Quảng cáo & Truyền thông

Cách bắt đầu tiếp thị liên kết với Amazon và ClickBank 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Cách bắt đầu tiếp thị liên kết với Amazon và ClickBank
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh trực tuyến với mức đầu tư rất thấp. Nó lý tưởng cho những người không muốn tạo ra sản phẩm và cho những người không có nhiều tiền để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của họ.

Bạn có thể quảng bá nhiều loại sản phẩm và dịch vụ đáng kể với mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết. Công việc của bạn là quảng bá sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Khi ai đó mua hàng của bạn, chủ sở hữu sản phẩm sẽ trả tiền hoa hồng cho bạn.

Hai trong số những nơi phổ biến nhất để tìm sản phẩm để bán với tư cách là nhà tiếp thị liên kết là Amazon và ClickBank.

Cách bắt đầu tiếp thị liên kết với Amazon

Amazon là nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, bán cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Phương pháp tiếp thị chính của họ là tiếp thị liên kết. Nói cách khác, họ nhờ những người khác, được gọi là Chi nhánh của Amazon, bán sản phẩm và dịch vụ của họ cho họ.

Trở thành chi nhánh của Amazon hoàn toàn miễn phí và bạn có thể bán bất cứ thứ gì trên trang web Amazon. Bạn bắt đầu với tỷ lệ hoa hồng 4%, tỷ lệ này sẽ đáng kể hơn khi bạn bán được nhiều sản phẩm hơn.

4 sao trở lên

Như bạn có thể biết, Amazon bán rất nhiều loại sản phẩm. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn những gì để bán như một chi nhánh? Là một chi nhánh của Amazon, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm của họ để lướt các sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Chọn thị trường ngách của bạn, ví dụ: ‘huấn luyện chó’.

Nhập cụm từ tìm kiếm đó vào công cụ tìm kiếm Amazon. Ở phía bên trái của tìm kiếm của bạn, hãy nhấp vào bộ lọc ‘4 sao trở lên’. Điểm hệ thống xếp hạng hàng đầu của Amazon là 5. Nếu một sản phẩm nhận được điểm 4 hoặc cao hơn, bạn có thể chắc chắn rằng những khách hàng đã mua những sản phẩm đó và để lại những đánh giá đó rất hài lòng. Đây là những loại sản phẩm bạn muốn quảng cáo.

Làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết với ClickBank

ClickBank là một thị trường trực tuyến nổi tiếng, nơi phần lớn các sản phẩm của nó là các sản phẩm thông tin kỹ thuật số. Ngay sau khi khách hàng mua một sản phẩm kỹ thuật số, họ có thể tải ngay về máy tính của mình.

ClickBank tham gia miễn phí và là một công ty được biết đến rộng rãi, được đánh giá cao trong thế giới kinh doanh trực tuyến. Thị trường trực tuyến của nó chứa hàng ngàn sản phẩm liên kết để quảng cáo, vì vậy, bạn chắc chắn sẽ luôn tìm thấy những ưu đãi thu hút khán giả của mình. Bạn có thể kiếm được hoa hồng 25%, 50% và thậm chí 75%.

Tính điểm trọng lực

Các sản phẩm của ClickBank có cái được gọi là tính điểm trọng lực. Điều này cho thấy mức độ phổ biến của sản phẩm. Xếp hạng hấp dẫn cho sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo phải từ 10 trở lên. Nếu hơn 100, điều đó có nghĩa là có rất nhiều chi nhánh khác bán cùng một sản phẩm.

Khi bạn đã xác định được sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo, ClickBank sẽ cung cấp cho bạn một URL duy nhất được gọi là ‘liên kết’. Đây là liên kết mà bạn muốn khách hàng tiềm năng của mình nhấp vào và cách doanh số bán hàng được theo dõi cho bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button