Bất kỳ nhân vật anime nào trong số này sẽ trở thành một bác sĩ tuyệt vời

Bất kỳ nhân vật anime nào trong số này sẽ trở thành một bác sĩ tuyệt vời

Bất kỳ nhân vật Anime nào trong số này sẽ trở thành một bác sĩ tuyệt vời

bởi Kara Dennison Ngày 22 tháng 11 năm 2021

It's Doctor Who Day - could these anime characters nail the role?

Ngày 23 tháng 11 đánh dấu kỷ niệm của Bác sĩ nào. Loạt phim truyền hình kinh điển đã quyến rũ (và kinh hãi) trẻ em cũng như người lớn. Và cứ vài năm một lần, Doctor (chống lại) anh hùng được đổi mới thông qua việc tái tạo. Sức mạnh của Chúa tể thời gian này cho phép những người Gallifreyans được chọn sống nhiều đời; và nó cho phép BBC thu hút các diễn viên mới và tái tạo lại vai chính.

Với một kỷ nguyên mới của loạt phim này, mọi người đều suy nghĩ xem ai sẽ là người tiếp theo trong vai diễn này. Rõ ràng là các nhân vật anime không thể chạy được – trừ khi bạn biết điều gì đó mà tôi không biết. Nhưng có một số người mà chúng tôi nghĩ rằng có những thứ phù hợp để đóng vai Chúa tể thời gian nổi loạn. Bạn nghĩ gì?

Hange Zoe, Attack on Titan

Hange Zoe, Attack on Titan

Bác sĩ nào không thiếu quái vật và bí ẩn. Và trong khi Đội TARDIS luôn ở đó để cứu lấy ngày hôm nay, thì Bác sĩ cũng có một sự tò mò vô độ đối với những điều chưa biết. Ngay cả những người ngoài hành tinh gớm ghiếc nhất cũng có thể trở nên hấp dẫn hoặc xinh đẹp trong mắt Bác sĩ. Nghe hơi giống một cuộc tấn công nào đó Attack on Titan nhân vật mà chúng ta biết.

Hange Zoe có sự kết hợp của sự thông minh, tính cách vui vẻ và tò mò. mọi Bác sĩ giỏi đều cần. Thêm vào đó, Zoe không ngại nhận loạt phim khi cần thiết – và có nhiều cảnh hấp dẫn. Nếu Chúa tể thời gian yêu thích của mọi người từng đụng độ Titan, chúng tôi khá chắc chắn rằng điều đó sẽ xảy ra với thái độ phấn khích tương tự của Zoe.

Senku Ishigami , NS. SỎI

Senku Ishigami, Dr. Stone

Mọi ngôi sao của Bác sĩ Ai là khác nhau bằng cách nào đó. Một số bác sĩ thì kiêu ngạo, một số thì lãng mạn, một số thì lại hành động như những ông ngoại kỳ cục, vụng về mặc dù trông còn khá trẻ. Tuy nhiên, có một điều luôn luôn đúng: Bác sĩ là người tài giỏi. Cho dù nó trùng khớp hay đụng độ về ngoại hình, thì có rất nhiều bộ não ở đó.

Xem thêm Senku Ishigami, ngôi sao đáng khen ngợi của Dr . ĐÁ. Thiên tài khoa học này khởi động mọi thứ bằng cách theo dõi hàng nghìn năm chỉ trong vài giây – một mức độ thông minh và kiên nhẫn mà chúng ta không thể duy trì được. Anh ấy cũng là một nhà khoa học có định hướng, người chơi xung quanh nhiều như anh ấy làm việc chăm chỉ. (Sau cùng, anh ấy đã làm ramen và candyfloss, hãy nhớ.)

Rintaro Okabe, Steins cửa

Rintaro Okabe, Steins;Gate

Nếu ai đó đang tiếp tục Danh sách so sánh của Doctor Who , đó là Steins; Gate ngôi sao. Và có thể anh ấy hơi ngông, nhưng đó là bởi vì anh ấy là một lựa chọn hiển nhiên. Ngay cả khi gạt khía cạnh du hành thời gian sang một bên, vòng cung của anh ấy gợi nhớ đến các Bác sĩ hiện đại. Mang trên mình một nhân cách lớn hơn cuộc sống, vì một điều. Ảnh hưởng của sự mất mát lặp đi lặp lại đối với nhân cách của anh ta, đối với người khác.

Người tự xưng là “nhà khoa học điên” này, hơn bất kỳ ai, có tất cả các dấu ấn của nhân vật cổ điển. Cỗ máy thời gian của anh ấy có thể không lớn hơn ở bên trong, nhưng chấn thương do du hành thời gian của anh ấy chắc chắn là như vậy.

Bạn đã xem loại Bác sĩ nào khác trong các chương trình yêu thích của mình chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *