Quảng cáo & Truyền thông

Ba thủ thuật để thu hút những người có ảnh hưởng tuyệt vời nhất hợp tác với bạn

Three Tricks to Get the Most Awesome Influencers to Collaborate with You

Cộng tác với người ảnh hưởng mang lại một số lợi ích hoàn toàn đáng kinh ngạc và khi được thực hiện đúng cách, nó có thể thực sự xoay chuyển tình hình kinh doanh của bạn và giúp bạn tìm ra một hướng đi mới thú vị.

Nhưng nó cũng không dễ dàng.

Chắc chắn, bạn có thể nhảy vào một số nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng và kết nối với tất cả mọi người ở đó. Nhưng cách tiếp cận này cực kỳ hạn chế.

Giống như với bất kỳ chiến thuật tiếp thị nào khác, có một vòng luẩn quẩn liên quan đây: Nếu nó dễ dàng, nó không hiệu quả.

Trên thực tế, những người có ảnh hưởng có giá trị nhất của bạn là những người khó có được sự cộng tác nhất. Họ đã thành công và cực kỳ bận rộn. Trong mắt họ, thương hiệu của bạn chỉ là một doanh nghiệp khác đang cố gắng kiếm tiền từ họ.

Những người có ảnh hưởng này không có thời gian tham gia bất kỳ nền tảng đặc biệt nào kết nối họ với doanh nghiệp vì họ không thiếu của các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm của họ cho họ.

Để có được những người có ảnh hưởng được xếp hạng hàng đầu cộng tác, bạn sẽ cần một số cách tiếp cận sáng tạo và người bắt đầu cuộc trò chuyện. Dưới đây là một vài ý tưởng:

1. Tìm các kết nối chung

Để bạn biết chính xác mình là ai ' d muốn làm việc với để thúc đẩy dự án của bạn. Bạn đã gửi email, theo dõi và thậm chí gửi tin nhắn công khai gắn thẻ người có ảnh hưởng đó. Không có trả lời o. Hoặc có thể có một câu trả lời nhanh cho biết đây không phải là thời điểm thích hợp.

Trong cả hai trường hợp, hãy thử cùng một phương pháp tiếp cận không có ý nghĩa. Đây là thời điểm tốt để kiểm tra xem bạn có bất kỳ kết nối chung nào có thể giúp đỡ không.

Không gì hiệu quả hơn phần giới thiệu cá nhân , ngay cả trong thế giới ảo toàn cầu hóa của chúng ta các mối quan hệ.

Trong bài viết trước của tôi về các công cụ tiếp thị người có ảnh hưởng Tôi đã đề cập đến cách Linkedin có thể trở thành một công cụ hữu ích để xác định các kết nối cấp một và cấp hai phổ biến.

Tuy nhiên, Linkedin sẽ không hoạt động cho bất kỳ thị trường ngách hoặc bất kỳ người có ảnh hưởng nào. Twitter là một lựa chọn tốt hơn sẽ phù hợp với mọi người. Twitter sẽ hiển thị các kết nối chung của bạn (nếu bạn có) khi bạn truy cập hồ sơ của người có ảnh hưởng:

Twitter Common Connections

Mặc dù đây là một chỉ báo tốt cho thấy người có ảnh hưởng của bạn và bạn có nhiều điểm chung, nhưng là những người bạn theo dõi cũng theo dõi người có ảnh hưởng đó. Đây không phải là những kết nối lẫn nhau.

Bạn có thể nhấp qua liên kết “Đang theo dõi” trên hồ sơ của người có ảnh hưởng của bạn và tự tìm ai trong số những người đó cũng theo bạn:

Following

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thực sự có bất kỳ kết nối chung nào ?. Điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp của bạn mới và Twitter của bạn không được kết nối tốt để có điểm chung với những người có ảnh hưởng?.

Đây là nơi bạn có thể sử dụng một công cụ có tên Twiangulate xác định những người bạn chung của hai tài khoản Twitter bất kỳ.

  • Kiểm tra xem bạn bè của bạn có bất kỳ mối liên hệ nào với kết nối của người có ảnh hưởng đó không
  • Tìm thấy những người theo dõi chung của hai doanh nghiệp cạnh tranh

Twiangulate

Giờ đây, tất cả những gì bạn cần là phần giới thiệu nhanh từ một người bạn hoặc sự trợ giúp của anh ấy / cô ấy để đạt được một kết nối chung.

2. Theo dõi blog của họ và tiểu sử phương tiện truyền thông xã hội

Một thủ thuật tuyệt vời khác để thu hút sự chú ý của một người có ảnh hưởng để cộng tác là hợp thời tin nhắn:

  • Chúc mừng họ thay đổi nghề nghiệp hoặc ra mắt dự án mới
  • Đề nghị trợ giúp quảng bá sản phẩm mới của họ
  • Cung cấp phản hồi về thiết kế lại trang web của họ
  • Đăng bài đánh giá về cuốn sách mới xuất bản của họ, v.v.

Khi những điều như vậy xảy ra, bạn nhất định nằm trong tầm ngắm của những người có ảnh hưởng của bạn.

Làm thế nào để sắp xếp thời gian cho email hoặc bài đăng của bạn tốt?

Thiết lập một công cụ có tên là Hình ảnh hóa để theo dõi các thay đổi của trang Giới thiệu hoặc Trang chủ của người có ảnh hưởng. Visual Ping cho phép bạn chọn một khu vực của trang bất kỳ để theo dõi, vì vậy bạn thậm chí có thể theo dõi tiểu sử của người ảnh hưởng của mình trên Twitter hoặc Instagram:

Visualping

Bạn có thể chọn cách bạn muốn được thông báo: Qua email, văn bản và / hoặc Slack. Tôi khuyên bạn nên chọn email và sử dụng cho Gmail vì nó lưu trữ các thông báo tự động một cách thuận tiện trong một thư mục riêng biệt, vì vậy bạn sẽ chỉ thấy chúng một lần. Giúp tránh lộn xộn! Đây là tổng quan chi tiết về các tính năng và khả năng của công cụ.

3. Xếp hạng cho Thương hiệu hoặc Tên sản phẩm của họ

Cuối cùng, một cách tuyệt vời để trở thành bạn thân nhất của những người có ảnh hưởng của bạn là gửi lưu lượng truy cập cho họ: Phỏng vấn họ hoặc đánh giá sản phẩm của họ. Xếp hạng một trang cho một truy vấn được gắn thương hiệu là khá khả thi vì sự cạnh tranh thường có thể quản lý được.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo nội dung với tên của người có ảnh hưởng của bạn trong thẻ tiêu đề và trong bài viết. Bạn cần cho nó một chút thời gian để xếp hạng và ít nhất bạn sẽ cần gửi một số liên kết từ trang web của chính mình.

Khi tạo nội dung cho trang hướng đến người ảnh hưởng, hãy thử chạy tên của họ qua Trình tối ưu hóa văn bản sẽ gợi ý các khái niệm mà Google đang liên kết với tên đó:

Text Optimizer

Một lợi thế vững chắc khác của chiến thuật này là bạn sẽ liên kết trang web của mình với một thực thể thích hợp nổi tiếng sẽ giúp Google xác định bạn là một thương hiệu. Google đang sử dụng rất nhiều tín hiệu xếp hạng , vì vậy đây chỉ là một phần của một câu đố lớn. Tuy nhiên, mọi thứ đều hữu ích!

Khi trang của bạn được xếp hạng trên Google, rất có thể người ảnh hưởng của bạn sẽ tiếp cận, hoặc bạn có thể sử dụng trang đó như một người bắt đầu cuộc trò chuyện.

Mẹo chuyên nghiệp: Thu hút người ảnh hưởng của bạn!

Rất khó tìm thấy những người có ảnh hưởng tốt, vì vậy hãy làm tốt nhất trong số những kết nối mà bạn quản lý để xây dựng!

Một trong những cách hiệu quả nhất để giữ động lực cho những người có ảnh hưởng của bạn là mời họ tham gia tham gia chương trình liên kết của bạn , đặc biệt nếu bạn quản lý quyền đó!

Bạn nên coi chương trình tiếp thị liên kết và / hoặc người có ảnh hưởng như một phần của việc xây dựng cộng đồng của bạn chiến lược. Thu hút những người có ảnh hưởng của bạn trên tàu là không đủ. Bạn cần khiến họ yêu thích sản phẩm của mình và đây là lúc những nỗ lực quản lý mối quan hệ của bạn sẽ có ích.

Thiết lập một nhóm Facebook để giữ cho các chi nhánh của bạn kết nối với thương hiệu của bạn và với nhau. Thiết lập một trang web riêng biệt, nơi bạn có thể tích hợp hệ thống bán vé, bảng thảo luận và thậm chí là blog riêng tư để cập nhật tin tức của công ty cho các chi nhánh của bạn.

Rất nhiều thương hiệu coi chương trình liên kết / người có ảnh hưởng của họ hoàn toàn tách biệt với ngành chính của họ. SEMrush chỉ là một ví dụ.

Điều này cho phép bạn tự do hơn về cách bạn muốn cộng tác với những người quảng bá mới có được của mình:

Bạn hiểu rồi đấy!

Rất khó để xây dựng một số kết nối nhưng bất kỳ kết nối nào cũng đáng để nỗ lực. Theo kinh nghiệm, các mối quan hệ đối tác mạnh nhất nảy sinh từ nhiều điểm tiếp xúc ở đây và ở đó, và các kết nối có giá trị nhất luôn cần một số công việc. Chúc may mắn!

Related Articles

Back to top button