Các câu hỏi của công tố viên đối với Rittenhouse thu hút sự tức giận của thẩm phán

Các câu hỏi của công tố viên đối với Rittenhouse thu hút sự tức giận của thẩm phán

Prosecutor's Questions To Rittenhouse Draw Judge's Anger

Vụ án giết người chống lại Kyle Rittenhouse được đưa ra vào một ngày thứ Tư sai lầm sau khi công tố viên chính khiến thẩm phán tức giận khi thẩm vấn bị cáo.

MADISON, Wis: Vụ án giết người chống lại Kyle Rittenhouse đã xảy ra vào một ngày thứ Tư sai lầm sau khi công tố viên chính khiến thẩm phán tức giận khi thẩm vấn bị cáo.

Các luật sư của Rittenhouse đã gọi anh ta để làm chứng về hành động của anh ta vào ngày 25 tháng 8 năm 2020, khi anh ta bắn ba người đàn ông, giết chết hai người và bị thương một phần ba, trong cuộc biểu tình về đường phố Kenosha theo sau một cảnh sát da trắng bắn Jacob Blake, một người đàn ông Da đen, trong khi ứng phó với một vụ xáo trộn trong nước.

Các chuyên gia pháp lý cho biết làm như vậy có nguy cơ khiến Rittenhouse phải chịu sự kiểm tra chéo khắc nghiệt, và công tố viên trưởng Thomas Binger đã làm như vậy với một câu hỏi khiến thẩm phán Bruce Schroeder phải hét vào mặt anh ta và nói rằng, tôi không tin anh, “tại một thời điểm khi Binger lập luận. anh ta đã hành động một cách thiện chí.

Các luật sư của Rittenhouse cho biết họ sẽ tìm kiếm một vụ án có thành kiến ​​với tư cách sai lầm nghĩa là vụ việc không thể tái diễn. -filed và Schroeder nói rằng anh ấy sẽ cân nhắc r chuyển động của họ sau đó.

Vậy điều gì đã Thẩm phán rất tức giận?

Các công tố viên đầu năm nay đã xin phép đưa vào bằng chứng một đoạn video ngắn được thực hiện 15 ngày trước cuộc biểu tình các vụ nổ súng, trong đó Rittenhouse được nghe thấy khi nhìn một số người đàn ông thoát ra khỏi một hiệu thuốc CVS ​​và bình luận rằng anh ta ước mình có khẩu súng trường của mình để có thể bắn họ vì anh ta nghĩ rằng họ là những kẻ trộm cắp.

Binger đã tranh luận tại một phiên điều trần trước khi xét xử rằng nó cho thấy suy nghĩ của Rittenhouses như một người cảnh giác ở tuổi vị thành niên, liên quan đến bản thân vào những điều không liên quan đến anh ta. Nhưng Schroeder đã đặt câu hỏi về sự liên quan của nó và nói tại một phiên điều trần trước xét xử rằng ông không cho phép điều đó nhưng đề nghị ông có thể đánh giá lại điều đó tại phiên tòa.

Binger hỏi Rittenhouse hết câu này đến câu khác hỏi anh ta liệu việc sử dụng vũ lực chết người để bảo vệ con người có được chấp nhận hay không. Người bào chữa cuối cùng đã phản đối và Schroeder tức giận đuổi bồi thẩm đoàn ra ngoài.

Khi Binger nói với thẩm phán rằng ông đã rời đi. cánh cửa mở ra trong lần cầm quyền ban đầu của mình, Schroeder hét lên: Cho tôi! Không phải cho bạn!

Luật sư của Rittenhouses cũng cáo buộc Binger đã bình luận về quyền giữ im lặng của khách hàng của mình vụ án, mà Binger trả lời rằng bị đơn đang điều chỉnh lời khai của mình cho phù hợp với các chi tiết đã được giới thiệu trước tòa.

Điều đó cũng khiến Schroeder tức giận, người đã gọi đó là hành vi vi phạm hiến pháp nghiêm trọng khi nói về việc các bị cáo im lặng và cảnh báo rằng anh ta nên dừng lại.

Về cơ bản, đó là luật cơ bản ở đất nước này trong 40 năm, 50 năm, Schroeder nói. Tôi không biết tại sao bạn lại làm như vậy.

Phil Turner, a Luật sư bào chữa có trụ sở tại Chicago và cựu công tố viên liên bang, đã đồng ý.

Bạn không bao giờ có thể , không bao giờ bình luận về thực tế là bị cáo đã không nói điều gì đó, Turner nói với Associated Press. Người đó có quyền Tu chính án thứ Năm không buộc tội mình. Bạn không đến gần nó với tư cách là một công tố viên. Không bao giờ.

Mặc dù Schroeder đã đưa ra yêu cầu sai lầm theo lời khuyên, nhưng có vẻ như không anh ấy sẽ cấp nó. Gần cuối ngày xử thứ Tư, anh ta nói với bồi thẩm đoàn rằng anh ta dự kiến ​​vụ án sẽ kết thúc vào đầu tuần sau.

Những gì Binger đã làm là có chủ ý, Daniel Adams, một luật sư bào chữa và cựu trợ lý công tố viên Quận Milwaukee, nói với Associated Press hôm thứ Tư . Anh ấy đã không xin phép. Anh nghĩ mình có thể chui vào và cầu xin sự tha thứ. Anh ấy biết rõ hơn. Anh ta cố gắng kéo một cái thật nhanh và anh ta đã được gọi vào nó. Trong trường hợp bạn đã chuẩn bị hàng tháng trời, nó có tầm quan trọng quốc gia, thì đây không phải là một tai nạn.

Nhưng Adams nói rằng thẩm phán sẽ phải tìm ra hành động nghiêm trọng của Bingers đối với anh ta khi tuyên bố sai lầm với thành kiến. Anh ấy nói rằng anh ấy không thể nhớ khi nào một thẩm phán đã đưa ra một kiến ​​nghị như vậy.

__

Williams báo cáo từ West Bloomfield , Michigan.

___

Tìm tin tức đầy đủ về các AP trong quá trình dùng thử Kyle Rittenhouse tại: https : //apnews.com/hub/kyle- writehouse

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đăng này đã được tự động xuất bản từ nguồn cấp dữ liệu đại lý mà không có bất kỳ sửa đổi nào đối với văn bản và chưa được người chỉnh sửa xem xét

Đọc tất cả Tin tức mới nhất , Tin nóng hổiTin tức về vi-rút corona ở đây. Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter Điện tín .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *