng dù gì thì gì, hack vẫn là một hành động phạm tội, và bạn sẽ không tiến xa được với cách tiếp cận này đâu. Mình đã gặp rất nhiều bạn Sky’s vì xem nhiều phim hacker mà sinh ra ảo tưởng, hừng hực trên con đường “nghiên cứu bảo mật” mà thất vọng, chán nản bất mãn với đời =)) Cứ thử học một khóa lập trình đi, rồi bạn sẽ thấy ước muốn trở thành hacker của mình nó ngớ ngẩn đến mức nào.

Hack rất tốn thời gian và công sức

Có thể bạn đã xem ở bộ phim nào đó cảnh một hacker tay lướt trên bàn phím, trên màn hình hiện rất nhiều dòng chữ chạy loạn xạ trên màn hình đen và chỉ vài giây sau hiện lên dòng chữ xanh “Access granted “. Hay một anh chàng đẹp trai vài phút đã có thể hack được hệ thống giao thông sau đó chơi luôn cả một cái vệ tinh.

Ngoài đời hoàn toàn không giống như thế đâu, cũng không phải lúc nào cũng có sẵn một cái vệ tinh trên đầu bạn. Hack tốn thời gian và công sức hơn thế rất nhiềuuuuu. Bạn phải theo dõi thu thập thông tin, xem từng request, phân tích từng cái url, đọc từng mẩu code, viết code để thực hiện cái gì đó… có thể kéo dài cả ngày thậm chí cả tuần và hơn thế nữa. Cũng không phải cái gì cũng có thể hack được, có những cái cần phải có thiết bị hỗ trợ ở gần mục tiêu… tóm lại là mệt mỏi hơn bạn tưởng tượng rất là nhiều.

Xem chi tiết cách làm hacker…

Xem clíp hướng dẫn về Cách làm hacker chuyên nghiệp với 13 bước


Clip với chủ đề về “cách chống hack nick fb trên điện thoại”

Xem thêm: Web giả hacker và giả lập Hacker Website hay nhất hiện nay

Video – “Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Hacker Chuyên Nghiệp | Có Hay Không ?? |”

Hacker là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu khái niệm hacker là gì. Theo từ điển Cambridge định nghĩa: “Hacker is someone who uses a computer to access information stored on another computer system without permison, or to spread a computer virus” điều đó có nghĩa là Hacker là người sử dụng máy tính để truy cập thông tin được lưu trữ trên hệ thống máy tính khác mà không được phép hoặc để phát tán vi-rút máy tính.

Còn theo Wikipedia bách khoa toàn thư mở, hacker được định nghĩa đơn giản hơn: ”Hacker(còn được gọi là tin tặc) là người hiểu rõ hoạt động của hệ thống máy tính, mạng máy tính, có thể viết hay chỉnh sửa phần mềm, phần cứng máy tính để làm thay đổi, chỉnh sửa nó với nhiều mục đích tốt xấu khác nhau.

Công việc của hacker bao gồm lập trình, quản trị và bảo mật”. Vậy ta có thể hiểu được Hacker là những cá nhân hoặc tổ chức ngăn chặn an ninh để truy cập dữ liệu trái phép. Họ đều là những lập trình viên hoặc những người sử dụng máy tính có tay nghề cao.

Xem thêm: APP hack mà các Hacker đang dùng để hack nick Facebook của bạn

Họ cũng có thể là những chuyên gia viết phần mềm, lợi dụng những lỗ hổng trong bảo mật, định vị những khoảng trống trong an ninh để truy cập các hệ thống phòng thủ an toàn. Họ hiểu rất rõ về những hoạt động của hệ thống máy tính.

Một ví dụ về Hacker đó là Adrian LamoCó biệt danh là “hacker vô gia cư”, Adrian Lamo đã dùng các quán cà phê internet, thư viện để hành động. Lamo nổi tiếng vì đã đột nhập vào một loạt các mạng máy tính nổi tiếng, trong đó có New York Times, Microsoft, Yahoo, và MCI WorldCom.

Năm 2002, ông lại gây ra vụ đột nhập vào cơ sở dữ liệu nội bộ của New York Times. New York Times đệ đơn khiếu nại, và lệnh bắt giữ Lamo được ban hành sau một cuộc điều tra kéo dài 15 tháng của các công tố viên liên bang New York.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, cuối cùng Lamo đầu hàng và được dẫn đến FBI. Lamo phải trả khoảng 65.000 USD bồi thường thiệt hại và bị kết án sáu tháng quản thúc tại nhà cha mẹ, cộng thêm hai năm quản chế. Lamo hiện là nhà phân tích các mối đe dọa và cống hiện toàn bộ thời gian và kỹ năng của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở ở Sacramento.

Xem chi tiết cách làm hacker…

Hacker mũ trắng là gì?

Một hacker mũ trắng là một người tấn công vào mạng máy tính để kiểm tra hoặc đánh giá tính bảo mật của nó, chứ không phải với mục đích phá hoại hoặc phạm tội.


 

Và phải hiểu rằng, nếu bạn muốn trở thành một hacker mũ trắng, không có con đường tắt hay dễ dàng nào để đi cả.

Ghi chú #1: Khác với Hacker mũ trắng. Hacker mũ đen tấn công vào các lỗ hổng không được sự cho phép để nhằm trục lợi cá nhân.

> Ghi chú #2: Hacker mũ xám thì lẫn giữa Hack mũ đen và Hack mũ trắng (Ranh giới "Đen" và "Trắng" ở đây khó xác định, đôi khi "Trắng" hay "Đen" chỉ là do nhận định cá nhân)

Kiến thức bắt buộc phải học để trở thành một Hacker

Để tham gia vào lĩnh vực bảo mật CNTT với tư cách là một chiếc mũ trắng, bạn nên thông thạo các lĩnh vực sau:

  • Mạng
  • Lập trình
  • Cơ sở dữ liệu
  • Hệ điều hành (Linux và Windows)

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức tốt về các lĩnh vực nói trên, thì bạn có thể bắt đầu học về hack.> Ghi chú: Vì Hacker khác với Lập trình viên nên họ không đi sâu vào mảng Lập trình (Nhưng lại trải rộng ở nhiều mảng). Vì thế bạn cũng không cần học lập trình web hay lập trình phần mềm. Hiểu cách chúng hoạt động là được. Dĩ nhiên, nếu bạn hiểu rõ thì tốt.

Khi bạn đã có kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản của CNTT, bạn có thể học cách phá vỡ một số lỗ hổng cơ bản trong kiến ​​trúc máy tính.

Các hoạt động được đề cập dưới đây có thể giúp bạn trong việc này.

Xem chi tiết cách làm hacker…

Hacker phải biết lập trình

Mình nói thật, không biết lập trình thì bỏ đi, không có hack hiếc gì cả, có một câu nói rất hay rằng Before you break the rules you have to learn the rules, trước khi làm gì đó với một website, bạn phải biết website nó hoạt động như thế nào, được tạo ra như thế nào. Trước khi tán con bé hàng xóm, cũng phải biết nó thích gì, hay đi đâu, nó có hay xem porn không, nhà có giàu không Hãy học lập trình thật tốt, bạn sẽ tự biết hack một cách rất tự nhiên thôi.

Tôi không biết lập trình, tôi chỉ muốn thử hack một cái gì đó, để thử cảm giác được làm hacker có được không?

Có, cho vui thì được, hiện có rất nhiều tools, hướng dẫn trên Google để bạn có thể tự mình hack, để đặt avatar mặt nạ anonymous cho ngầu để tán gái, chỉ cần bạn có một đam mê khám phá và tinh thần học hỏi. Nhưng dù gì thì gì, hack vẫn là một hành động phạm tội, và bạn sẽ không tiến xa được với cách tiếp cận này đâu. Mình đã gặp rất nhiều bạn Skys vì xem nhiều phim hacker mà sinh ra ảo tưởng, hừng hực trên con đường nghiên cứu bảo mật mà thất vọng, chán nản bất mãn với đời =)) Cứ thử học một khóa lập trình đi, rồi bạn sẽ thấy ước muốn trở thành hacker của mình nó ngớ ngẩn đến mức nào.

Hack rất tốn thời gian và công sức

Có thể bạn đã xem ở bộ phim nào đó cảnh một hacker tay lướt trên bàn phím, trên màn hình hiện rất nhiều dòng chữ chạy loạn xạ trên màn hình đen và chỉ vài giây sau hiện lên dòng chữ xanh Access granted . Hay một anh chàng đẹp trai vài phút đã có thể hack được hệ thống giao thông sau đó chơi luôn cả một cái vệ tinh.

Ngoài đời hoàn toàn không giống như thế đâu, cũng không phải lúc nào cũng có sẵn một cái vệ tinh trên đầu bạn. Hack tốn thời gian và công sức hơn thế rất nhiềuuuuu. Bạn phải theo dõi thu thập thông tin, xem từng request, phân tích từng cái url, đọc từng mẩu code, viết code để thực hiện cái gì đó có thể kéo dài cả ngày thậm chí cả tuần và hơn thế nữa. Cũng không phải cái gì cũng có thể hack được, có những cái cần phải có thiết bị hỗ trợ ở gần mục tiêu tóm lại là mệt mỏi hơn bạn tưởng tượng rất là nhiều.

Xem chi tiết cách làm hacker…

#1 Lập trình C

C là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ bậc nhất. Thành thạo ngôn ngữ C là rất cần thiết đối với lập trình viên nói chung và hacker nói riêng.

C là ngôn ngữ lập trình hướng cấu trúc. Với ngôn ngữ C, các tác vụ được chia thành từng phần nhỏ hơn và các phần nhỏ này được hoàn thành bởi một số đoạn mã. Khi học lập trình C, quan trọng nhất là bạn phải sử dụng biến con trỏ một cách thành thạo cũng như hiểu được cơ chế cấp phát bộ nhớ.

Nếu bạn muốn học C theo cách của hacker, hãy tham khảo cuốn Learn C The Hardway của Zed.A Shaw.

#2 Học thêm các ngôn ngữ lập trình khác

Với Hacker, ngoài C, anh ta vẫn cần thêm các công cụ đắc lực khác. Một trong số các công cụ đó là những ngôn ngữ lập trình bậc cao như Java, Perl, và đặc biệt là Python.

Học thêm các ngôn ngữ lập trình khác ngoài C giúp ích rất nhiều cho việc khai thác cũng như vá lỗ hổng của các ứng dụng.

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng phổ biến nhất thế giới theo bảng xếp hạng Tiobe. Nó được biết đến như là ngôn ngữ ổn định, mạnh mẽ, linh hoạt cùng với độ bảo mật rất cao. Tìm hiểu mô hình bảo mật áp dụng trong Java là cách nhanh nhất giúp bạn nắm được những nền tảng bảo mật áp dụng trong ngôn ngữ lập trình.

Perl là ngôn ngữ lập trình đa dụng khá linh hoạt, một số tính năng của Perl đưjc lấy ý tưởng từ C. Python nổi tiếng với cú pháp ngắn gọn, dễ học. Tuy cú pháp đơn giản nhưng Python có thể làm được nhiều thứ hơn bạn nghĩ: lập trình web, lập trình big data, viết tool automation,…

Tham khảo khóa học Java tại Techmaster – đào tạo từ căn bản – tại đây.

#3 Hệ điều hành UNIX

UNIX là hệ điều hành đa nhiệm và đa người dùng, được thiết kế để mang lại độ tin cậy và bảo mật cho bất kỳ hệ thống nào sử dụng nó.

UNIX được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu viên tại AT&T Bell Lab.

Cách tốt nhất để học về UNIX là cài đặt và chạy nó trên máy tính của chính bạn. Sau đó kiếm một cuốn sách kinh điển về nó, Unix in a nutshell của Arnold Robbins là một ví dụ.

Sau khi biết cách sử dụng UNIX, bạn nên tìm hiểu sâu về kiến trúc cũng như phần lõi của UNIX. Với mảng này, chúng tôi khuyên bạn nên đọc cuốn “The Design of the UNIX OS” của Maurice J. Bach.

Hiện nay, một số lượng rất rất lớn web server đang chạy các hệ điều hành nhân UNIX. Do đó việc sử dụng thành thạo và hiểu được design của UNIX là một kỹ năng không thể thiếu của lập trình viên nói chung và hacker nói riêng.

Xem chi tiết cách làm hacker…

Thái độ của hacker

Tin tặc là người xây dựng mọi thứ và giải quyết vấn đề. Tư duy của một hacker không chỉ giới hạn trong văn hóa hacker phần mềm này bao gồm các lập trình viên chuyên nghiệp và thuật sĩ mạng. Thái độ của một hacker có phần khác với những người khác vì bản chất của họ là độc lập với phương tiện cụ thể mà hacker hoạt động.

Tin tặc tin vào sự tự do và hợp tác tự nguyện. Để trở thành một hacker, bạn nên cư xử như thể bản thân có thái độ như vậy. Để hành động như thể bạn có cách tiếp cận, bạn phải tin tưởng thực sự vào vị trí của mình. Bằng cách trau dồi thái độ của hacker, nó có thể giúp bạn học hỏi nhiều hơn và giữ cho bạn có động lực. Cách mạnh mẽ nhất để trở thành bậc thầy trong bất kỳ lĩnh vực nào là bắt chước thái độ của những bậc thầy không chỉ đơn giản là trí tuệ mà còn cả đam mê nữa. Dưới đây là một vài điểm cho thấy làm thế nào một người có thể trở thành một hacker bằng cách trau dồi tư duy và thái độ của họ.

1. Thế giới đầy rẫy những vấn đề thú vị đang chờ được giải quyết.

Trở thành một hacker thường có rất nhiều niềm vui, nhưng cần rất nhiều nỗ lực kèm theo đó là động lực. Để trở thành một hacker, bạn phải có được sự thúc đẩy cơ bản từ việc giải quyết vấn đề, trau dồi kỹ năng và rèn luyện trí thông minh của mình.

2. Không có vấn đề nào phải được giải quyết hai lần.

Bạn phải ghi nhớ rằng bộ não sáng tạo luôn là nguồn tài nguyên quý giá, có hạn. Đừng bao giờ lãng phí thời gian của bạn vào việc hình thành lại bánh xe khi có rất nhiều vấn đề mới thú vị đang chờ đợi ở đó.

Bạn cần tin rằng thời gian suy nghĩ của các hacker khác là có giá trị. Do đó, bạn có trách nhiệm cao cả là phải chia sẻ kiến ​​thức, giải quyết vấn đề và sau đó đưa ra giải pháp để các hacker khác có thể tập trung vào giải quyết các vấn đề mới thay vì cố chấp giải quyết các vấn đề hiện có.

Tuy nhiên, “Không có vấn đề nào cần phải giải quyết hai lần” không có nghĩa là bạn phải coi tất cả các giải pháp hiện tại là ngoan đạo, hoặc chỉ có một giải pháp chính xác cho bất kỳ vấn đề nào. Chúng tôi gặp nhiều vấn đề và giải pháp cho điều đó. Thường cần phải xem xét rằng chúng ta có thể làm tốt hơn. Tuy nhiên, đôi khi các rào cản kỹ thuật hoặc thứ gì đó khác có thể ngăn một giải pháp tốt được sử dụng lại và kích động mọi người khám phá lại mọi thứ.

3. Thái độ không thể thay thế cho sự thành thạo.

Để trở thành một hacker bậc thầy, bạn cần phát triển một số thái độ này. Nhưng chỉ ăn cắp một thái độ sẽ không khiến bạn trở thành một hacker ngay lập tức. Để trở thành một hacker chắc chắn cần phải có trí thông minh, luyện tập, cống hiến và làm việc chăm chỉ.

Do đó, bạn phải học cách không tin tưởng vào thái độ và lòng quý trọng của mọi loại năng lực. Tin tặc sẽ không để những kẻ đạo đức giả lãng phí thời gian của họ, nhưng họ ngưỡng mộ năng lực, đặc biệt là sự thành thạo trong việc hack, nhưng sự thông thạo bất cứ thứ gì cũng được đánh giá. Làm việc chăm chỉ và cống hiến là điều bắt buộc đóng một vai trò quan trọng trong việc trở thành một hacker.

4. Sự buồn chán và cực nhọc có tính chất phá hoại.

Các tin tặc không nên cảm thấy nhàm chán và cũng không cần phải chán nản với công việc đơn điệu và vô tâm. Sự buồn chán và buồn tẻ không chỉ là bất đồng mà còn thực sự xấu xa. Rất tốt là bạn cần tránh xa những thứ nhàm chán càng nhiều càng tốt, không chỉ cho chính bạn mà cho tất cả những người khác (đặc biệt là những hacker khác).

5. Hãy sáng tạo

Nếu bạn muốn trở thành một hacker, bạn cần phải sáng tạo và bắt đầu suy nghĩ một cách nghệ thuật. Tin tặc nên giống như một sự pha trộn của các nghệ sĩ, kỹ sư và nhà triết học. Tin tặc có nhiều lợi ích khác nhau về mặt văn hóa và trí tuệ, ngoài việc hack.

Xem chi tiết cách làm hacker…

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button