Aurelien Tchouameni 'tâng bốc' bởi đầu cơ chuyển nhượng

Aurelien Tchouameni 'tâng bốc' bởi đầu cơ chuyển nhượng

Ngôi sao của Monaco, Aurelien Tchouameni đã thừa nhận rằng anh ấy đang cố gắng hết sức để bỏ qua những suy đoán xung quanh tương lai của mình, nhưng anh ấy đã thú nhận là ‘tâng bốc’ bởi sự quan tâm từ khắp châu Âu.

Cầu thủ 21 tuổi đã có 12 tháng tuyệt vời với Monaco, được gọi vào đội tuyển quốc gia Pháp và được so sánh với siêu sao Chelsea N’Golo Kante.

Chelsea là một trong nhiều đội theo đuổi Tchouameni, với Real Madrid , Manchester United và Liverpool là một trong những đội theo dõi sát sao cầu thủ trẻ.

Có thể hiểu, giới truyền thông Tây Ban Nha đã dành rất nhiều thời gian thảo luận về khả năng chuyển sang Santiago Bernabeu cho Tchouameni, với Marca đi xa hơn để đưa tiền vệ này lên trang bìa của họ, và anh ấy đã được hỏi về việc trở thành ngôi sao trang bìa trong một cuộc phỏng vấn gần đây với L’Equipe .

“Tôi nhớ tôi đã ở Paris, sau Quốc hội Anh nhớ lại. “Tôi thức dậy và điện thoại của tôi đã nổ tung.

” Cha tôi gọi cho tôi, chúng tôi đã nói về mọi thứ và ông ấy nói với tôi rằng tôi đang ở trang nhất của Marca. Tôi đã lên Twitter và tự mình chứng kiến.

“Tôi đã nói với anh ấy rằng điều đó thật tuyệt, nhưng nó thực sự có vấn đề gì? Nó không . Trang nhất của Marca sẽ không định nghĩa tôi hay cho phép tôi thể hiện tốt trong các trận đấu. Đó không phải là cuộc sống thực, mà đó là thế giới truyền thông, ngành kinh doanh bóng đá. Hôm nay họ nói về tôi nhưng ngày mai, họ sẽ nói về chuyện khác .

“Trong phòng thay đồ, họ trùm khăn lên và cười lớn” “Ồ, anh bỏ chúng tôi rồi à?”.

“Tâng bốc thật đấy, nhưng sáng mai thức dậy không nghĩ đến.”

“Khi tôi bắt đầu ở Bordeaux, các phương tiện truyền thông đã tự hỏi mỗi mùa hè rằng liệu Aurelien Tchouameni có chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn hay không,” Anh ấy đã giải thích. “Vào năm 2018, họ đã nói về Juventus hoặc Milan.

” Tôi biết sự thật rằng điều gì là đúng trong tháng Mười không nhất thiết là những gì đúng trong tháng sáu. Nếu tôi bắt đầu nghĩ rằng mình sẽ ra đi, điều đó sẽ thể hiện trực tiếp trong màn trình diễn của tôi trên sân cỏ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *