Quảng cáo & Truyền thông

Ba bài học Hoàng gia về xây dựng thương hiệu

Ba bài học Hoàng gia về xây dựng thương hiệu
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Không gian và hoàn cảnh của lễ tang cấp nhà nước dành cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II quả thực rất hoành tráng. Trong suốt chương trình phát sóng kéo dài hàng giờ đồng hồ, chúng tôi đã được nhắc đi nhắc lại rằng chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại bất cứ điều gì như thế này trong cuộc đời của mình và rằng không có quốc gia nào tổ chức cuộc thi hoa hậu như Vương quốc Anh. Tôi đồng tình.

Nhưng một câu hỏi được nêu ra không bao giờ có câu trả lời thỏa đáng. Nó được hỏi theo nhiều cách, một số ít ngưỡng mộ hơn những cách khác. Tại sao nhiều công dân của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, cũng như của các Quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung, lại vô cùng xúc động trước cái chết và đài tưởng niệm của Nữ hoàng? Thật thú vị, câu hỏi thường được diễn đạt theo những cách trả lời nó. Những người chỉ trích chế độ quân chủ và lịch sử thuộc địa của Vương quốc Anh đã giải thích sự bất đồng quan điểm của họ từ đau buồn trên cơ sở những gì Nữ hoàng đại diện. Đó là câu trả lời và vấn đề quan trọng đối với các nhà tiếp thị vì mối liên hệ giữa mọi người với Nữ hoàng cung cấp ba bài học cho các thương hiệu.

1. Mọi người được đầu tư vào những câu chuyện tường thuật. Nữ hoàng là hiện thân của một câu chuyện về quốc gia, một quốc gia về sự phục vụ, chính trực và ngoan cường. Mọi người đã thấy điều đó ở Nữ hoàng và nói rộng ra là ở quốc gia của họ và ở chính họ. Sự trường tồn của triều đại của bà đã lặp lại lịch sử lâu dài và phong phú của Vương quốc Anh. Những người ngoại lệ đã làm như vậy bởi vì họ cảm thấy câu chuyện là một trong những chủ nghĩa thực dân, nhưng dù theo cách nào thì nó cũng là chuyện kể. Đó là những gì mọi người tìm kiếm — một câu chuyện mà họ có thể tự đầu tư. Họ muốn điều đó từ các thương hiệu.

2. Mọi người có cảm xúc với những câu chuyện. Những đám đông tập trung đông đúc trên các con phố là minh chứng cho mối liên hệ cảm xúc mà mọi người cảm nhận được. Một số người đã đợi từ 12 đến 24 giờ để tỏ lòng thành kính trong Hội trường Westminster. Đây là cảm xúc trên màn hình, không phải lý do, và điều đó cũng đúng với những thương hiệu tốt nhất. Các thương hiệu phải làm nhiều hơn là công bố sự hiện diện và tính khả dụng của họ. Thương hiệu phải gắn liền với trái tim chứ không chỉ đơn thuần là cái đầu.

3. Mọi người muốn liên tục. Như các nhà bình luận truyền hình đã lưu ý, vai trò của Vua Charles III trong nhiều buổi lễ là để củng cố lòng tin của ông. Mọi người muốn sự đảm bảo về tính liên tục, điều mà Nữ hoàng đã lưu tâm đến việc cung cấp trong thời kỳ khủng hoảng quốc gia trước đây. Bà là một tảng đá của sự liên tục, trong suốt bảy thập kỷ mà hầu hết những người hiện còn sống ở Vương quốc Anh đều không biết đến vị vua nào khác. Chế độ quân chủ phải duy trì điều đó. Nó tương tự đối với các thương hiệu. Mọi người muốn biết những gì mong đợi. Vẫn tốt để duy trì sự tươi mới, nhưng không làm mất đi tính liên tục xác định các thương hiệu tuyệt vời.

Đã đóng góp cho Người nội bộ về chiến lược xây dựng thương hiệu Bởi: Walker Smith, Giám đốc tri thức, Thương hiệu & Tiếp thị tại Kantar

Dự án Blake có thể giúp bạn tạo lợi thế thương hiệu trong hội thảo kể chuyện thương hiệu chiến lược

Branding Strategy Insider là một dịch vụ của The Blake Project: Công ty tư vấn thương hiệu chiến lược chuyên về Nghiên cứu Thương hiệu, Chiến lược Thương hiệu, Tăng trưởng Thương hiệu và Giáo dục Thương hiệu

Các ấn phẩm và tài nguyên MIỄN PHÍ dành cho các nhà tiếp thịLượt xem bài đăng:
20

Bài viết liên quan Ba bài học Hoàng gia về xây dựng thương hiệu
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button