Quảng cáo & Truyền thông

Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao
| Cập nhật mới nhất 2023

Bạn có muốn tìm hiểu một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao không? Nhưng trước hết, “tiếp thị kỹ thuật số” là gì? Một số người tin rằng đó là một hình thức tiếp thị internet khác, nhưng trên thực tế, nó thực sự giống nhau. Ngày nay, mọi người nghĩ ra tất cả các loại thuật ngữ khác nhau để mô tả lại cùng một thứ. Tiếp thị kỹ thuật số cũng giống như vậy – mọi người chỉ đang cố gắng thu lợi từ một từ ngữ khác của cùng một chủ đề.

Tôi chắc rằng bạn có thể cũng đã nghe các thuật ngữ: “tiếp thị trong nước”, “tiếp thị người ảnh hưởng”, “tiếp thị ra ngoài”, v.v. Nhưng tất cả chúng đều là những khái niệm giống nhau về các chiến lược tiếp thị trên internet đã được thử nghiệm và chứng minh làm việc. Những người này hiện đang tìm ra thứ này. Vì vậy, tiếp thị kỹ thuật số chỉ là tiếp thị trên internet. Và cũng có thể, một số người nhầm lẫn với tiếp thị sách điện tử.

Nếu bạn đã từng nghe ai đó nói “tải xuống kỹ thuật số”, điều đó có nghĩa là một sản phẩm sẽ có sẵn để bạn tải xuống ngay sau khi bạn đặt hàng. Đây được gọi là “sản phẩm kỹ thuật số”. Đây không phải là tiếp thị kỹ thuật số ở dạng đầy đủ. Tiếp thị kỹ thuật số chỉ là một thuật ngữ quen thuộc mà mọi người thay thế cho nhau để mô tả các chiến thuật quảng bá sản phẩm của bạn trên internet. Với điều đó, cuối cùng bạn có muốn tìm hiểu một số chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao không?

Tôi muốn điểm qua một số khái niệm cho phép bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, doanh số bán hàng và lợi nhuận mà bạn đang tìm kiếm. Những chiến thuật này rất dễ sử dụng và thực hiện, đồng thời là những cách đơn giản mà bạn có thể cải thiện mọi thứ mà bạn đang làm trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy cùng xem chiến lược đầu tiên mà bạn có thể sử dụng để cải thiện các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình:

1) Bài đăng trên blog của khách

Không quan trọng bạn hoạt động trong lĩnh vực nào hoặc lĩnh vực nào. Với các bài đăng trên blog của khách, bạn có thể trở nên nổi bật và định vị mình là người “thích hợp nhất” trong thị trường ngách của bạn cho bất cứ điều gì bạn làm. Bạn sẽ nổi bật với tư cách là người có thẩm quyền và chuyên gia mà mọi người sẽ nghĩ ngay đến bất cứ khi nào bạn nghĩ đến dòng công việc của bạn. Điều này là cần thiết để biết, bởi vì uy tín là tất cả mọi thứ trực tuyến, và nổi bật với tư cách là chuyên gia rõ ràng là một bước quan trọng để đạt được nhiều doanh số bán hàng mới.

Vì vậy, tôi đoán bạn đang tự hỏi bài đăng trên blog của khách là gì? Không sao cả nếu bạn không biết. Bài đăng trên blog của khách chỉ đơn giản là một bài đăng trên blog dài và nhiều thông tin về điều gì đó mà bạn am hiểu. Blog mà bạn gửi bài đăng trên blog của khách phải nằm trong thị trường ngách của bạn và không nên là đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có biết tại sao đây lại là một chiến lược hiệu quả cao như vậy không?

Thông thường lượng truy cập cao và các blog nổi tiếng trong thị trường ngách của bạn sẽ có lượng độc giả cao. Điều này có nghĩa là HÀNG TẤN quảng cáo miễn phí cho bạn và trang web của bạn – nếu thông tin của bạn tốt – và nếu chủ sở hữu blog yêu cầu bạn gửi thêm bài đăng trên blog. Nếu bạn có thể có được mối quan hệ đối tác trong đó chủ blog muốn cộng tác độc quyền với bạn vì bạn cung cấp nội dung tuyệt vời, thì đây có thể là nguồn cung cấp lưu lượng truy cập miễn phí vô tận cho bạn.

Thêm vào đó, bạn phải suy nghĩ về khả năng cung cấp thông tin rằng điều này sẽ giúp bạn có được trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn càng đăng nhiều blog và bạn làm công việc tuyệt vời, danh tiếng của bạn càng tăng và bạn càng trở thành một chuyên gia về chủ đề của mình. Mọi người sẽ sớm đến với bạn, tìm kiếm thêm thông tin tuyệt vời của bạn mà họ có thể sử dụng trong cuộc sống của họ. Đây là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao khác mà bạn có thể thực hiện:

2) Tiếp thị sách điện tử bằng lan truyền

Tiếp thị sách điện tử bằng lan truyền có thể làm nên điều kỳ diệu cho lưu lượng truy cập trang web và doanh nghiệp của bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang viết một cuốn sách điện tử miễn phí về một chủ đề trong thị trường ngách của bạn và có sẵn nó để tải xuống trên trang web của bạn. Bạn có thể đặt (các) liên kết trang web của mình trên đó và nói với người đọc rằng họ có thể cung cấp miễn phí trên trang web của họ (như một dạng nội dung miễn phí) và họ nên chuyển nó cho bạn bè và đồng nghiệp của họ.

Đây có thể là một công cụ lưu lượng truy cập miễn phí tuyệt vời cho bạn. Càng nhiều người tải xuống sẽ có khả năng sử dụng nó cho chính mình, cung cấp miễn phí và giới thiệu cho người khác. Chẳng bao lâu nữa khi có đủ người tải xuống sách điện tử miễn phí của bạn, nó có thể tự cất cánh và trở thành một công cụ lưu lượng truy cập chính cho bạn mà bạn không cần phải làm gì cả. Miễn là nội dung tốt và mang lại lợi ích cho mọi người, hãy cung cấp nội dung đó trên trang web của bạn và để nội dung đó thực hiện.

Bạn sẽ muốn bao gồm liên kết trang chủ của mình bên trong nó, liên kết chương trình liên kết của bạn, liên kết đến blog hoặc trang bài viết của bạn và liên kết đến một trang có sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên đó. Bằng cách đó trong khi mọi người đang đọc qua sách của bạn, họ sẽ có cơ hội nhấp qua trang web của bạn nhiều lần và có khả năng đăng ký một trong các ưu đãi của bạn. Đây có thể là một vấn đề lớn.

Không chỉ vậy, bạn có thể gửi nó vào các thư mục sách điện tử miễn phí. thư mục sách điện tử lưu trữ sách điện tử của bạn để mọi người đọc, tải xuống và sử dụng cho nội dung quảng cáo trên trang web của họ. Ngoài ra, trên một số thư mục sách điện tử, chúng yêu cầu một liên kết trực tiếp – do đó cung cấp cho bạn một liên kết ngược chất lượng cao và có liên quan đến trang web của bạn. Đây là tiếp thị kỹ thuật số 101 và khi bạn đưa nó vào sử dụng, bạn sẽ thấy nó có thể hoạt động tốt như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn.

Đây là 2 chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cao mà bạn có thể sử dụng để cải thiện lưu lượng truy cập, doanh số và lợi nhuận của mình ngay lập tức. Có nhiều kỹ thuật khác mà bạn có thể sử dụng để tăng doanh số bán hàng cho trang web của mình, nhưng chỉ riêng 2 kỹ thuật này đã có thể đưa bạn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh của mình. Điều lớn nhất cần hiểu là cần có những nỗ lực lặp đi lặp lại và công việc hàng ngày để thực hiện bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. Bạn không đạt được kết quả và kiếm tiền nếu lười biếng. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó. Chúc may mắn!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button