Quảng cáo & Truyền thông

Báo cáo điểm chuẩn truyền thông xã hội năm 2021: 4 điểm rút ra để làm mới mạng xã hội của bạn

2021 Social Media Benchmark Report 4 Takeaways for Your Social Refresh

Hãy xem qua Thuyết phục & Chuyển đổi chuỗi nhắn tin của nhóm và bạn sẽ thấy chúng tôi chia sẻ tất cả các loại nghiên cứu và dữ liệu mới. Trên thực tế, khi IQ đối thủ 2021 Điểm chuẩn truyền thông xã hội báo cáo lần đầu tiên được phát hành, Corynn đã chia sẻ nó với ghi chú, “TL; DR – mọi người cần thêm băng chuyền.”

Bạn có thể ngừng đọc bây giờ nếu đó là tất cả những gì bạn cần để làm mới các kế hoạch nội dung xã hội của mình. Nhưng đối với những người còn lại, tôi có thêm một vài ý tưởng.

Phương tiện truyền thông xã hội Báo cáo điểm chuẩn là một nghiên cứu hàng năm từ Rival IQ, những người bạn của chúng tôi trong lĩnh vực kinh doanh dữ liệu hiệu suất nội dung xã hội. Phiên bản 2021 đánh giá hàng nghìn tài khoản thương hiệu trên 14 các ngành thiết lập điểm chuẩn mà các nhà tiếp thị sử dụng để đo lường hiệu suất nội dung xã hội.

2021 Rival IQ Social Media Benchmark report

Hãy nhớ rằng hầu hết dữ liệu được phân tích đều được lấy từ 2020/sớm 2021. Các nền tảng truyền thông xã hội liên tục thay đổi các thuật toán của họ để đáp ứng với các loại nội dung, công nghệ và thói quen của khán giả mới.

Những gì được trình bày trong bất kỳ nghiên cứu tiêu chuẩn nào không nên được coi là phúc âm, nhưng nó khai sáng cách lập kế hoạch cho bạn 2022 chiến lược nội dung trên mạng xã hội .

4 Cues For Your Social Media Làm mới chiến lược

1. Việc đăng bài mỗi ngày trong tuần có thể là “dự kiến” nhưng không cần thiết.

Tạo đủ nội dung để đăng mỗi ngày một lần trên mỗi kênh là mong đợi chung của các nhóm xã hội. Tuy nhiên, khi tỷ lệ tương tác trên mạng xã hội giảm hoặc tiếp tục trì trệ, các thương hiệu sẽ phản hồi bằng ít bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu chính trên mỗi kênh.

Đối thủ IQ phát hiện ra rằng các thương hiệu được đăng trên Facebook trung bình nhiều nhất mỗi tuần; nhưng bên ngoài các thương hiệu Phương tiện truyền thông chia sẻ 53. 5 bài viết một tuần (7,5 bài một ngày!), Trung bình là 5,5 bài mỗi tuần.

Chúng tôi sẽ ngoại lệ khi phát hiện ra rằng các thương hiệu chỉ đăng nội dung trên Instagram bốn lần một tuần. API cung cấp dữ liệu là nguồn cấp tin tức cụ thể. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Instagram có 12 các cách khác nhau trong kênh để cung cấp nội dung hoặc kết nối với khán giả. Điểm dữ liệu này hơi sai lệch vì chúng tôi không thể đánh giá chính xác Câu chuyện, Câu chuyện, Mục nổi bật và Hướng dẫn bằng API.

Twitter là kênh có nhiều thương hiệu nhất, nhiều hơn gần 3 lần so với Bài đăng trên nguồn cấp tin tức Instagram. Nhưng Instagram là cơ sở kinh doanh truyền thông xã hội rõ ràng dựa trên Tương tác. Khán giả trên Instagram đã phản hồi với số lượt tương tác nhiều hơn 7 lần so với trên Twitter, chỉ trên một phần ba tổng số nội dung.

Chất lượng so với số lượng bài viết quan trọng nhất

Không nghi ngờ gì khi bạn đã nghe nói về chất lượng cao hơn số lượng. Điều này đặc biệt đúng đối với các thương hiệu B2B đang xây dựng nội dung để hỗ trợ các mốc thời gian nhận thức và cân nhắc lâu hơn trong hành trình quyết định của khách hàng.

Tập trung vào việc tạo ít nội dung mạng xã hội hơn điều đó vang xa hơn với các đối tượng chính.

Xuất hiện khắp các ngóc ngách của các kênh mạng xã hội; tập trung vào các cửa hàng nội dung khác nhau, như Câu chuyện, Câu chuyện và chuỗi Reddit. Tốt hơn nữa, hãy khám phá sự tham gia theo những cách tạo ra nhiều kết nối vi mô 1: 1 hơn với khán giả của bạn. Tương tác trực tiếp với khán giả trong các không gian như AMA, TwitterChats, Phòng âm thanh và thậm chí cả DM có thể đi một chặng đường dài với việc xây dựng mối quan hệ với khán giả.

Khi mọi thứ đều quan trọng, không có gì nổi bật. Vì vậy, khi thực sự có cơ hội cho nội dung khác với thông thường, hãy làm cho nội dung đó tỏa sáng. Tăng tần suất xung quanh thực -cơ hội thời gian , như sự kiện, hội thảo trên web, ra mắt, hậu trường. Lấy gợi ý từ Truyền thông và Thể thao, siêu tập trung vào phạm vi phủ sóng tường tận của câu chuyện hoặc ngày trò chơi hàng đầu. Các nhóm Truyền thông và Thể thao đã tweet nhiều hơn tất cả các ngành khác cộng lại.

Khi mọi thứ đều quan trọng, không có gì nổi bật. Nhấp để Tweet

2. Kết hợp các loại nội dung

Chúng tôi 'đã nói “Video giành chiến thắng trên mạng xã hội” trong vài năm. Mặc dù trong một số trường hợp có thể đúng, nhưng dữ liệu điểm chuẩn trên mạng xã hội cho thấy rằng trong các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu tin tức chính, thực tế là ảnh và băng chuyền hiện xếp thứ hạng cao hơn video về mức độ tương tác.

Thuật toán có thể ưu tiên nội dung video khi có sẵn, nhưng khán giả ít quan tâm hơn. Thực tế là ngay cả ngày nay, các nhóm nội dung vẫn khó sản xuất ở quy mô lớn hơn trừ khi nó là một phần cốt lõi của hoạt động kinh doanh (truyền thông, thể thao, v.v.). Đó là lý do tại sao video ít xuất hiện dưới dạng các loại bài đăng trong hầu hết các ngành.

Các thương hiệu B2B có thể làm gì nếu không có quy trình làm video nhất quán? Hãy nhớ rằng trong nguồn cấp dữ liệu xã hội thống trị về mặt thị giác ngày nay, băng chuyền và ảnh hoạt động tốt. Tránh đăng một trạng thái đơn giản chỉ ở dạng văn bản trên Twitter hoặc Facebook, đặc biệt là khi nó đủ dễ dàng để bao gồm GIF , hình ảnh hoặc đồ họa thông tin.

Số lần hiển thị băng chuyền được lặp lại trong nguồn cấp tin tức của người dùng nếu họ không tham gia lần đầu tiên thời gian. Trong các lần hiển thị tiếp theo, Băng chuyền sẽ hiển thị hình ảnh hai và ba. Bạn không cần phải giành chiến thắng với hình ảnh đầu tiên trong Băng chuyền. Hãy chắc chắn rằng cái thứ hai và thứ ba cũng hấp dẫn như nhau.

3. Xác định và đo lường những chỉ số nào quan trọng

Tỷ lệ tương tác được tính dựa trên tất cả các tương tác có thể đo lường trên một bài đăng. Các mạng xã hội đang đa dạng hóa cách khán giả chọn tương tác với bất kỳ bài đăng nào trên newsfeed của họ – Riêng Facebook đã có tới sáu phản ứng cảm xúc cùng với nhận xét, chia sẻ và lưu bài đăng. Phản ứng Giận dữ có mang trọng lượng hay ý nghĩa hơn là Cười không? Làm thế nào để Tình yêu so sánh với một Chia sẻ?

MỘT cách tốt hơn để đo lường tham gia là để xác định các phản ứng cụ thể là gì giá trị nhất cho thương hiệu của bạn. Các chỉ số giống như lớp phủ trên bánh pizza – mỗi người trong chúng ta đều có món yêu thích của mình, vì vậy chúng ta có xu hướng luôn gắn bó với những thứ đó và bỏ qua những lựa chọn khác.

Đo lường các phản ứng cụ thể, có ý nghĩa dưới dạng tỷ lệ phần trăm của tổng số lần tương tác để đảm bảo bạn không mất dấu các giao động làm di chuyển kim. Việc chèn thêm các bài đăng để thu hút nhiều lượt “Thích” hơn để đạt được con số tương tác là điều dễ dàng thực hiện – nhưng Lượt thích không trả tiền (ngay cả đối với những Người có ảnh hưởng).

Hãy tự nhìn vào của bạn. Chỉ số xã hội

IQ đối thủ thừa nhận một cách tốt hơn để đo lường tỷ lệ tương tác là bằng cách sử dụng tỷ lệ tương tác trên mỗi chỉ số bài đăng. Tỷ lệ tương tác trên mỗi bài đăng là số liệu vì nó kiểm soát bài đăng số lượng và quy mô đối tượng và giúp các nhà tiếp thị hiểu họ đang làm như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Thật không may, các API mạng xã hội tiếp tục phân tích dữ liệu được công bố công khai, vì vậy đối thủ IQ và những người khác không thể thực hiện loại báo cáo cạnh tranh này trên quy mô lớn. Nhưng bạn có thể làm với các báo cáo số liệu gốc của riêng mình.

4. Lên kế hoạch cho nội dung theo mùa và căn chỉnh thẻ bắt đầu bằng # theo đó

Hashtags là tất cả về các ngày lễ trên Instagram và Twitter năm nay, để báo hiệu các thương hiệu phải cập nhật nội dung phù hợp với các mùa. Làm việc trước bằng cách xác định những điều này trong hàng năm và hàng quý của bạn biên tập lịch và lập kế hoạch. Lập kế hoạch trước có nghĩa là nhóm của bạn có vị trí tốt hơn để tận dụng nội dung theo mùa bằng cách cuối cùng triển khai tất cả các ý tưởng “năm sau chúng ta nên làm điều này” đã bị bỏ lỡ sau thực tế.

Thẻ băm hoạt động tốt nhất quán trong tất cả các ngành bao gồm: quà tặng, liên quan đến rượu hoặc những liên quan đến ngày lễ và các sự kiện hiện tại. Một lưu ý thông minh từ báo cáo điểm chuẩn truyền thông xã hội là thẻ bắt đầu bằng # không được sử dụng như nhau trên các kênh truyền thông xã hội. Sử dụng các công cụ nghiên cứu và thẻ bắt đầu bằng # để xác định các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và số lượng thẻ cần sử dụng cho mỗi kênh xã hội. Cập nhật những thông tin này hàng tháng hoặc hàng quý để có hiệu quả tốt nhất.

Bắt đầu đo điểm chuẩn và phân tích hiệu suất nội dung xã hội với Head to Head Social Snapshot , nơi các thương hiệu có thể xem hiệu suất 1: 1 so với điểm chuẩn của Rival IQ.

Tiến xa hơn bằng cách hoàn thành kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội xác định thông tin chi tiết để thiết lập các quyết định chiến lược cho các kế hoạch truyền thông xã hội trong năm tới. Tôi đã xây dựng một nhịp độ riêng, khóa học miễn phí giải thích về kiểm toán xã hội và thông tin chi tiết, có sẵn để hướng dẫn bạn sử dụng các chỉ số truyền thông xã hội để kiểm tra và xây dựng chiến lược truyền thông xã hội.

Bạn sẽ tiếp cận phương tiện truyền thông xã hội khác nhau như thế nào trong 2022? Tweet tôi @ LaurenTTeague cho tôi biết.

Related Articles

Back to top button