Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

BlueConic được mệnh danh là công ty dẫn đầu trong Đánh giá nhà cung cấp IDC MarketScape CDP

Sự kết hợp của nhiều lực lượng đang gây áp lực lớn lên các công ty trong việc chuyển đổi mô hình kinh doanh của họ. Không dùng cookie của bên thứ ba, môi trường bảo mật năng động và hành vi của người tiêu dùng thay đổi nhanh chóng đang thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm các nguồn doanh thu, dữ liệu và / hoặc lợi thế cạnh tranh mới.

Dữ liệu khách hàng nền tảng (CDP) như BlueConic đã trở thành một công nghệ thiết yếu trong việc cho phép công ty chuyển đổi rộng hơn và các sáng kiến ​​tăng trưởng gắn liền với nó. Bằng cách đưa dữ liệu của bên thứ nhất thống nhất, tuân thủ quyền riêng tư vào tay tiếp thị, trải nghiệm khách hàng, phân tích và những người dùng tập trung vào tăng trưởng khác, các công ty có thể cải thiện cách họ tương tác với khách hàng, tiến hành mô hình hóa và phân tích, xây dựng phân khúc, v.v. – trong khi làm cho các quy trình kinh doanh cơ bản đằng sau những nỗ lực đó trở nên hiệu quả hơn.

Cam kết của BlueConic trong việc giúp các công ty chuyển đổi mối quan hệ với khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh gần đây đã được công nhận khi nó được vinh danh là Người dẫn đầu trong IDC MarketScape: Nhà cung cấp phần mềm nền tảng dữ liệu khách hàng và bán lẻ trên toàn thế giới CPG 2022 Đánh giá nhà cung cấp (Doc # US 47506221, April 2022).

Đánh giá nêu rõ thế mạnh của BlueConic trong một số lĩnh vực, bao gồm thời gian tích hợp hiệu quả và khả năng giúp các công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh để tạo ra các dòng doanh thu mới. Theo báo cáo, “Các khả năng cốt lõi của nền tảng hỗ trợ các công ty bán lẻ và CPG giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với dữ liệu của bên thứ nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, thời gian tiếp cận thị trường và hiệu quả hoạt động cũng như xây dựng tài sản dữ liệu của bên thứ nhất để tăng trưởng doanh thu”.

Báo cáo cũng ghi nhận khả năng điều phối vòng đời khách hàng tiên tiến của BlueConic, lưu ý rằng, ”BlueConic hỗ trợ các chương trình tiếp thị của các công ty bán lẻ và CPG trong các giai đoạn mua lại, chuyển đổi, tương tác và giữ chân khách hàng. Hồ sơ thống nhất, bao gồm các giao dịch được cập nhật và điểm số dự đoán và hành vi theo thời gian thực, được sử dụng làm cơ sở điều phối vòng đời, giúp các nhà bán lẻ và công ty CPG tạo ra thông điệp phù hợp tại mọi thời điểm trong vòng đời của khách hàng để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. ”

IDC MarketScape đề xuất xem xét BlueConic khi, “Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp CDP thuần chơi cho người dùng không chuyên về kỹ thuật và có khả năng phân phối vững chắc, để có thời gian thiết lập và tích hợp hiệu quả cũng như tính linh hoạt để hỗ trợ phát triển trường hợp sử dụng. Khách hàng trong các doanh nghiệp quy mô vừa đến lớn không có yêu cầu về năng lực cụ thể theo ngành và cần hỗ trợ chủ yếu ở Hoa Kỳ và Châu Âu nên coi BlueConic là một lựa chọn mạnh mẽ. “

Đây là sản phẩm mới nhất của một số ngành công nghiệp công nhận vị trí lãnh đạo của BlueConic trong không gian CDP. Trong 2021, BlueConic được vinh danh là “Nền tảng dữ liệu khách hàng tốt nhất” trong Giải thưởng đột phá của MarTech và nhận được một 2021 Giải Bạc Stevie cho “Công ty Công nghệ Sáng tạo Nhất.”

Để đọc thêm về đánh giá và tại sao BlueConic được mệnh danh là Nhà lãnh đạo, hãy tải xuống đoạn trích tại đây .

Mô hình phân tích nhà cung cấp IDC MarketScape được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng quan về khả năng cạnh tranh của các nhà cung cấp CNTT-TT trong một thị trường nhất định. Phương pháp nghiên cứu sử dụng một phương pháp tính điểm nghiêm ngặt dựa trên cả tiêu chí định tính và định lượng, dẫn đến một minh họa đồ họa duy nhất về vị trí của từng nhà cung cấp trong một thị trường nhất định. Điểm Khả năng đo lường sản phẩm của nhà cung cấp, khả năng tiếp cận thị trường và hoạt động kinh doanh trong ngắn hạn. Điểm Chiến lược đo lường sự phù hợp của các chiến lược của nhà cung cấp với các yêu cầu của khách hàng trong khung thời gian 3-5 năm. Thị phần của nhà cung cấp được thể hiện bằng kích thước của các biểu tượng.

Related Articles

Back to top button