Quảng cáo & Truyền thông

Bài viết dành cho tiếp thị – 5 mẹo hay để sử dụng nội dung tiếp thị một cách hiệu quả 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bài viết dành cho tiếp thị – 5 mẹo hay để sử dụng nội dung tiếp thị một cách hiệu quả
| Cập nhật mới nhất 2023

Là chủ sở hữu doanh nghiệp web, bạn cần hiểu cách các công cụ tìm kiếm xem nội dung trang web của bạn và cách khách hàng mục tiêu của bạn tìm kiếm nội dung có liên quan mà bạn cung cấp cho họ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Toàn cầu web là một không gian có tính cạnh tranh cao phát triển mạnh nhờ nội dung gốc được đăng thường xuyên mà không hy sinh chất lượng. Do đó, bạn cần nghiên cứu phân tích tìm kiếm của khách hàng mục tiêu để xác định nội dung đang có nhu cầu lớn.

Tuy nhiên, nếu ngân sách tiếp thị internet của bạn thấp, bạn có thể áp dụng hiệu quả việc viết nội dung và tiếp thị bài viết bằng cách đăng lên các thư mục bài viết hàng đầu để tạo ra hàng tấn lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web của bạn với giá chỉ bằng một phần mềm tăng lưu lượng truy cập web.

Đây là cách thực hiện:

Mẹo 1 – Nghiên cứu xu hướng tìm kiếm của khách hàng của bạn

Theo Giám đốc điều hành của một trang web thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn, Gather.com, tập trung vào việc tạo ra nhiều chiến dịch để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội của khách truy cập, gần 15,9 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện mỗi tháng, trong đó một số lượng nhỏ nhưng đáng kể có thể là khách hàng đang tìm kiếm. cho doanh nghiệp của bạn!

Ngay cả khi họ đang tìm kiếm đối thủ cạnh tranh của bạn, việc biết họ là ai và từ khóa họ sử dụng để tìm kiếm có thể giúp bạn lập chiến dịch tiếp thị bằng cách viết bài để hướng họ đến trang web của bạn bằng chính những cụm từ này! Các thuật toán của Google cung cấp một nguồn tuyệt vời để hiểu hành vi của khách truy cập và xu hướng tìm kiếm – hãy nghiên cứu những công cụ này hoặc một công cụ web tương tự để hiểu sâu hơn về phong cách tìm kiếm của khách hàng mục tiêu của bạn và thiết kế bài viết tốt nhất cho chiến dịch tiếp thị.

Mẹo 2 – Xem xét toàn diện ngân sách tiếp thị bài viết của bạn

Khi bắt đầu chiến dịch tiếp thị bài viết của bạn, bạn cần phải suy nghĩ một cách tổng thể về ngân sách viết bài của mình, vì vậy hãy chọn một nhà văn có giá cả phải chăng. Xác định số tiền bạn sẵn sàng chi cho mỗi khách hàng dựa trên những gì bạn sẽ kiếm được cho mỗi lần bán hàng và bạn có thể đánh giá phần nào trong số tiền này đáng để chi cho người viết là người bán hàng thầm lặng của bạn.

Tuy nhiên, việc nhồi nhét từ khóa và tỷ lệ bài viết thấp sẽ không mang lại kết quả mong muốn hoặc nếu không việc kinh doanh sẽ bùng nổ. Một tỷ lệ hợp lý cho các chương trình tiếp thị dựa trên nội dung có thể giúp bạn có được những nhà văn giỏi, thu hút khách hàng bằng cách cung cấp cho họ nội dung hữu ích, thân thiện với người đọc và giúp bạn cải thiện hoạt động kinh doanh nhanh hơn so với các chương trình trả tiền cho mỗi nhấp chuột phức tạp và đắt đỏ.

Mẹo 3 – Tận dụng tối đa dữ liệu trang web của bạn bằng cách nghiêng lại các cụm từ chính trong tiếp thị bài viết của bạn

Tạo nội dung tốt có nghĩa là người viết của bạn có thể nhắm mục tiêu các cụm từ chính trong nội dung trang web của bạn có thể được tích hợp tự nhiên vào chiến dịch tiếp thị bài viết của bạn để nó làm nổi bật thương hiệu của bạn, tạo ra nhu cầu cho trang web của bạn và làm cho việc tiếp thị bài viết trở nên đáng giá.

Do đó, nhiều bài viết dựa trên các thuật ngữ từ khóa chung chung và cụ thể mô tả tốt nhất nội dung trang web của bạn, được tạo với giá cả phải chăng và được đăng lên các thư mục bài viết hàng đầu sẽ tạo ra kết quả tốt hơn trong việc tiếp thị bài viết được nhắm mục tiêu thay vì chỉ một vài bài báo tốn kém lan truyền không đồng đều qua các thư mục bài viết mới vẫn chưa đạt được PR cao.

Mẹo 4 – Đảm bảo nội dung mới về trang web của bạn thường xuyên được đăng trên quy mô lớn

Sử dụng tiếp thị bài viết một cách hiệu quả để đảm bảo xếp hạng hàng đầu trong kết quả của công cụ tìm kiếm bằng cách tính thời gian bài viết của bạn được đăng trên các thư mục bài viết hàng đầu đều đặn, chẳng hạn như 5-7 bài viết mỗi ngày để bạn có ít nhất 1.000 bài đăng về các chủ đề phù hợp nhất trên trang web của mình trong vòng 3 tháng.

Hãy tưởng tượng đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ có 5 hoặc 10 bài đăng kết hợp với một chương trình tăng lưu lượng truy cập phức tạp và tốn kém và 500 bài đăng của riêng bạn về một chủ đề thu hút sự chú ý liên tục của khách hàng với mức giá dưới 2500 đô la!

Mẹo 5 – Thuê một người viết bài chuyên nghiệp có thể cung cấp nội dung theo nhu cầu phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Nội dung mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm, dựa trên phân tích tìm kiếm về hành vi của họ do một người viết bài chuyên nghiệp cung cấp, đảm bảo có một lượng lớn nội dung gốc liên tục theo nhu cầu.

Để tăng lưu lượng truy cập trang web và có số lượng khách truy cập chuyển đổi thành doanh số bán hàng, nội dung trang web và các bài viết quảng cáo của bạn cần phải nổi bật trong ngành cạnh tranh khốc liệt này, nơi những người chơi lớn có thể chi trả các chiến lược tạo lưu lượng truy cập web tốn kém, bao gồm cả việc mua các chương trình phần mềm trị giá hàng trăm đô la để thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button