Quảng cáo & Truyền thông

Các xu hướng truyền thông xã hội bạn cần biết trong năm 2021

Lại là thời điểm trong năm – đã đến lúc xem lại các xu hướng trên mạng xã hội chúng tôi dự kiến ​​sẽ định hình trong năm tới. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào danh sách các xu hướng truyền thông xã hội hàng năm của chúng tôi để theo dõi 2021, theo Nhóm tư vấn phương tiện truyền thông xã hội Convince & Convert :

Các công ty sẽ cần giải quyết tình trạng kiệt sức của nhóm truyền thông xã hội

“Một mặt, nhiều nhóm xã hội có rất phấn khởi khi cuối cùng được coi là một phần quan trọng trong tổ chức của họ bởi vì các cấp cao hơn đã nhận ra phương tiện truyền thông xã hội có giá trị như thế nào đối với việc giao tiếp trong thời gian thực thông qua COVID – 19 và các cuộc khủng hoảng lớn khác. Mặt khác, các nhóm xã hội đang nỗ lực với việc phải luôn chăm sóc khách hàng xã hội (cũng bao gồm việc trở thành mục tiêu của rất nhiều vitriol không đúng vị trí) và cũng phải là người đầu tiên giao tiếp thông qua nhiều tình huống thay đổi và khủng hoảng nghiêm trọng, ngoài việc đối phó với tất cả những khó khăn cá nhân đi kèm với việc sống qua một đại dịch.

Tình trạng kiệt sức trên mạng xã hội là một chủ đề lớn với rất nhiều Khách podcast trên mạng xã hội trong vài tháng qua. Tôi cũng đã nghe được mối quan tâm từ các khách hàng của chúng tôi trong giáo dục đại học . Thực tế, theo Sprout Social , '88% nhà tiếp thị xã hội nói rằng đại dịch đã khiến công việc của họ trở nên khó khăn hơn nhiều và gần một nửa không có sự hỗ trợ hoặc nguồn lực thích hợp để quản lý sức khỏe tâm thần của họ. Kiểm tra ra.”

Anna Hrach, Nhà chiến lược

Cộng đồng người hâm mộ có thu phí sẽ phát triển

“Nhiều doanh nghiệp tiếp tục gặp phải vấn đề thiếu phạm vi tiếp cận hữu cơ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Đồng thời, người tiêu dùng đang ngày càng thu hút các cộng đồng nhỏ hơn, thân thiết hơn với chủ đề (xem sự gia tăng phổ biến của các Nhóm Facebook là một ví dụ). Đồng thời, 2017 đã chứng kiến ​​một bước chuyển lớn trong không gian trực tiếp đến người tiêu dùng, cả về thương mại điện tử (bằng chứng là Instagram mua sắm), và nội dung (nhìn vào sự phát triển bùng nổ của OnlyFans và tương tự).

Trong 2021, chúng ta sẽ thấy những xu hướng này hội tụ và các thương hiệu sẽ bắt đầu áp dụng các cộng đồng tính phí cung cấp superfans quyền truy cập độc quyền vào nội dung, sản phẩm độc quyền và hơn thế nữa. Đây là phiên bản hậu hiện đại của Câu lạc bộ thành viên và sẽ cung cấp cho các thương hiệu thông minh khả năng xây dựng phương thức vận động và truyền miệng giữa những khách hàng cốt lõi, những người sẵn sàng trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để tương tác với nhau và với doanh nghiệp. ”

Jay Baer, ​​Người sáng lập, Thuyết phục & Chuyển đổi

Xây dựng lòng tin thông qua nội dung do con người phân phối và có sự tham gia của con người

“Chắc chắn, từ lâu, người ta đã nói về sự xói mòn niềm tin vào các thương hiệu, nhưng chưa bao giờ các thương hiệu phải đối mặt với nó nhiều hơn 2020. Nên mặc định rằng nội dung được thực hiện bởi con người – cho dù đó là những người có ảnh hưởng, nhân viên của bạn hay các chuyên gia về chủ đề khác. Mọi người không chỉ cần tin tưởng bởi vì nó cảm thấy tốt; mọi người phải thực hiện mọi hành động và mọi giao dịch mua hàng của họ thông qua một bộ lọc về an toàn và tác động kinh tế. Đã đến lúc nâng cấp nội dung – không nhất thiết là ở giá trị sản xuất, mà là liên quan đến con người. Có khó hơn không? Đúng. Nó có phải là điều đúng đắn để làm? Đúng.”

Mary Nice

Mary Nice, Nhà chiến lược

Sự trỗi dậy và trỗi dậy của các nhóm và nền tảng tư nhân “ Đã có sự gia tăng về số lượng các Nhóm Facebook và thành viên, và Instagram hiện đang chứng kiến ​​việc sử dụng các Chủ đề hoặc chia sẻ của nó Câu chuyện với những người bạn cụ thể. Nhiều người cũng sẽ truy cập hoặc quay lại các diễn đàn trực tuyến riêng tư và bán riêng tư để giáo dục, giải trí, kết nối mạng và quan tâm lẫn nhau. ”

Christin Kardos, Quản lý cộng đồng

Những người có ảnh hưởng sẽ trở nên quan trọng trong B2B, không chỉ B2C

“Theo 11 báo cáo Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng Tiếp thị Nội dung B2B hàng năm từ CMI / MarketingProfs , 89% các nhà tiếp thị B2B sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để phân phối nội dung, nhưng chỉ 24% đã sử dụng Media / Influencer quan hệ.

Nó không phải là surpr Có nghĩa là trong thập kỷ qua, mạng xã hội đã trở thành một nơi cực kỳ rời rạc và ồn ào, và do đó, các thương hiệu ở cả B2B và B2C sẽ thấy rằng số tiền của họ sẽ tăng lên khi họ cộng tác với những cá nhân mà khán giả của họ tin tưởng. Cho dù đây là những người có ảnh hưởng vĩ mô hay những người có ảnh hưởng vi mô , việc đồng sáng tạo nội dung đến từ những tiếng nói đáng tin cậy này sẽ giúp các thương hiệu vượt qua ồn ào VÀ tiếp cận nhiều đối tượng hơn. ”

Zontee Hou

Zontee Hou, Co -lead, Tư vấn

Giá trị ý thức xã hội Mở rộng đến Hình ảnh cũng như

“Gần như 80% số người trên toàn cầu cho biết chỉ cần có nhiều dân tộc, xuất thân và ngoại hình khác nhau là chưa đủ trong quảng cáo nhưng họ mong muốn các công ty làm tốt hơn trong việc nắm bắt lối sống và văn hóa thực sự của mọi người, theo nghiên cứu mới của Getty Images . Các tìm kiếm đã tăng lên qua từng năm cho 'tính đa dạng' (tăng 133%), 'văn hóa' (lên 115%), 'người thật' (lên 115%) và 'bao gồm' (lên 126%).

Chỉ tính riêng từ tháng 5 đến tháng 6, lượt tìm kiếm hình ảnh đa dạng của khách hàng đã tăng lên 200% và tìm kiếm hình ảnh xung quanh sự thống nhất và bình đẳng tăng lên 500%, các xu hướng được cho là đang gia tăng do chống phân biệt chủng tộc các cuộc biểu tình. Lưu ý: khách hàng của chúng tôi, AARP, hợp tác với Getty để tạo ra những hình ảnh chân thực hơn về con người 50 + . ”

Jenny Magic, Marketing Strategist

Jenny Magic, Nhà chiến lược tiếp thị

Truyền thông xã hội là một phần công việc của mọi người

“Truyền thông xã hội đã là một phần cốt lõi của hoạt động kinh doanh trong hơn một thập kỷ. Đã qua lâu rồi những ngày mà việc 'chơi trên Facebook đó' chỉ được cho là xảy ra vào giờ nghỉ trưa. Trong thời đại của coronavirus , mạng xã hội trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với sự tồn tại và thành công của doanh nghiệp.

Nhân viên của bạn là tài sản truyền thông xã hội lớn nhất của bạn . Trên thực tế, 45% người tiêu dùng có nhiều khả năng nghiên cứu sản phẩm hoặc dịch vụ hơn khi nhân viên của thương hiệu đăng về sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Bộ kỹ năng truyền thông xã hội còn vượt xa vai trò tiếp thị và truyền thông. Chúng ít được yêu cầu hơn nhưng đặc biệt cần thiết, trong dịch vụ khách hàng, nhân sự, bán hàng và nghiên cứu. Ngay cả khi ở những vai trò không có liên quan trực tiếp đến nội dung, thông điệp, thiết kế, tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng hoặc dịch vụ, chúng tôi vẫn yêu cầu nhân viên phải giỏi truyền thông xã hội để thúc đẩy các nỗ lực vận động nội bộ của chúng tôi. Các chương trình vận động nhân viên tiếp tục là xu hướng hàng đầu vì thành công của chúng trong việc nhân bản hóa thương hiệu và khuếch đại khả năng kể chuyện là không thể phủ nhận trên quy mô lớn. Các doanh nghiệp phải cung cấp phương tiện truyền thông xã hội hướng dẫn chính sách và các nguồn lực để nhân viên của họ nắm vững các kỹ năng truyền thông xã hội, vì công nghệ này giống với email hơn là VR trong thế giới kinh doanh ngày nay. ”

Lauren Teague

Lauren Teague, Nhà chiến lược

Sử dụng Tăng trưởng nội dung do người dùng tạo

Nội dung do người dùng tạo đã trở thành một chiến thuật tiếp thị truyền thông xã hội ngày càng đáng tin cậy. Các thương hiệu và người tiêu dùng nhận thấy loại nội dung này xác thực và đáng tin cậy hơn. Đa số người dùng tin tưởng UGC khi nói đến việc ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ và mọi người muốn xem trải nghiệm thực tế. Chúng ta sẽ thấy lượng nội dung UGC tăng vọt trong năm nay thông qua các nền tảng như TikTok và Instagram. ”

Leanna Pham

Leanna Phạm, Thực tập sinh Tiếp thị Thương hiệu

Câu hỏi về Bất kỳ Xu hướng Truyền thông Xã hội nào? Hãy hỏi Nhà chiến lược thuyết phục & chuyển đổi!

Chỉ cần điền vào biểu mẫu bên dưới để yêu cầu tư vấn miễn phí với chuyên gia chiến lược trong nhóm của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn được biết bạn.

Related Articles

Back to top button