Bi kịch thế giới của Travis Scott: Điều gì đã xảy ra theo từng tài khoản đầu tay

Bi kịch thế giới của Travis Scott: Điều gì đã xảy ra theo từng tài khoản đầu tay

Đó là một buổi tối thứ sáu thường lệ, 50.000 người tham gia lễ hội hào hứng xem ngôi sao nhạc rap Travis Scott biểu diễn. Mọi thứ đều tuyệt vời cho đến khi sự kiện này trở thành một đêm hỗn loạn và chết chóc.

264 Lượt xem

Hàng năm của Travis Scott Lễ hội Astroworld đã kết thúc trong thảm kịch vào tối muộn thứ Sáu và tám người được xác nhận đã chết cùng hàng trăm người khác bị thương tại sự kiện cháy vé tại NRG Park ở Houston.

100.000 vé đã được bán hết cho sự kiện kéo dài hai ngày. Cửa lễ hội mở ra lúc 2 giờ chiều và có hình ảnh đám đông chạy qua các cổng hào hứng cho một đêm vui vẻ phía trước. Nhưng đã có những dấu hiệu đáng ngại ngay từ đầu rằng việc kiểm soát đám đông đã bị thiếu.

Mycah Hatfield, một phóng viên hãng tin ABC từ Houston đã lên Twitter để chia sẻ cảnh quay vào đầu ngày diễn ra cổng

Khi chúng tôi đến Lễ hội Astroworld tại Công viên NRG lúc 2:00, một vụ giẫm đạp nổ tung qua các cánh cổng. Hàng trăm người đã phá hủy lối vào an ninh VIP, vượt qua trạm kiểm soát. Con người bị chà đạp. Một số đã bị giam giữ.

Khi chúng tôi đến Lễ hội Astroworld tại Công viên NRG lúc 2 giờ : 00, một vụ giẫm đạp nổ tung qua các cánh cổng. Hàng trăm người đã phá hủy lối vào an ninh VIP, vượt qua trạm kiểm soát. Con người bị chà đạp. Một số đã bị giam giữ.

(Xin lỗi bất kỳ ngôn ngữ nào bạn có thể nghe thấy) pic.twitter.com/d0m2rjqAAk

– Mycah Hatfield (@ MycahABC13) Ngày 05 tháng 11 năm 2021

Travis Scott bắt đầu bộ ảnh nổi bật của mình lúc 9 giờ tối và hoảng sợ bắt đầu lan rộng ngay lập tức. Cảnh sát trưởng Phòng cháy chữa cháy Houston, Samuel Pena cho biết “Vào khoảng 9:15, đám đông bắt đầu dồn về phía trước sân khấu và điều đó gây ra sự hoảng loạn và bị thương.

Theo báo cáo, đám đông đã lớn do an ninh cho phép những người vào lễ hội không có vé. Thậm chí còn có cảnh quay cảnh mọi người bị chà đạp bởi đám đông khổng lồ và ngất đi trong đám đông.

Tại một thời điểm, sự tăng vọt về phía sân khấu đã dập tắt. Một người dùng Twitter khác chia sẻ đoạn phim quay cảnh một người tham gia lễ hội kêu gọi mọi người trên sân khấu dừng buổi biểu diễn, kêu cứu và nói với nhân viên sân khấu rằng chương trình phải dừng lại vì ai đó đã chết. Tuy nhiên, nó không dẫn đến việc chương trình phải dừng lại vì có thể thấy Travis vẫn tiếp tục biểu diễn.

Người khác Cũng có thể thấy trong đoạn video này la mắng nhân viên sân khấu và Travis dừng buổi biểu diễn do có người bất tỉnh và chết trong đám đông.

Người tham gia buổi hòa nhạc Ayden Cruz đã lên Instagram để cho cả thế giới biết rằng thảm kịch có thể tránh được nếu các quan chức chú ý đến kêu cứu. Anh ấy đã viết trên câu chuyện trên instagram của mình, “Đã không quá muộn để dừng chương trình. Hãy tưởng tượng bạn bị chế giễu vì bạn quan tâm nhiều hơn đến việc giúp đỡ những người đang gặp nguy hiểm đến tính mạng trong một buổi hòa nhạc. ”

Trong một video đáng kinh ngạc khác, bạn có thể thấy Travis Scott hát trên sân khấu và biểu diễn trong khi các nhân viên y tế đang cố gắng đưa một người không tỉnh táo ra khỏi đám đông. Mọi người la hét cầu cứu nhưng tiếng kêu của họ rơi vào tai người điếc.

Đây là video SÁNG TẠO NHẤT mà tôi từng xem !! Một buổi hòa nhạc mà bạn PHẢI thực hiện cảnh quay COVID để đi đến. Những người ở độ tuổi 20 đang chết vì CARDIAC ARREST trong khi anh chàng này hát bài thánh ca CREEPY qua mic autotune trong khi BODIES đang được mang đi !! WTF !! ?? # TravisScott pic.twitter.com/VD22FStGN9

– Chris Nelson (@ReOpenChris) Ngày 7 tháng 11 năm 2021

Sở Cứu hỏa Houston và các nhân viên y tế của Quận Harris đã vận chuyển 23 người đến bệnh viện từ #AstroWorld , 17 bệnh nhân trong số đó đã được đưa đi trong thời gian tồi tệ nhất của thử thách, theo Giám đốc HFD Peña, người cũng cho biết Hô hấp nhân tạo đã phải được thực hiện trên 11 nạn nhân.

Đáp lại về thảm kịch mà Travis đã nói trên twitter, “Tôi hoàn toàn bị tàn phá bởi những gì đã xảy ra đêm qua, Những lời cầu nguyện của tôi dành cho các gia đình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *