Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Cách giành chiến thắng trong SERPs với thông tin chi tiết về phiên đấu giá và tìm kiếm thông minh của Google

Các kênh tiếp thị tìm kiếm đang có doanh thu tăng đột biến. Các tác động kinh tế vĩ mô và tuyển dụng trên toàn thế giới đã dẫn đến việc các công ty như Google trải qua sự phát triển vượt bậc, làm nổi bật cách tìm kiếm đã trở thành một kênh quan trọng đối với các nhà tiếp thị.

“Điều đó thật tuyệt vời đối với Google, nhưng điều đó có nghĩa là chi phí của chúng tôi sẽ tăng lên “, Sean O'Connor, CSM cấp cao và kỹ sư bán hàng tại Adthena, cho biết trong một hội thảo trên web gần đây (cuộn xuống để xem video).

Phân bổ là một lý do tại sao những phát triển này gây khó khăn cho các nhà tiếp thị tìm kiếm có trả tiền để thành công trong lĩnh vực này.

Google nắm giữ nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết nhưng không phải lúc nào cũng cho các nhà tiếp thị thấy bức tranh đầy đủ khi nói đến các chiến dịch của họ. Đồng thời, sự tăng trưởng của nó trong không gian tìm kiếm và sự suy giảm của các con đường tiếp thị khác, đồng nghĩa với việc gia tăng áp lực lên các nhóm tiếp thị trả phí.

“Chúng tôi sẽ trải qua mức độ giám sát cao hơn đối với Google Quảng cáo nhiều hơn chúng tôi có trong vài năm qua, ”O'Connor nói. “Tìm kiếm là điều đầu tiên bạn bắt đầu và là điều cuối cùng bạn dừng lại khi nói đến quảng cáo thương hiệu. Điều đó sẽ không thay đổi, nhưng nó sẽ đặt kính hiển vi lên tất cả các hoạt động mà chúng tôi đang thực hiện. ”

“ Chúng tôi cần có sự ghi nhận rõ ràng về sự thành công mà chúng tôi mang đến cho các doanh nghiệp của chúng tôi ”, anh ấy nói thêm.

Đây là cách các nhà tiếp thị tìm kiếm có trả tiền có thể phân bổ thành công tốt hơn bằng cách sử dụng công cụ thông tin chi tiết về phiên đấu giá của Google Ads thông tin tìm kiếm .

Thông tin chi tiết về phiên đấu giá Google Ads

“Thông tin chi tiết về phiên đấu giá đặc biệt có giá trị trong việc cung cấp bối cảnh về những gì đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đang làm, nhưng không phải là cách họ giành được chỗ đứng,” O'Connor nói. “Tỷ lệ hiển thị và tỷ lệ vị trí trùng lặp có phần phù hợp, nhưng chúng không phải là những chỉ số tôi đặc biệt quan tâm.”

Trong khi nhiều nhà tiếp thị luôn mong mỏi những chỉ số “cũ” như vị trí trung bình đối với các điều khoản riêng lẻ, thông tin chi tiết về phiên đấu giá vẫn cung cấp số liệu thống kê hữu ích về chiến dịch. Chúng bao gồm thông tin như xu hướng tiếp thị, về cơ bản cung cấp cho các nhà tiếp thị Chia sẻ dữ liệu Tìm kiếm để họ có thể biết vị trí của mình.

Google Ads Auction Insights dashboard
Nguồn: Sean O'Connor

“Không phải nói nhiều về tối ưu hóa chiến dịch, mà là một chính sách bảo hiểm,” O'Connor nói.

Để tận dụng tối đa thông tin chi tiết về cuộc đấu giá, anh ấy đề xuất những điều sau:

  • Cài đặt: Xây dựng trang tổng quan nâng cao để xem xét dữ liệu chiến dịch cùng với các chỉ số kinh doanh.
  • Thiết lập quy trình làm việc mới : Chiến dịch phân đoạn để cho phép nhắn tin và phân tích thị phần.
  • Hãy hành động : Tập trung vào phát triển lộ trình sản phẩm, phân khúc vùng / địa phương và điều chỉnh chi tiêu .

Nhận các nhà tiếp thị tìm kiếm bản tin hàng ngày dựa vào.

Chế biến .. Xin vui lòng chờ đợi.


Tìm kiếm thông minh

“Google đang lấy thông tin khỏi phần thông tin chi tiết về phiên đấu giá, vì vậy chúng tôi cần có thể làm sáng tỏ sau bức màn,” O'Connor nói. “Xem xét các chính sách tự động hóa, chúng ta có để nó chạy không? Thời gian học là bao lâu? Nó cần phải được đóng gói như thế nào? ”

“ Chúng tôi cần có thể vượt qua 'hộp đen' này, “anh ấy nói thêm.

Thông tin chi tiết về phiên đấu giá cho một lượng thông tin chiến dịch tốt (ví dụ: tỷ lệ hiển thị, tỷ lệ trên tích cực, tỷ lệ xếp hạng cao hơn), nhưng hạn chế khả năng của bạn để đánh giá nỗ lực của họ so với các đối thủ cạnh tranh trong các lĩnh vực mà họ không xuất hiện, theo O'Connor.

Đây là lý do tại sao anh ấy đề xuất các nhóm xây dựng “công thức” của riêng họ kết hợp dữ liệu thu được từ thông tin chi tiết về phiên đấu giá và nền tảng thông minh tìm kiếm.

“Điều này tạo ra 'chế độ xem toàn bộ về tiếp thị', ông nói. “Toàn bộ quan điểm tiếp thị đó sẽ cho thấy cơ hội thị trường của bạn.”

Áp dụng các công thức để thành công

Tiếp thu và phân tích dữ liệu tìm kiếm từ thông tin chi tiết về phiên đấu giá và các công cụ tìm kiếm thông minh không đủ để cải thiện các chiến dịch Google Ads. Các nhà tiếp thị cần kích hoạt dữ liệu kết hợp để điều chỉnh mục tiêu và đặt điểm chuẩn.

“Với đủ bằng chứng từ phân tích và thông tin chi tiết về phiên đấu giá, bạn có thể kết hợp chúng thành một hình ảnh trực quan đẹp mắt có thể biện minh cho công việc của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn , ”Ông nói.

Tuy nhiên, các nhà tiếp thị nên lưu ý khi nào là thời điểm tiết kiệm ngân sách. Thông tin chi tiết bổ sung thu được từ các công thức này sẽ giúp các nhóm chi tiêu cẩn thận hơn – khi nó được yêu cầu – và theo đuổi các mục tiêu mới khi nó có ý nghĩa.

“Google chỉ cho bạn thấy những gì bạn đang tập trung vào, ”O'Connor nói,“ Nhưng chúng tôi cần bối cảnh của mọi thứ khác đang xảy ra. ”

Đăng ký để xem toàn bộ hội thảo trên web ngay bây giờ:

Related Articles

Back to top button