Các nhà phát triển Halo Infinite đang tìm hiểu về trận chiến vượt qua

Các nhà phát triển Halo Infinite đang tìm hiểu về trận chiến vượt qua

Nếu bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách biên tập của chúng tôi .

Ed cho rằng anh ta Ông sẽ 80 tuổi vào thời điểm ông đạt cấp 100

Nhà phát triển 343 Industries ra mắt bất ngờ Phần chơi mạng của Halo Infinite vào tuần này vào sinh nhật lần thứ 20 của Xbox và cho đến nay có vẻ như mọi người thấy nó khá thú vị khi chơi . Nhưng rất nhiều người chơi có một điểm bất bình lớn: trận chiến vượt qua là một sự khó khăn lớn. Những lời phàn nàn về những thử thách mà giải thưởng rất ít XP đều xuất hiện trên subreddit của trò chơi. May mắn thay, các nhà phát triển đã nhìn thấy phản hồi này và đang xem xét sự tiến triển chậm chạp.

Để lên cấp vượt qua trận chiến của Infinite, bạn cần hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần để kiếm XP. Thật không may, có vẻ như bạn không nhận được nhiều XP khi làm những điều này, và tệ hơn nữa, bạn thậm chí không nhận được XP chỉ từ việc hoàn thành trò chơi (đó là một thiếu sót kỳ lạ, hầu như mọi game bắn súng khác mà tôi có thể nghĩ đến cung cấp cho bạn một lượng XP sau trận đấu tùy thuộc vào hiệu suất của bạn).

Ed Thorn của chúng tôi đã chơi trong tuần này, và tôi tò mò không biết anh ấy đã đạt được chiến thắng bao xa. Người đọc, nó không phải là xa. Ed nói với tôi:

“Gần bốn giờ đồng hồ của đội lớn chiến đấu đêm qua đã Tôi đến – làm ơn cho tôi đánh trống – cấp độ 3 của trận chiến Halo Infinite đã vượt qua. Và những thử thách tôi phải hoàn thành thật đau đầu. Hãy giết bằng vũ khí này, sau đó là ba điểm với cái này cái này. Tất cả nỗ lực này lên tới mức nào? Có thể là một cấp , nếu bạn may mắn. Tôi sẽ là một người già 80 tuổi sống trong Dự án Eden trên Sao Hỏa vào thời điểm tôi đạt cấp độ 100. ”

Toàn bộ chuỗi trên subreddit của Halo Infinite dành riêng cho phản hồi về quá trình vượt qua trận chiến. Một số người chơi cho biết họ đã phải chơi tới 12 giờ chỉ để đạt được cấp độ 5 và những người khác lo ngại rằng hệ thống này khuyến khích một “lối chơi không lành mạnh”, nơi người chơi chỉ cố gắng hoàn thành các thử thách thay vì chơi đúng mục tiêu.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Halo Infinite vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm ngay bây giờ, với bản phát hành đầy đủ vẫn được ấn định vào ngày 8 tháng 12. Vì vậy, vẫn còn nhiều thời gian để thực hiện các thay đổi. Các nhà phát triển cũng đã thấy phản hồi về trận chiến trôi qua, vì vậy hy vọng rằng các chỉnh sửa đang được thực hiện.

“FYI nhóm đang xem xét tiến trình của Battle Pass và thu thập dữ liệu từ các phiên ngày hôm qua và chúng tôi sẽ chia sẻ các bản cập nhật khi chúng tôi có chúng,” Giám đốc cộng đồng Brian Jarrard đã tweet vào ngày hôm qua . “Vui lòng tiếp tục chia sẻ phản hồi và giơ cờ khi bạn nhìn thấy chúng.”

Tin tức khác

 • Image for League Of Legends spin-offs Ruined King and Hextech Mayhem are out now

  Imogen Beckhelling

Các bài báo mới nhất

 • Jets flying between skyscrapers during a storm in Battlefield 2042.

  Hayden Hefford

 • Image for League Of Legends spin-offs Ruined King and Hextech Mayhem are out now

  Imogen Beckhelling

 • A soldier aims at another in Call Of Duty Vanguard, as an explosion goes off in the background.

  Rebecca Jones

Rock Paper Shotgun logo

Chúng tôi đã nói chuyện và chúng tôi nghĩ rằng bạn nên mặc quần áo

Hoàn toàn trùng hợp, nhưng chúng tôi bán một số quần áo

Rock Paper Shotgun Merch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *