Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

cách kinh doanh online| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
cách kinh doanh online, /cach-kinh-doanh-online,

Video: 5 cách Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu | Bán Hàng Online Tại Nhà Siêu Dễ | Đặng Tuyết

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

cách kinh doanh online, 2021-07-21, 5 cách Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu | Bán Hàng Online Tại Nhà Siêu Dễ | Đặng Tuyết, Cách Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu – 5 Bước Bán Hàng Online Kiếm Tiền Tại Nhà Siêu Dễ – Đặng Tuyết

“Em mới bắt đầu làm kinh doanh online, Bán hàng Facebook nhưng bán mãi chẳng ra đơn, chị có cách bán hàng online hiệu quả nào khôn giúp em với?” Đó là câu hỏi mà Đặng Tuyết thường nhận nhiều nhất qua inbox Fanpage hay trên mục bình luận kênh kiemtienedu channel của mình.

Có nhiều bạn đang gặp phải cái sai là, bạn bán hàng trên Shopee, bán trên Tiki, cả Lazada, sàn thương mại điện tử nào cũng có mặt, rồi cả bán hàng trên Facebook nữa. Cuối cùng ko có kênh nào phát triển ĐỦ MẠNH mang về dòng tiền dài lâu cả.

Có lẽ là “Người mới” nên đôi khi chúng ta vô tình bước sai đường, sai hướng vì tự một mình lần mò học cách bán hàng online.

Ai cũng trải qua giai đoạn khó khăn khi kinh doanh và Đặng Tuyết cũng từng thế.
Chính vì vậy mà trong video này mình sẽ chỉ cách kinh doanh online cho người mới bắt đầu như bạn. Để bạn có thể nắm vững từng bước khi chập chững ban hang online.
Có một con đường đi rỏ ràng rồi, điều còn lại là các bạn học cách làm từng bước cho nó tốt.

Ngoài kia đầy những hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu đấy, nhưng bạn hãy ngồi lại xem kỹ video của mình. Bạn học thêm được nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ hướng dẫn của mình. ^^

– Đầu tiên phải học cách lựa chọn một sản phẩm để bán làm sao bạn có cửa thắng?
Và hình như trong nhiều video mình cũng đã chia sẻ rấ nhiều về cách chọn sản phẩm rồi thì phải:
Bán gì thì bán nhưng, bạn bán hàng Facebook cũng vậy, phải nắm lòng cho mình 2 tiêu chí lúc lựa chọn sản phẩm đó là:
+ Nhu cầu thị trường lớn
+ Lợi thế cạnh tranh

Khi đã tìm được sản phẩm rồi, các bạn tiến hành bước thứ 2 đó là chọn kênh để bán hàng.

Kinh doanh thì thường có bán hàng Facebook và sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada… để bán đúng không?
Nhưng có một điều mà các bạn cần phải biết đó là: Không phải sản phẩm nào các bạn cũng có thể bán trên Facebook và không phải sản phẩm nào các bạn cũng có thể bán trên sàn TMĐT: Shopee, Tiki, Lazada… được.
Bước thứ 3: Các bạn sẽ chọn kênh Marketing để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình.
Marketing dù trên nền nảng nào cũng có kênh miễn phí và trả phí.
Ví dụ trên Facebook: chúng ta thường dùng trang facebook cá nhân và group facebook để bán hàng. Đó là 2 kênh bán hàng miễn phí nhưng nó không bền vững và bán được nhiều nếu như bạn không có một lợi thế nào để cạnh tranh trong bán hàng.

Bạn không có một 1 lớn người follow, không có kênh tiktok lớn hay không biết làm content, không biết cách lên chiến lược cho mình thì rất khó bán.
Một số bạn hỏi về cách kinh doanh mỹ phẩm xách tay, cách kinh doanh mỹ phẩm online, riêng mỹ phẩm cực kỳ khó bán.
Bạn chỉ đăng trên facebook cá nhân hầu như là không hiệu quả.
Nhưng có một số bạn tự build cho mình một group cộng đồng skin care, hay chăm sóc da… để hướng làm đẹp, chia sẻ cách trị nám, trị mụn… thì lại bạn rất được

Có 1 cách nhanh nhất để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng đó là chúng ta sử dụng kênh trả phí Facebook ads hay còn gọi là quảng cáo Facebook.
Để học cách chạy quảng cáo facebook thì bạn xem video này nhé: https://youtu.be/y_s2gtizzj4

Còn trên Sàn Shopee, Tiki, Lazada… kênh Marketing miễn phí bạn có thể dùng đó là:
+ SEO từ khoá
+ Kéo traffic từ Facebook, Tiktok, Youtube… về shop
+ Hỗ trợ từ sàn.

Sau khi chọn kênh Marketing rồi chúng ta sẽ lên chiến lược bán hàng.
+ Bán hàng đồng giá
+ Bán hàng giảm giá kép
+ …
Khi đã lên chiến lược bán hàng rồi thì bước cuối cùng là
chúng ta đi làm content ( làm nội dung bao gồm: chữ, hình ảnh, video).
Các bạn nên tự làm content cho riêng mình chứ đừng lấy lại nội dung của người khác vì nó sẽ không có hiệu quả.

Để xem chi tiết nội dung video các bạn xem đầy đủ theo mục lục sau:
00:00 nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh online
01:40 Bước 1 – Lựa chọn sản phẩm để bán hàng
06:10 Bước 2 – Chọn bán hàng trên Facebook hay trên Shopee, Tiki, Lazada…
09:20 Chọn Kênh Marketing
11:57 Lên chiến lược bán hàng
13:39 Lên content bán hàng
Đừng quên ấn Đăng ký theo dõi kênh youtube kiemtienedu channel của mình tại đây nhé: https://youtube.com/kiemtieneduchannel
#kinhdoanhonline #banhangonline #dangtuyet

Các hướng dẫn KINH DOANH ONLINE cho người mới khác:
👉 Luôn Cháy Hàng Nhờ Làm Tốt 3 Điều Này: https://youtu.be/GrN-LlulkYM
👉 Lộ Cách Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu: https://youtu.be/KiqYG9t8xNg
👉 Bán Hàng SHOPEE Hay Bán Trên FACEBOOK Nhiều Tiền Hơn? : https://youtu.be/7zhIzyJ3834
👉 Cách đăng ký bán hàng trên shopee: https://youtu.be/EZt_Pr_ON0Y

XEM THÊM:
Chuyên Mục Hướng Dẫn Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu
♥ Hướng dẫn bán hàng trên Shopee : https://bit.ly/banhangtrensantmdt
♥ Cách chạy quảng cáo facebook để bán hàng: https://bit.ly/meoquangcaofacebook
♥ CÁC MẸO BÁN HÀNG ONLINE : https://bit.ly/cacmeobanhangonline
♥ BÀI HỌC KINH DOANH: https://bit.ly/baihockinhdoanh
♥ CÁCH BÁN HÀNG ONLINE ĐẮT KHÁCH: https://bit.ly/caccachbanhangonline

© Bản quyền thuộc về Kiemtienedu channel
© Do not Reup., Kiemtienedu Channel

,

Tại sao khởi nghiệp kinh doanh online là lựa chọn hàng đầu ?

Trong vô vàn ý tưởng khởi nghiệp thời hiện đại thì bán hàng online luôn là sự lựa chọn yêu thích hàng đầu của rất nhiều người. Nguyên do là vì việc kinh doanh trực tuyến như thế chiếm được những mặt ưu điểm nổi trội nhất định hơn so với các hình thức khởi nghiệp khác.

Đầu tiên đó là bạn vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh với số vốn bé như hạt đậu. Thoạt nghe tưởng chừng vô lý nhưng thực tế có thể chứng minh là thật. Bởi lẽ kinh doanh online sẽ giúp bạn giảm bớt được khoảng chi phí thuê mặt bằng để bán hàng. Đây là một khoảng tiền khá lớn nếu như bạn mở cửa hàng kinh doanh theo hướng truyền thống. Và hiển nhiên, không phải ai cũng có sẵn số vốn lớn để startup. Những startup nhỏ, có nguồn vốn eo hẹp thì kinh doanh online chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thứ hai, là do xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là mua sắm trực tuyến tiện lợi, nhất là từ khi dịch bệnh diễn biến phức tạp khắp nơi. Các trang thương mại điện tử như Shopee, Sendo, Lazada, Tiki,… và trên mạng xã hội như Facebook, Zalo chính là công cụ đáp ứng được những nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Vì thế khởi nghiệp bằng việc bán hàng online trở thành trào lưu phổ biến hơn trong vài năm gần đây.

Tiềm năng thị trường kinh doanh online hiện nay

Theo một thống kê gần đây nhất, Việt Nam hiện có lượng người dùng internet lên tới 70 triệu người (chiếm hơn 70% dân số). Và trong số 70% này thì có gần 50 triệu người đã tham gia mua sắm trên các trang bán hàng trực tuyến.

Nếu sơ lược qua một số sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam như: Shopee, Lazada, Tik tok, Tiki,… Chúng ta sẽ có một lượng truy cập hàng tháng rất lớn đến từ người dùng Việt Nam.

 • Trong đó lượng truy cập vào Shopee nền tảng bán hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay là khoảng 85 triệu truy cập/ tháng. Còn đối với Lazada tuy có sụt giảm đôi chút nhưng vẫn nhận được hơn 20 triệu truy cập/tháng. 
 • Với Tik Tok shop thì đây vẫn còn là một sàn giao dịch còn mới, nhưng với lượng người dùng ngày một tăng như hiện nay (Có hơn 13 triệu người dùng Việt Nam hoạt động trên Tik Tok hàng tháng) thì đây sẽ là một trong những sàn đáng để bạn kinh doanh online tại đây.

Khởi nghiệp kinh doanh online trên Shopee,, Lazada,…

Từ số liệu này cho thấy được thị trường kinh doanh online hiện nay vẫn còn đang rất tiềm năng. Và cũng là điều kiện cần để những người muốn làm giàu từ kinh doanh trực tuyến tham gia vào thị trường.

Xem chi tiết cách kinh doanh online…

Kinh doanh online là gì?

Kinh doanh online trở thành trào lưu thịnh hành trong vài năm gần đây, khi Internet và số người dùng smart phone ở Việt Nam phát triển bùng nổ. Vậy kinh doanh online là gì?

Xem thêm: TOP 26 mặt hàng kinh doanh online HOT nhất hiện nay

Kinh doanh online là hình thức bán hàng trên mạng, bán hàng trực tuyến, là nơi diễn ra mọi hoạt động mua – bán sôi nổi vào bất cứ thời gian nào khi khách hàng có nhu cầu và hàng hóa được vận chuyển tới tận tay người nhận.

Bán hàng online trở thành xu thế tất yếu

Hoạt động kinh doanh trực tuyến dễ thấy qua một số cách thức bán hàng như:

 • Bán hàng trên Facebook
 • Bán hàng trên Website
 • Bán hàng trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,…

Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu bán hàng online. Nhờ bán online, nhiều người có thể đạt mức thu nhập từ 20 – 30 triệu mỗi tháng và hơn thế.

Ưu điểm của kinh doanh qua mạng:

 • Người bán hàng được tự do, chủ động trong công việc
 • Nguồn hàng phong phú, đa dạng
 • Phương thức kinh doanh đơn giản
 • Chi phí đầu tư không quá lớn, không phải thuê mặt bằng
 • Đối tượng khách hàng rộng và tăng lên nhanh chóng
 • Người bán có cơ hội nhận được thu nhập cao

Xem thêm: Kinh doanh online và những điều cần biết

1. Cơ hội kinh doanh online ngày nay

Dù bạn là người đã bán hàng online lâu năm hay đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh thì hãy tin rằng cơ hội để phát triển lĩnh vực này còn rất lớn. 

Hãy cùng xem các con số sau đây:

 • Số lượng người dùng internet là 68,17 triệu người (chiếm tỷ lệ 70% số dân) tính đến giữa năm 2020.
 • Số người dùng mobile là 145,8 triệu thuê bao.
 • Số người tham gia mua sắm online tới 44,8 triệu người. Trước đó, năm 2015 chỉ đạt 30,3 triệu người chọn mua sắm trực tuyến.

Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp cho những người muốn kiếm tiền online đạt được mục tiêu làm giàu.

Số lượng người dùng internet ngày càng đông đảo là cơ hội để kinh doanh thành công 

Xem chi tiết cách kinh doanh online…

45 Mặt Hàng Kinh Doanh Online Tốt Nhất Năm 2022

1. Xác định thời gian rảnh rỗi

Bạn muốn kinh doanh online, nhưng không thể từ bỏ công việc chính của mình ngay thời điểm đó, thì cũng đừng lo lắng, bạn vẫn có thể thực hiện song song cả hai công việc để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

Hãy tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa hay những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Đó có thể là thời gian nghỉ trưa, buổi tối hay vào cuối tuần.

Cho đến khi công việc kinh doanh online của bạn có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định và bạn đã hoàn toàn tự tin vào nó, thì có thể dành toàn bộ thời gian và công sức để phát triển mở rộng quy mô kinh doanh.

2. Tìm một ý tưởng kinh doanh online

Ý tưởng kinh doanh online có thể là bán một sản phẩm hay cung cấp một dịch vụ mà bạn có lợi thế khác biệt. Ngày nay có quá nhiều người tham gia kinh doanh online, vì vậy bạn cần phải tìm những lợi thế riêng độc đáo của mình.

Ví dụ nếu bạn ngại nhập hàng, kho bãi, đóng hàng, ngại xử lý tồn kho, sale, nhân sự, quản lý,  … trong kinh doanh online, thì bạn sẽ vô cùng phù hợp với hình thức kinh doanh “tiếp thị liên kết” (affiliate marketing). 

Có nhiều bài viết trên mạng hướng dẫn về cách kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết, nhưng đều là kiến thức rất cơ bản, và chưa chắc bạn đã có thể kiếm được tiền. Ngoại trừ một bí mật chuyên sâu được hàng ngàn bạn trẻ áp dụng và kiếm được hàng ngàn đô mỗi tháng, chỉ với 2h làm việc mỗi ngày. 

Bạn có thể xem bí mật: “Vén bức màn ngàn đô bằng tiếp thị liên kết của thanh niên 9X”  đã làm điên đảo cộng đồng kiếm tiền online (MMO) gần đây. Bạn có thể tham khảo bài viết đó để biết mình có phù hợp hay không nhé!
Ví dụ nếu bạn có một nguồn hàng thời trang tốt, giá cạnh tranh thì có thể kinh doanh mặt hàng thời trang, nếu bạn có thế mạnh về làm đồ thủ công hay làm bánh, đó cũng có thể là một ý tưởng kinh doanh tốt.

Hãy khai thác những điểm mạnh của bản thân. Bạn thích làm gì trong thời gian rảnh rỗi? Bạn yêu thích sản phẩm nào, hoặc bạn đang cảm thấy không hài lòng với điều gì mà một số đông người khác cũng cảm thấy như vậy?

Sau đó hãy nghiên cứu và xem xét đánh giá sản phẩm, dịch vụ đó. Xem trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh không, hay liệu có một thị trường ngách nào mà bạn có thể tham gia không.

Nếu bạn không có ý tưởng sản phẩm nào, thì có một mẹo là hãy tận dụng xu hướng. Bán hàng theo xu hướng sẽ dễ thu được lợi nhuận nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần phải thật nhanh nhạy và thường xuyên cập nhật xu hướng. Một nhược điểm của hình thức kinh doanh này là vòng đời rất ngắn và thường xuyên phải thay đổi sản phẩm bán.

Xem chi tiết cách kinh doanh online…

1. Nghiên cứu nhu cầu thị trường

Nhiều người mới bắt đầu bán hàng online có khuynh hướng xác định sản phẩm thay vì phải nghiên cứu thị trường trước tiên. Đây là một sai lầm nghiêm trọng và có ảnh hưởng đến chất lượng kinh doanh của bạn.

Theo chia sẻ của chuyên gia, cách bán hàng online hiệu quả là hãy bắt đầu tìm hiểu, phân tích nhu cầu thị trường để đánh giá, nắm rõ thói quen – hành vi tiêu dùng của khách hàng. Nhờ đó, người bán có thể lựa chọn lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh đúng đắn, góp phần nâng cao doanh thu tốt hơn. Dưới đây là gợi ý một số phương pháp để thực hiện nghiên cứu thị trường:

 • Tham gia diễn đàn trực tuyến, hội/nhóm trên mạng xã hội để xác định sản phẩm, lĩnh vực nào được quan tâm phổ biến hiện nay.

 • Nghiên cứu từ khóa bằng công cụ chuyên nghiệp để xác định những từ đang có nhiều người tìm kiếm, nhưng không có nhiều trang web đang cạnh tranh.

 • Tham khảo đối thủ cạnh tranh để xác định điểm mạnh – điểm yếu, học hỏi kinh nghiệm và từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh có hiệu quả hơn.

Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu là hãy nghiên cứu, phân tích nhu cầu thị trường hiện nay

2. Xác định sản phẩm được bán online

Trên thực tế, hầu hết mọi người bắt đầu việc bán hàng bằng cách nghĩ đến các sản phẩm mà họ có thể bán. Chọn sản phẩm để bán được cho là quyết định quan trọng cần phải thực hiện vì điều này giúp xác định nhu cầu về giá, lợi nhuận, cạnh tranh thị trường, bán hàng và marketing. Mặc dù vậy, có hàng tỷ sản phẩm ngoài kia, làm sao để bạn biết được bạn nên chọn sản phẩm nào để bán? Các sản phẩm bạn chọn nên đáp ứng 3 nhu cầu sau:

 • Bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ nó. Đừng quên tính đến những thứ như phí vận chuyển, phí đóng gói và đừng quên tính lương cho bản thân mình nhé!

 • Có nhu cầu tốt trên thị trường. Một trong những sai lầm phổ biến của người bán hàng mới là lao vào bán một sản phẩm nào đó mà không kiểm tra nhu cầu của thị trường. Đừng để bất kì ai có thể là khách hàng của bạn mắc kẹt với một “ga ra” đầy những thứ họ không muốn mua và dĩ nhiên đó là những thứ bạn không thể bán.

 • Sự cạnh tranh không quá gay gắt. Cạnh tranh thực sự có thể làm giảm lợi nhuận của bạn, đặc biệt là khi cửa hàng của bạn không có đủ nhu cầu để đáp ứng. Nhìn chung người tiêu dùng hiện nay có yêu cầu rất cao khi mua sắm và họ có xu hướng so sánh giá giữa các cửa hàng với nhau. Do đó, buộc bạn và đối thủ phải cạnh tranh về giá. Nếu cạnh tranh quá gay gắt và bạn buộc phải hạ giá thành thì lợi nhuận của bạn sẽ bị giảm. Khi một nhóm người bán đang tranh giành một nhóm nhỏ người mua, mọi thứ có thể trở nên rất tồi tệ.

Xem chi tiết cách kinh doanh online…

Những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả năm 2022

Trước khi mình liệt kê danh sách các mặt hàng bán online chạy nhất, có một chút lưu ý về cách mình đã biên soạn danh sách này.

Mình sẽ đi sâu hơn vào cách mà mình đã lựa chọn ra các sản phẩm này. Đây không hẳn là những sản phẩm đang được bày bán ở khắp các cửa hàng online tại thời điểm hiện tại hay toàn là các sản phẩm hot nhất hiện nay.

Thay vào đó, chúng là những sản phẩm có tiềm năng nhất. Các sản phẩm này:

 • Đã được chứng minh có nhu cầu cao trên thị trường
 • Đối tượng mục tiêu rõ ràng
 • Thích hợp để bán hàng online
 • Không bị bão hòa bởi các nhà bán lẻ khác

Những kiểu sản phẩm nào đang có nhu cầu cao hiện nay?

Đầu tiên, chúng ta hãy xem các mặt hàng kinh doanh online có nhu cầu cao nhất. Đây là những sản phẩm đang được tìm mua rộng rãi trên nhiều lĩnh vực bạn có thể cân nhắc tìm hiểu.

Đối với mỗi loại sản phẩm theo nhu cầu này, mình sẽ giải thích những sản phẩm nào có tiềm năng lớn nhất dựa trên đối tượng mục tiêu được phục vụ.

Đồ điện tử tiêu dùng và phụ kiện đi kèm

Đây là sản phẩm chủ lực của thế giới thương mại điện tử. Đồ điện tử và các phụ kiện đi kèm thường xuyên là những sản phẩm bán chạy nhất trên mạng. Trong thị trường này, tốt nhất là nên tìm những ngóc ngách mới lạ và thú vị.

Dưới đây là các xu hướng sản phẩm thương mại điện tử tiềm năng nhất trong 2022.

1. Tấm pin mặt trời và bộ sạc năng lượng mặt trời. Khả năng chi trả và độ tin cậy ngày càng cao vào công nghệ năng lượng mặt trời được chứng minh ở sự đa dạng của kích cỡ – từ bộ sạc điện thoại đến nguồn cấp năng lượng trên mái nhà – chúng đang ngày càng phổ biến.

2. Móc khóa thông minh. Các vật đính kèm khóa như Bluetooth, WiFi hoặc các chức năng kết nối khác đang giúp nhiều người tiêu dùng khỏi bị mất chìa khóa và mang lại sự tiện lợi với các chức năng cơ bản khác.

3. Loa di động. Chất lượng âm thanh của loa Bluetooth/loa di động nhỏ đã tăng vọt trong những năm gần đây và rất nhiều người tiêu dùng vẫn chưa sở hữu nó trong tay.

Xem chi tiết cách kinh doanh online…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề cách kinh doanh online cách kinh doanh online

kinh doanh online cho người mới bắt đầu, cách kinh doanh online cho người mới bắt đầu, hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu, bán hàng online cho người mới bắt đầu, cách bán hàng online cho người mới bắt đầu, cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu, học cách bán hàng online, cách bán hàng online, học cách kinh doanh online, hướng dẫn kinh doanh online, học kinh doanh online, bán hàng online, cách kinh doanh online, kinh doanh online, muốn kinh doanh online

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button