Các bài báo nói gì – ngày 17 tháng 11

Các bài báo nói gì – ngày 17 tháng 11

Q

gợi ý về cách Liverpool Máy bay ném bom có thể đã chơi hệ thống tị nạn của Anh và giám sát nhiều hơn đối với tính năng Nghị sĩ trong số một loạt các câu chuyện trên các trang đầu.

Daily Mail hỏi tại sao kẻ đánh bom Liverpool Emad Al Swealmeen được phép ở lại Anh mặc dù đã thua kiện xin tị nạn vào năm 2014.

The Daily Express cũng cho biết kẻ đánh bom đã lạm dụng hệ thống tị nạn “bị hỏng” của Anh.

The Times nói rằng các nghị sĩ Tory “chuẩn bị nổi dậy” về lệnh cấm việc làm thứ hai, đồng thời đưa tin về kẻ đánh bom Liverpool đã cố gắng khai thác hệ thống tị nạn của Anh bằng cách chuyển đổi từ Hồi giáo sang Cơ đốc giáo.

The Daily Telegraph cũng mang chủ đề đó, báo cáo Giáo hội Anh đã bị sa thải vì đã giúp những người xin tị nạn “chơi” hệ thống tị nạn.

Bảo vệ ian nói Michael Gove là nghị sĩ mới nhất đang được giám sát kỹ lưỡng, về một khoản quyên góp cho việc giành quyền lãnh đạo đảng Tory thất bại của anh ấy, đồng thời đưa câu chuyện phân biệt chủng tộc cricket Yorkshire lên trang nhất của nó.

The Independent cũng có cựu vận động viên cricket Yorkshire Azeem Rafiq trên trang nhất của nó trong khi dẫn đầu về Boris Johnson cúi đầu trước áp lực về công việc thứ hai của các nghị sĩ.

The Daily Mirror dẫn tuyên bố về một vụ bê bối mới xảy ra đối với Công tước xứ York, nói rằng một người bạn tài trợ giàu có của Tory đã trả xong khoản vay 1,5 triệu bảng Anh từ một ngân hàng mà gia đình ông trùm sở hữu.

Trong một tin khác, Metro đưa tin về khả năng công nhân đi chơi tiệc Giáng sinh có thể cần xuất trình hộ chiếu tiêm chủng.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà đang ở trên một “bờ vực” khi 100.000 nhân viên phải đối mặt với bao tải vì từ chối vắc xin, theo tôi .

Financial Times đưa tin về việc Trung Quốc và Mỹ đồng ý tổ chức các cuộc đàm phán về kho vũ khí hạt nhân của họ.

Daily Star dẫn đầu về vấn đề thiếu hụt hàng hóa ở Vương quốc Anh, báo cáo cách cướp biển cướp tàu và ngăn dòng sản phẩm đến Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *