Antonio Conte sớm tỏa sáng với cầu thủ nhận nhiều thẻ vàng nhất Premier League

Antonio Conte sớm tỏa sáng với cầu thủ nhận nhiều thẻ vàng nhất Premier League

Antonio Conte vẫn bất bại với tư cách là ông chủ của Tottenham sau hai trận đầu tiên của ông ấy .

Sau khi đánh bại Vitesse 3-2 ở Europa League, Đội bóng Bắc London đã sử dụng một màn trình diễn phòng ngự giống Conte hơn trong trận hòa 0-0 trước Everton.

Mặc dù bên phía Ý không thể bắn trúng mục tiêu trong suốt trận đấu, nhưng họ cực kỳ kiên quyết và có tổ chức họ chỉ có trận giữ sạch lưới thứ hai trong 14 trận trên mọi đấu trường.

Một cầu thủ áo trắng đã gây ấn tượng tại Goodison và theo football.london , người đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Conte, chính là tiền vệ Oliver Skipp.

Skipp đã là một cầu thủ thường xuyên trong Spurs XI học kỳ này.

Cầu thủ 21 tuổi đã trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội hình xuất phát lần này mùa giải, buộc phải vào đội một của Nuno Espirito Santo trong giai đoạn tiền mùa giải.

Giờ đây, tuyển thủ U21 Anh cũng đã ghi tên mình vào những cuốn sách hay của người Ý. người được báo cáo coi Skipp là nhân tố quan trọng trong dài hạn của Spurs tương lai.

Skipp sẽ rất vui khi được đá chính 9 trong số 11 trận đấu tại Premier League của Tottenham trong học kỳ này, đến với tư cách là thay thế trong hai người còn lại.

Tuy nhiên, mặc dù nổi tiếng là một tiền vệ khó khăn, xử lý, anh ấy sẽ không vui mừng khi thấy mình ngồi trên một người dẫn đầu (với Emmanuel Dennis của Watford) năm thẻ vàng.

Cảnh báo mới nhất của Skipp – tại Everton – có nghĩa là anh ấy sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với Leeds United vào ngày 21 tháng 11 , điều này sẽ tạo cơ hội cho người khác gây ấn tượng với Conte.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *