Báo cáo: Travis Scott đã đến Dave & Buster's After Astroworld, Không biết về Bi kịch

Báo cáo: Travis Scott đã đến Dave & Buster's After Astroworld, Không biết về Bi kịch

Dài Nguyên Travis Scott

Travis Scott dường như không biết về tình huống chết chóc đang diễn ra tại Astroworld, ngay cả sau khi anh ta rời khỏi lễ hội.

TMZ báo cáo rằng rapper đã đến Dave & Buster’s để dự tiệc sau đó, nhưng không bao giờ được thông báo rằng người hâm mộ đã chết trong đám đông và hàng trăm người khác bị thương tại lễ hội của anh ấy.

“Travis không biết mức độ nghiêm trọng của tình hình khi anh ta đến bữa tiệc, theo thời gian, điều này vẫn phù hợp với thực tế là không ai kể cả cảnh sát đã công khai xác nhận mức độ nghiêm trọng của các sự kiện đã diễn ra, ”một nguồn tin cho biết.

Drake, người đã biểu diễn với tư cách khách mời bất ngờ trong phim trường của Travis, được cho là đã tổ chức bữa tiệc sau bữa tiệc. Tuy nhiên, anh ta cũng “không có manh mối” về những gì đang xảy ra, nguồn tin cho biết.

Khi Travis được thông báo tại Dave & Buster nói về thảm kịch, anh ta ngay lập tức rời khỏi bữa tiệc.

Trong một video được đăng hôm thứ Bảy, Travis cho biết anh ấy không biết về mức độ nghiêm trọng của tình huống khi đang ở trên sân khấu . “Bất cứ lúc nào tôi có thể giải thích, bạn biết đấy, bất cứ điều gì đang xảy ra, bạn biết đấy, tôi chỉ dừng chương trình của mình lại và bạn biết đấy, đã giúp họ nhận được sự giúp đỡ mà họ cần. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được mức độ nghiêm trọng của tình hình. ”

Anh ấy đã thề sẽ đài thọ chi phí tang lễ cho tám người đã chết tại lễ hội và đang lo hậu sự dịch vụ y tế cho bất kỳ ai có thể đã bị ảnh hưởng.

Travis, cùng với Live Nation, đang phải đối mặt với một số vụ kiện, trong đó có một vụ kiện từ gia đình của một cậu bé 9 tuổi người bị “giẫm đạp” trong vụ giẫm đạp và vẫn trong tình trạng hôn mê do y tế gây ra.

Vào thứ Hai, Drake đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy trong một tuyên bố. “Trái tim tôi tan nát vì gia đình và bạn bè của những người đã mất mạng và bất cứ ai đang đau khổ,” anh nói. “Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện cho tất cả họ, và sẽ phục vụ bằng mọi cách tôi có thể. Cầu Chúa ở với tất cả các bạn. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *