Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Các KPI cần thiết nhất để mở rộng quy mô cơ quan tiếp thị qua email của bạn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Các KPI cần thiết nhất để mở rộng quy mô cơ quan tiếp thị qua email của bạn
| Cập nhật mới nhất 2023

Nếu bạn đang quản lý các chiến dịch tiếp thị qua email cho công ty của mình để giữ chân người mua và thúc đẩy giao dịch, làm thế nào bạn nhận thấy liệu các chiến dịch có mang lại lợi ích hay không? Phương tiện duy nhất để xác nhận chắc chắn liệu chiến dịch tương ứng có đang hoàn thành hay không là bằng cách lập bản đồ các chỉ số hiệu suất chính (KPI). KPI là các số liệu tiếp thị cụ thể để đánh giá sự phát triển của các chiến dịch tiếp thị qua email. Dưới đây là các số liệu quan trọng nhất cần có cho chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.

Tỷ lệ phân phối email

Tỷ lệ khả năng gửi email là tỷ lệ thành công mà một nhà tiếp thị email có được trong việc gửi email đến địa chỉ email của một người. Nó cho biết email của bạn được gửi đến hộp thư đến của người đăng ký hoặc nếu chúng được gửi đến thư mục thư rác của người đăng ký.

Tỷ lệ mở email

Tỷ lệ mở email là tỷ lệ phần trăm của tổng số người đăng ký đã mở một chiến dịch email. Nó cũng đo lường xem khách hàng đã mở nó nhiều hơn một lần hay chưa. Ví dụ: nếu 10 người nhận được email của bạn và 2 trong số 10 người này đã mở email của bạn, như vậy tỷ lệ mở email của bạn sẽ là 20 phần trăm.

Tỷ lệ nhấp qua

Tỷ lệ nhấp chuột đo lường số lượng người nhấp qua một email so với số lượng email đã được gửi. Tỷ lệ nhấp chuột là tỷ lệ phần trăm cho biết số lượng email đã nhận được một lần nhấp thành công từ người đăng ký. Đây là một phương pháp tuyệt vời để đánh giá mức độ quan tâm của người đăng ký vì nó tiết lộ cho bạn số lượng khách hàng quen dành thời gian nhấp chuột và khám phá thêm một chút.

Tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi đề cập đến phần trăm người đăng ký thực hiện hành động mong muốn hoặc trở thành người mua, dựa trên mục đích chuyển đổi của bạn. Nó đo lường tỷ lệ những người đã nhấp vào một liên kết trong email của bạn và thực hiện hành động mong muốn, như mua hàng hoặc tham gia vào một cuộc khảo sát.

Tỷ lệ thoát

Số liệu này đề cập đến tỷ lệ phần trăm địa chỉ email trong danh sách người đăng ký không nhận được thư của bạn vì nó được máy chủ thư của người nhận trả lại. Có hai danh mục tỷ lệ thoát riêng biệt mà bạn có thể theo dõi, tỷ lệ thoát khó và tỷ lệ thoát mềm. Tỷ lệ thoát nhẹ là do hộp thư của người nhận vượt quá hạn ngạch, máy chủ email không hoạt động hoặc thư quá lớn. Một lần bị trả lại khó xảy ra khi một email được trả lại cho người gửi không được gửi đi do địa chỉ email không tồn tại.

Tỷ lệ hủy đăng ký

Tỷ lệ hủy đăng ký cho biết phần trăm người đăng ký của bạn đã chọn không nhận email của bạn nữa. Nếu bạn gặp một email đặc biệt tạo ra tỷ lệ hủy đăng ký bất thường, thì bạn sẽ cần phải xem xét lại một số điểm và cải thiện chiến dịch tiếp theo, tương ứng.

Liệt kê Tỷ lệ Tăng trưởng

Tốc độ phát triển danh sách là số liệu để theo dõi tốc độ mà danh sách của bạn đang tiến triển. Số liệu này xem xét số lượng người đăng ký mới và số người hủy đăng ký cũng như tổng số địa chỉ email trong danh sách của bạn.

Theo dõi các số liệu quan trọng này sẽ giúp bạn tạo ra một chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button