Quảng cáo & Truyền thông

Cách Dell Perspectives thu hút 200% khán giả thông qua cách kể chuyện có tác động xã hội táo bạo

Các câu chuyện tình huống nội dung cung cấp cái nhìn hậu trường về những câu chuyện tuyệt vời mà khách hàng đang kể.

Dell Perspectives ra mắt trong 2017 để thể hiện tư tưởng lãnh đạo của công ty và thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu. Ngay lập tức, nội dung đã trở thành một hit. Trang web đã giành được Giải thưởng Tiếp thị Nội dung Digiday cho Trang web có Nội dung Thương hiệu B2B Tốt nhất trong năm đầu tiên nhờ sự kết hợp của nghiên cứu, báo cáo và thông tin chi tiết độc đáo.

Đang đi vào 2020, Dell Perspectives đã chào đón Christina Westbrook từ đơn vị kinh doanh Giải pháp Khách hàng Toàn cầu với tư cách là tổng biên tập mới của mình. “Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng muốn một công việc tồi tệ như tôi muốn công việc này,” cô nói.

Khi Westbrook tiếp quản, nhóm của cô ấy muốn duy trì mức độ phủ sóng mạnh mẽ của ấn phẩm về công nghệ mới nổi và các nhà lãnh đạo đằng sau nó. Nhưng họ cũng có mục tiêu thu hút khán giả nhỏ tuổi, những người sẽ trở thành C-suite của ngày mai.

Westbrook giải thích: “Đối với thế hệ Z và thế hệ thiên niên kỷ, không chỉ là“ tốt khi có ”. “Họ không muốn làm việc cho — hoặc với — những công ty mà họ nghĩ rằng giọng điệu của họ là khiếm thính hoặc kém cỏi. Vì vậy, Perspectives là một nền tảng tuyệt vời để thảo luận về các chủ đề thực sự quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một công ty và con người — như sự đa dạng, hòa nhập, trách nhiệm xã hội và tính bền vững. ”

Một trong những bước đầu tiên là tăng tính đa dạng của các giọng nói trên trang web. “Nội dung đa dạng đòi hỏi các nhà văn đa dạng,” Westbrook nói. “Chúng tôi không muốn trở thành một ấn phẩm công nghệ xuất bản một loạt các bài báo được viết hoàn toàn bởi những người đóng góp kinh nghiệm ít ỏi. Trong 2020 – trong một ngành đa dạng và sáng tạo như công nghệ – điều đó không thể chấp nhận được đối với chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc với Contently để tuyển dụng một nhóm các nhà văn toàn cầu thuộc mọi chủng tộc, lứa tuổi, bản dạng giới và khuynh hướng tình dục. Những người này giúp chúng tôi kể chuyện và kể đúng. ”

Các bổ sung sáng tạo được chứng minh là rất quan trọng khi COVID ra mắt vào tháng 3 năm ngoái và Dell Perspectives cần phải thay đổi chiến lược nội dung của mình để giải quyết những thách thức mới mà công ty đang phải đối mặt.

Cùng nhau phục hồi

Để đối phó với đại dịch, Westbrook và nhóm của cô ấy đã phát triển Chuỗi chương trình cùng nhau phục hồi vào tháng 4 2020. Trong thời điểm đầy rẫy những tin tức buồn bã không ngừng, Dell Technologies muốn nổi bật với những câu chuyện về những đổi mới đáng kinh ngạc đang giúp thế giới chống lại.

“Chúng tôi vừa đưa ra một yêu cầu quảng cáo chiêu hàng khổng lồ trên nền tảng Contently và nói: 'Hãy mang cho chúng tôi những câu chuyện của bạn về cách công nghệ đang giúp chúng tôi giải quyết tất cả những vết nứt này trong hệ thống,' 'Westbrook nói.

Loạt phim bao gồm mọi thứ từ câu chuyện hấp dẫn này về một nhân viên của Dell Technologies làm tấm che mặt tại nhà đến tính năng tuyệt vời này về cách làn sóng truy cập từ xa mới đã giúp giải quyết nhu cầu của cộng đồng LGBTQ .

“Câu chuyện về sức khỏe từ xa là một trong những câu chuyện yêu thích của tôi,” Westbrook nói. “Không phải vì đây là màn trình diễn cao nhất, mà là lần đầu tiên chúng tôi thực sự hướng tới điều mà chúng tôi chưa từng làm trước đây. Đó là bài báo về những đổi mới tiên tiến trong sức khỏe của người đồng tính được viết bởi một tác giả được xác định là người đồng tính. ”

Kết quả cuối cùng là 23 – tập truyện đã kết thúc 24, 000 người đọc và được tạo qua 40, 000 thời gian chú ý theo phút — được đo bằng Analytics của Contently — tất cả đều không có bất kỳ quảng cáo trả phí nào.

Tôn vinh các nhà đổi mới đa dạng trong công nghệ

Loạt bài lớn tiếp theo cho Dell Perspectives ra mắt vào tháng 2 năm 2021, khi nó phát động chiến dịch Tháng Lịch sử Đen, nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới của người da đen, những người đã mở đường cho tất cả chúng ta.

Ý tưởng cho loạt phim hấp dẫn trực quan đến từ danh sách các nhà văn đa dạng của Dell Perspectives. Những câu chuyện thu hút người đọc bởi nêu bật những nhân vật cực kỳ quan trọng trong lịch sử công nghệ , kiểm tra xem chúng ta đang thiếu hụt ở đâu hôm nay và báo cáo về các sáng kiến, chẳng hạn như Đội ngũ lập trình viên ở Tennessee, xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn .

Dell Technologies black leaders in tech

“Dell Technologies tin tưởng vào sức mạnh của sự đa dạng và coi đó là một trong những sức mạnh to lớn của chúng tôi,” Westbrook nói. “Đa dạng và hòa nhập không chỉ là những điều đúng đắn cần làm, mà chúng còn thúc đẩy những ý tưởng tốt hơn, quyết định tốt hơn và thậm chí là lợi nhuận tốt hơn.”

Dell Perspectives infographic

Bộ truyện cũng là một thành công. Truyện đã xem 34 thời gian chú ý trung bình cao hơn phần trăm so với các câu chuyện về Góc nhìn khác, một 11 tỷ lệ hoàn thiện cao hơn phần trăm và 1, 686 thêm phần trăm người đọc.

Dell Technologies Black History Month

Tiếp theo Tháng Lịch sử Đen là Dòng sản phẩm Phụ nữ nổi dậy của Dell Perspective vào tháng 3 để kỷ niệm Tháng Lịch sử Phụ nữ . Tên của chiến dịch được lấy cảm hứng từ loạt phim YA Rebel Girls và mô tả năm phụ nữ đáng kinh ngạc trong STEM — tất cả đều là những kỹ sư xuất sắc tại Dell Technologies — chia sẻ con đường họ đã đi để xây dựng sự nghiệp đẳng cấp .

women in tech

Nhân viên của Dell Technologies gồm các nhà văn Contently đã phỏng vấn các kỹ sư và phương pháp tiếp cận báo chí đã khám phá ra những câu chuyện vô cùng cảm động.

“Tất cả các tác phẩm đều về phụ nữ và được viết bởi phụ nữ. Mọi người yêu thích nó trong nội bộ và nó đã thu được kết quả tuyệt vời, ”Westbrook nói. “Một người phụ nữ nói rằng cha cô ấy đã khóc khi đọc nó.”

Mọi người cũng yêu thích nó từ bên ngoài. Bộ truyện đã tạo ra một sự kinh ngạc 73 tỷ lệ hoàn thành trung bình phần trăm, 50 thời gian chú ý nhiều hơn phần trăm, a 71 phần trăm tỷ lệ tương tác cao hơn và 494 nhiều hơn phần trăm người đọc.

Rebel Women Series

Phản hồi dẫn đến một nhận thức quan trọng: Loại nội dung này không nên chỉ giới hạn trong một tháng cụ thể.

“Tôi có một cuộc họp ban chỉ đạo vào thứ Ba hàng tuần và chúng tôi tự hỏi mình,“ Tại sao chúng tôi chỉ làm điều này cho tháng lịch sử của phụ nữ? ”Westbrook nói. “Số lượng phụ nữ trong STEM thấp. Chúng tôi đang cố gắng khuyến khích phụ nữ theo đuổi sự nghiệp trong STEM. Vì vậy, những câu chuyện của những người phụ nữ này vừa thú vị vừa phù hợp. ”

Một điều mà Westbrook đánh giá cao là cách Contently đã giúp Dell Perspectives nâng tham vọng kể chuyện của họ lên một tầm cao mới. “Tôi đánh giá cao phần biên tập xuất sắc và nhà văn chu đáo tìm nguồn cung ứng. Tôi không phải lo lắng về việc liệu các nhà văn hay nhà thiết kế đồ họa có ngang tầm hay không, ”cô nói. “Họ sẽ chỉ ra những điều mà tôi không nhận thấy, và đó là nơi mà mối quan hệ hợp tác thực sự có giá trị.”

Tháng này, Dell Perspectives đang tiếp tục tham vọng đó với Dòng sản phẩm Pride. Các câu chuyện bao gồm tất cả mọi thứ từ cách trở thành một đồng minh có ý nghĩa hơn trong công việc công nghệ của bạn đến một câu chuyện nổi bật trên các nhóm cộng đồng LGBTQ đang cố gắng giảm bớt phân chia kỹ thuật số cho người cao niên, thanh niên gặp rủi ro và những người vô gia cư trong cộng đồng đồng tính.

“Khi chúng ta bước vào nửa sau của 2021 và thành 2022. “Đúng vậy, chúng tôi muốn họ trở thành những người kể những câu chuyện đó trên Perspectives, nhưng chúng tôi cũng muốn họ cảm thấy được khuyến khích và được trao quyền để viết câu chuyện công nghệ không liên quan đến việc thuộc về một cộng đồng bị gạt ra bên lề xã hội — những câu chuyện mà nói thẳng ra, cis , những người đàn ông da trắng đã có đặc quyền kể từ khi bắt đầu. Đó là tương lai của Perspectives. Đó là nơi chúng tôi đang hướng tới. ”

Dell Perspectives

Những nỗ lực này đang được đền đáp. Dell Perspectives đã trở nên được yêu thích trong nội bộ khi lượng khán giả ngày càng đông 200 phần trăm trong năm qua, tiếp cận hàng trăm nghìn độc giả.

“Điều làm tôi phấn khích là có rất nhiều sự tự tin trong nội bộ về những gì chúng tôi có thể làm với Perspectives,” Westbrook nói. “Và có rất nhiều người quan tâm đến việc tận dụng những gì chúng tôi đã làm và mở rộng nó trong toàn bộ tổ chức của chúng tôi.”

Khi điều đó xảy ra, không có giới hạn đối với loại câu chuyện con người, có tác động cao mà Dell Perspectives có thể kể.

Related Articles

Back to top button