Quảng cáo & Truyền thông

Các cách tốt nhất để tìm các công ty tiếp thị kỹ thuật số để mở rộng kinh doanh ở các khu vực địa phương 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Các cách tốt nhất để tìm các công ty tiếp thị kỹ thuật số để mở rộng kinh doanh ở các khu vực địa phương
| Cập nhật mới nhất 2023

Sự khởi đầu của thế kỷ 21 đã mang lại cho nó một sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh. Đã qua rồi cái thời mà mọi người cần biểu ngữ và tờ rơi để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của họ. Ngày nay, tiếp thị trực tuyến đã trở nên quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp đó lớn hay nhỏ. Không có gì ngạc nhiên khi số lượng các đại lý tiếp thị trực tuyến đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn và doanh nghiệp của bạn đang có sự gia tăng đáng kể.

Trong kịch bản ngày nay, nếu bạn không có sự hiện diện của ‘web’, thì bạn không có sự hiện diện nào cả. Không cần phải nói, tiếp thị trực tuyến hoặc kỹ thuật số đã trở thành một công cụ bắt buộc để tồn tại trong thị trường cạnh tranh này. Điều này là quá quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ. Họ cần một giai đoạn mạnh mẽ có thể giúp họ thực hiện các chiến dịch tiếp thị trong khi vẫn giữ được tính toàn diện của các dịch vụ và bản chất của họ.

Dưới đây là một số cách để chọn công ty tiếp thị trực tuyến tốt nhất, đặc biệt nếu bạn muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở các khu vực địa phương:

Ưu tiên các yêu cầu của bạn: Đây nên là bước đầu tiên hướng tới mục tiêu của bạn. Ưu tiên các yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý có thế mạnh về thương hiệu và thiết kế, thì hãy đặc biệt tìm kiếm những đại lý đó.

Tương tự, nếu bạn có yêu cầu về một đại lý mạnh về SEO, hãy sắp xếp các đại lý thành thạo về SEO. Tương tự đối với tiếp thị qua email, tiếp thị trên mạng xã hội, phân tích, tiếp thị B2B, v.v.

Thực hiện Tìm kiếm Trực tuyến Kỹ lưỡng: Nền tảng Trực tuyến ngày nay mạnh đến nỗi hầu như không có gì là vô hình. Các công ty có thể được tìm kiếm ở gần đầu trang tìm kiếm của Google là những công ty đã thực hiện tốt nhất công việc SEO của chính họ.

Nên tập trung vào những gì các công ty này đang cung cấp. Bởi vì nếu một công ty tiếp thị không giỏi trong việc tiếp thị bản thân, thì chắc chắn nó không đáng để thử.

Ghé thăm trang web của họ: Bạn có thể biết rất nhiều điều về một công ty chỉ bằng cách truy cập vào trang web của họ. Hãy xem qua trang web của công ty mà bạn đã chọn trong danh sách tìm kiếm trực tuyến trước khi bạn nói chuyện với nhân viên bán hàng của họ.

Thông thường, một đại lý sẽ nêu bật những năng lực và trải nghiệm cốt lõi của họ trên trang web của họ và sẽ không đề cập đến những dịch vụ mà họ yếu hơn. Hãy sử dụng những năng lực cốt lõi này làm hướng dẫn cho bạn. Cố gắng đánh giá xem những gì họ đang cung cấp có phù hợp với bạn không, nếu không, hãy tiếp tục …

Nhấn mạnh vào việc Trở thành Khách hàng Thanh toán Cao nhất: Thông thường, những khách hàng được trả lương cao nhất sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và được tiếp cận với hầu hết các nhân viên cấp cao trong một đại lý tiếp thị. Nếu bạn là một khách hàng trả lương thấp trong một đại lý khổng lồ, bạn có nhiều khả năng sẽ có nhân viên cấp dưới làm việc trong chiến dịch của bạn vì tất cả các nhân viên cấp cao sẽ làm việc cho những khách hàng trả tiền cao hơn của họ.

Đó là lý do tại sao; trở thành khách hàng trả tiền cao hơn trong một đại lý nhỏ hơn thường đảm bảo rằng bạn sẽ có đội ngũ nhân viên cấp cao và giàu kinh nghiệm hơn làm việc trong chiến dịch của bạn.

Nghiên cứu điển hình & Đề xuất: Để xác định mức độ hiệu quả của một đại lý tiếp thị trong hoạt động tiếp thị trực tuyến, hãy xem các nghiên cứu điển hình, đề xuất của khách hàng và lời chứng thực của họ. Nghiên cứu điển hình là một cách thông minh để đề phòng những đại lý chỉ đưa ra những tuyên bố tuyệt vời.

Cũng nên chú ý đến những gì họ làm, không phải những gì họ nói. Đừng quên xem lại bài đánh giá trên Twitter vì chúng, không giống như bài đánh giá trên Facebook không thể bị xóa.

Vì vậy, kết luận lại, doanh nghiệp của bạn có thể được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các cơ quan tiếp thị trực tuyến. Nhưng vào cuối ngày, tất cả các nghiên cứu điển hình, lời chứng thực và khuyến nghị trực tuyến trên thế giới sẽ không đảm bảo rằng một công ty sẽ hoạt động tốt như họ làm nếu bạn không làm bài tập về nhà. Thuê một đại lý tiếp thị trực tuyến có thể là một quyết định khó khăn. Hãy dành thời gian của bạn và xem xét các cách được liệt kê ở trên để đảm bảo rằng bạn không bị ‘nhảy đại lý’ vài tháng một lần!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button