Quảng cáo & Truyền thông

Burger King “Những người thông minh có ứng dụng của chúng tôi”

Burger King “Những người thông minh có ứng dụng của chúng tôi”
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Burger King, Burger, King, Campaign, Ad, Advert, Sign, Brand, Smart
Tín dụng hình ảnh – Burger King

Burger King đã phát hành ba hình ảnh chiến dịch nhẹ nhàng khuyến khích khách hàng tải xuống ứng dụng của họ!

Burger King đã nghĩ ra một cách để khuyến khích người tiêu dùng tải ứng dụng của họ, bằng cách gợi ý rằng những người thông minh sẽ tải xuống ứng dụng đó.

Quảng cáo nêu rõ: “Những người thông minh có ứng dụng của chúng tôi” và sau đó là một tình huống ngớ ngẩn mà những người không thông minh như vậy đều mắc phải, từ việc bỏ lỡ xe buýt của họ đến vỗ tay khi máy bay hạ cánh.

Các quảng cáo do Chloe Stephenson và Wil Maxey chỉ đạo nghệ thuật, và do Charlie Pendarves và Elliott White viết kịch bản.
Bài viết liên quan Burger King “Những người thông minh có ứng dụng của chúng tôi”
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button