Marketing

Các thương hiệu có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào tìm kiếm trong 12 tháng tới

Với nhiều người làm việc tại nhà, ranh giới giữa công việc và thời gian cá nhân trở nên mờ nhạt hơn bao giờ hết. Do đó, một báo cáo mới của Forrester, được thực hiện thay mặt cho Microsoft, cho biết có một đặc điểm mới mà các thương hiệu và nhà tiếp thị cần lưu ý: “ người tiêu dùng trong ngày làm việc .”

Người tiêu dùng trong ngày làm việc là gì? Họ trực tuyến thường xuyên hơn trước đại dịch. Họ chuyển đổi giữa công việc và danh sách việc cần làm cá nhân trong suốt cả ngày. Và họ sử dụng các thiết bị, công cụ và phần mềm làm việc cho các mục đích cá nhân.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Thói quen và sở thích của người tiêu dùng đã thay đổi. Các thương hiệu đã nhận ra điều này và đang có kế hoạch đầu tư nhiều hơn vào tìm kiếm và các loại quảng cáo khác, theo báo cáo. Tìm kiếm tiếp tục là một điểm tiếp xúc quan trọng trong nhiều giai đoạn của hành trình mua hàng – từ nghiên cứu ban đầu, đến khám phá, mua hàng (và mọi thứ ở giữa).

Số liệu thống kê về tìm kiếm chính.

  • 75%: Số lượng người trả lời cho biết tìm kiếm đã trở nên quan trọng hơn đối với các chiến lược quảng cáo trực tuyến của thương hiệu của họ.
  • 70%: Số tiền ngân sách chuyển sang kỹ thuật số các kênh trong vòng 12 tháng tới, bao gồm tìm kiếm, mạng xã hội, video trực tuyến và quảng cáo hiển thị hình ảnh. (Trước đại dịch, 58% phương tiện trả phí đã chuyển sang kỹ thuật số).
  • 60%: Tỷ lệ công ty có kế hoạch tăng ngân sách quảng cáo cho quảng cáo tìm kiếm, video trực tuyến và quảng cáo hiển thị hình ảnh trong 12 tháng tới.
  • 16%: Tỉ lệ phần trăm những người trả lời về thương hiệu cho biết thương hiệu của họ có kế hoạch tăng ngân sách quảng cáo tìm kiếm có trả tiền lên hơn 10% trong thời gian tới 12 tháng.
  • 88%: Tỷ lệ phần trăm người trả lời cho biết thương hiệu của họ có kế hoạch quảng cáo trên ba hoặc nhiều công cụ tìm kiếm trong thời gian tới 12 tháng. Hiện tại, 92% người trả lời thương hiệu cho biết công ty của họ quảng cáo trên hai hoặc nhiều công cụ tìm kiếm.

Khuyến nghị chính cho các nhà tiếp thị tìm kiếm. Người tiêu dùng trong ngày làm việc nghiên cứu các sản phẩm và dịch vụ giữa các nhiệm vụ công việc. Vì vậy, nếu bạn muốn thu hút, chuyển đổi và giữ chân những người này, hãy đảm bảo thông điệp, nội dung và quảng cáo của bạn vượt ra ngoài nhân khẩu học đơn giản và hành vi trong quá khứ.

Những gì Forrester đề xuất . “Các thương hiệu phải xem xét các dấu hiệu sắc thái hơn như chế độ làm việc (ví dụ: dựa trên bàn làm việc hoặc bình phong, tại văn phòng hoặc từ xa), tư duy, hoạt động và cảm xúc để hiểu và nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng trong ngày làm việc.” Ngoài ra:

  • “Sử dụng phân tích nhân khẩu học và hành vi kỹ thuật số hiện có để suy ra những dấu hiệu này và sử dụng các phương pháp như nghiên cứu tự báo cáo, các nghiên cứu quan sát, theo dõi vị trí và dữ liệu thời gian trong ngày. ”
  • “ Ngoài việc lập kế hoạch cho người tiêu dùng trong ngày làm việc, hãy phát triển các nhân vật mục tiêu sắc thái khác bằng cách truyền dữ liệu cảm xúc vào cá tính. Hiểu các khía cạnh của cảm xúc bao gồm cảm xúc, sinh lý thần kinh, biểu hiện xã hội và hành vi cùng với các đặc điểm có thể quan sát được đối với từng cảm xúc và phần mềm có thể giúp đo lường chúng. ”

Còn phải nói. Báo cáo này được chia sẻ bởi một mạng quảng cáo – Microsoft – và nói rằng bạn nên chi tiêu nhiều hơn cho quảng cáo. Tất cả các mạng quảng cáo luôn muốn bạn chi tiêu nhiều hơn trên nền tảng của họ. Điều đó nói rằng, tìm kiếm có trả tiền là một kênh tiếp thị đã được chứng minh. Như với mọi thứ: kiểm tra, phân tích, tối ưu hóa, lặp lại.

Báo cáo. Người tiêu dùng trong ngày làm việc đã đăng nhập .

Related Articles

Back to top button