Bayern đau đầu với Champions League… vắng 5 cầu thủ bị cách ly trong trận gặp Kiev

Bayern Munich phải thi đấu mà không có năm ngôi sao bị cách ly, bao gồm cả Joshua Kimmich, ở Champions League khi hàng tiền vệ vắng mặt làm dấy lên cuộc tranh luận ở Đức sau khi từ chối tiêm phòng cho Covid.
Gã khổng lồ xứ Bavaria đã được đảm bảo vị trí thứ 16 cuối cùng với tư cách là đội thắng bảng E trước trận đấu hôm nay với đội cuối bảng Dynamo Kiev.
Tuy nhiên, Kimmich, người đã từ chối được tiêm phòng do “lo lắng cá nhân”, đã bị cách ly lần thứ hai vào thứ Sáu trong tháng này sau khi tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính. , Jamal Musiala, Eric Maxim Choupo-Moting và Michael Cuisance cũng đang bị cách ly vì tiếp xúc với coronavirus mới.
Có năm người chơi phải bỏ qua các lựa chọn của riêng họ là một sự phân tâm không mong muốn trước khi thi đấu đến Ukraine.
“Thật khó chịu,” huấn luyện viên trưởng Julian Nagelsmann cho biết trước cuối tuần, phát cáu vì có một số câu hỏi được đặt ra nói về bóng đá như “chúng ta dường như chỉ đang nói về đại dịch.”
Bayern đặc biệt bỏ lỡ sự hiện diện của Kimmich ở hàng tiền vệ trong trận thua sốc 1-2 trước Augsburg hôm thứ Sáu trước Marcel Sabitzer.
Bây giờ Nagelsmann cần tìm những người thay thế thích hợp cho những ngôi sao số một Kimmich và Gnabry ở Kiev.
) Thất bại ở Augsburg có nghĩa là Bayern đã kết thúc cuối tuần với vị trí dẫn đầu Bundesliga bị giảm xuống một điểm, nhưng Nagelsmann từ chối đổ lỗi cho sự vắng mặt bắt buộc của Kimmich. “Đó không phải là lời bào chữa,” anh ấy nói.
Tuy nhiên, Kimmich vẫn xuất hiện trên các tiêu đề hàng ngày ở Đức vì tất cả những lý do sai lầm.
Những người chỉ trích cáo buộc anh ta bỏ bê nhiệm vụ của mình như một hình mẫu, kêu gọi Kimmich tiêm phòng để làm gương ở nước Đức cuồng bóng đá. làn sóng với tỷ lệ mắc hàng tuần là 340,7 trường hợp nhiễm trùng được ghi nhận trên 100.000 người vào thứ Sáu.

Lịch thi đấu Champions League

Dynamo Kyiv v Bayern
Villarreal v Man United
Chelsea v Juventus
Barca v Benfica
Sevilla v Wolfsburg
Malmo v Zenit
Lille v RB Salzburg
Young Boys v Atalata

Nguồn: – AFP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *