Quảng cáo & Truyền thông

Các chiến lược tiếp thị ứng dụng di động tốt nhất để thành công lớn hơn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Các chiến lược tiếp thị ứng dụng di động tốt nhất để thành công lớn hơn
| Cập nhật mới nhất 2023

Điện thoại di động trước đây chỉ đơn thuần là một phương thức liên lạc nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cùng với thời gian, các hình thức và cách sử dụng điện thoại di động cũng đã thay đổi.

Ngày nay, chúng tôi không chỉ là những người sử dụng điện thoại di động mà chúng tôi còn là những người sử dụng điện thoại thông minh. Điều làm cho điện thoại của chúng ta trở nên thông minh là tập hợp các chương trình được thiết kế để hoàn thành một tác vụ cụ thể. Nó là một ứng dụng.

Trong vài năm qua, các ứng dụng di động đã thay đổi thế giới một cách khó tin. Từ đặt vé xem phim đến giao dịch tài chính đến vận hành các thiết bị gia dụng, mọi thứ đều có thể được thực hiện chỉ trong tích tắc thông qua các ứng dụng di động.

Số lượng ứng dụng di động được tải xuống trên toàn thế giới trong năm 2017 là 178,1 tỷ. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng vào năm 2022 lên 258,2 tỷ.

Điều này có nghĩa là có một khả năng rất lớn đang ở phía trước cho cả người dùng ứng dụng di động và công ty phát triển ứng dụng di động.

Tiếp thị Ứng dụng Di động

Nhu cầu về các ứng dụng di động đang tăng lên mỗi ngày. Có thể là chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào hoặc xem cơ sở của bạn thông qua camera hoặc có thể là quản lý tài khoản của bạn thông qua thiết bị di động, cho mọi tác vụ lớn và nhỏ mà bạn yêu cầu ứng dụng di động.

Theo một cuộc khảo sát, doanh thu ứng dụng di động tạo ra trong năm 2017 là 88,3 tỷ đô la Mỹ và doanh thu này dự kiến ​​sẽ tăng lên 188,9 vào năm 2020.

Với rất nhiều khả năng và vận may, điều cần thiết là công ty ứng dụng di động phải có chiến lược tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động phù hợp để giành được thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Các chiến lược tiếp thị ứng dụng di động tốt nhất

Có nhiều đại lý tiếp thị kỹ thuật số ở Úc, mỗi đại lý đều đang nỗ lực xây dựng chiến lược tiếp thị để quảng bá ứng dụng di động.

Tiếp thị ứng dụng di động là một quá trình phức tạp và tiêu tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực. Đồng thời, chiến lược tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động nếu được sử dụng đúng cách, nó sẽ dẫn bạn đến những lợi ích to lớn.

Nhưng chiến lược nào là đúng và chiến lược nào nên tránh, đó mới là vấn đề. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các chiến lược tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động chính sau đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn doanh thu lớn và thành công rực rỡ.

Mở rộng cơ sở thị trường của bạn

Người dùng luôn yêu thích công nghệ mới và mới nhất trên thị trường, hãy cố gắng tiếp cận người dùng của bạn bằng cách bắt đầu tiếp thị về ứng dụng của bạn theo cách trước khi ra mắt.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của Google, 40% người dùng duyệt qua cửa hàng ứng dụng để tìm bất kỳ ứng dụng di động nào trong khi hầu hết những người dùng khác tìm kiếm ứng dụng di động thông qua blog, hướng dẫn hoặc video YouTube.

Do đó, hãy bắt đầu tiếp thị về ứng dụng để mọi người tò mò hơn về nó và nó có thể dẫn đến nhiều lượt tải xuống hơn.

Nhận phản hồi của người dùng trước khi ra mắt

Nó là khá cần thiết. Nếu bạn muốn người dùng giữ dung lượng cho ứng dụng của bạn trên thiết bị di động của họ, thì bạn phải cung cấp cho họ sản phẩm mà họ có thể sử dụng thường xuyên, dễ dàng và hàng ngày.

Tất cả những điều này có thể xảy ra nếu bạn nhận được phản hồi của họ trong quá trình phát triển.

Khai thác đối tượng được nhắm mục tiêu của bạn thông qua trang diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nó sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về những điều cần thiết để tham gia vào thị trường.

Viết blog sẽ không gây hại cho bạn

Một trong những cách hữu ích nhất và tốt nhất để truyền tải thông điệp và thông tin của bạn đến đối tượng mục tiêu là Viết blog.

Đăng blog của bạn thường xuyên. Thu hút người dùng bằng cách cung cấp cho họ thêm thông tin về ứng dụng của bạn, để họ cảm thấy sản phẩm của bạn quan trọng như thế nào đối với họ trong việc làm trôi chảy công việc hàng ngày của họ.

Bạn cũng có thể kích thích họ bằng cách tung ra các đoạn giới thiệu về ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc video ngắn.

Phản hồi của người dùng sau khi ra mắt

Khi bạn ra mắt sản phẩm của mình, đã đến lúc bạn lấy những phản hồi có giá trị của người dùng. Thiết lập liên hệ với người dùng của bạn bằng cách cung cấp cho họ chi tiết liên hệ của bạn để họ có thể kết nối trực tiếp với bạn bằng trải nghiệm của họ.

Biết kinh nghiệm của họ và bắt đầu giải quyết các vấn đề nếu có.

Tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn

Tiếp thị là một quá trình liên tục, và khi nói đến tiếp thị trực tuyến, những thay đổi và nâng cấp được chứng minh là chất xúc tác trong quá trình quảng bá.

Cách tốt nhất để làm cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn tiếp cận với nhiều người dùng hơn là tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng. Một trong những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, tối ưu hóa cửa hàng ứng dụng được vận hành đúng cách và hiệu quả sẽ tăng cường sự hiện diện của ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn

Nó cũng giúp nâng cao phạm vi tiếp cận và tăng lượt tải xuống.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button