Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Cách chúng tôi tăng thời gian trên trang web từ 4 phút lên 9 phút với các bài báo âm thanh

How We Increased Time on Site from 4 min to 9 min with Audio Articles

Nhiều độc giả blog của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về tiện ích con “Nghe bài viết này” ở đầu (gần như ) mọi bài đăng trên trang web của chúng tôi.

Để trả lời cho cả bạn và nhóm tư vấn tiếp thị nội dung của chúng tôi câu hỏi về chức năng mới này, đồng nghiệp Anthony Helmstetter của tôi đã phỏng vấn tôi để tìm hiểu thêm về tiện ích bài báo âm thanh của chúng tôi và cách nó giúp chúng tôi tăng thời gian trên trang web từ 4 phút lên hơn 9 phút cho người nghe.

audio articles widget

Hãy đi sâu vào:

Anthony Helmstetter: Tại sao bạn quyết định đưa “Hãy nghe bài viết này” trên blog Convince & Convert các trang? Rõ ràng, bây giờ bạn có thể vào blog, và bạn có thể đọc bài đăng HOẶC nghe nó – nó không tạo ra sự khác biệt. Mọi người có lợi dụng không? Động lực ban đầu để làm điều này là gì và ý tưởng đến từ đâu?

Megan Leap: Nội dung âm thanh và nội dung kích hoạt bằng giọng nói đã được Jay Baer (nhà lãnh đạo dũng cảm của chúng tôi) quan tâm hàng đầu trong một thời gian. Mùa hè năm ngoái, anh ấy đã tham dự VOICE Summit ở New Jersey và nhìn thấy phiên nghiên cứu điển hình ấn tượng từ Alex Eremia tại Bingewith . Anh ấy ngay lập tức giới thiệu tôi với Alex qua email và bảo tôi thiết lập một bản demo với cô ấy để xem liệu Bingewith có phù hợp với trang web của chúng tôi hay không.

Tôi đã có một bản demo và đã bán được khá nhiều. Vì chúng tôi chưa quen với nội dung âm thanh do AI tạo ra (nhưng không phải âm thanh nói chung), chúng tôi quyết định thực hiện một bài kiểm tra nhanh và thêm tiện ích “Nghe bài viết này” vào bốn trong số các bài báo phổ biến nhất trên trang web của chúng tôi và xem liệu chức năng tăng thời gian trên trang web.

Anthony Helmstetter: Được rồi, vậy kết quả mong đợi là gì? Có luận văn không?

Megan Leap: Có, chúng tôi sẽ thấy thời gian trên trang web tăng lên đối với những người đã chọn nghe bài báo. Alex giải thích rằng khi mọi người chọn nghe bài báo, họ có nhiều khả năng ở lại trang web hơn vì một số người thích nghe hơn là đọc.

Anthony Helmstetter: Vì vậy, thời gian trên trang web tăng lên bởi vì mọi người thực sự đã nghe lâu hơn thay vì đọc một hoặc hai đoạn văn rồi bỏ đi. Điều đó cuối cùng sẽ làm tăng các chỉ số khác có ý nghĩa hơn, như tổng mức độ tương tác hoặc chuyển đổi.

Megan Leap: Có , một cách chính xác. Thời gian tăng lên sẽ dẫn đến mức độ tương tác tốt hơn và tổng thể có nhiều tương tác và chuyển đổi hơn.

Audio Articles Increases Engagement

Trong tháng Hai 2020, thính giả dành khoảng 9: 31 tối thiểu trên trang web của chúng tôi so với độc giả, những người đã dành 3: 51 phút.

Anthony Helmstetter: Bạn có cân nhắc các công cụ khác trước khi quyết định thử nghiệm chương trình này không?

Megan Leap: Bây giờ đó là một câu hỏi hay. Thông thường, tôi sẽ đề xuất đánh giá nhiều giải pháp hơn, nhưng chúng tôi thích Bingewith, nó dễ sử dụng và quyết định sử dụng nó mà không cần tìm kiếm xung quanh.

Anthony Helmstetter: Thiết lập như thế nào?

Megan Leap: Vì vậy, như tôi đã giải thích, thay vì triển khai điều này cho toàn bộ trang web, chúng tôi đã chọn một số bài viết hàng đầu của mình và thêm plugin Bingewith vào các trang đó và chúng tôi để nó chạy trong khoảng 4 tuần và kết quả thật tuyệt vời. Thời gian trên trang web của chúng tôi tăng gấp đôi cho những người nghe thay vì chỉ đọc. Vì vậy, chúng tôi quyết định tiếp tục giới thiệu Bingewith trên các bài viết trên blog của mình.

Anthony Helmstetter: Vậy là bạn đã một bài kiểm tra trong chương trình thử nghiệm có thể nói như vậy, nhưng nó không phải trên toàn bộ trang web. Bây giờ đó có phải là chủ ý không?

Megan Leap: Bingewith tiếp tục thêm trình phát âm thanh vào nhiều bài báo hơn mỗi tháng . Trình phát đang xem các bài viết về 600 trên trang web của chúng tôi. Không phải tất cả các trang của chúng tôi đều nhận được nhiều lưu lượng truy cập như vậy. Một số bài đăng cổ điển, không được tối ưu hóa chỉ nhận được 1 hoặc 2 lượt truy cập mỗi tháng hoặc ít hơn (một điều khác là giải quyết – đó là cho một bài đăng khác), vì vậy tiện ích không có trên mỗi bài đăng. Tôi ước tất cả 2400 bài viết trên trang web của chúng tôi có lượng truy cập đáng kể! Chúng tôi tập trung vào việc đưa Bingewith lên các trang có nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Anthony Helmstetter: Đó là 80 / quy tắc , có thể dành cho bất kỳ trang web nào có bất kỳ nội dung quan trọng nào trong đó. Làm rõ cho chúng tôi xem Bingewith quyết định kích hoạt trang nào bằng giọng nói hay bạn quyết định điều đó?

Megan Leap: Ban đầu, tôi quyết định. Nhưng họ đã vượt qua điều đó. Nhưng tôi chắc rằng bạn biết, nếu chúng tôi muốn đưa nó lên một số trang nhất định, chúng tôi có thể. Nó rất dễ. Chúng tôi có thể đặt nó trên bất kỳ trang nào trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi muốn.

Anthony Helmstetter: Cái gì mô hình kinh doanh của họ? Chỉ số thành công của họ là gì?

Megan Leap: Bingewith có đăng ký hàng tháng.

Anthony Helmstetter: Người đăng ký / nhà xuất bản, trong trường hợp này, Thuyết phục và Chuyển đổi, có trả tiền dựa trên số lượng âm thanh không bài viết? Hay các bài báo đã nghe?

Megan Leap: Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cuối cùng đó là nơi họ đi với nó, nhưng ngay bây giờ, nó thực sự phải chăng. Và đó là $ 19. 95 một tháng cho trang web của chúng tôi. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu mô hình hoặc giá cả cuối cùng tăng lên. Đó là một giải pháp tuyệt vời!

Anthony Helmstetter: Vì vậy, ngay bây giờ, trong trường hợp của chúng tôi với tư cách là một nhà xuất bản, chúng tôi trả một khoản phí cố định hàng tháng là 20 rất nhiều để có một phần có ý nghĩa trong âm thanh nội dung hiện có của chúng tôi được kích hoạt bằng tính năng này? Đúng không?

Megan Leap: Thật tuyệt vời. Vâng!

Anthony Helmstetter: Tại sao không có bất kỳ trang web nội dung nào kiểm tra điều này cho 20 đô la một tháng?

Megan Leap: Tôi nghĩ họ chỉ không biết về nó.

Tôi chắc chắn rằng rất khó để bán cho một số người vì nó không phải là một giải pháp hoàn hảo. Rõ ràng, âm thanh được tạo ra bởi AI. Một giọng nói người máy, Vogue.com, có thể khó bán cho Anna Wintour. Nhưng chúng tôi là một công ty công nghệ, vì vậy tất cả đều tốt.

Chúng tôi thỉnh thoảng có người liên hệ với chúng tôi và phàn nàn rằng có vẻ như một người máy đang đọc bài báo. Trong số hàng trăm nghìn độc giả của chúng tôi, có thể ba người đã trả lời bản tin của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi để trút giận về “robot”. Nhưng đó là cách hoạt động của AI. Nó là một người máy. Và chúng tôi sẽ không thể có bất kỳ chức năng âm thanh nào nếu không có những người bạn robot của chúng tôi. Jay thực sự đã thử nghiệm việc ghi âm lại bản thân đọc các bài báo trong ngày. Nó cực kỳ tốn nhiều tài nguyên và sáng kiến ​​đó không tồn tại được lâu. Đây là một giải pháp hợp lý hơn nhiều mà không đòi hỏi chúng ta phải làm gì cả.

Họ cũng có thể cải thiện “giọng nói” của robot tại một số điểm và có thể tái tạo Giọng của Jay, giọng nói của tôi, hoặc giọng nói của bạn. Tuyệt vời, phải không?

Anthony Helmstetter: Được rồi, chúng ta hãy đi sâu vào điều đó. Bởi vì cho đến nay, chúng tôi đã nói về cách hoạt động của điều này từ quan điểm của chúng tôi với tư cách là nhà xuất bản. Bạn đã đề cập đến phản hồi từ người dùng và khách truy cập vào trang web. Dữ liệu và chỉ số của bạn nói rằng thời gian trên trang web tăng lên, đó là đại diện cho sự tương tác và sự quan tâm.

Bạn đã nhận được phản hồi giai thoại nào từ người đọc, ngoài việc nó nghe như một con rô bốt ?

Megan Leap: Tôi đã yêu cầu phản hồi nhiều lần trong bản tin của chúng tôi, nhưng không ai đã cho chúng tôi bất kỳ. Chúng tôi có thể thực hiện một cuộc khảo sát về mọi người và hỏi họ hoặc một số hình thức bật lên trên trang web của chúng tôi và hỏi họ, nhưng chúng tôi đã không làm điều đó. Chúng tôi đang tiếp tục sử dụng nó dựa trên kết quả.

Anthony Helmstetter: Bước tiếp theo là gì trong kế hoạch thoại cho trang web nội dung cụ thể này mà bạn giúp giám sát?

Megan Leap: Có hai điều tôi muốn làm trong tương lai:

1) Vì chúng tôi là một trang web giáo dục các nhà tiếp thị, tôi muốn giải thích tiện ích nghe âm thanh là gì bên trong / xung quanh tiện ích con – để độc giả hiểu tại sao chúng tôi có tiện ích âm thanh đó trên các bài báo của chúng tôi và nó hữu ích như thế nào.

2) Tôi cũng muốn xem liệu Bingewith có thể tái tạo giọng nói của Jay để rô bốt không nghe giống Jay hơn. Đó là điều mà tôi tin rằng họ đang làm việc.

Anthony Helmstetter: Có khung thời gian nào cho việc đó không ? Ý tôi là, tôi đã nghe tin đồn rằng họ đang nghiên cứu khả năng tạo ra bộ tổng hợp giọng nói AI cho một cá tính cụ thể như Jay Baer. Bạn đã nghe nói về khung thời gian có thể xảy ra trong vòng chưa?

Megan Leap: Tôi biết họ đang làm việc với nó (hoặc đã)… Jay là tất cả vì nó vì vậy chúng tôi chắc chắn có thể là một con chuột lang và thử nó.

Anthony Helmstetter: Trình dịch giọng nói AI robot giờ đây thực sự có thể đảm nhận một loại tính cách loại Alexa cho một cá nhân cụ thể, một người nổi tiếng hoặc một chuyên gia về chủ đề.

Megan Leap: Vâng, chính xác!

Anthony Helmstetter: Câu hỏi cuối cùng: chúng tôi có được đền bù bằng bất kỳ cách nào để quảng bá công cụ này không?

Megan Leap: Không phải là tất cả! Chỉ là những người hâm mộ lớn và vui mừng giải thích cho khách hàng và độc giả của chúng tôi về cách họ có thể tận dụng chức năng âm thanh trong nội dung của họ.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn yêu cầu tư vấn với một nhà chiến lược nội dung trong nhóm của chúng tôi, chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi muốn trò chuyện với bạn về nội dung hỗ trợ âm thanh và chiến lược tiếp thị nội dung của riêng bạn .

Related Articles

Back to top button