Marketing

Cách các thương hiệu chăm sóc sức khỏe có thể xuất bản kịp thời nội dung COVID mà khán giả cần

Cập nhật lần cuối: Ngày 6 tháng 2, 2022

Một đại dịch toàn cầu tác động đến tất cả mọi người và mọi thứ. Khi các trường hợp bắt đầu tăng đột biến, không lâu trước khi có vẻ như mọi bài báo, video và bài đăng trên mạng xã hội đều liên quan đến virus coronavirus.

Đối với nhiều công ty, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, việc đề cập đến chủ đề này là rất quan trọng. Họ có nghĩa vụ chia sẻ kiến ​​thức của họ với công chúng. Tuy nhiên, đối với những người khác, đó chỉ là một chủ đề thịnh hành khác để bắt đầu. Ngay cả khi nó đến từ một nơi tốt, chúng tôi không cần một email từ một đại lý ô tô nói rằng họ “ở đây cho chúng tôi trong những thời điểm khó khăn này.”

Để đánh giá tác động tức thì đối với việc tạo nội dung, chúng tôi đã lấy các câu chuyện được tạo bởi khách hàng của Contently trên tất cả các ngành và sau đó gắn thẻ bất kỳ câu chuyện nào đề cập đến các cụm từ liên quan như “đại dịch”, “Covid” và “cách ly”. Vào tháng 3, nội dung liên quan đến coronavirus chiếm 21 phần trăm của tất cả các câu chuyện trên tất cả các ngành, tăng đáng kể so với khoảng 6 phần trăm trong tháng Hai 2020. Tỷ giá được duy trì ổn định trong suốt tháng 4 cho đến khi giảm nhẹ vào tháng 5. 2020

COVID health content on the rise

Sự gia tăng nội dung mới được chứng minh là một nghiên cứu điển hình thú vị cho các nhà xuất bản chăm sóc sức khỏe. Có quá nhiều nội dung sức khỏe trực tuyến, nhưng nó chủ yếu bao gồm thông tin thường xuyên về các miền đã được thiết lập như WebMD và Livestrong. Các trang web này sống nhờ lưu lượng tìm kiếm nhất quán, nhưng chúng thường không kết nối với chu kỳ tin tức. Một khi coronavirus tấn công, tất cả đã thay đổi.

Vì cách kể chuyện tuyệt vời phát triển dựa trên các chi tiết cụ thể, các thương hiệu khác đã có cơ hội mới để tạo nội dung kịp thời . Một số câu chuyện hoạt động hiệu quả nhất trong tập dữ liệu của chúng tôi đến từ các công ty đưa một điểm độc đáo vào cuộc trò chuyện công khai.

Ví dụ, vào cuối tháng 3 2020, Phòng khám Cleveland đã xuất bản “ Đây là thiệt hại Coronavirus có thể ảnh hưởng đến phổi của bạn ”với các trích dẫn của chuyên gia và liên kết đến video mới có sự góp mặt của một bác sĩ bệnh lý phổi có kinh nghiệm. Nó đã được chia sẻ qua 26, 000 lần trên Facebook. Cigna đã chạy một câu chuyện sơ khai về kỹ thuật rửa tay thích hợp đã tạo ra hàng nghìn lượt chia sẻ. Ngay sau đó, 23 và tôi đã viết về một nghiên cứu mà nó đang thực hiện để xem xét mối liên hệ giữa di truyền và COVID – 19.

COVID tips articles

Nếu các công ty chăm sóc sức khỏe hy vọng có thể cạnh tranh với các WebMD trên thế giới, thì trước tiên họ phải nâng cao nhận thức bằng những câu chuyện gốc như thế này. Sau đó, một khi họ xây dựng lòng tin và tăng thẩm quyền miền, họ có thể điền vào đầu ra của mình bằng nội dung bách khoa, lâm sàng hơn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các thương hiệu chăm sóc sức khỏe nên bắt đầu theo đuổi nội dung COVID báo chí . Những câu chuyện này dẫn đến xung đột lợi ích. Thêm vào đó, các thương hiệu thường không có đủ nguồn lực hoặc cơ sở hạ tầng để theo đuổi những tin tức khó khăn. Tuy nhiên, họ có thể tạo ra nền tảng mới và xây dựng khán giả chỉ bằng cách báo cáo về các nghiên cứu và đổi mới đang được phát triển bên trong công ty của họ.

Amy O'Connor, tổng biên tập của Healthination, cho biết: “Trong danh mục sức khỏe, không có gì gọi là tổng quát… hãy nghĩ về những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm. “Trừ khi bạn giống như AP hoặc Reuters, thật sự rất khó để đưa tin, và không ai muốn bạn làm vậy, vì nó đã ở ngoài kia rồi.”

Tốt hơn hết bạn nên dành thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng các chủ đề thịnh hành làm bàn đạp để cung cấp thông tin chi tiết và phân tích mà công chúng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Đây là phần trích dẫn từ báo cáo của chúng tôi: Tiếp thị nội dung chăm sóc sức khỏe. Nhấp vào đây để đọc toàn bộ báo cáo miễn phí (không có biểu mẫu để điền hoặc tải xuống tệp.)

Related Articles

Back to top button