Marketing

Cách các nhà tiếp thị đang tối ưu hóa tiếp thị qua email của họ, theo nghiên cứu

Khi hầu hết các nhà tiếp thị xem xét cách tối ưu hóa chương trình email của họ, họ nghĩ về cách viết bản sao hấp dẫn và lời gọi đến -action (CTA). Có, bản sao và CTA là quan trọng. Nhưng còn nhiều điều mà các nhà tiếp thị cần xem xét khi họ làm việc để tối ưu hóa chương trình email của mình.

Tiếp thị qua email đã phát triển trong nhiều thập kỷ và vẫn là một trong những điểm tiếp xúc hữu ích nhất trong hành trình của khách hàng ngay hôm nay.

Nhưng các nhà tiếp thị đang tối ưu hóa chiến lược email của họ như thế nào để thu hút khán giả bất chấp hộp thư đến tràn ngập?

Để giúp trả lời câu hỏi này, Ascend2 và các đối tác nghiên cứu khác nhau đã thực hiện Khảo sát tối ưu hóa tiếp thị qua email và tổng số 298 các chuyên gia tiếp thị đã tham gia.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết đáng chú ý từ nghiên cứu Asend2:

Tối ưu hóa email là gì?

Tối ưu hóa email là tất cả các hoạt động có thể được đo lường để cải thiện mối quan hệ giữa email với đối tượng của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi và ROI.

Có thể là cách tốt nhất để xem xét tối ưu hóa email ion là xem xét những thách thức khó khăn nhất mà các nhà tiếp thị gặp phải khi cố gắng tối ưu hóa các chiến dịch email của họ. Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của việc giữ chân những người đăng ký email bằng nội dung phù hợp và có giá trị, vì nó đứng đầu danh sách những thách thức. Chính nội dung có giá trị và có liên quan đó, khi phù hợp với các phương pháp hay nhất về bảo mật dữ liệu email, sẽ giúp bạn vượt qua thách thức thứ hai trong danh sách, giảm các khiếu nại về SPAM.

Chart about difficult objectives to achieve when optimizing email

Duy trì danh sách email tương tác là mục tiêu khó khăn nhất số 1 để tối ưu hóa email, theo các nhà tiếp thị .

Nhận được các nguyên tắc cơ bản trước tiên

Quá trình tối ưu hóa email bắt đầu trước khi email được gửi đi. Kiểm tra email trước khi triển khai là rất quan trọng để cung cấp các chiến dịch chất lượng cao, hấp dẫn. Thiết kế, khả năng phân phối, dòng chủ đề , xác minh người đăng ký, khả năng truy cập, danh tiếng người gửi / điểm SPAM, xác thực HTML và thiết bị / hiển thị ứng dụng email là tất cả các mục quan trọng cần tối ưu hóa trước khi bạn nhấn gửi. Bản sao email và lời kêu gọi hành động (CTA) tốt nhất được đảm bảo tạo ra tỷ lệ chuyển đổi 0% cho những người không nhận được nó. Ngoài ra, nếu thiết kế cản trở người đọc đọc email, điều đó sẽ làm giảm đáng kể tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Chart about the most important element to test in email marketing.

Thiết kế là thuộc tính quan trọng nhất để kiểm tra tối ưu hóa tiếp thị qua email, theo nhà tiếp thị.

Dành thời gian để thiết lập quy trình và chuẩn bị sẵn các công cụ để xem xét các email của bạn trước đây chúng được gửi để nhận được kết quả tích cực ngay lập tức từ chương trình tối ưu hóa email của bạn.

Tập trung để cải thiện

Có thể nói rằng nếu bạn muốn cải thiện bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, thì điều đó bắt đầu từ chất lượng dữ liệu của bạn. Đối với email, dữ liệu chất lượng cho phép các nhà tiếp thị cung cấp nhiều nội dung được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu hơn cho người đăng ký. Dữ liệu chất lượng cho phép bạn phân đoạn danh sách của mình và kết quả là bạn có thể viết bản sao cụ thể hơn và các CTA được nhắm mục tiêu. Ngoài ra, các chiến dịch tự động hóa của bạn trở nên được nhắm mục tiêu nhiều hơn và thậm chí các loại nội dung bạn phân phối cũng dựa trên dữ liệu chứ không phải ngẫu nhiên.

Chart about the most important characteristic to improve for effective email optimization.

Cá nhân hóa là đặc điểm quan trọng nhất cần cải thiện để tối ưu hóa email hiệu quả.

Cách xử lý email Không hoạt động

Vì vậy, bạn đã tối ưu hóa các chiến dịch email của mình và một số người đăng ký vẫn không tương tác với bạn (làm sao họ dám!).

Người đăng ký nên không hoạt động trong bao lâu trước khi xóa họ khỏi danh sách tiếp thị qua email?

Bar graph that shows when inactive email subscribers should be removed from an email marketing list.

Những người đăng ký không hoạt động trong 2-6 tháng sẽ bị xóa khỏi danh sách email, theo 31% của các nhà tiếp thị.

Nếu bạn đang thực hiện tất cả các phương pháp hay nhất với chất lượng dữ liệu, các nguyên tắc cơ bản trước khi ra mắt, hãy sao chép, CTA s, cá nhân hóa, phân đoạn và thử nghiệm và người đăng ký không tương tác với bạn, điều quan trọng là phải thiết lập một quy trình thường xuyên để xóa họ khỏi danh sách của bạn. Hãy nhớ rằng, mục tiêu không phải là kích thước danh sách của bạn, vì vậy khi người đăng ký nói với bạn rằng họ không quan tâm đến việc bạn gửi email cho họ khi không hoạt động, hãy tin họ.

Bạn có thể tải xuống toàn bộ Báo cáo Tóm tắt Khảo sát Tối ưu hóa Tiếp thị qua Email để biết thêm dữ liệu, mẹo và chiến lược để thu hút khán giả bất chấp hộp thư đến đầy ắp.

Related Articles

Back to top button