Quảng cáo & Truyền thông

Báo cáo Nội dung Dịch vụ Tài chính: Điểm chuẩn ngành & 5 Chìa khóa để Thành công

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng các công ty trong các lĩnh vực bảo thủ như tài chính, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe gặp khó khăn hơn trong việc tạo nội dung. Chắc chắn, các nhà tiếp thị trong những ngành này phải đối mặt với nhiều quy định và bộ máy quan liêu hơn những người làm việc cho Red Bull. Nhưng những ngành này cũng được hưởng lợi từ một lợi thế chính: Mọi người khao khát chuyên môn của họ.

Tiền ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Tài chính có thể quyết định những gì chúng ta làm, nơi chúng ta sống và cách chúng ta đưa ra quyết định. Đó là một cái ô rộng rãi, bao gồm mọi thứ từ ngân hàng tiêu dùng, ngân hàng đầu tư, thẻ tín dụng, fintech, bảo hiểm, v.v. Thực tế là nhiều tổ chức tài chính cố gắng tiếp cận đối tượng B2C và B2B đồng thời thêm một yếu tố khác vào phương trình.

Nội dung dịch vụ tài chính cũng vô cùng phức tạp. Hiểu cách chọn bảo hiểm phù hợp hoặc tiết kiệm cho một khoản thế chấp có thể thay đổi cuộc đời của một người theo đúng nghĩa đen. Các công ty trong không gian này có một cơ hội duy nhất để xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa với người tiêu dùng.

Để tận dụng cơ hội đó, các công ty finserv đã phân bổ trung bình $ 23. 3 triệu cho ngân sách tiếp thị nội dung của họ trong 2019, theo Nghiên cứu nội dung. Con số này bao gồm sáng tạo nội dung, phân phối, công nghệ và tài năng.

Các công ty Finserv đang làm rất tốt để thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, vẫn còn chỗ để cải thiện.

Để giúp các nhà tiếp thị hoạt động hiệu quả hơn, Contently đã tạo báo cáo mới này để kiểm tra trạng thái của hoạt động tiếp thị nội dung của các dịch vụ tài chính. Phần đầu tiên so sánh tài chính với các ngành khác và nêu bật các tiêu chuẩn nội dung. Phần thứ hai khám phá các mẹo và chiến lược mà các nhà tiếp thị có thể sử dụng để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ và tạo nội dung hoạt động hiệu quả .

Các thương hiệu chi một số tiền lớn cho tiếp thị nội dung. Đã đến lúc họ tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình.

Phương pháp báo cáo

Dữ liệu cho báo cáo này được tổng hợp vào tháng 11 2019. Thống kê điểm chuẩn của ngành trong phần đầu tiên của báo cáo đến từ tập dữ liệu nội bộ của 86, 270 các phần nội dung trong tất cả các ngành, được đo lường bởi Nền tảng tiếp thị nội dung của Contently . Trong số mẫu đó, 25, 544 phần nội dung đến từ các công ty dịch vụ tài chính.

Dữ liệu trong phần thứ hai của báo cáo đến từ StoryBook, Công cụ chiến lược nội dung của Contently , đo lường các chủ đề, định dạng, lượt chia sẻ trên mạng xã hội và hơn thế nữa cho 2 người, 292 các mẩu nội dung từ các công ty dịch vụ tài chính.

Kết quả chính

Đối với người học bằng hình ảnh, đây là bảng phân tích cấp cao về những gì chúng tôi tìm thấy:

finserv content benchmarks and five keys to create successful financial services content

Phần I: Điểm chuẩn Dịch vụ Tài chính

Cạnh tranh giành sự chú ý chưa bao giờ cao hơn trong tiếp thị nội dung. Các công ty kế thừa đang chiến đấu với nhau trong khi cố gắng ngăn chặn sự gia tăng của các đối thủ và công ty khởi nghiệp fintech mới. Người tiêu dùng, trong khi đó, muốn được hướng dẫn tài chính; họ chỉ không biết lấy nó từ ai.

Theo 2019 Edelman Trust Barometer , dịch vụ tài chính được xếp hạng cuối cùng của 15 các ngành nghề. Trên một lưu ý tích cực, niềm tin vào ngành đang tăng lên, tăng 8 điểm phần trăm kể từ khi 2014. Điều này có nghĩa là có cơ hội cho các công ty finserv đẩy mạnh và hỗ trợ khách hàng của họ. Nội dung là công cụ quan trọng trong những nỗ lực đó.

Dịch vụ tài chính so với tất cả các ngành khác

Gần đây, các công ty finserv đã đạt được những tiến bộ đáng kể về hiệu suất nội dung. Trong 2018, khán giả đã chi tiêu trung bình 1: 26 giây với nội dung dịch vụ tài chính. Một năm sau, thời gian chú ý trung bình tăng lên 1: 51 giây, đánh dấu một 29 tăng phần trăm

2019 vs. 2018 comparison of average attention rate, engagement rate & finish rate of financial content

Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian đó, tỷ lệ tương tác trung bình (phần trăm những người chi tiêu ít nhất 15 giây với một phần nội dung) và tốc độ hoàn thành bị trì trệ. Mặt khác, tỷ lệ hoàn thành trung bình trong tập dữ liệu của chúng tôi rất ấn tượng so với so với điểm chuẩn về độ sâu cuộn của Chartbeat cho tất cả nội dung . Các thương hiệu đang tạo ra nội dung dài hơn, nhưng vẫn còn nhiều khả năng để cải thiện tỷ lệ hoàn thiện.

Các công ty dịch vụ tài chính cũng có những bước tiến so với các thương hiệu từ các ngành khác. Thời gian chú ý trung bình cho tất cả các ngành khác trong tập dữ liệu của chúng tôi chỉ chuyển từ 1: 32 giây sau 2018 đến 1: 34 giây sau 2019. Tuy nhiên, các ngành khác như du lịch, công nghệ và chăm sóc sức khỏe có tỷ lệ tương tác trung bình tốt hơn (70 phần trăm) và tỷ lệ hoàn thành (60 phần trăm) trong 2019. Tỷ lệ hoàn thành trong các lĩnh vực như du lịch và công nghệ có thể cao hơn vì các chủ đề của chúng không mang tính kỹ thuật như những chủ đề được tìm thấy trong tài chính.

comparison of average attention rate, engagement rate and finish rate of financial services vs other industries

Tài chính tiêu dùng so với Tài chính định chế so với Quản lý tài sản

Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra điểm chuẩn tham gia cho ba danh mục phụ lớn nhất trong nội dung dịch vụ tài chính: tài chính tiêu dùng, tài chính tổ chức và quản lý tài sản.

Tài chính tiêu dùng bao gồm các mẹo kiếm tiền cá nhân và hiểu biết về tài chính, như bài báo này của Ngân hàng Hoa Kỳ về cách tận dụng tối đa tài khoản séc của bạn.

Nội dung tài chính tổ chức bao trùm phạm vi B2B về ngân hàng đầu tư và thị trường toàn cầu, như báo cáo này của Goldman Sachs về rủi ro địa chính trị.

Năng lượng của cải ement liên quan đến danh mục đầu tư cá nhân và đầu tư, như hồ sơ Morgan Stanley này về triết lý của một nữ cố vấn tài chính.

Để so sánh hiệu quả của ba loại phụ , chúng tôi đã xem xét thời gian chú ý trung bình, tỷ lệ kết thúc trung bình và lượt chia sẻ trung bình trên mạng xã hội.

finance topic content marketing data

Tài chính tiêu dùng, không có gì đáng ngạc nhiên, thống trị các chỉ số xã hội với mức trung bình là 2, 046 lượt chia sẻ trên mỗi câu chuyện. Khi được thực hiện đúng cách, các mẹo lập ngân sách và tiết kiệm hữu ích có thể được lan truyền mạnh mẽ vì chúng phổ biến hơn nội dung từ các danh mục phụ khác.

Tuy nhiên, lời khuyên tài chính cá nhân cũng là một không gian bão hòa. Thật khó để trở nên nổi bật với những lời khuyên độc đáo vì nhiều công ty tái chế các chủ đề, tiêu đề và chủ đề giống nhau. Điều đó có thể giải thích tại sao thời gian chú ý trung bình chỉ đăng ký ở mức 1: 18 giây, ngắn hơn gần một phút so với điểm chuẩn trung bình cho tài chính tổ chức.

Sự thành công của nội dung tài chính thể chế cho thấy rằng tiếp thị B2B không phải khô khan hay nhàm chán. Có nhu cầu thực sự về kiến ​​thức chuyên môn đó . Và tạo 190 cổ phiếu, trung bình, rất đáng nể đối với nội dung B2B dưới bất kỳ hình thức nào. Những con số này cho thấy rằng các công ty đang lũng đoạn nhịp đập tài chính thể chế đang tìm ra những cách sáng tạo để gắn kết phân tích của họ với các tin tức liên quan và các chủ đề thịnh hành mà mọi người quan tâm.

Cuối cùng, chúng tôi thấy rằng quản lý tài sản có chỗ để cải thiện các 38 tỷ lệ hoàn thành phần trăm. Các nhà tiếp thị tạo nội dung về quản lý tài sản có thể không cần phải thúc đẩy nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội, vì nội dung này phù hợp với đối tượng khán giả thích hợp. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội để tạo ra nội dung trôi chảy và dễ tiếp cận hơn, thu hút sự chú ý của mọi người và xây dựng lòng tin.

Với ý nghĩ đó, hãy chuyển sang phần thứ hai của báo cáo và khám phá những cách mà các công ty dịch vụ tài chính có thể xây dựng lòng tin tốt hơn và thúc đẩy sự tham gia nhiều hơn.

Phần II: 5 Chìa khóa cho Nội dung Dịch vụ Tài chính Hiệu suất cao

Dữ liệu điểm chuẩn đã đặt ra một số câu hỏi lớn. Đầu tiên, các công ty dịch vụ tài chính có giá trị nhất đang làm gì để tạo sự khác biệt? Thứ hai, những chiến thuật nào mà tiếp thị dịch vụ tài chính có thể chọn từ họ, bất kể ngân sách là bao nhiêu? Và thứ ba, chúng tôi có thể đưa ra những khuyến nghị nào để giúp các nhà tiếp thị tài chính cải thiện trong những lĩnh vực mà họ làm chưa tốt?

Để trả lời những câu hỏi đó, chúng tôi đã sử dụng công nghệ Storybook của Contently để phân tích 2, 292 các phần của dịch vụ tài chính nội dung từ Fortune 500 nhãn hiệu. Đây là những điều lớn nhất của chúng tôi.

  1. Tạo video xã hội và đồ họa thông tin
  2. Đầu tư vào phân phối trả phí trên Facebook
  3. Phát triển nội dung hỗ trợ người mua để thúc đẩy chuyển đổi
  4. Tập trung vào giáo dục và vận động nhân viên
  5. Hãy sáng tạo khi tuân thủ

1. Tạo các video và đồ họa thông tin thân thiện với xã hội

Các nhà tiếp thị mặc định tạo nội dung bằng văn bản vì nó dễ dàng hơn và rẻ hơn. Nhưng các thương hiệu dựa vào việc tạo ra các bài đăng trên blog chung chung đang không mang lại cho mọi người những gì họ muốn: nội dung trực quan .

Phân tích ngành của chúng tôi cho thấy video và đồ họa thông tin vượt trội hơn các định dạng nội dung khác về tỷ lệ chia sẻ xã hội trung bình. Trên thực tế, video đã tăng gấp tám lần số lượt chia sẻ so với các bài báo . Infographics, trong khi đó, có số lượt chia sẻ nhiều gấp đôi so với các bài báo. (Chúng ta sẽ tìm hiểu xu hướng phân phối trên mạng xã hội trong phần tiếp theo.)

average social shares of different content formats for financial services content

(Lưu ý: Tập dữ liệu của chúng tôi không bao gồm các chia sẻ trên LinkedIn, vì LinkedIn đã đóng API của họ khỏi tất cả công cụ phân tích của bên thứ ba.)

Hầu hết mọi người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị ngày nay đều hiểu rằng video có giá trị, nhưng nhiều người do dự khi đầu tư vào phương tiện .

Khi nào hoàn thành tốt , nó đáng giá. Nội dung trực quan là cách hiệu quả nhất để đơn giản hóa thông tin kỹ thuật phức tạp, đặc biệt là đối với những người học trực quan. Một trong những chiến thuật thân thiện với ngân sách nhất là sản xuất các video giải thích ngắn được tối ưu hóa cho các kênh xã hội. Ví dụ, Mint đã ra mắt chuỗi WTFinance cách đây vài năm, phá vỡ các khái niệm tài chính cá nhân chính trong 45 – clip thứ hai dễ hiểu.

Nếu bạn được bật đèn xanh cho video, điều cuối cùng bạn muốn làm là lưu trữ trang YouTube của mình với các clip hai người nói chuyện trên sân khấu trong một giờ. Để tạo ra những video thu hút được khán giả của bạn, hãy chú ý đến ba lĩnh vực sau.

3 key ideas to create vidoes for social media

2. Đầu tư vào phân phối trả phí trên Facebook

Các báo cáo cho thấy sự sụp đổ của Facebook phần lớn bị thổi phồng quá mức. Nó vẫn thu hút hơn 2 tỷ người mỗi tháng và vẫn là kênh phân phối xã hội hiệu quả nhất cho cả B2C và Nội dung B2B.

content type facebook shares

Dựa theo Instapage , CPC trung bình trên Facebook cho các quảng cáo dịch vụ tài chính là $ 3. 72 – nhiều hơn gấp đôi mức trung bình ($ 1. 72).

facebook ads industry benchmarks

Tuy nhiên, điều này nhạt nhoà so với CPC trên Google cho các từ khóa finserv hàng đầu.

Sử dụng SEMRush, chúng tôi ound CPC trung bình cho 10 trong số các từ khóa tìm kiếm liền kề với nội dung phổ biến nhất trong các dịch vụ tài chính để so sánh:

financial services keywords

Tại đây, chúng tôi thấy CPC trung bình là $ 16. 39 đối với tìm kiếm có trả tiền, nghĩa là Facebook rẻ hơn gần năm lần. Lưu lượng truy cập giới thiệu từ các bài đăng trên mạng xã hội không chỉ giúp xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền mà bạn còn có khả năng tăng lưu lượng truy cập từ “mức tăng xã hội” của những người chia sẻ lại nội dung đó trên Facebook.

3. Phát triển nội dung hỗ trợ người mua để thúc đẩy chuyển đổi

Khi được thực hiện đúng, tiếp thị nội dung sẽ tác động đến toàn bộ hành trình của khách hàng. Để gắn kết nội dung với doanh thu, những câu chuyện của bạn cuối cùng sẽ gây ra một hành động – điền vào biểu mẫu, mở tài khoản, đăng ký thẻ tín dụng. Nói cách khác, công việc của bạn hỗ trợ khách hàng cho đến khi họ sẵn sàng đưa ra quyết định thông minh liên quan đến công ty của bạn.

buyer enablement process

Chúng tôi đã sử dụng StoryBook để phân tích nội dung được chia sẻ nhiều nhất bởi chủ đề. Các chủ đề hấp dẫn nhất — chẳng hạn như giảm thiểu rủi ro, bảo hiểm 101, và lập kế hoạch thuế — gắn liền với quyết định mua hàng. Một số nội dung tin tức liên quan đến thế chấp và bảo hiểm cũng đã kết thúc ở gần đầu danh sách.

average social shares of different topics from financial services

Nó phù hợp với nội dung về rủi ro và kế hoạch đã gây được tiếng vang đủ để mọi người chia sẻ. Loại lời khuyên này có xu hướng thiết thực và có thể áp dụng cho nhiều đối tượng. Chẳng hạn, State Farm đã thúc đẩy hàng nghìn cổ phiếu bằng cách đóng gói cùng nhau “ một bộ sưu tập các bài báo để giúp con bạn lái xe an toàn . ” Loạt bài này bao gồm lời khuyên về bảo hiểm cho sinh viên, thông tin về chi phí của một số vi phạm lái xe nhất định và các mẹo để lái xe trong các điều kiện khác nhau. State Farm cũng bao gồm một công cụ máy tính ở cuối mỗi bài viết để nhận báo giá, tạo ra một lộ trình rõ ràng để mua hàng.

Tập trung vào nội dung hỗ trợ giúp các thương hiệu đầu tư vào các công cụ tài chính thường xanh như máy tính. Những công cụ này trao quyền cho người mua, cho phép mọi người điều hướng một quyết định phức tạp mà không cần bán rõ ràng cho họ.

Ví dụ: Bank of America đã xây dựng một trang dành riêng để lưu giữ 25 các công cụ và máy tính thân thiện với người dùng bao gồm việc nghỉ hưu, đầu tư, lập kế hoạch đại học và tài chính cá nhân. Việc tạo loại nội dung này thường không đòi hỏi nhiều tiền hoặc thời gian. Hãy xem công cụ tính toán tờ khai sau thuế ở trên, công cụ này chỉ yêu cầu người dùng điền vào hai trường trước khi cung cấp cho họ một báo cáo được cá nhân hóa.

Bank of America calculator tool

4. Tập trung vào giáo dục và vận động nhân viên

Sự thành công của nội dung tài chính phụ thuộc vào lòng tin. Một bài đăng trên blog đầy độc đáo và sâu sắc 401 (k) thủ thuật có thể bỏ sót dấu hiệu nếu nó không đến từ đúng nguồn.

Tổ chức tư vấn tín dụng quốc gia nhận thấy rằng chỉ còn 25 phần trăm người Mỹ trưởng thành sẽ chuyển sang ngân hàng hoặc hiệp hội tín dụng nếu họ cần hướng dẫn tài chính, một con số đang giảm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, phần trăm người trưởng thành ở Hoa Kỳ cho biết họ có thể “được lợi từ lời khuyên và câu trả lời cho các câu hỏi tài chính hàng ngày từ một chuyên gia. ” Dữ liệu làm nổi bật một khoảng cách khá lớn về những người có thể không nhận được câu trả lời họ cần chỉ vì họ không tin tưởng các tổ chức tài chính lớn.

lọt vào mắt xanh của chúng tôi.

State Farm share of voice

State Farm đang thống trị về thị phần xã hội, thúc đẩy 70 phần trăm của tất cả các chia sẻ xã hội trong số 10 các công ty bao gồm Goldman Sachs, Fannie Mae và Wells Fargo. State Farm có một vũ khí bí mật tiếp thị nội dung đáng kinh ngạc nào đó không?

Hóa ra câu trả lời là có – mặc dù khi chúng tôi bắt đầu xem xét xung quanh, chúng tôi thấy nó không có gì là bí mật. Rất nhiều hoạt động xã hội của họ đã được thực hiện bởi các đại lý bảo hiểm của công ty. Trong hầu hết thập kỷ qua, State Farm đã sử dụng một công cụ có tên là Hearsay Social để giúp hàng nghìn đại lý dễ dàng tìm và đăng nội dung có liên quan trên Facebook. Hệ thống này đã dẫn đến hiệu ứng quả cầu tuyết để chia sẻ xã hội.

Các nhà tiếp thị thích nói về cá nhân hóa, nhưng kế hoạch của họ không thành công vì hậu cần. Thật khó để biện minh cho việc chi nhiều tiền để tạo nội dung cho một đối tượng cụ thể. Đó là cách mà các công ty finserv kết thúc với những bài báo nói chung dành cho khán giả nói chung.

State Farm, trong khi đó, khuyến khích các đại lý chia sẻ nội dung bằng cách trang bị cho họ những câu chuyện cụ thể có thể nhắc nhở mọi người một cách tinh tế về lợi ích của việc được bảo hiểm. Theo nghiên cứu của chúng tôi, một bài báo tương tác ngắn có tiêu đề “ Tổn thất đường ống đông lạnh 2018 ”đã tạo gần hết 13, 000 Facebook chia sẻ.

State Farm frozen pipes

Bài viết cung cấp các mẹo rõ ràng để tránh các đường ống bị đóng băng và nêu ra các trạng thái có yêu cầu bảo hiểm đường ống bị đóng băng nhiều nhất. Nó sẽ không giành được giải Pulitzer, nhưng đó là một phần nội dung hữu ích, lý tưởng để tăng tỷ lệ chia sẻ tiếng nói.

5. Sáng tạo với sự tuân thủ

Các nhà tiếp thị nhận thấy ít điều nghiệt ngã bằng sự tuân thủ. Vì vậy, trước khi chúng ta đi đến chìa khóa của sự tuân thủ, chúng ta hãy nói một chút về cái chết. (Tin tôi đi.)

Khi một người nổi tiếng khi qua đời, The New York Times có thể xuất bản một cáo phó chi tiết, được báo cáo ngay lập tức. Khi Steve Jobs qua đời vào 2011, Times đã có 3, 500 – từ bài viết lên trong vòng một giờ. Những người viết cáo phó không sở hữu tốc độ đánh máy của thế giới khác; họ chỉ được chuẩn bị tốt . Ví dụ, trong khi đề cập đến cái chết của Jobs, bài viết bắt đầu bằng 2007. Khi đã đến lúc để câu chuyện được phát hành, tất cả những gì họ phải làm là kiểm tra lại bài báo lần cuối.

Nắm vững quy trình phê duyệt nội dung không hoàn thành như viết một bài báo dài quan trọng, nhưng nó vẫn quan trọng. Và với một số tư duy sáng tạo, nó không phải là một vấn đề đau đầu cản trở công việc của bạn. Bạn vẫn có thể xuất bản nội dung với tốc độ nhanh như tin tức.

Trong các ngành được quản lý chặt chẽ như tài chính và bảo hiểm, bạn không thể chỉ xuất bản bất cứ thứ gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Thương hiệu phải đối phó với các nhóm giám sát như Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) và Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA). Tuy nhiên, bạn có thể làm việc với nhóm tuân thủ của mình để tìm ra các giải pháp hợp lý thay vì luôn coi họ như một mối phiền toái.

standard content workflow

Trong các dịch vụ tài chính, các công ty hiểu biết điều chỉnh quy trình làm việc của họ để tránh các mốc thời gian phê duyệt có thể kéo dài đến ba tháng. Nếu bạn tuân thủ khi bắt đầu dự án, ít nhất họ sẽ nhận thức được những gì bạn đang làm và có thể gắn cờ các vấn đề tiềm ẩn trước thời hạn.

Quy trình làm việc được điều chỉnh có thể trông giống như thế này:

financial services content workflow

Các nhà tiếp thị đã bắt đầu tìm ra cách xây dựng mối quan hệ tốt hơn với các nhóm tuân thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu quả hơn, đây là một số bài tập trợ giúp có thể giúp bạn tăng năng suất.

tips on how content team can build better relationship with the compliance team

Như một lời khuyên cuối cùng, sẽ hữu ích khi sử dụng một số nền tảng công nghệ sắp xếp khi tìm ra sự tuân thủ. Do các vấn đề tuân thủ thường xuất phát từ sự thiếu minh bạch hoặc thông tin liên lạc, việc dựa vào các quy trình thủ công không phải lúc nào cũng hiệu quả. Công nghệ có thể xử lý hậu cần, giúp các nhà tiếp thị tập trung nhiều hơn vào các phần sáng tạo trong công việc của họ. Ngoài ra, nó sẽ tự động hóa một số việc như lưu trữ hồ sơ, kiểm soát phiên bản và quy trình làm việc nếu bạn cần xem lại bất kỳ điều gì trong quá trình thực hiện.

content marketing compliance

Kết luận

Trong 2020, việc thu hút sự chú ý sẽ chỉ trở nên cạnh tranh hơn trong ngành dịch vụ tài chính.

Tin tốt là vẫn còn cơ hội cho các công ty ở mọi quy mô tạo ra nội dung có ý nghĩa và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Mọi người cần lời khuyên về tài chính. Họ khao khát chuyên môn đó. Họ chỉ đang tìm kiếm nó để được phân phối một cách chu đáo.

Các công ty muốn nổi bật và dẫn đầu ngành cần phải tập trung vào toàn bộ vòng đời nội dung. Họ phải dồn hết tâm sức vào việc phân phối nội dung, tuân thủ và hỗ trợ bán hàng khi họ thực hiện quá trình sáng tạo. Cần có thời gian để xây dựng một chương trình nội dung có hiệu suất cao, nhưng nếu họ thực hiện ngay bây giờ, khoản đầu tư của họ sẽ được đền đáp.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo nội dung có hiệu suất cao, nhấp vào đây để thiết lập tư vấn miễn phí với một trong những chuyên gia nội dung của chúng tôi.

Related Articles

Back to top button