Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Bạn đã từng nghe? Hệ điều hành Android (Oreo) là điểm đặt cược tốt nhất để bạn phát triển 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn đã từng nghe? Hệ điều hành Android (Oreo) là điểm đặt cược tốt nhất để bạn phát triển
| Cập nhật mới nhất 2023

Android là một trong hai nền tảng ứng dụng dành cho thiết bị di động phổ biến nhất đang tiếp tục duy trì vị thế phổ biến bằng cách cung cấp năng lượng cho số lượng điện thoại thông minh lớn nhất. Hệ điều hành trao quyền cho phần lớn điện thoại thông minh hiện nay đã phát triển về tính năng và dung lượng và hàng năm chúng tôi đều có các bản cập nhật mới giúp Android ngày càng phong phú hơn với các tính năng và chức năng. Android Oreo, bản cập nhật mới nhất cho nền tảng này đi kèm với hàng loạt tính năng mới và dung lượng nâng cao. Nó được thiết kế cho điện thoại thông minh tiên tiến nhất bao gồm Google Pixel 2 mới nhất và điện thoại Nexus.

Hãy để chúng tôi xem xét những cải tiến chính mà người dùng Android sẽ thích với Android Oreo.

 • Cải thiện thời lượng pin

Android Oreo sẽ tăng tuổi thọ pin của bất kỳ thiết bị nào đơn giản bằng cách kiểm soát mức sử dụng pin thông minh trong khi bạn đang sử dụng nhiều ứng dụng.

 • Tâm trạng trong ảnh

Android Oreo cũng sẽ đi kèm với tính năng picture in picture được mong đợi từ lâu, cho phép bạn thu nhỏ video trong màn hình xem trước nhỏ trong khi truy cập ứng dụng khác.

 • Khung tự động điền

Android Oreo cũng sẽ đi kèm với tính năng tự động điền thông minh cho phép tự động điền các biểu mẫu và trang khác nhau nếu với tư cách là người dùng đã đăng ký, bạn đã có tất cả các chi tiết cá nhân và chi tiết xác thực được lưu trữ trên điện thoại của mình.

 • Thêm sức mạnh cho Trợ lý Google

Android Oreo cũng sẽ tăng cường tính dễ sử dụng và thân thiện với người dùng tổng thể với việc tích hợp dễ dàng hơn Trợ lý Google trong hầu hết mọi thứ. Bản cập nhật mới này sẽ cho phép sử dụng Trợ lý Google ngay trong bất kỳ ứng dụng dành cho thiết bị di động nào.

 • Vitals – Lớp bảo mật

Android Oreo cũng sẽ có một lớp bảo mật bổ sung được gọi là Vital. Vitals chạy trong nền đảm bảo an toàn cho thiết bị đồng thời giữ cho thiết bị của bạn tránh khỏi vi-rút, tin tặc và sâu.

 • Lựa chọn văn bản thông minh

Khi bạn chọn văn bản cụ thể và nếu văn bản đã chọn là một địa chỉ, tính năng chọn văn bản thông minh sẽ giúp bạn chỉ đường hoặc nếu đó là số điện thoại, nó sẽ quay số.

Tính hữu ích của ứng dụng Android đối với doanh nghiệp

Nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp tìm thấy ứng dụng Android hữu ích vì nó là nền tảng duy nhất để kết nối số lượng người dùng điện thoại thông minh tối đa. Đặc biệt là các ứng dụng Doanh nghiệp với Người tiêu dùng (B2C) cần kết nối đối tượng rộng rãi sẽ thấy Android hữu ích hơn như một nền tảng. Đối với một doanh nghiệp bắt đầu với sự hiện diện trên thiết bị di động thông qua ứng dụng gốc, Android trở thành nền tảng di động ít tốn kém hơn các nền tảng khác. Nếu bạn muốn tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình với mục tiêu tạo ra khán giả trung thành, không có cách nào tốt hơn là bắt đầu với một ứng dụng Android.

Một số lợi thế chính của ứng dụng Android dành cho doanh nghiệp bao gồm:

 1. Đối tượng rộng hơn: Android với tư cách là một nền tảng di động thích sử dụng điện thoại thông minh rộng rãi nhất đối tượng trên nhiều ngóc ngách và nhóm nhân khẩu học.
 2. Lợi ích chi phí: Android mang lại những lợi ích về chi phí chưa từng có để xây dựng các ứng dụng mới so với các đối thủ cạnh tranh khác. Là một nền tảng mã nguồn mở, nó cung cấp một loạt các SDK miễn phí và điều đó làm cho việc phát triển ứng dụng Android trở nên ít tốn kém hơn.
 3. Tùy chỉnh dễ dàng hơn: Ứng dụng Android có thể dễ dàng tùy chỉnh với tất cả các loại tính năng và chức năng nhắm mục tiêu theo đối tượng cụ thể cho doanh nghiệp yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao hơn. Đường cong học tập thấp hơn giúp Android được trang bị thêm để tùy chỉnh.
 4. Hội nhập kinh doanh: Bạn đang vật lộn để giữ cho các hệ thống chức năng bị ngắt kết nối hodge-podge của bạn được kết nối? Tránh tắc nghẽn và tăng năng suất của nhân viên với ứng dụng android tích hợp doanh nghiệp. Phần mềm quản lý phù hợp sẽ hỗ trợ các mục tiêu tăng tốc doanh thu ngắn hạn và doanh nghiệp sẽ phải vật lộn với một quyết định quản lý các hoạt động mở rộng.
 5. Khả năng tương thích phần cứng tốt hơn: Ứng dụng Android triển khai dễ dàng trên các thiết bị khác nhau và điều này nhấn mạnh rằng tất cả khách hàng của bạn đều chứng kiến ​​trải nghiệm người dùng tương tự. Các ứng dụng được triển khai dễ dàng trên nhiều cấu hình phần cứng.
 6. Hỗ trợ đồ họa: Android hỗ trợ đồ họa 2D và 3D mạnh mẽ để thu hút khách truy cập và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng. Đồ họa độ phân giải cao rất quan trọng đối với các ứng dụng di động. Trò chơi không có độ phân giải cao hình ảnh dường như không đầy đủ.
 7. Nền tảng Linux: Cốt lõi của Android dựa trên Linux Kernel nghĩa là các tính năng cốt lõi của Android cũng giống như Linux Kernel. Hơn nữa, có hệ điều hành dựa trên Linux có nghĩa là Android là nền tảng mạnh mẽ, ổn định và an toàn, sẵn sàng mang lại hiệu suất vượt trội.
 8. Linh hoạt hơn: Android cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời do hệ điều hành cực kỳ phong phú của nó. Nó mang lại sự linh hoạt hơn bằng cách trao quyền cho các ứng dụng chạy trên Firefox, Opera và Chrome để chạy một khả năng. Khi ứng dụng được tải lên trong Google Play Store, thời gian xoay vòng sẽ ít hơn khá nhiều so với các ứng dụng trong Apple Store.
 9. Nền tảng nguồn mở: Nền tảng nguồn mở chỉ ra rằng không chỉ các nhà phát triển có quyền tự do dễ dàng điều chỉnh và chỉnh sửa mã mà thậm chí còn trở nên hiệu quả về chi phí.
 10. Cung cấp bảo mật hoàn chỉnh: Tại thời điểm Phát triển ứng dụng Android ở cấp độ sơ khai, hầu hết các thiết bị Android đều chứng kiến ​​sự cố phần cứng và hack. Vì vậy, Google đã đưa bố cục không gian địa chỉ ra thị trường, đây là quy trình bảo vệ nhằm đảm bảo hệ điều hành khỏi nhiều loại virus khác nhau.

Android đang chiếm thị phần khổng lồ 84,2% trong số các điện thoại thông minh và điều này cho thấy rõ ràng vị trí dẫn đầu của nền tảng này

Trên toàn cầu, Android đang tiếp tục là một trong hai nền tảng di động phổ biến nhất bên cạnh các nền tảng khác và với sự bão hòa mà các ứng dụng khác đang trải qua về mặt doanh thu, Android đang dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng.

Các nhà phát triển Android thống trị nhóm nhân tài trên thiết bị di động với 72%

Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn các doanh nghiệp hàng đầu và phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp các thị trường ngách thích thuê các nhà phát triển Android để định hình hoặc định hình lại sự hiện diện trên thiết bị di động của họ. Android đã đánh dấu sự hiện diện của mình trong các ngành khác nhau và sẵn sàng thống trị ngành này là ‘nền tảng tốt nhất để phát triển ứng dụng di động’.

 • Giáo dục – Bạn có biết? 81% sinh viên sử dụng thiết bị di động để học tập! Điện thoại di động đã / đang định hình lại viễn cảnh của thế giới ngày nay. Một bên là bạn có các ứng dụng di động thú vị, hấp dẫn và sinh viên chỉ yêu thích chúng. Mặt khác, học sinh có các kỳ thi, sách giáo khoa để học và rất nhiều thứ để làm những điều mà các em không yêu thích. Vì vậy, khi bạn kết hợp cả hai điều này, học sinh sẽ mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Amazon Kindle & Coursera là một trong những ứng dụng như vậy bạn sẽ tìm thấy trên mọi thiết bị di động của độc giả.
 • Trò chơi và Giải trí – “90% doanh thu của Google Play đến từ trò chơi” Hãy nắm giữ chúng vì chắc chắn rằng Android sẽ tiếp tục tạo ra những điều kỳ diệu như vậy. Nếu bạn có ứng dụng Android và bạn ở một mình, bạn có thể sẽ nhấp vào ứng dụng giải trí hoặc trò chơi. Một thiết bị duy nhất trong tay giúp bạn lưu trữ, truy cập, phát, chỉnh sửa và chia sẻ các phương tiện khác nhau với nhiều người.
 • Ứng dụng Lifestyles – Xếp hạng danh mục cao thứ ba trong cửa hàng Google Play với 2,44,659 ứng dụng là phong cách sống. Các ứng dụng Phong cách sống duy trì hoạt động kinh doanh và cuộc sống của bạn, đồng thời làm cho điện thoại Android trở nên mạnh mẽ hơn giống như một tấm nền cho sở thích và đam mê của bạn.
 • Ứng dụng kinh doanh – Android phát huy tác dụng vì nó cung cấp cho bạn sức mạnh để làm việc hiệu quả bất cứ lúc nào. Cho dù bạn đang tìm cách sắp xếp ngân sách hay muốn đi du lịch cho các hoạt động kinh doanh của mình, muốn quản lý các dự án khác nhau một cách hiệu quả hoặc làm việc trên nhiều bảng tính, tài liệu, làm việc trên bản trình bày hoặc nhắc nhở bạn về các nhiệm vụ / cuộc họp khác nhau được lên lịch trong ngày, Android ứng dụng dành cho bạn.
 • Ứng dụng tiện ích / công cụ tốt nhất – Điện thoại Android có khả năng hoạt động giống như một con dao của Quân đội Thụy Sĩ trên các thiết bị di động – với các ứng dụng android, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn cần. Làm sao? Các ứng dụng tiện ích có thể giúp bạn theo dõi chi phí khi đi du lịch hoặc giữ điện thoại của bạn được bảo mật bằng các ứng dụng bảo mật khác nhau hoặc cài đặt các ứng dụng giúp bạn sử dụng tối đa pin, GPS và các tính năng khác.
 • Du lịch & Vận tải – Cho đến bây giờ, bạn sẽ nhận ra rằng điện thoại Android của bạn có sức mạnh hoạt động như một công cụ kinh doanh tuyệt vời, thiết bị giải trí tốt nhất, người bạn đồng hành trong cuộc sống và trợ giúp du lịch tuyệt vời. Vâng, một ứng dụng du lịch tuyệt vời với Android là một lợi ích! Vì vậy, bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của mình hoặc đi du lịch thông thường, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần cho một hành trình du lịch. Từ các chuyến bay đến ngôn ngữ hoặc thông tin địa điểm.

Đây là cách Android vượt qua những khó khăn ngày càng gia tăng mà trước đây đã bị kìm hãm khi đưa doanh nghiệp của họ vươn lên tầm phát triển.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button