Arsecast Extra Tập 443 – 22.11.2021

Arsecast Extra Tập 443 – 22.11.2021

Chào mừng bạn đến với Arsecast Extra khác, podcast Arsenal, với tôi và James từ @ gunnerblog .

Trong tập này, chúng ta cùng nhìn lại về thất bại 4-0 trước Liverpool tại Anfield, thảo luận về các quyết định lựa chọn đội mà Mikel Arteta đưa ra, cuộc tranh cãi giữa anh ấy và Jurgen Klopp, phân tích về những bàn thua mà chúng tôi đã để thủng và cách trận đấu rời xa chúng tôi, và cách xem trận đấu này trong bối cảnh của cuộc chạy gần đây chúng tôi đã và vị trí giải đấu hiện tại của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi có những câu hỏi của người nghe về khả năng ghi bàn và các vấn đề của chúng tôi về vấn đề đó, vai trò của Nicolas Pepe, có một cuộc thảo luận lớn về Thomas Partey và những kỳ vọng xung quanh mức hiệu suất của anh ấy, những thay đổi nào chúng tôi có thể thực hiện đối với đội trong trận đấu với Newcastle và tải thêm .

Nhận thêm nội dung thưởng và giúp hỗ trợ Arseblog bằng cách trở thành Thành viên Arseblog trên Patreon: https://www.patreon.com/arseblog

Hãy nhớ rằng bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi qua đó chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp mỗi tuần. Gửi chúng đến @ arseblog hoặc @ Gunnerblog (hoặc cả hai) bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # # arsecastextra. Tốt nhất hãy gửi cho họ vào sáng thứ Hai để họ được chú ý dễ dàng hơn.

Bạn có thể đăng ký Arsecast Bổ sung trên iTunes bằng cách nhấp vào đây . Hoặc nếu bạn muốn đăng ký trực tiếp vào URL nguồn cấp dữ liệu , bạn cũng có thể làm như vậy (đây là cách tốt hơn nhiều khi bạn không làm như vậy ‘ không gặp phải sự chậm trễ từ iTunes).

Bạn có thể nghe mà không cần rời khỏi trang này bằng cách sử dụng trình phát bên dưới, tải xuống ứng dụng Acast cho iOS hoặc Android hoặc tải xuống trực tiếp MP3 bằng liên kết bên dưới.

Ngoài ra, nếu bạn là người hâm mộ của chương trình, vui lòng để lại cho chúng tôi một đánh giá / đánh giá trên iTunes , nó sẽ được đánh giá rất cao.

Tải xuống iTunes Spotify Acast RSS

Arsecast Extra này được ghi lại bằng ipDTL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *