Astroworld Death Toll Tăng lên 9, Gia đình của Bharti Shahani kêu gọi công lý

Astroworld Death Toll Tăng lên 9, Gia đình của Bharti Shahani kêu gọi công lý

Số người chết sau Lễ hội Astroworld ở Houston vào cuối tuần trước đã tăng lên 9 người sau khi Bharti Shahani, 22 tuổi, được tuyên bố là đã chết vào thứ Tư, khiến gia đình cô kêu gọi công lý.

Luật sư của gia đình, James Lassiter, cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Năm: “Vào lúc 6:50 đêm qua, Bharti Shahani đã thua trận vì những vết thương kinh hoàng, khủng khiếp mà cô ấy phải chịu tại Lễ hội Astroworld”. Shahani, một sinh viên tại Texas A&M, trước đó đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch sau buổi hòa nhạc. “Không một bậc cha mẹ nào phải trải qua những gì mà gia đình Shahani đang phải trải qua ngay bây giờ. Đã bao giờ,” Lassiter nói. “Đây là một hành động vô nghĩa, coi thường tính mạng con người đối với những người trẻ sống ở đó.”

Luật sư Mohammad Nabulsi, người cũng đại diện cho gia đình, cũng như cha của Shahani, Bhagu “Sunny “Shahani, kêu gọi công lý.

Astroworld Festival
Số người chết sau Lễ hội Astroworld ở Houston đã tăng lên chín người sau khi Bharti Shahani, 22 tuổi, được tuyên bố là đã chết vào thứ Năm, ngày 11 tháng 11 năm 2021. Phía trên, một tấm biển cho thấy sự hủy bỏ của AstroWorld Lễ hội tại Công viên NRG vào ngày 6 tháng 11 năm 2021, ở Houston, Texas. Alex Bierens de Haan / Getty

“Những gì chúng tôi cần làm và thông điệp mà chúng tôi ở đây để truyền đạt là rõ ràng . Chúng tôi muốn công lý cho Bharti. Chúng tôi muốn công lý cho gia đình cô ấy. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người quyết định đặt lợi nhuận lên trên sự an toàn tính mạng của trẻ em và thanh thiếu niên phải chịu trách nhiệm về sự nhẫn tâm coi thường tính mạng của họ “, Nabulsi nói trong cuộc họp báo.

Cha của Shahani cũng đưa ra nhận xét tương tự, nói rằng, “điều duy nhất tôi yêu cầu với người dân Houston là hãy đảm bảo rằng cô ấy có được công lý.”

“Tôi không muốn con gái của người khác đi như thế này”, anh ấy nói thêm.

Em gái của Shahani, Namrata, cũng yêu cầu công lý sau cái chết của em gái cô ấy, nói, “Tôi chỉ muốn hỏi tất cả mọi người, không chỉ Houston, tôi cảm thấy như một thế giới, đây là trách nhiệm của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi có được công lý cho việc này. “

” Những điều như th Điều đó không nên xảy ra, “cô ấy nói thêm.

Thành phố Houston trước đó đã xác định được tám nạn nhân khác đã chết trong buổi hòa nhạc, có độ tuổi từ 14 đến 27.

Trong khi buổi hòa nhạc vẫn đang được điều tra bởi Cảnh sát Houston Sở, cảnh sát cho biết họ tin rằng một đám đông quá khích đã gây ra vụ việc khiến 9 người chết và hàng trăm người khác bị thương.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, Cảnh sát trưởng Houston, Troy Finner, đã bác bỏ những thông tin trước đó rằng một nhân viên bảo vệ tại buổi hòa nhạc đã bị thương sau sự cố “kim đâm”. Đầu tuần này, Finner nói rằng một nhân viên bảo vệ tuyên bố anh ta đã bị tiêm một chất không xác định, nhưng vào thứ Tư, nói, “Chúng tôi đã xác định vị trí nhân viên bảo vệ đó. Câu chuyện của anh ta không phù hợp với điều đó.”

“Anh ta nói rằng anh ta bị đập vào đầu, anh ta bất tỉnh, anh ta tỉnh dậy trong lều an ninh. Anh ta nói rằng không có ai tiêm ma túy vào người anh ta, vì vậy chúng tôi muốn làm rõ phần đó”, Finner nói.

Một số vụ kiện cũng đã được đệ trình chống lại Travis Scott và các nhà tổ chức của Astroworld Festival, Live Nation Entertainment và ScoreMore.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *