Quảng cáo & Truyền thông

Bạn có đang kinh hoàng đối tượng của mình không? (Thêm nhiều món ăn nóng theo mùa)

Một bản nhại kinh dị thông minh đáng sợ từ các công ty xiên que Umault rình rập những người dám vượt qua cổng nội dung của họ. Party City chiêu đãi khán giả của mình nghiên cứu ban đầu trên một điểm hấp dẫn về nội dung. Và thực phẩm 52 cộng đồng cho thấy tốt hơn là cho và nhận.

The Stalking: Viễn cảnh của một khách hàng tiềm năng

Cảnh mở đầu: Một phụ nữ được khuyến khích điền vào biểu mẫu để truy cập nội dung có kiểm soát . Cô ấy mắc một sai lầm nghiêm trọng và nhập thông tin của mình.

Phần còn lại của điều này 86 – video thứ hai – The Stalking – cho thấy người phụ nữ đang bị khủng bố bởi các quảng cáo, tin nhắn có mục tiêu, cơn ác mộng hủy đăng ký và thậm chí cả thư trực tiếp.

Thành thật mà nói, lời nói không thể làm điều đó công lý :

Cuối cùng, cô ấy đọc một tấm bưu thiếp từ doanh nghiệp. Ở một mặt, nó có nội dung: “Tôi biết bạn đã tải xuống nội dung gì vào tuần trước.” Khi cô ấy lật nó lên, thông báo mà cô ấy đã nghe và nhìn thấy lặp đi lặp lại xuất hiện: “Bạn có muốn một bản demo miễn phí không?”

TẠI SAO NÓ HOT: Hope Morley của Umault, công ty đứng sau video, giải thích lý do tại sao công ty tạo ra đoạn giới thiệu chủ đề Halloween này: “Các cơ quan hiếm khi quảng cáo về bản thân, nhưng đó là cơ hội tuyệt vời để sáng tạo và chia sẻ quan điểm của bạn với thế giới. ”

Umault hiểu được điều đó – tốt hơn là bạn nên thể hiện hơn là nói những gì bạn làm. Và công ty này không chỉ cho thấy nó sáng tạo như thế nào mà còn hiểu rõ quan điểm của khán giả như thế nào.

The Stalking, một đoạn giới thiệu chủ đề Halloween từ @Umault, chiếu mức độ hiểu biết của cơ quan về khán giả & # 039; s quan điểm về gated #content. Qua @hopemorley @CMIContent. Nhấp để Tweet

Khảo sát cho biết Halloween là một mùa

Thành phố Đảng được khảo sát gần 1, 400 “các bà mẹ đưa ra quyết định” để tìm hiểu xem họ nghĩ gì về Halloween năm nay.

Họ đã học được 80% cho rằng Halloween là một mùa, với một nửa đồng ý nó bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. 70 phần trăm nói rằng con họ sẽ mặc trang phục Halloween của chúng từ hai đến năm lần trong mùa này. Hầu hết những người được khảo sát cho biết họ có kế hoạch tăng cường trang trí nếu các hạn chế về đại dịch vẫn còn. Hơn một nửa cho biết họ sẽ mua sắm trực tuyến cho Halloween trong năm nay.

TẠI SAO NÓ NỔI BẬT: Nghiên cứu ban đầu không cần phải kích thích suy nghĩ, nghiêm trọng hoặc có ý nghĩa lâu dài. Thành phố Đảng đã điều chỉnh nghiên cứu của mình cho phù hợp với nội dung điểm đặc biệt – sự trùng lặp về chuyên môn và sở thích của khán giả (tức là các chủ đề như tần suất trẻ em sẽ mặc trang phục Halloween trong một mùa). Loại dữ liệu này hoạt động tốt cho mạng xã hội và cũng thu hút các đề cập trên các phương tiện truyền thông chính thống.

Có gì không quá hot? Cụm từ “các bà mẹ ra quyết định.”

Nghiên cứu ban đầu không nhất thiết phải bao gồm các chủ đề nghiêm túc với hàm ý lâu dài – nó chỉ phải đạt được điểm ngọt ngào #content. Ví dụ về @PartyCity qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Thương hiệu tổ chức trao đổi quà tặng cộng đồng và gây quỹ

Thực phẩm 52, một thương hiệu với công thức nấu ăn, đồ dùng nhà bếp và cộng đồng nấu ăn, đang chạy chương trình trao đổi quà tặng cộng đồng hàng năm cho các 11 thứ năm.

Việc hoán đổi quà tặng miễn phí cho bất kỳ ai muốn đăng ký, nhưng người tham gia được yêu cầu quyên góp ít nhất $ 10 cho Feeding America. (Những ai không thể hoặc không muốn quyên góp có thể tham gia bằng cách liên hệ với Food 52 thông qua địa chỉ email.)

Sau khi đăng ký trực tuyến, người tham gia nhận được một email có tên và địa chỉ của người được ủy quyền. Họ gửi một món quà liên quan đến thực phẩm cho người được tặng của họ (bao gồm một món đồ tự làm, nếu có thể) và sẽ nhận được một món quà liên quan đến thực phẩm từ một người tham gia khác. Mặc dù nó được gọi là trao đổi quà tặng, nhưng Thực phẩm 52 cho biết hầu hết mọi người sẽ nhận được một món quà từ một người nào đó khác với người mà họ đã gửi quà.

Năm ngoái, hơn 1, 000 mọi người đã tham gia phiên bản ảo của sự kiện. Những người tham gia được yêu cầu gửi cho nhau những công thức nấu ăn gia đình yêu quý qua email hoặc một thứ gì đó từ Food 52 Địa điểm. Năm đó, giao dịch hoán đổi đã huy động được $ 23, 000 để Không Có Trẻ Em Đói.

TẠI SAO NÓ NÓNG: Cộng đồng trực tuyến có thể thúc đẩy kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên tận tâm. Bằng cách tạo điều kiện cho các kết nối trong đời thực, Thực phẩm 52 củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong cộng đồng – và thiện chí đối với thương hiệu.

Thực phẩm 52 cũng biến sáng kiến ​​dễ chịu này một cách khôn ngoan thành nội dung trên mạng xã hội . Một tay cầm Instagram chuyên dụng cung cấp cho mọi người một nơi để chia sẻ các giao dịch hoán đổi của họ: www.Instagram.com/Food52 HolidaySwap .

Ngoài ra, bất kỳ hoạt động tiếp thị nội dung nào được thực hiện thành công 10 năm đáng chú ý.

Thức ăn52 trao đổi quà tặng và gây quỹ thúc đẩy kết nối mạnh mẽ giữa cộng đồng của nó – và rất nhiều thiện chí (và #content tốt) cho thương hiệu qua @CMIContent. Nhấp để Tweet

Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó nóng hổi khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này hình thức . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Hot Take sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Content Viện Marketing

Related Articles

Back to top button