Arsenal 'đối đầu với Liverpool và PSG để chuyển nhượng Karim Adeyemi nhưng RB Salzburg sẽ KHÔNG bán tiền đạo ngôi sao cho đến mùa hè'

Arsenal 'đối đầu với Liverpool và PSG để chuyển nhượng Karim Adeyemi nhưng RB Salzburg sẽ KHÔNG bán tiền đạo ngôi sao cho đến mùa hè'

Mục tiêu của ARSENAL, Karim Adeyemi sẽ không đi đâu cho đến mùa hè, theo chủ tịch RB Salzburg, Harald Lurzerg. Alexandre Lacazette lên trước.

Karim Adeyemi was called up to the Germany squad in September

1

Karim Adeyemi được gọi vào đội tuyển Đức vào tháng 9

Ông chủ Mikel Arteta được cho là rất quan tâm đến một động thái vào tháng Giêng là Liverpool và Paris Saint-Germain cũng theo dõi cầu thủ 19 tuổi.

Nhưng trang phục Bundesliga của Áo RB Leipzig có cho biết họ chỉ mong người đàn ông của mình sẽ rời đi vào mùa hè tới.

Lurzerg nói với Bild podcast Bayern Insider : “Chúng tôi biết rằng Karim có thể sẽ thực hiện bước tiếp theo vào mùa hè năm sau.”

Cuộc phỏng vấn của anh ấy đã tạo ra một động lực cho Arsenal vì anh ấy thề sẽ không pu không ‘bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường’ của một nước đi có thể xảy ra.

Arteta được thiết lập để mất Lacazette vì miễn phí vào cuối mùa giải khi tiền đạo này bước vào những tháng cuối cùng trong hợp đồng 200.000 bảng một tuần.

Cầu thủ 30 tuổi sẽ có thể nói chuyện với các câu lạc bộ nước ngoài sớm nhất là vào tháng Giêng và những cái tên như Atletico Madrid, AC Milan và Marseille được cho là sẽ đi vòng quanh.

ĐẶT CƯỢC MIỄN PHÍ: NHẬN HƠN 2.000 Bảng Anh TRONG CÁC KHOẢN NỢ KHÁCH HÀNG MỚI

Adeyemi được cho là sẽ theo bước chân của cựu thần đồng Salzburg Erling Haaland và ghi dấu ấn của mình tại một của các câu lạc bộ nặng ký của châu Âu.

Tiền đạo này đã ghi 14 bàn mùa này và có trận ra mắt quốc tế vào tháng 9.

Cầu thủ trẻ sinh ra ở Munich đã nói về ngưỡng mộ đối với cường quốc Dortmund, Haaland – người đã rời Salzburg vào tháng Giêng năm ngoái.

Anh ấy nói với Sport 1: “Haaland đang làm rất tốt ở Bor ussia Dortmund, anh ấy đã phát triển rất tốt và đã phát triển trong nhiều lĩnh vực.

“Tôi có thể cắt một phần của điều đó cho bản thân mình. Nhưng tôi không thể so sánh mình với Haaland và đi theo con đường của riêng mình. ”

⚽ Đọc của chúng tôi Blog trực tiếp của Arsenal để biết tin tức mới nhất và chuyển những câu chuyện phiếm từ The Emirates

Mikel Arteta phản ứng trước trận thua 4-0 của Arsenal trước Liverpool

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *