Quảng cáo & Truyền thông

Các nhà tiếp thị công nghệ tỏa sáng nhưng phải đối mặt với một khó khăn lớn: Hoạt động nội dung [Nghiên cứu mới]

Các nhà tiếp thị nội dung tại các công ty công nghệ có kỹ năng tốt về tiếp thị nội dung, theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi. Họ có một chiến lược và họ biết liệu nó có hiệu quả hay không vì họ đo lường và báo cáo kết quả. Và hầu hết đều mong đợi nhiều ngân sách hơn để hoạt động trong năm nay.

Điều đó có nghĩa là các nhà tiếp thị của công ty công nghệ sẽ tránh được những thách thức và nỗi đau ngày càng tăng khiến các đồng nghiệp của họ trong các ngành công nghiệp khác phải thức đêm?

Không hẳn.

Để tìm hiểu những thách thức mà các công ty công nghệ phải đối mặt (cũng như họ đang có kế hoạch đầu tư), hãy cùng xem xét những phát hiện trong Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng Tiếp thị Nội dung Công nghệ của CMI với Thông tin chi tiết về 2022 được tài trợ bởi Foundry . Báo cáo phản ánh phản hồi từ 216 các nhà tiếp thị nội dung tại các công ty công nghệ vì lợi nhuận đã tham gia vào 12 cuộc khảo sát thường niên của Viện Tiếp thị Nội dung / MarketingProfs vào tháng 7 2021.

Nơi các nhà tiếp thị nội dung công nghệ vượt trội

Đầu tiên, chúng ta hãy khám phá một số lĩnh vực mà các nhà tiếp thị công nghệ báo cáo thành công.

Hầu hết các nhà tiếp thị công nghệ đều tiếp cận tiếp thị nội dung một cách chiến lược. Theo vòng nghiên cứu tiếp thị nội dung mới nhất của chúng tôi, gần như tất cả (95%) có một chiến lược hoặc kế hoạch để phát triển một chiến lược trong thời gian tới 12 tháng.

Tám mươi ba phần trăm trong số những người được khảo sát đánh giá phương pháp tiếp thị nội dung tổng thể của họ là cực kỳ, rất hoặc vừa phải thành công trong thời gian qua 12 tháng.

83% nhà tiếp thị #tech đánh giá #ContentMarketing của họ là cực kỳ thành công hoặc rất thành công, theo @CMIContent #research qua @LisaBeets. Nhấp để Tweet Và họ có một bức tranh khá tốt về cách họ đang làm vì hơn ba phần tư (79%) đo lường hiệu suất nội dung. Của những người đo lường, 36% đánh giá khả năng hiển thị ROI của họ là xuất sắc hoặc rất tốt. Đối với cuộc khảo sát này, xuất sắc có nghĩa là họ có dữ liệu đo lường hiển thị ROI trên hoạt động tiếp thị nội dung tổng thể của họ. Rất tốt cho thấy họ có dữ liệu để hiển thị ROI cho ít nhất một sáng kiến ​​tiếp thị nội dung và thông tin chi tiết về các lĩnh vực khác.

Một đoạn lớn khác (52%) đánh giá khả năng đo lường của họ là trung bình, có nghĩa là họ có thông tin chi tiết đầy đủ thông tin nhưng thiếu dữ liệu đo lường hiển thị ROI.

Một nửa tỷ lệ của các nhà tiếp thị công nghệ khả năng đo lường của họ là trung bình. Họ đã cung cấp thông tin chi tiết nhưng thiếu tính năng đo lường ROI, theo @CMIContent #research qua @LisaBeets. Nhấp để Tweet How technology marketers characterize their team's ability to demonstrate content marketing roi.

Khả năng đo lường và báo cáo về ROI có thể giải thích lý do tại sao họ duy trì và thậm chí tăng ngân sách của mình. Gần một nửa (49%) đã báo cáo của họ 2021 tiếp thị nội dung ngân sách tăng hơn của họ 2020 ngân sách.

Ngân sách thậm chí còn tốt hơn cho năm nay: 68% mong đợi của họ 2022 ngân sách tiếp thị nội dung lớn hơn than the 2021 ngân sách.

How technology content marketing budget will change in 2022 compared with 2021.

Nơi các nhà tiếp thị công nghệ có kế hoạch đầu tư vào 2022

Họ định làm gì với điều đó 2022 ngân sách? Nhiều người có kế hoạch chi tiêu cho các sự kiện. Khi được hỏi cách triển khai COVID – 19 vắc xin sẽ thay đổi khoản đầu tư của họ, hầu hết cho biết họ sẽ duy trì khóa học hoặc tăng chi tiêu cho các sự kiện kỹ thuật số (50% dự định chi tiêu số tiền tương tự cho kỹ thuật số / sự kiện ảo và 25% dự định chi tiêu nhiều hơn).

Nhưng mà 61% cho biết họ có kế hoạch tăng chi tiêu trực tiếp cho các sự kiện trực tiếp. Đó là một con số đáng kể, nhưng chỉ cần lưu ý 17% cho biết họ đã sử dụng -các sự kiện của cá nhân về tiếp thị nội dung trong quá khứ 12 tháng.

How technology organizations' investment will change in following areas post-vaccine.

Còn lại gì?

Các nhà tiếp thị tại các công ty công nghệ cho rằng các chương trình của họ rất thành công. Họ có thể hiển thị nó bằng các con số và (có lẽ do đó) họ đang duy trì hoặc tăng ngân sách.

Còn gì để lo lắng?

Trong việc tìm hiểu dữ liệu, những thách thức lớn nhất đối với các nhà tiếp thị nội dung công nghệ chủ yếu liên quan đến những vấp váp nội bộ. Các nhà tiếp thị nội dung công nghệ cho biết họ đang gặp thử thách trong:

Technology organizations' current content marketing challenges bar chart.

Theo @CMIContent #research qua @LisaBeets, hơn một nửa số nhà tiếp thị công nghệ cho biết họ được thử thách để tạo ra #content thu hút các vai trò đa cấp trong đối tượng mục tiêu. Nhấp để Tweet Những phát hiện đó cho thấy nhu cầu về một khung hoạt động nội dung. Hoạt động nội dung, như Ann Gynn viết , là “cỗ máy biến chiến lược tiếp thị nội dung thành sản phẩm của tiếp thị nội dung.”

Khung hoạt động nội dung A tài liệu về con người, quy trình và công nghệ liên quan đến việc sản xuất nội dung cho tổ chức. Việc tạo ra khuôn khổ này giúp các tổ chức đảm bảo có đủ nhân viên phù hợp (nội bộ hoặc thuê ngoài) để sản xuất nội dung và họ có các hướng dẫn mà họ cần (nghĩ personas, hướng dẫn văn phong , v.v.) và mọi người liên quan đều biết sứ mệnh đằng sau nội dung.

Cathy McKnight giải thích: “Khung hoạt động nội dung chính thức, được lập thành văn bản, có hiệu lực và tăng cường khả năng của thương hiệu trong việc mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể trong suốt hành trình của khán giả.” Khuôn khổ #ContentOperations được lập thành văn bản và có hiệu lực giúp thương hiệu có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất có thể, @CathyMcKnight qua @LisaBeets @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Các chu kỳ bán hàng công nghệ có thể kéo dài và liên quan đến nhiều người ở các trình độ chuyên môn kỹ thuật khác nhau và nhu cầu nội dung khác nhau. Một cách tiếp cận chính thức đối với hoạt động nội dung có thể là điều thúc đẩy nhiều nhà tiếp thị công nghệ từ thành công vừa phải trở thành cấp độ hoạt động hàng đầu.

Xem Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng Tiếp thị Nội dung Công nghệ với Thông tin chi tiết về 2022 để khám phá những phát hiện đầy đủ, bao gồm:

  • Những nhà tiếp thị công nghệ hoạt động hiệu quả nhất làm gì khác với những người còn lại
  • Cấu trúc nhóm và cách tiếp cận thuê ngoài khác nhau như thế nào tại các công ty công nghệ lớn và nhỏ
  • Các nhà tiếp thị công nghệ sử dụng kênh trả phí và kênh không phải trả tiền nào (và kênh nào hoạt động tốt nhất)
  • Các bước hành động cho phần còn lại của 2022

Bạn muốn tìm hiểu cách cân bằng, quản lý và mở rộng trải nghiệm nội dung tuyệt vời trên tất cả các nền tảng và kênh thiết yếu của mình? Tham gia cùng chúng tôi tại Hội nghị thượng đỉnh ContentTECH (Tháng 5 31 – Ngày 2 tháng 6) tại San Diego. Duyệt lịch trình hoặc đăng ký ngay hôm nay . Sử dụng mã BLOG 100 để tiết kiệm $ 100.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button