Barcelona 'đàm phán' với đại diện của mục tiêu Liverpool

Barcelona 'đàm phán' với đại diện của mục tiêu Liverpool

Ngày xuất bản: Thứ sáu, ngày 12 tháng 11 năm 2021 5:52 – Jason Soutar

Reported Barcelona target Karim Adeyemi celebrates his goal

FC Barcelona đã có cuộc đàm phán với người đại diện của mục tiêu Liverpool được báo cáo là Karim Adeyemi

Adeyemi đã thi đấu xuất sắc cho Red Bull Salzburg trong mùa giải này. Cầu thủ 19 tuổi này đã ghi 15 bàn sau 22 trận đấu, bao gồm ba lần lập công ở Champions League.

Anh đã khoác áo đội tuyển Đức ba lần và thu hút sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ ở Châu Âu.


Bộ đôi của Arsenal và các hậu vệ cũ của Chelsea trong đội hình xuất sắc nhất nước Anh XI


Borussia Dortmund – người có thành tích phát triển cầu thủ trẻ xuất sắc – dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Đức.

Tuy nhiên, Inter Milan, Bayern Munich, Barcelona và Liverpool cũng đang theo dõi sự tiến bộ của tiền đạo .

Và theo cửa hàng Đức Sport1 , người đại diện của Adeyemi gần đây đã ở Barcelona để hội đàm với gã khổng lồ xứ Catalan thay mặt cho khách hàng của mình.

Người quản lý mới Xavi được cho là rất hâm mộ cầu thủ trẻ, người có khả năng sẽ rời Salzburg vào mùa hè tới.

❗️Cập nhật # Adeyemi : # FCBarcelona rất được quan tâm, # Xavi cũng. Người đại diện và người ủng hộ Schwabl của anh ấy biết về điều đó. Schwabl có những mối quan hệ tốt nhất trong câu lạc bộ. Anh ấy cũng đã đến Barcelona vài tuần trước để đàm phán. Một số đồng đội ở Salzburg ngoại trừ việc anh ấy chuyển đến # BVB . @ SPORT1 # FCB

– Florian Plettenberg (@Plettigoal ) Ngày 12 tháng 11 năm 2021

Ở nơi khác, Ian Rush đã nói với Newcastle ký hợp đồng với Aaron Ramsey vào tháng Giêng , vì anh ấy tin rằng anh ấy sẽ phù hợp với phong cách chơi của huấn luyện viên mới Eddie Howe.

Ramsey đã có 11 năm ở Arsenal trước khi rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2019, gia nhập gã khổng lồ của Ý, Juventus.

Tuyển thủ xứ Wales đã phải vật lộn để có thời gian thi đấu thường xuyên ở Ý và đã được liên kết với việc trở lại Premier League.

Rush, người cũng đã có một thời gian ở Ý với Juve, tin rằng Newcastle sẽ Rush cho biết: “Ở Juventus, họ sử dụng anh ấy ở vị trí tiền vệ phòng ngự, điều đó không phát huy được hết khả năng của anh ấy. theo ý kiến ​​của tôi.

“Nếu bạn không hạnh phúc, bạn không có khả năng tạo ra thứ bóng đá tốt nhất của mình. Anh ấy đang cố gắng hết sức, giống như một cầu thủ xứ Wales điển hình, nhưng sẽ luôn khó khăn khi bạn không chơi ở vị trí tốt nhất của mình.

“Cá nhân tôi muốn thấy anh ấy ở Newcastle. Anh ấy sẽ cải thiện đội hình của họ rất nhiều và mặc dù tôi không thích chuyển nhượng tháng Giêng, tôi muốn thấy anh ấy di chuyển trong cửa sổ tiếp theo để nâng thời gian thi đấu vào năm 2022 trước World Cup, nếu Wales đủ điều kiện tất nhiên .

“Huấn luyện viên mới của Newcastle, Eddie Howe, tôi nghĩ là sẽ thích một cầu thủ như Ramsey.

“ Ở Bournemouth, anh ấy đã xây dựng một đội tấn công và Ramsey sẽ phù hợp với phong cách của anh ấy xuống một điểm phát bóng. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *