Quảng cáo & Truyền thông

Cách chúng tôi Nhân đôi Hội thảo trên web bằng cách trở thành nhà quảng cáo lớn nhất của riêng mình

Năm là 1994, và mọi người hào hứng với – kiểm tra ghi chú – quảng cáo biểu ngữ. Không, nghiêm túc đấy. Vào thời điểm đó, internet còn rất mới và các ngành công nghiệp truyền thông và tiếp thị mong đợi các trang web là một phương tiện quảng cáo không tưởng.

Joe McCambley, người đã giúp tạo ra một trong những quảng cáo biểu ngữ đầu tiên, nói với Fast Company với thái độ rằng đây là một vùng đất thiêng liêng. “Phần còn lại của quảng cáo đã bị hủy hoại và chết tiệt, chúng tôi sẽ không để điều đó xảy ra lần này.”

Giá như.

Tùy thuộc vào lựa chọn nghiên cứu của bạn, tỷ lệ nhấp chuột dao động trong khoảng 0,2 phần trăm cho các quảng cáo biểu ngữ ngày nay — và hầu hết các nhấp chuột đó là tình cờ . Chúng đã trở thành những con muỗi kỹ thuật số bay lượn trên vùng đất thiêng — những thứ gây phiền nhiễu đau đớn theo bạn mọi lúc mọi nơi.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta nghĩ về chúng một cách sai lầm? Nhóm tiếp thị của Contently gần đây đã đặt một số biểu ngữ trên trang web của chúng tôi như một thử nghiệm và chúng thực sự đã hoạt động. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi đã thực hiện một điều chỉnh quan trọng có vẻ phản trực giác: Chúng tôi đã sử dụng không gian để quảng bá bản thân.

Thực hiện một số thay đổi

Mỗi tháng hoặc lâu hơn, chúng tôi tổ chức hội thảo trên web . Chúng tôi đặt ngày, lên lịch cho một vài email thông báo trước đó và một loạt người đăng ký. Đồng thời, chúng tôi cũng kết hợp các bài đăng xã hội trên Facebook, Twitter và LinkedIn liên kết đến trang đăng ký và dành một vị trí cho nó trong bản tin hàng tuần của chúng tôi.

Trong nhiều năm, điều đó gói gọn trong chiến lược quảng bá của chúng tôi, có nghĩa là khách hàng tiềm năng hội thảo trên web vừa có thể dự đoán được (tốt) vừa không đổi (không tốt). Chúng tôi đã mong đợi xung quanh 600 – 700 dẫn mỗi bài thuyết trình, cho hoặc lấy một ít tùy theo chủ đề.

Trong 2019, chúng tôi đã quyết định thêm một biểu ngữ mỏng lên đầu trang chủ của mình để quảng bá các tài nguyên và hội thảo trên web sắp tới. Không có hình ảnh, chỉ một dòng văn bản và một nút gọi hành động.

contently homepage

Mục đích của chúng tôi là để thiết kế phù hợp với phần còn lại của trang web. Chúng tôi hy vọng nó sẽ là một giải pháp thay thế trang nhã cho những quảng cáo rườm rà chiếm vị trí hàng đầu của hầu hết các trang web truyền thông. Chắc chắn, số lượt tải xuống sách điện tử đã tăng lên và số lượt đăng ký hội thảo trên web dần dần bắt đầu tăng lên 700 – 800 Trung bình. Tất cả mà không cần thực hiện thêm bất kỳ tiếp cận nào qua email hoặc các kênh khác.

Tiếp theo, chúng tôi quyết định đặt cùng một biểu ngữ trên trang chủ blog của mình và thử nghiệm một biểu ngữ dọc trên đường ray bên phải của các trang bài viết riêng lẻ của chúng tôi. Tiềm năng ở đây là rất lớn vì hầu hết người đọc TCS đến trực tiếp từ tìm kiếm hoặc email. Chúng tôi đã sử dụng phong cách truyền thống hơn trên các biểu ngữ dọc để chúng tôi có thể thêm yếu tố hình ảnh.

contently right rail

Động thái này tạo ra lợi nhuận ngay lập tức. Nỗ lực mới nhất của chúng tôi, The 2021 Danh sách kiểm tra nội dung, được đưa vào 1, 276 người đăng ký, và trở thành hội thảo trên web phổ biến nhất của chúng tôi cho đến nay. Đây là bảng phân tích về người đăng ký theo nguồn:

webinar leads by source

Đó là 630 dẫn đầu từ các quảng cáo biểu ngữ trên trang chủ và blog, hoặc 49. 4 phần trăm tổng số. Không tồi khi quảng bá hội thảo trên web bao gồm các vấn đề tiếp thị phức tạp.

Xem xét lại bất động sản trang web của bạn

Thành thật mà nói, chúng tôi không mong đợi sẽ tăng gấp đôi số lượng khán giả tham gia hội thảo trên web của mình chỉ với một vài chỉnh sửa. Không phải mọi người được cho là mù đối với các vị trí được chỉ định cho quảng cáo biểu ngữ trên web?

Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào nội dung.

Trong 2018, Nielsen Norman Group đã thực hiện một nghiên cứu theo dõi thị lực để xem chính xác nơi mọi người đã xem trang khi gặp quảng cáo. Không có gì ngạc nhiên khi người dùng bỏ qua tất cả các vị trí đặt quảng cáo điển hình trên đầu và các cạnh của trang.

Tuy nhiên, các thương hiệu có cơ hội để xem xét lại tất cả không gian có sẵn trên trang web của họ. Đối với Nhà chiến lược nội dung, khán giả của chúng tôi đến với chúng tôi vì kiến ​​thức chuyên môn về tiếp thị nội dung và họ chưa bao giờ nhìn thấy quảng cáo cho các cửa hàng khác trên trang web của chúng tôi, vì vậy các biểu ngữ có thể thu hút sự chú ý của họ theo cách tốt.

Đó là một chiến thuật mà tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng, đặc biệt nếu bạn có một blog hoặc trung tâm tài nguyên đáng tin cậy. Bằng cách đặt nội dung được sở hữu và các liên kết có liên quan ở đó, bạn có thể tăng đáng kể chuyển đổi trên trang web và trong một số trường hợp là doanh thu trực tiếp.

Hãy chọn Marriott, một trong những khách hàng của chúng tôi, sử dụng phương pháp này trên tạp chí Marriott Bonvoy Traveller của họ. Bảo hiểm cho khách du lịch 86 điểm đến trên khắp thế giới và mỗi phần kết hợp các mẹo địa phương với các tính năng và hồ sơ chuyên sâu. Marriott không nhúng tay vào nội dung, điều này có thể làm mất khách hàng tiềm năng. Thay vào đó, công ty đề xuất nơi ở và làm gì ở những nơi thường dành cho quảng cáo.

marriott bonvoy traveler

Như người đứng đầu bộ phận tiếp thị Joe Lazauskas của chúng tôi đã nói : “Sau khi bạn đọc xong, Traveller làm cho nó rất dễ dàng để đặt phòng hoặc trải nghiệm Marriott Rewards với mô-đun ở cuối trang. Về cơ bản, Marriott đóng vai trò là nhà quảng cáo nội dung biên tập chất lượng cao của riêng mình. ”

Chiến lược đã tạo ra tác động ngay lập tức vì nội dung của Marriott đã trực tiếp dẫn đến hàng triệu đô la cho các lượt đặt phòng mới.

Đó là một lời nhắc nhở hữu ích rằng bạn nên cố gắng làm cho mọi người chuyển đổi trên trang web của bạn dễ dàng nhất có thể. Đối với các nhà tiếp thị đang tự hỏi làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ nội dung không liên quan của họ, đây là một cách dễ dàng để làm điều đó.

Quảng cáo biểu ngữ có thể đã làm ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị trong quá khứ, nhưng vẫn còn thời gian để chúng ta dọn dẹp nền tảng thiêng liêng trực tuyến và hưởng lợi trong tương lai.

Related Articles

Back to top button